Tristin Fazekas: Sự nghiệp, Tuổi, Vợ, Gia đình, Dân tộc, Giá trị tài sản, Tiểu sử và Thông tin thú vị khác

Tristin Zekas is a renowned American actor and producer known for his roles in films and television shows such as Power & Money (2021), Narc (2021), McGraw Ave (2020), Code of Thieves (2020), and Child Support (2019), among others. He has also worked as an executive producer for Power & Money and Narc. Currently, he is working on upcoming projects like The Enemy of Her, The First Lady of BMF: The Tonesa Welch Story, Trust Nobody 2, and If I Can’t. Tristin Fazekas, born in Detroit, Michigan, is a talented actor and producer making waves in the entertainment industry.


Tristin Zekas là một diễn viên và nhà sản xuất nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ. Anh ấy được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Power & Money (2021), Narc (2021), McGraw Ave (2020), Code of Thieves (2020), Child Support (2019), v.v.

Anh ấy cũng đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất điều hành cho Power & Money và Narc. Cô ấy hiện đang thực hiện các dự án sắp tới như Kẻ thù của chồng cô ấy, Đệ nhất phu nhân của BMF: Câu chuyện của Tonesa Welch, Trust Nobody 2, và If I Can’t


nội dung

Cuộc sống sớm và giáo dục

Tristin Fazekas sinh khoảng năm 1990 (được suy đoán) tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ. Anh theo đạo thiên chúa. Anh ấy đã không tiết lộ nhiều về cha mẹ, anh chị em hoặc thời thơ ấu của mình. Anh theo học trường trung học kỹ thuật Cass ở Detroit và tốt nghiệp năm 2008. Sau đó, anh chuyển đến Los Angeles, California để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.

Ảnh thời thơ ấu của Tristin Fazekas
Ảnh thời thơ ấu của Tristin Fazekas

Tristin Fazekas BIO, WIKI

Tên Tristin Zekas
sinh nhật 1990
Tuổi 33 năm (đến năm 2023)
nơi sinh Detroit, Michigan, Mỹ
cha mẹ Ông bà Fazekas
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Vợ Taylor Fazekas gỗ mun
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Những đứa trẻ Ông đã có hai con
Sự nghiệp diễn viên và nhà sản xuất
giá trị ròng 5 triệu USD (ước tính)
Chiều cao 5 feet 9 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 75 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt sô cô la
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Trường Trung học Kỹ thuật Cass
dân tộc người Mỹ gốc Phi
quyền công dân Mỹ
tôn giáo đạo Thiên Chúa
Instagram nbl4life
Facebook tristin.potter
Twitter Tristin Fazekas
LinkedIn tristin thợ gốm
trang chủ Dreshare.com

Sự nghiệp và thành tích

Tristin Fazekas bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm 2017 với một vai nhỏ trong phim Weight. Sau đó, anh xuất hiện trong các bộ phim khác như Forbidden (2018), Escape Plan: The Extractors (2019) và Code of Thieves (2020). Anh ấy cũng đóng vai Zeek trong bộ phim truyền hình McGraw Ave (2020), dựa trên câu chuyện có thật về một trùm ma túy ở Detroit.


Sự nghiệp của Tristin Fazekas

Cô được công nhận nhiều hơn với vai Doe trong bộ phim Power & Money (2021) do cô điều hành sản xuất. Bộ phim thuộc thể loại tội phạm ly kỳ kể về một tay buôn ma túy cố gắng thoát khỏi quá khứ và bắt đầu một cuộc sống mới. Anh ấy cũng đóng vai chính và điều hành sản xuất Narc (2021), một bộ phim tội phạm khác kể về một thám tử bí mật thâm nhập vào một băng đảng ma túy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Tristin Fazekas (@nbl4life)

Tristin Fazekas cũng đã được chọn tham gia một số dự án sắp tới, chẳng hạn như Kẻ thù của chồng cô, một bộ phim kinh dị lãng mạn kể về một người phụ nữ phải lòng kẻ thù của chồng mình; Đệ nhất phu nhân của BMF: The Tonesa Welch Story, một bộ phim tiểu sử về vợ của trùm ma túy khét tiếng Big Meech; Trust Nobody 2, phần tiếp theo của bộ phim Trust Nobody; và If I Can’t, một bộ phim ca nhạc về cuộc đời của huyền thoại hip hop Scott La Rock.

Wiki Tristin Fazekas

Tristin Fazekas cũng đã được đề cử cho một số giải thưởng cho công việc diễn xuất và sản xuất của mình, chẳng hạn như Giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Detroit cho Power & Money, Giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Hollywood cho Narc và Giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất . tại Liên hoan phim New York cho Thief’s Code.


Cha Mẹ & Anh Chị Em

Tristin Fazekas không tiết lộ nhiều về cha mẹ mình. Anh sinh khoảng năm 1990 (được suy đoán) tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ. Anh theo đạo thiên chúa. Anh không tiết lộ tên tuổi, nghề nghiệp hay lai lịch của cha và mẹ mình. Anh ấy cũng không chia sẻ bất kỳ hình ảnh hoặc video nào về chúng trên các nền tảng mạng xã hội của mình.

Tristin cùng những người bạn của mình
Tristin cùng những người bạn của mình

Tristin Fazekas cũng không tiết lộ nhiều về anh chị em của mình. Anh ta không đề cập đến việc anh ta có anh chị em hay tên, tuổi hay nghề nghiệp của họ. Anh ấy cũng không đăng bất kỳ hình ảnh hoặc clip nào về chúng trên các tài khoản mạng xã hội của mình.

Vợ Con & Các Mối Quan Hệ

Tristin Fazekas đã kết hôn với Ebony Taylor Fazekas, cũng là một nữ diễn viên và nhà sản xuất. Họ kết hôn vào năm 2019 và ở bên nhau kể từ đó. Họ đã hợp tác trong một số dự án, chẳng hạn như Power & Money, Narc và Trust Nobody 2. Họ cũng có hai con.


Tristin Fazekas và Ebony Taylor Fazekas
Tristin Fazekas và Ebony Taylor Fazekas

Tristin Fazekas rất tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Twitter và Facebook. Cô ấy có hơn 100 nghìn người theo dõi trên Instagram, nơi cô ấy đăng ảnh và video về gia đình, bạn bè, công việc và lối sống của mình.

Tristin Fazekas cùng các con
Tristin Fazekas cùng các con

Anh ấy cũng có hơn 50 nghìn người theo dõi trên Twitter, nơi anh ấy tweet về ý kiến, cập nhật và quảng cáo của mình. Anh ấy cũng có một trang Facebook với hơn 10 nghìn lượt thích, nơi anh ấy chia sẻ tin tức và sự kiện của mình.

Dân tộc và Sinh nhật

Tristin Fazekas là người Mỹ gốc Phi. Anh ấy không tiết lộ ngày sinh chính xác của mình, nhưng ước tính anh ấy khoảng 33 tuổi vào năm 2023.


Phim và chương trình truyền hình

Tristin Fazekas đã xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình trong suốt sự nghiệp của mình. Một số trong số họ là:

 • Quyền Lực & Tiền Bạc (2021) vai Doe
 • Narc (2021) vai diễn viên
 • McGraw Ave (2020) vai Zeek
 • Code of Thieves (2020) vai Pigg
 • Cấp dưỡng nuôi con (2019) vai Kyle
 • Escape Plan: The Extractors (2019) vai Tù nhân
 • Forbidden (2018) vai Amir
 • Trọng lượng (2017) như Junk Yard
 • BMF (2021) vai thám tử Wallace
 • Kẻ Thù Của Chồng Cô (2023) vai Ghost
 • Đệ nhất phu nhân BMF: The Tonesa Welch Story (2023) vai Meech
 • Trust Nobody 2 (2023) vai Ma Cô
 • Nếu Tôi Không Thể (2023) trong vai Scott da Rock
 • Phim Nổi Bật (2022)
 • 3 Keys (2021) với vai TJ

Giá trị ròng và tiền lương

Tristin Fazekas có tài sản ròng ước tính trị giá 5 triệu đô la vào năm 2023. Anh ấy kiếm thu nhập từ sự nghiệp diễn xuất và xuất bản, cũng như từ các xác nhận và tài trợ của mình. Cô ấy là một trong những ngôi sao đang lên trong ngành công nghiệp Hollywood và có một tương lai tươi sáng phía trước.

Giá trị tài sản của Tristin Fazekas

Sự thật về Tristin Fazekas

 • Fazekas là một diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ.
 • Tristin sinh khoảng năm 1990 (theo suy đoán) tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ.
 • Anh theo đạo thiên chúa.
 • Tristin theo học trường trung học kỹ thuật Cass ở Detroit và tốt nghiệp năm 2008.
 • Anh chuyển đến Los Angeles, California để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.
Chiều cao của Tristin Fazekas
 • Anh ấy được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim và chương trình truyền hình như Power & Money (2021), Narc (2021), McGraw Ave (2020), Code of Thieves (2020), Child Support (2019), v.v.
 • Tristin cũng từng là nhà sản xuất điều hành cho Power & Money và Narc.
 • Fazekas hiện đang thực hiện các dự án sắp tới như Kẻ thù của chồng cô ấy, Đệ nhất phu nhân của BMF: Câu chuyện của Tonesa Welch, Trust Nobody 2, và If I Can’t.
 • Tristin rất tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Twitter và Facebook.
Wiki của Tristin Fazekas
 • Fazekas có hơn 100 nghìn người theo dõi trên Instagram, hơn 50 nghìn người theo dõi trên Twitter và hơn 10 nghìn lượt thích trên Facebook.
 • Tristin đã được đề cử cho một số giải thưởng cho công việc sản xuất và diễn xuất của mình, chẳng hạn như Giải Nam diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Detroit cho Power & Money, Giải Nhà sản xuất xuất sắc nhất tại Liên hoan phim Hollywood cho Narc và Giải Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Liên hoan phim New York cho Kẻ trộm mật mã.

Loại diễn viên thẻ Tristin Zekas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *