“Tìm hiểu về Thejus Jyothi: Wiki, vợ chồng, gia đình, tuổi, chiều cao, giá trị thực, tiểu sử và nhiều hơn nữa”

Thejus Jyothi is a renowned actor in the Malayalam film industry, also known as Mollywood. He has starred in several movies and TV shows, earning praise from audiences and critics alike. Thejus gained fame as a contestant on the reality show “Nayika Nayakan,” which aired on Mazhavil Manorama. He is known for his versatile acting skills and has showcased his talent in various film genres. Recently, Jyothi made headlines when he announced his engagement to fellow actress Malavika Krishnadas, who was also a contestant on “Nayika Nayakan.” Apart from acting, she is also a playback singer and has lent her voice to several songs in Malayalam films. With his charming looks and excellent acting skills, Thejus Jyothi has become one of the most promising actors in the Malayalam film industry.


Thejus Jyothi là một diễn viên nổi tiếng trong ngành điện ảnh Malayalam, còn được gọi là Mollywood. Anh ấy đã tham gia một số bộ phim và chương trình truyền hình, và tác phẩm của anh ấy đã được khán giả và các nhà phê bình đánh giá cao. Thejus trở nên nổi tiếng với tư cách là một thí sinh trong chương trình thực tế “Nayika Nayakan”, được phát sóng trên Mazhavil Manorama.

Anh ấy được biết đến với kỹ năng diễn xuất linh hoạt và đã thể hiện tài năng của mình trong nhiều thể loại phim khác nhau. Gần đây, Jyothi đã gây chú ý khi cô tuyên bố đính hôn với nữ diễn viên Malavika Krishnadas, người cũng là một thí sinh trong “Nayika Nayakan.


Ngoài diễn xuất, cô ấy còn làm ca sĩ phát lại và đã cho mượn giọng hát của mình trong một số bài hát trong các bộ phim Malayalam. Với vẻ ngoài quyến rũ và kỹ năng diễn xuất tuyệt vời, Thejus Jyothi đã trở thành một trong những diễn viên triển vọng nhất của ngành điện ảnh Malayalam.

Nội dung

Thejus Jyothi là ai?

Diễn viên Thejus là một diễn viên nổi tiếng trong ngành điện ảnh Malayalam. Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Thattumpurath Achuthan” (2018) và “Dear Diya” (2021). Cô cũng được biết đến khi tham gia chương trình thực tế “Nayika Nayakan”. Thejus Jyothi ban đầu là một kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp.


Wiki Thejus Jyothi

Anh ấy đã làm việc trong ngành công nghiệp giải trí Mollywood và đã đóng góp tác phẩm nghệ thuật của mình cho một số bộ phim tiếng Malayalam. Gần đây, Thejus đã kết hôn với Malavika Krishnadas, một thí sinh khác của “Nayika Nayakan,” trong một lễ cưới truyền thống của người Hindu.

Kết hôn với Malavika Krishnadas

Thejus Jyothi là một kỹ sư cơ khí và là cựu thí sinh của chương trình thực tế Malayalam “Nayika Nayakan”. Anh kết hôn với Malavika Krishnadas, một vũ công kiêm diễn viên, trong một lễ cưới truyền thống của người Hindu vào tháng 5 năm 2023.

Thejus Jyothi cùng vợ Malavika Krishnadas
Thejus Jyothi cùng vợ Malavika Krishnadas

Cặp đôi yêu nhau khi tham gia chương trình thực tế Nayika Nayakan và tuyên bố đính hôn vào tháng 10 năm 2022. Malavika xác nhận tin kết hôn của họ thông qua kênh YouTube của cô ấy vào ngày 27 tháng 12 năm 2022.


Malavika kết hôn với Thejus Jyothi
Malavika cưới Thejus

Đám cưới được tổ chức trong một buổi lễ hoành tráng và cô dâu trông thật xinh đẹp trong bộ saree đỏ và đồ trang sức bằng vàng trong khi chú rể được nhìn thấy trong bộ đồ của nhà thiết kế Kurta và Mundu.

Bạn gái, Vợ & Quá khứ

Theo kết quả tìm kiếm trên web, Thejus là một diễn viên nổi tiếng trong ngành điện ảnh Malayalam. Anh kết hôn với Malavika Krishnadas, người cũng là một thí sinh trong chương trình thực tế “Nayika Nayakan,” vào tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, không có thông tin nào về các cuộc tình trước đây của Thejus Jyothi hoặc bạn gái của anh ấy trước Malavika Krishnadas.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Malavika Krishnadas (@malavika_krishnadass)

Thejus Jyothi Tuổi & Sinh nhật

Thông tin chi tiết về tuổi và ngày sinh của Thejus Jyothi vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, anh ấy là một diễn viên nổi tiếng trong ngành điện ảnh Malayalam và đã xuất hiện trong các bộ phim như “Thattumpurath Achuthan” và “Dear Diya”. Anh cũng là thí sinh của chương trình thực tế tìm kiếm tài năng Malayalam “Nayika Nayakan”. Theo phỏng đoán, anh sinh trong khoảng 1993-1995. Cho đến năm 2023, độ tuổi ước tính là khoảng 28-30 tuổi.


Sự nghiệp của Thejus Jyothi

Giáo dục

Về giáo dục và đại học của Thejus Jyothi, cần lưu ý rằng có một hồ sơ LinkedIn của một người tên là Thejus Jyothi đang là sinh viên tại Pontifícia Universidade Católica de Minas Gerais. Anh ấy đã học để lấy bằng Cử nhân, bằng tiếng Anh và Văn học/Văn học tại PUC Minas.

Wiki, BIO & Hồ sơ

Họ và tên Thejus Jyothi
sinh nhật 1993-1995
Tuổi (xấp xỉ) 28-30
nơi sinh Kollam, Kerala, Ấn Độ
cung hoàng đạo Không có sẵn
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Đại học Công giáo Giáo hoàng Minas Gerais
quyền công dân Ấn Độ
tôn giáo đạo Hindu
giá trị ròng 2-3 lõi INR (xấp xỉ)
cha mẹ Cha: Không rõ tên
mẹ: nội trợ
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Vợ Malavika Krishnadas
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Ngày cưới tháng 5 năm 2023
Mối quan hệ Malavika Krishnadas
Đẳng cấp Người theo đạo Hindu ở Nam Ấn Độ
Chiều cao 5 feet 9 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 75 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen

Cha mẹ, anh chị em và gia đình

Theo kết quả tìm kiếm trên web, không có thông tin về cha mẹ và anh chị em của Thejus Jyothi. Không có nguồn nào cung cấp bất kỳ thông tin nào về hoàn cảnh gia đình của anh ấy. Có thể nam diễn viên không công khai chia sẻ thông tin về gia cảnh của mình.

Gia đình Thejus Jyothi

giá trị ròng

Thật không may, không có thông tin cụ thể nào về giá trị tài sản ròng của Thejus Jyothi, diễn viên, trong kết quả tìm kiếm được cung cấp. Có thể tài sản ròng của nam diễn viên không được công khai hoặc chưa được tiết lộ. Theo phỏng đoán, giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy là khoảng 2-3 lõi INR (xấp xỉ).


Thejus là một diễn viên
Thejus là một diễn viên

Tương tự, không có thông tin về nguồn thu nhập của Thejus Jyothi. Tuy nhiên, được biết anh là một diễn viên nổi tiếng trong ngành giải trí Malayalam và đã từng đóng một số bộ phim nói tiếng Malayalam. Ông cũng là một kỹ sư chuyên nghiệp.

Cũng đọc: –

Dhee Chaitanya Masters Tuổi, Wiki, Nguyên nhân cái chết

Josephine Park (Nữ diễn viên) Tiểu sử, Wiki, Tuổi, Vợ

Eva Garcia Wiki, Tuổi, Sinh nhật, Bố mẹ, Chiều cao

Rabeeca Khan: Tuổi, Chiều cao, Wiki, Sinh nhật, Bố mẹ

Sự nghiệp

Thejus Jyothi là nam diễn viên nổi tiếng từng làm việc trong ngành giải trí Mollywood. Anh ấy đã tham gia một số bộ phim nói tiếng Malayalam như Thattum Purath Achuthan (2018) và Dear Diya (2021). Anh bắt đầu sự nghiệp trong làng giải trí với tư cách là một diễn viên, và công việc của anh đã được khán giả đánh giá cao.

Sự nghiệp diễn xuất của Thejus Jyothi

Kỹ năng diễn xuất của Thejus Jyothi đã nhận được sự đánh giá cao của khán giả và anh ấy đã trở nên nổi tiếng trong ngành. Trong phim Thattum Purath Achuthan (2018), cô đóng một vai phụ cùng với Kunchacko Boban. Phản ứng hóa học trên màn ảnh của anh ấy với đồng thí sinh Malavika Krishnadas trong chương trình thực tế Nayika Nayakan được đánh giá cao.

Sự nghiệp diễn xuất Thejus
Sự nghiệp diễn xuất Thejus

Dựa trên kết quả tìm kiếm trên web, Thejus Jyothi là một kỹ sư cơ khí làm việc trong Merchant Navy. Cô ấy là cựu thí sinh của chương trình thực tế Malayalam Nayika Nayakan và được công nhận vì công việc của cô ấy trong ngành giải trí Mollywood.

Phim & Chương trình truyền hình

năm Bộ phim
2018 Thattumpurathu Achuthan
2018 Nayika Nayakan
2021 diya thân yêu

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Instagram @thejusjyothi
Facebook @thejusjyothi
Twitter @ThejusJyothi
LinkedIn @thejus-jyothi
trang chủ Dreshare.com

Sự thật thú vị về Thejus Jyothi

 • Thejus là một diễn viên nổi tiếng trong ngành giải trí Malayalam.
 • Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim tiếng Malayalam.
 • Jyothi đã kết hôn với nữ diễn viên Malavika Krishnadas.
 • Cặp đôi nảy sinh tình cảm khi tham gia chương trình thực tế Nayika Nayakan.
 • Jyothi là một kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp.
 • Anh và Malavika Krishnadas kết hôn tại Trung tâm Hội nghị Elamakara Bhaskariam ở Kochi.
Tài khoản Instagram Thejus Jyothi
Tài khoản Instagram của Jyothi
 • Tuổi của Jyothi không được đề cập trong kết quả tìm kiếm.
 • Anh ấy đã xuất hiện trong cả phim và chương trình truyền hình.
 • Tác phẩm nghệ thuật của Thejus Jyothi đã được phát hành trong các bộ phim tiếng Malayalam.
 • Anh ấy đã giành được giải thưởng cho công việc của mình trong ngành giải trí Malayalam.
Thejus với bạn bè của mình
Thejus với bạn bè của mình
 • Jyothi là người kín tiếng và không chia sẻ nhiều về đời tư trên mạng xã hội.
 • Anh ấy đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram.
 • Những người hâm mộ Thejus Jyothi yêu thích kỹ năng diễn xuất và sự hiện diện trên màn ảnh của anh ấy.
 • Anh ấy có một lượng lớn người theo dõi ở Kerala và các vùng khác của Nam Ấn Độ.
 • Ý nghĩa của tên “Jyothi” là “độ sáng” hoặc “tia sáng”.

Loại diễn viên Thẻ Thejus Jyothi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *