Tìm hiểu Will Harrison – Wiki, Tuổi, Chiều cao, Gia đình, Người yêu, Giá trị tài sản, Tiểu sử và Nhiều hơn thế nữa

Will Harrison là một diễn viên và nghệ sĩ guitar người Mỹ, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1996 tại Ithaca, New York. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với sự giúp đỡ của chị gái và đã tham gia diễn xuất được hơn bảy năm. Tài năng của Harrison không chỉ là diễn xuất, vì anh ấy còn là một nghệ sĩ guitar cừ khôi và biết chơi đàn trước khi được chọn vào vai Daisy Jones & The Six. Với kỹ năng diễn xuất ấn tượng của mình, Harrison đã tạo được tên tuổi trong làng giải trí và người hâm mộ rất háo hức được xem nhiều tác phẩm của anh trong tương lai. Harrison đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm Daisy Jones & The Six, This Is A Film About My Mother, Madam Secretary và In Arms. Hiện tại, anh đang hẹn hò với Sarah Pidgeon, người bạn diễn của anh trong This Is A Film About My Mother.


Sẽ Harrison (sinh ngày 21 tháng 8 năm 1996, Tuổi: 26 Tuổi) là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Graham Dunne trong bộ phim truyền hình rất được mong đợi Daisy Jones & The Six. Harrison bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với sự giúp đỡ của chị gái và anh ấy đã tham gia diễn xuất được hơn bảy năm.

Anh ấy cũng đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác như Madam Secretary và In Arms. Tài năng của Harrison không chỉ là diễn xuất, vì anh ấy còn là một nghệ sĩ guitar cừ khôi và biết chơi đàn trước khi được chọn vào vai Daisy Jones & The Six. Anh ta đứng ở độ cao 6 feet và nặng khoảng 83 kg.


Mặc dù ngày càng nổi tiếng, kích thước cơ thể của Harrison vẫn chưa được công chúng biết đến. Với kỹ năng diễn xuất ấn tượng của mình, Harrison đã tạo được tên tuổi trong làng giải trí và người hâm mộ rất háo hức được xem nhiều tác phẩm của anh trong tương lai. Đọc thêm để biết về Will Harrison.

Nội dung

Tiểu sử

Will Harrison, 26 tuổi, người Mỹ, sinh ngày 21 tháng 8 năm 1996 tại Ithaca, New York, con của John Harrison và Janine Harrison. Tess Harrison, em gái của cô, cũng là một nữ diễn viên đóng vai Eve trong “This Is a Film About My Mother.” Will trải qua cả tuổi thơ ở Hadley, Massachusetts, theo CHQ Daily.


Sự nghiệp diễn xuất của Will Harrison

Anh ấy thừa nhận trong một cuộc phỏng vấn rằng các bộ phim đã khơi dậy niềm yêu thích diễn xuất của anh ấy; Anh ấy thích tái tạo lại những cảnh trong phim hành động khi còn bé. Anh ấy đã làm việc như một nghệ sĩ sân khấu trong nhiều năm nhờ niềm đam mê diễn xuất đã đưa anh ấy đến một nhà hát gần đó.

Wiki/Sinh học

Tên thật Sẽ Harrison.
Nổi tiếng vì Daisy Jones & The Six (2023).
Nghề nghiệp Nữ diễn viên, Người mẫu, Nhân vật truyền hình, Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và Doanh nhân.
Tuổi 26 tuổi.
Ngày sinh Ngày 21 tháng 8 năm 1996.
Nơi sinh Ithaca, bang New York, Mỹ.
Sống ở Los Angeles, CA, Hoa Kỳ.
Giới tính nam giới
quyền công dân Mỹ.
cung hoàng đạo Sư Tử.
dân tộc da trắng.
Tình trạng mối quan hệ tận tụy
bạn gái Chim bồ câu Sarah.
cha mẹ Cha: John Harrison.
Mẹ: Janine Harrison.
anh chị em ruột Em gái: Tess Harrison.
Trọng lượng cơ thể Cân nặng: 75,8.
Bảng Anh: 167 lbs.
Chiều cao Tính theo feet: 5′ 11″.
Tính bằng centimet: 180 cm.
Tính bằng mét: 1,8 m.
Mắt Màu xanh da trời.
tóc sô cô la.
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
Bài tập Công ty Nhà hát Chautauqua.
Trường kịch nghệ Carnegie Mellon.
giá trị ròng $500K (xấp xỉ).

Mối quan hệ & Bạn gái

Will Harrison, nam diễn viên Ithaca, đang hẹn hò với Sarah Pidgeon, nữ diễn viên phim “The Wilds”. Theo các nguồn tin, họ gặp nhau tại Đại học Carnegie Mellon. Họ đã làm việc cùng nhau trong một số tác phẩm sân khấu khi theo đuổi đam mê diễn xuất, tạo thành một mối quan hệ bền chặt.

Harrison với bạn gái Sarah Pidgeon
Harrison với bạn gái Sarah Pidgeon

Cuối cùng, Will And Sarah đã chọn hành động ở Los Angeles, California, vào năm 2020 để khám phá những cánh cửa mới tràn đầy năng lượng trên các kênh truyền thông


Bài đăng trên Instagram của Harrison (@wllhrrsn) đã xác nhận rằng anh ấy và Pidgeon đang phát trực tiếp. Dù Will và Sarah chưa nói nhiều về mối quan hệ nhưng cả hai đều cảm thấy thoải mái nắm tay nhau nơi công cộng.

Giáo dục

Trong một cuộc phỏng vấn, anh ấy thừa nhận niềm đam mê diễn xuất của mình lên đến đỉnh điểm nhờ phim ảnh; khi còn nhỏ, anh ấy yêu thích phim hành động và thích tái tạo các cảnh. Tình yêu diễn xuất của anh ấy đã kết nối anh ấy với nhà hát địa phương, và anh ấy đã làm việc với tư cách là một nghệ sĩ sân khấu trong nhiều năm.

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh gia nhập Trường Kịch nghệ Carnegie Mellon và cải thiện kỹ năng diễn xuất của mình. Anh ấy cũng đã làm việc với Chautauqua Theater Company trong một thời gian dài.


Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

Cha của Harrison tên là John Harrison, còn mẹ tên là Janine Harrison. Tuy nhiên, không có thông tin về nghề nghiệp của họ. Will Harrison có một người anh chị em được biết đến, một chị gái tên là Tess Harrison. Tess là một nữ diễn viên, đạo diễn và nhà văn nổi tiếng, người đã đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim ngắn “Dog”, trong đó Will đóng vai chính.

Will và em gái Tess
Will và em gái Tess

Những anh chị em này cũng xuất hiện cùng nhau trong bộ phim “This Is A Film About My Mother” vào năm 2022. Tóm lại, cha mẹ của Will Harrison là John và Janine Harrison, và anh ấy có một người chị được biết đến, một chị gái tên là Tess Harrison, là một diễn viên, đạo diễn và nhà văn.

Chiều cao cân nặng

Chiều cao của Will Harrison là khoảng 6 feet và cân nặng của anh ấy là khoảng 83 kg hoặc 62 kg, với mái tóc nâu nhạt và đôi mắt xanh. Ngoài ra, cỡ giày của cô ấy được báo cáo là 11,5 US.


Chiều cao của Will Harrison

Liên kết mạng xã hội – Instagram

Instagram Bấm vào đây
Facebook Theo liên kết
Twitter Bấm vào đây
Wikipedia Không trực tiếp
IMDb Bấm vào đây
Nhà Dreshare Bấm vào đây

Sự nghiệp diễn xuất

Harrison là một diễn viên tài năng người Mỹ đã tạo được tên tuổi trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Anh bắt đầu hành trình diễn xuất của mình với sự giúp đỡ của chị gái Tess Harrison và xuất hiện lần đầu trong một bộ phim ngắn có tên “Dog” do Tess viết kịch bản và đạo diễn. Sau đó, anh xuất hiện trong một bộ phim ngắn khác có tên “It’s Perfect Here” do Tess làm đạo diễn.

Will và những người bạn của anh ấy
Will và những người bạn của anh ấy

Năm 2022, Will xuất hiện trong bộ phim điện ảnh “This Is a Film About My Mother” và được công nhận về kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Tuy nhiên, anh ấy đã trở nên nổi tiếng vào năm 2023 với vai diễn Graham Dunne trong mini-series truyền hình “Daisy Jones & The Six”.

Mặc dù không có thông tin chi tiết về những khó khăn trong diễn xuất của anh ấy, nhưng rõ ràng là kỹ năng diễn xuất đặc biệt của Will đã giúp anh ấy phát triển mạnh trong ngành và trở thành một cái tên quen thuộc trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Reese’s Book Club (@reesesbookclub)

Ngoài “Daisy Jones & The Six” và “This Is a Film About My Mother”, Will đã xuất hiện trong một số chương trình khác, bao gồm “Madam Secretary” và “In Arms.” Anh cũng có những dự án sắp ra mắt như Manhunt (2023).

Nhìn chung, hành trình diễn xuất của Will Harrison có vẻ đầy hứa hẹn và tài năng của anh đã được công nhận trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh.

Will trong Daisy Jones & The Six (2023)

Will đóng vai Graham Dunne, tay guitar chính của ban nhạc trong loạt phim “Daisy Jones & The Six” năm 2023 của Amazon Prime. Là một trong sáu thành viên của nhóm, nhân vật của Harrison Graham Dunne là một phần không thể thiếu trong loạt phim. Nhân vật của anh đem lòng yêu Karen Sirko, tay keyboard trong ban nhạc. Bộ phim kể về sự trỗi dậy và cuối cùng là sự tan rã của một ban nhạc rock hư cấu những năm 1970 có tên là Daisy Jones & The Six, ghi lại hành trình gập ghềnh của họ để trở nên nổi tiếng.

Will Harrison xuất hiện trong Daisy Jones & The Six
Harrison xuất hiện trong Daisy Jones & The Six

Đối với Harrison, vai Graham Dunne là một trong những buổi thử vai đầu tiên của anh ấy từ chương trình BFA, khiến chương trình trở thành một cú hích lớn đối với anh ấy. Theo Harrison, nhân vật Graham Dunne của anh ấy là một người thú vị để đóng, là em trai của Billy Dunne, thủ lĩnh của ban nhạc, và giải quyết các vấn đề của anh ấy trong khi cố gắng hòa nhập với ban nhạc.

Will cùng bạn diễn Daisy Jones & The Six
Will cùng bạn diễn Daisy Jones & The Six

Kỹ năng diễn xuất đặc biệt của Harrison đã cho phép anh phát triển mạnh trong ngành, và vai diễn Graham Dunne của anh đã được khán giả cũng như các nhà phê bình khen ngợi. Là một diễn viên người Mỹ, Harrison đã xuất hiện trong nhiều chương trình khác, bao gồm Madam Secretary, In Arms, và It’s Perfect Here. Nhìn chung, vai diễn của Harrison trong “Daisy Jones & The Six” là một đóng góp quan trọng cho loạt phim, vì anh ấy đóng vai trò trung tâm trong hành trình đến với danh tiếng và cuối cùng là sự tan rã của ban nhạc.

Phim & Chương trình truyền hình

 • Chó (2015).
 • Ở Đây Thật Hoàn Hảo (2015).
 • Phù Thủy (2016).
 • Trong Vòng Tay (2017).
 • Bà Thư Ký (2019).
 • Đây Là Phim Về Mẹ Tôi (2022).
 • Daisy Jones & The Six (2023).

giá trị ròng

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Will Harrison là một diễn viên người Mỹ có giá trị tài sản ròng ước tính vào khoảng $500K USD vào năm 2023. Nguồn thu nhập chính của anh ấy là sự nghiệp diễn xuất trong nhiều bộ phim điện ảnh và phim truyền hình mà anh ấy nhận được một khoản kha khá. thù lao từ nhà sản xuất.

anh bạn Will Harrison

Harrison được cho là đã ký một dự án sắp tới vào năm 2023, dự kiến ​​sẽ hỗ trợ cho sự nghiệp diễn xuất của anh trong ngành giải trí. Khi rảnh rỗi, cô ấy thích khiêu vũ và chơi trò chơi điện tử.

Sự thật về Will Harrison

 • Will có một người chị gái đã giúp anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất.
 • Anh tốt nghiệp trường kịch nghệ Carnegie Mellon.
 • Harrison cao 1m6 và nặng khoảng 83 kg. Anh ấy có mái tóc nâu nhạt và đôi mắt xanh.
 • Cỡ giày là 11,5 (Mỹ).
 • Will đóng vai tay guitar chính Graham Dunne trong miniseries truyền hình Daisy Jones & The Six.
 • Anh cũng xuất hiện trong bộ phim truyền hình Manhunt với vai David Herold.
 • Ngoài ra, anh đóng vai chính trong phim ngắn Dog do Tess Harrison đạo diễn và viết kịch bản.
 • Vào ngày 30 tháng 11 năm 2013, anh ấy đã chia sẻ bài đăng IG đầu tiên của mình.
Tài khoản Instagram của Will
Tài khoản Instagram của Will
 • Các khoản tín dụng khác của Harrison bao gồm This Is a Film About My Mother, sẽ được phát hành vào năm 2022.
 • Cha mẹ anh ấy tên là John và Janine Harrison, và họ đã hỗ trợ anh ấy trong sự nghiệp diễn xuất của mình.
 • Cung hoàng đạo của Will Harrison là Ma Kết.
 • Anh ấy là một nhân vật đang lên trong ngành truyền hình.
 • Will được công nhận về kỹ năng diễn xuất tuyệt vời trong Daisy Jones & The Six.
 • Anh ấy là một diễn viên trẻ với một sự nghiệp đầy hứa hẹn phía trước.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Will Harrison là ai?

  Harrison là một diễn viên người Mỹ.

 2. Một số chương trình / bộ phim nổi tiếng mà Harrison đã tham gia là gì?

  Harrison được biết đến nhiều nhất với vai diễn Graham Dunne trong loạt phim truyền hình ăn khách Daisy Jones & The Six. Cô ấy cũng đã xuất hiện trong các chương trình khác như Madam Secretary, In Arms, và It’s Perfect Here. Ngoài TV, anh ấy đã tham gia đóng các bộ phim như This Is a Film About My Mother và Manhunt.

 3. Chiều cao và cân nặng của Harrison là bao nhiêu?

  Chiều cao của Harrison là 6 feet. Nó nặng khoảng 83 kg [4].

 4. Cha mẹ của Will Harrison là ai?

  Cha của Harrison tên là John Harrison và tên mẹ là Janine Harrison.

 5. Cỡ giày của Harrison là bao nhiêu?

  11.5 (Mỹ).

 6. Will Harrison bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình như thế nào?

  Harrison bắt đầu hành trình diễn xuất của mình với sự giúp đỡ của chị gái.

Loại diễn viên Thẻ Janine HarrisonJohn HarrisonSarah PidgeonTess HarrisonWill Harrison

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *