Vaibhavi Upadhyaya: Tuổi thơ, Tiểu sử, Hôn phu, Cha mẹ, Tin tức tử vong và Thông tin bổ sung trên Wikipedia

Vaibhavi Upadhyaya là một diễn viên Ấn Độ tài năng, được biết đến với các vai diễn trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình. Anh đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim nổi tiếng như \”Chhapaak\”, \”CityLights\” và \”Timir\”. Sinh ra tại Mumbai, Maharashtra, Vaibhavi bắt đầu sự nghiệp của mình như một người mẫu và quảng cáo trước khi chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Anh cũng đã được liên kết với loạt phim thực tế tội phạm nổi tiếng \”Crime Patrol\”. Với tài năng và ngoại hình nổi bật, Vaibhavi đã thu hút được sự chú ý của khán giả trên mạng xã hội. Tuy nhiên, anh đã qua đời đột ngột trong một vụ tai nạn xe hơi vào tháng 5 năm 2023 khiến làng giải trí và các đồng nghiệp của anh bàng hoàng và đau buồn.


Vaibhavi Upadhyaya là một diễn viên Ấn Độ được biết đến với công việc của mình trong lĩnh vực điện ảnh. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim nổi tiếng như “Chhapaak” (2020), “CityLights” (2014) và “Timir” (2023). Sinh ra ở Mumbai, Maharashtra, Vaibhavi bắt đầu sự nghiệp người mẫu và quảng cáo thương mại trước khi dấn thân vào lĩnh vực diễn xuất. Anh ta cũng đã được liên kết với loạt phim thực tế tội phạm nổi tiếng “Crime Patrol”.

Với tài năng và ngoại hình nổi bật, Vaibhavi gây được sự chú ý nhờ diễn xuất trên màn ảnh. Cô ấy có sự hiện diện đáng kể trên các nền tảng truyền thông xã hội, nơi cô ấy chia sẻ thông tin cập nhật và tương tác với người hâm mộ của mình. Hãy theo dõi các dự án sắp tới và tin tức liên quan đến nam diễn viên tài năng này.


Nội dung

Vaibhavi Upadhyaya là ai?

Nam diễn viên truyền hình Vaibhavi Upadhyaya là một nhân vật nổi tiếng được biết đến với vai diễn trong các chương trình nổi tiếng như “Sarabhai Vs Sarabhai”, “CID” và “Adaalat”. Thật không may, anh ấy đã chết trong một tai nạn xe hơi ở tuổi 32.

Vaibhavi Upadhyaya được công nhận nhờ vai diễn Jasmine trong bộ phim truyền hình được yêu thích “Sarabhai Vs Sarabhai”. Chương trình do JD Majethia dàn dựng, được nhiều người đánh giá cao nhờ tính hài hước và châm biếm về các gia đình Ấn Độ thuộc tầng lớp trung lưu. Vai diễn Jasmine của Vaibhavi đã mang lại cho cô ấy sự hoan nghênh đáng kể và người hâm mộ.


wiki Vaibhavi Upadhyaya

Mặc dù thông tin chi tiết cụ thể về vụ tai nạn ô tô không có trong kết quả tìm kiếm được cung cấp, nhưng có thông tin cho rằng vụ tai nạn xảy ra ở Himachal Pradesh. Tin tức về cái chết đột ngột của anh đã khiến làng giải trí và các bạn diễn của anh bàng hoàng và đau buồn.

Vaibhavi Upadhyaya Tiểu sử, Tuổi & Thời thơ ấu

Dựa trên thông tin từ kết quả tìm kiếm, Vaibhavi Upadhyaya 32 tuổi vào thời điểm ông qua đời vào tháng 5 năm 2023. Ngày sinh chính xác của ông không được nêu rõ trong kết quả tìm kiếm được cung cấp. Theo một số nguồn tin báo chí, anh sinh năm 1991. Anh sinh ra và lớn lên ở Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ.

Những bức ảnh cũ của Vaibhavi với những người bạn của cô ấy
Những bức ảnh cũ của Vaibhavi với những người bạn của cô ấy

Nguyên nhân cái chết – Tai nạn xe hơi

Vaibhavi Upadhyaya, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Jasmine trong bộ phim truyền hình ăn khách “Sarabhai Vs Sarabhai”, đã chết thảm trong một vụ tai nạn xe hơi. Vụ tai nạn xảy ra ở Himachal Pradesh và anh ấy mới 32 tuổi vào thời điểm qua đời. Gia đình của Vaibhavi, sống ở Chandigarh, đã đưa thi thể của cô đến Mumbai để làm những nghi lễ cuối cùng.


Vaibhavi Upadhyaya chết trong một tai nạn xe hơi.
Vaibhavi Upadhyaya chết trong một tai nạn xe hơi.

Tin tức về cái chết đột ngột của anh đã khiến làng giải trí và các bạn diễn của anh bàng hoàng và đau buồn. Nhà sản xuất của “Sarabhai Vs Sarabhai”, JD Majethia, đã xác nhận tin này và bày tỏ sự đau buồn trước sự ra đi của một diễn viên tài năng và một người bạn thân.[8]. Sự cố bất ngờ và bi thảm như một lời nhắc nhở về sự không chắc chắn của cuộc sống. Cầu mong Vaibhavi Upadhyaya yên nghỉ.

Tin mới nhất

Vào ngày 23 tháng 5 năm 2023, Vaibhavi Upadhyaya, được biết đến nhiều nhất với vai diễn Jasmine trong chương trình truyền hình nổi tiếng “Sarabhai Vs Sarabhai”, đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông. Tin tức về cái chết của anh ấy đã khiến các đồng nghiệp của anh ấy, bao gồm Rupali Ganguly và nhà sản xuất JD Majethia, vô cùng đau buồn. Nghi thức cuối cùng của anh ấy dự kiến ​​​​sẽ diễn ra ở Mumbai.

Tên bạn trai, hôn phu & chồng

Không có thông tin cụ thể về bạn trai, chồng hay con của Vaibhavi Upadhyaya. Dựa trên kết quả tìm kiếm, có thông tin về việc Vaibhavi Upadhyaya đi cùng với vị hôn phu của cô ấy vào thời điểm xảy ra tai nạn, nhưng không có chi tiết cụ thể nào về vị hôn phu của cô ấy được đưa ra trong kết quả tìm kiếm được cung cấp. Danh tính hoặc tên vị hôn phu của Vaibhavi Upadhyaya không được đề cập.


Vaibhavi với những người bạn của cô ấy
Vaibhavi với những người bạn của cô ấy

BIO, Wikipedia & ngày sinh

Tên Vaibhavi Upadhyaya
sinh nhật 1991
Tuổi 32 tuổi (tại thời điểm ông qua đời vào tháng 5 năm 2023)
nơi sinh Mumbai, Ấn Độ
cung hoàng đạo Không có sẵn
Bạn trai Sẽ nâng cấp
cha mẹ Bố: Ông. Upadhyaya
Mẹ: Cô. Upadhyaya
anh chị em ruột Anh ấy có một người chị gái
Thành viên trong gia đình Nikhil Upadhyaya
Ankit Upadhyay
Nirali Upadhyaya Shah
Upadhyaya Reepal
Mansi Upadhyaya
Mối quan hệ tận tụy
Chồng không xác định
Tình trạng hôn nhân Đính hôn
hôn thê Tên không xác định
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
quyền công dân Ấn Độ
tôn giáo đạo Hindu
giá trị ròng 1-2 lõi INR (xấp xỉ)
trang Wikipedia Không có sẵn.
Truyền thông xã hội Instagram: @vaibhaviupadhyaya

Facebook: @vaibhavi.upadhyaya

Twitter: #vaibhaviupadhyaya

IMDb: @vaibhaviupadhyaya

trang chủ Dreshare.com
Đẳng cấp Bà-la-môn
Chiều cao 5 feet 6 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 55 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Vaibhavi Upadhyaya xuất thân từ một gia đình đông thành viên. Cha ngài tên là Upadhaya, và mẹ ngài là bà Upadhaya. Vaibhavi có một người em gái không rõ tên.

Vaibhavi cùng gia đình

Bên cạnh đó còn có các thành viên khác trong gia đình: Nikhil Upadhyaya, Ankit Upadhyaya, Nirali Upadhyaya Shah, Upadhyaya Reepal và Mansi Upadhyaya.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Vaibhavi Upadhyaya (@vaibhaviupadhyaya)

Thống kê Chiều cao, Cân nặng & Cơ thể

Vaibhavi Upadhyaya đứng ở độ cao 5 feet 6 inch. Ông nặng khoảng 55 kg. Anh ấy có mái tóc đen xoăn và đôi mắt đen. Số đo cơ thể của cô là 33-26-35, cho thấy vòng ngực là 33 inch, vòng eo là 26 inch và vòng hông là 35 inch.


Vaibhavi cùng mẹ và em gái
Vaibhavi cùng mẹ và em gái

Sự nghiệp, Phim truyền hình, CID & Show Sarabhai Vs Sarabhai

Vaibhavi Shandilya là một nữ diễn viên Ấn Độ được biết đến với vai diễn trong các bộ phim Tamil, Marathi và Kannada. Anh xuất hiện lần đầu trong bộ phim Marathi “Janiva” vào năm 2015, bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh vì đánh dấu sự ra mắt của Sathya, con trai của nam diễn viên Mahesh Manjrekar. Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim khác nhau và thể hiện sự đa năng của mình với tư cách là một diễn viên.

Sự nghiệp diễn xuất của Vaibhavi

Năm 2017, Vaibhavi Shandilya đóng vai Yazhini trong bộ phim Tamil “Sakka Podu Podu Raja”. Cô cũng thể hiện vai Lavanya trong bộ phim “Raj Vishnu” cùng năm. Năm 2019, cô đảm nhận vai Jenny trong phim điện ảnh Capmaari.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Vaibhavi Shandilya đã làm việc chăm chỉ để chứng tỏ mình là một diễn viên và đối mặt với những thách thức khi là một người mới trong ngành. Cô đã xuất hiện trong các bộ phim như “Ekk Albela” (2015), “Dhruva” và “Ekkadiki Pothavu Chinnavada”

Sự nghiệp diễn xuất của Vaibhavi Upadhyaya

Sự nghiệp diễn xuất của Vaibhavi Shandilya trải dài trên nhiều ngôn ngữ và cô đã thu hút được sự chú ý nhờ diễn xuất trong cả phim Marathi và Tamil. Kỹ năng diễn xuất tự nhiên và sự quyến rũ trên màn ảnh đã góp phần mang lại thành công cho cô trong ngành điện ảnh Nam Ấn Độ.

Cũng đọc: –

Anthony Keyvan Tuổi, Chiều cao, Wiki, Tiểu sử

Jean Baptiste Trogneux (Cháu của Brigitte Macron) Tuổi

Tiểu sử Isha Malviya: Wiki, Sinh nhật, Bạn trai

Becky Armstrong: Tuổi, Wiki, Chiều cao, Bạn trai

Ra mắt trong ngành

Vaibhavi Upadhyaya, diễn viên được đề cập trong kết quả tìm kiếm, là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng được biết đến với vai Jasmine trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Sarabhai vs. Sarabhai”. Anh ấy đã chết một cách bi thảm trong một tai nạn xe hơi. Vaibhavi Upadhyaya cũng đã làm việc trong ngành điện ảnh Hindi, xuất hiện trong các bộ phim như “Chhapaak” (2020) cùng với Deepika Padukone. Anh ấy cũng là một phần của bộ phim “Timir” được phát hành vào năm 2023.

Chiều cao của Vaibhavi Upadhyaya

Vaibhavi Upadhyaya bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình trong lĩnh vực truyền hình và xuất hiện lần đầu trong vở opera xà phòng “Kyunki Saas Bhi Kabhi Bahu Thi”. Cô đã được công nhận cho màn trình diễn của mình trong các chương trình như “CID” và “Adaalat”. Vai diễn Jasmine trong “Sarabhai vs. Sarabhai” rất được khán giả yêu thích

Đóng phim

 • Ngày (2023)
 • Vui Lòng Tìm Đính Kèm (2019)
 • Xem lại (2020)
 • Cô Giao Hàng (2019)
 • Không KMS (2018)
 • Sarabhai Vs Sarabhai (2004)
 • CID (1998)
 • Sanrachna (2014)
 • Adaalat (2010)
 • Ánh Đèn Thành Phố (2014)
 • Ishq Giết Người (2014)
 • Savdhaan Ấn Độ: Cảnh báo tội phạm (2012)
 • Trái Phải Trái (2006)

giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của Vaibhavi Upadhyaya được ước tính vào khoảng 1-2 lõi INR (ước tính). Nguồn thu nhập chính của cô là diễn xuất và người mẫu. Thông qua sự nghiệp thành công của mình trong ngành công nghiệp giải trí, anh ấy đã có được một khối tài sản khổng lồ.

Sự nghiệp của Vaibhavi Upadhyaya

Điều quan trọng cần lưu ý là số liệu giá trị ròng thường là ước tính và có thể thay đổi dựa trên các yếu tố khác nhau. Upadhyaya kiếm thu nhập chủ yếu nhờ diễn xuất và người mẫu. Là một diễn viên, anh ấy đã tham gia nhiều dự án khác nhau, bao gồm các bộ phim và chương trình truyền hình như “Chhapaak” và loạt phim thực tế tội phạm “Crime Patrol”.

Sự thật thú vị về Vaibhavi Upadhyaya

 • Vaibhavi là một nữ diễn viên được biết đến với vai diễn trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như “Sarabhai Vs Sarabhai”, “CID” và “Adaalat”.
 • Ông qua đời trong một tai nạn xe hơi ở tuổi 32.
 • Tai nạn xảy ra khi chiếc xe anh đang lái bị mất lái và rơi xuống một thung lũng.
 • Các nghi thức cuối cùng của Upadhyaya diễn ra ở Mumbai.
Tài khoản Instagram của Vaibhavi Upadhyaya
 • Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn Jasmine trong bộ phim sitcom truyền hình Ấn Độ được yêu thích “Sarabhai Vs Sarabhai”.
 • Vaibhavi cũng đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác như “Kya Qusoor Hai Amala Ka” và các chương trình web như “Please Find Attached”.
 • Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Chhapaak” với sự tham gia của Deepika Padukone, “City Lights” với Rajkummar Rao và “Timir”.
 • Upadhyaya có lượng người theo dõi đáng kể trên Instagram, với 71,3 nghìn người theo dõi.

Loại nữ diễn viên Thẻ Vaibhavi Upadhyaya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *