“Wendy Rush – Truy tìm hành trình của vợ Stockton Rush: Tuổi tác, số con, gia đình, tài sản và hồi ký đầy cảm động”

Wendy Rush là Giám đốc điều hành của OceanGate Expeditions, một công ty cung cấp các chuyến thám hiểm biển sâu cho công chúng. Cô là hậu duệ của Isidor và Ida Straus, một cặp vợ chồng giàu có đã chết trên tàu Titanic vào năm 1912. Wendy và chồng Stockton Rush có hai con, Ben và Quincy, và sống ở Seattle, Washington. Wendy đã có một sự nghiệp đa dạng, chủ yếu tập trung vào khám phá biển và ngành bảo tồn. Cô hiện giữ chức vụ Giám đốc Truyền thông tại OceanGate, Inc. và đã tham gia vào nhiều dự án và chuyến thám hiểm khác nhau với công ty của mình.


Vội vàng Wendy là vợ của Stockton Rush, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của OceanGate Expeditions, một công ty cung cấp các chuyến thám hiểm biển sâu cho công chúng. Wendy cũng là hậu duệ của Isidor và Ida Straus, một cặp vợ chồng giàu có đã chết trên tàu Titanic vào năm 1912. Wendy và Stockton có hai con, Ben và Quincy, hiện sống ở Seattle, Washington.

Nội dung


Cuộc sống sớm và tiểu sử

Wendy Rush sinh ra là Wendy Weil vào năm 1961 tại Denver, Colorado. Wendy theo học Trường Hotchkiss, một trường nội trú danh tiếng ở Connecticut, và tốt nghiệp năm 1979. Sau đó, cô đến Đại học Princeton, nơi cô gặp người chồng tương lai Stockton Rush, người đang theo học ngành kỹ thuật hàng không vũ trụ. Wendy tốt nghiệp Princeton năm 1983 với tấm bằng lịch sử.

Gia đình

Cô là con gái của Richard Weil, giáo sư phẫu thuật và giám đốc cấy ghép tại Đại học Y khoa Colorado, và Polly Weil, một đối tác trong công ty thiết kế nội thất Denver, Reynolds & Weil. Ông cũng là chắt của Isidor Straus, đồng sở hữu cửa hàng bách hóa Macy’s, và vợ ông Ida, người nổi tiếng không chịu rời xa nhau khi tàu Titanic chìm.

Ông Cố Wendy
Ông Cố Wendy

LIÊN QUAN: – Tiểu sử, Tuổi, Vợ, Con trai, Con gái của Shahzada Dawood


Cặp đôi Stockton Rush – Wendy Rush WIKI/BIO

Tên thật Wendy Weil
sinh nhật 1961
Tuổi 62 năm (đến năm 2023)
nơi sinh Denver, Colorado, Mỹ
Sống ở Seattle, Washington, Hoa Kỳ
Giáo dục trường hotchkiss
Trường Đại học Princeton
giá trị ròng 2 triệu USD (xấp xỉ)
Chồng cơn sốt Stockton
Những đứa trẻ Con trai: Ben Rush (Richard Benjamin Rush)
Con gái: Quincy Rush
Bố Richard Weil
mẹ Polly Weil
ông bà Bà Arthur B. Griffin Jr.
Richard Weil Jr.
Chiều cao Bàn chân: 5’7″
Trọng lượng cơ thể Kilôgam: 55 kg
Màu tóc vàng
Màu mắt Màu xanh da trời
dân tộc Trộn
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram #wendyrush
LinkedIn @WendyRush
trang chủ Dreshare.com

Sự nghiệp

Wendy Rush đã có một sự nghiệp thành công với tư cách là nhà tư vấn và điều hành tiếp thị. Ông đã làm việc cho các công ty như Microsoft, Amazon, Starbucks, Nordstrom và Expedia. Anh ấy cũng đã tham gia vào một số tổ chức từ thiện và dân sự, chẳng hạn như Bảo tàng Nghệ thuật Seattle, Dàn nhạc Giao hưởng Seattle và Bệnh viện Nhi đồng Seattle.

CŨNG ĐỌC:- Christine Dawood Wiki (Vợ của Shahzada Dawood) Tuổi

Wendy Rush đã có một sự nghiệp đa dạng, chủ yếu tập trung vào khám phá biển và ngành bảo tồn. Hiện tại, anh giữ chức vụ Giám đốc Truyền thông tại OceanGate, Inc., công ty chuyên về công nghệ tàu lặn có người lái. Anh ấy đã giữ vai trò này kể từ tháng 1 năm 2022, tích lũy được hơn một năm sáu tháng kinh nghiệm. Ngoài trách nhiệm liên lạc của mình, Wendy còn là thành viên của Nhóm theo dõi và truyền thông, đóng góp kiến ​​thức chuyên môn của mình trong các lĩnh vực này.


Wendy cùng chồng Stockton Rush
Wendy cùng chồng Stockton Rush

Trước khi đảm nhận vị trí hiện tại, Wendy Rush đã tham gia vào nhiều dự án và chuyến thám hiểm khác nhau với OceanGate, Inc. Một số chuyến thám hiểm đáng chú ý bao gồm Chuyến thám hiểm Titanic vào năm 2021, 2022 và 2023, Dự án Bốn tàu ngầm, Chuyến thám hiểm Hudson Canyon, Chiến dịch Bahamas, Chuyến thám hiểm khảo sát biển Salish, Chuyến thám hiểm Andrea Doria và Chuyến thám hiểm Ngân hàng hoa. Nỗ lực này cho thấy sự tham gia của anh ấy trong việc khám phá các địa điểm quan trọng dưới nước và tiến hành nghiên cứu biển.

Wendy Rush là hậu duệ của Isidor và Ida Straus

Việc mất một chiếc tàu ngầm khám phá địa điểm xác tàu Titanic có mối liên hệ bi thảm với lịch sử của con tàu viễn dương bị hủy diệt. Vợ của phi công tàu ngầm Stockton Rush là hậu duệ của Isidor và Ida Straus, hai trong số những hành khách giàu có và nổi tiếng nhất đã thiệt mạng trên tàu Titanic vào năm 1912. Theo báo The New York Times, Wendy Rush là chắt gái của cặp đôi. , những người đồng sở hữu cửa hàng bách hóa Macy’s.

Chồng của Wendy Rush, Stockton Rush
Chồng của Rush, Stockton Rush

Strauses được nhớ đến vì lòng trung thành và tình yêu của họ khi họ chọn ở lại cùng nhau trên con tàu đắm hơn là chạy trốn riêng lẻ. Các nhân chứng cho biết Ida Straus không chịu rời xa chồng và người ta nhìn thấy họ ôm nhau lần cuối trên boong tàu. Câu chuyện của họ đã được miêu tả trong bộ phim “Titanic” năm 1997 của James Cameron. Wendy Rush là giám đốc điều hành của OceanGate, công ty vận hành tàu ngầm, và đã tham gia ba chuyến thám hiểm xác tàu Titanic cùng chồng trong hai năm qua.


Ông cũng là thành viên hội đồng quản trị của quỹ từ thiện OceanGate. Chiếc tàu ngầm chở 5 người trên tàu đã mất liên lạc với tàu mẹ vào sáng Chủ nhật và vẫn chưa được tìm thấy kể từ đó. Lực lượng bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ và các cơ quan khác đang tiến hành các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ ở Bắc Đại Tây Dương.

Cũng đọc: –

Brian Szasz (Con riêng của Hamish Harding) Wiki, Tuổi


Linda Harding (Vợ của Hamish Harding) Wiki, Tuổi

David Lochridge (Oceangate) Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác

Sabrina Dawood (Chị Shahzada Dawood) Tiểu sử, Tuổi tác

Paul-Henry Nargeolet (Mr. Titanic) Wiki, Tuổi, Giá trị ròng

Brian Szasz (Con riêng của Hamish Harding) Wiki, Tuổi tác, Gia đình

Alina Dawood (Con gái của Shahzada Dawood) Tiểu sử, Wiki

giá trị ròng

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Wendy Rush có giá trị tài sản ròng ước tính là 2 triệu USD vào năm 2023. Chồng cô, Stockton Rush, có giá trị tài sản ròng ước tính là 50 triệu USD vào năm 2023, theo Forbes. Ông kiếm bộn tiền với tư cách là một nhà đầu tư và doanh nhân trong lĩnh vực công nghệ hàng không và hàng hải.

Hôn nhân, chồng và con của Wendy Rush

Wendy Rush kết hôn với Stockton Rush năm 1986. Họ có hai con: Ben Rush (Richard Benjamin Rush), sinh năm 1988 và Quincy Rush, sinh năm 1991. Ben là kỹ sư phần mềm làm việc cho Google tại San Francisco. Quincy là một sinh viên tại Đại học Stanford quan tâm đến sinh vật biển.

Con của Wendy Rush Ben Rush và Quincy Rush
Con của Wendy Rush Ben Rush và Quincy Rush

Wendy và Stockton có chung niềm đam mê phiêu lưu và khám phá. Họ đã đi đến nhiều nơi kỳ lạ trên khắp thế giới, chẳng hạn như Nam Cực, Châu Phi và Châu Á. Họ cũng đã tham gia vào một số cuộc thám hiểm dưới nước với OceanGate Expeditions, bao gồm cả việc đến thăm xác tàu Titanic.

Sự cố tàu ngầm Titanic

Vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, Stockton, chồng của Wendy, là một trong năm người trên tàu ngầm Titanic mất tích khi khám phá địa điểm xác tàu Titanic. Titan là một con tàu hiện đại có thể lặn sâu tới 13.000 feet dưới bề mặt. Nó được điều hành bởi OceanGate Expeditions, nơi cung cấp các tour du lịch cho công chúng với giá 125.000 đô la một người.

Những hành khách khác trên tàu Titan là doanh nhân người Anh Hamish Harding; doanh nhân người Pakistan Shahzada Dawood và cậu con trai tuổi teen Suleman; và nhà thám hiểm người Pháp Paul-Henri Nargeolet. Vật liệu ngập nước mất liên lạc với bề mặt sau khi hạ xuống khoảng 12.500 feet. Một số cơ quan, bao gồm Cảnh sát biển Hoa Kỳ và Hải quân Canada, đã tiến hành một chiến dịch tìm kiếm và cứu hộ.

Sự cố tàu Titanic

Kể từ ngày 22 tháng 6 năm 2023, không có dấu hiệu nào của Titan hay cư dân của nó. Tàu ngầm có đủ oxy trong khoảng bốn ngày ở độ sâu đó. Cơ hội sống sót rất mong manh vì áp suất cực cao và nhiệt độ lạnh giá.

Wendy Rush đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về vụ việc. Anh ấy được cho là đang chờ tin tức tại nhà riêng ở Seattle cùng với các con và các thành viên khác trong gia đình. Cô đã nhận được tin nhắn ủng hộ từ bạn bè và đồng nghiệp trên mạng xã hội.

Xem thêm:- Wiki Suleman Dawood (Con trai của Shahzada Dawood) Tuổi

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Wendy Rush có tài khoản Instagram với hơn 1.000 người theo dõi. Cô ấy đăng những bức ảnh về chuyến du lịch, gia đình, sở thích và thú cưng của mình. Anh ấy cũng có một hồ sơ LinkedIn nơi anh ấy liệt kê kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn của mình.

Một số sự thật về Wendy Rush

  • Wendy Rush là Giám đốc Truyền thông và Thành viên Nhóm Thám hiểm tại OceanGate Expeditions, một công ty cung cấp các chuyến tham quan khám phá biển sâu tới xác tàu Titanic và các địa điểm dưới nước khác.
  • Rush cũng là thành viên hội đồng quản trị của OceanGate Foundation, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ nghiên cứu và giáo dục đại dương.
  • Wendy đã kết hôn với Stockton Rush, Giám đốc điều hành và người sáng lập của OceanGate Inc., công ty mẹ của OceanGate Expeditions.
  • Wendy Rush và Stockton Rush kết hôn từ năm 1986 và có với nhau 2 mặt con.
  • Wendy là hậu duệ của Isidor và Ida Straus, hai trong số những hành khách giàu có và nổi tiếng nhất đã chết trên tàu Titanic năm 1912.
  • Isidor Straus là đồng sở hữu cửa hàng bách hóa Macy’s và là cựu nghị sĩ Mỹ.
Bài viết của Wendy Rush
  • Ida Straus là một nhà từ thiện và nhà hoạt động xã hội ủng hộ quyền và giáo dục của phụ nữ.
  • Rush là chắt của Minnie Straus, một trong những cô con gái của Isidor và Ida Straus.
  • Wendy Rush đã tham gia ba chuyến thám hiểm OceanGate đến xác tàu Titanic trong hai năm qua, cùng với chồng là Stockton Rush.
  • Cô đang chờ đợi tin tức về chồng mình là Stockton Rush, người đã lái chiếc tàu ngầm Titan mất tích trong chuyến lặn xuống địa điểm Titanic vào ngày 18 tháng 6 năm 2023.

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Ben Rush, Ida Straus, Isidor Straus, Bà Arthur B. Griffin Jr., Polly Weil, Quincy Rush, Richard Weil, Richard Weil Jr., Stockton Rush, Wendy Rush, Wendy Weil

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *