Tìm hiểu về Scott Ly – Tiểu sử, Tuổi, Vợ, Chiều cao, Gốc gác, Giá trị tài sản & Nhiều thông tin khác

Scott Ly là diễn viên truyền hình và điện ảnh nổi tiếng với nhiều vai diễn đáng chú ý trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Anh từng xuất hiện trong các tác phẩm như “The Fallen Faithful” và “Triage”, cũng như các bộ phim truyền hình như “Dòng máu cứu chuộc” và “Huyền thoại về những linh hồn”. Trong bộ phim “A Tourist’s Guide to Love”, anh vào vai Sinh Thạch – một cựu hướng dẫn viên du lịch Việt Nam, người trở thành tình yêu của nhân vật chính do Rachel Leigh Cook thủ vai. Bộ phim này được quay tại địa điểm trên khắp Việt Nam và là tác phẩm quốc tế đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát. Scott Ly sinh ngày 2 tháng 4 năm 1978 tại Houston, Texas, Hoa Kỳ và hiện nay anh ấy là một diễn viên người Mỹ gốc Việt. Anh có chiều cao 1,8 m và nặng 75 kg. Giá trị tài sản ròng của Scott Ly được ước tính khoảng 1,5 triệu đô la (xấp xỉ).


Scott Lý là một diễn viên truyền hình và điện ảnh nổi tiếng được biết đến với vai diễn trong nhiều tác phẩm khác nhau. Các khoản tín dụng diễn xuất trước đây của Ly bao gồm các bộ phim truyền hình như “Dòng máu cứu chuộc” và “Huyền thoại về những linh hồn”, cũng như các bộ phim như “The Fallen Faithful” và “Triage”.

Trong cuộc phỏng vấn, Lý đã chia sẻ kinh nghiệm quay những cảnh lãng mạn với Cook và cách họ tiếp cận anh với tư cách là một diễn viên. A Tourist’s Guide to Love nổi tiếng là tác phẩm quốc tế đầu tiên quay tại Việt Nam kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát.


Nội dung

Tiểu sử và Tuổi của Scott Ly

Scott Ly là một diễn viên người Mỹ gốc Việt nổi tiếng với vai diễn hướng dẫn viên lãng mạn và người yêu của Rachel Leigh Cook trong bộ phim NETFLIX A Tourist’s Guide to Love, được quay tại địa điểm trên khắp Việt Nam. Anh sinh ngày 2 tháng 4 năm 1978 tại Houston, Texas, tức là anh 45 tuổi vào tháng 4 năm 2023.

Wiki của Scott Ly

Cuộc sống sớm và giáo dục

Là con út trong gia đình có 4 người con, Scott là con đầu lòng sinh ra ở Mỹ, ở Houston, Texas. Gia đình anh là thuyền nhân tị nạn rời Việt Nam ngay sau khi Sài Gòn sụp đổ vào tháng 4 năm 1975. Scott nói tiếng Việt giao tiếp được và coi Thung lũng San Gabriel ở Nam California là quê hương của mình. Là một vận động viên bẩm sinh, anh ấy là đội trưởng của đội bóng rổ và đấu vật ở trường trung học của mình. Anh ấy cũng đã tập Jujitsu của Brazil khi lớn lên.


Wiki/BIO

Họ và tên Scott Lý
Tên khác Scott Quốc Lý
Ngày sinh Ngày 2 tháng 4 năm 1978
Tuổi 45 năm (đến năm 2023)
nơi sinh Houston, Texas, Hoa Kỳ
quyền công dân người Mỹ gốc Việt
cha mẹ Không rõ tên (Người Việt nhập cư)
anh chị em ruột Anh ấy có ba anh chị em
Tình trạng mối quan hệ Sẽ nâng cấp
dân tộc Hỗn hợp (Châu Á)
Sự nghiệp Diễn viên, nhà sản xuất và nhà văn
giá trị ròng 1,5 triệu USD (xấp xỉ)

Sự nghiệp

Sự nghiệp diễn xuất của Scott Ly bắt đầu vào đầu những năm 2000 khi anh có vai diễn đầu tiên trong phim ngắn “Monologue” vào năm 2001. Kể từ đó, anh xuất hiện trong một số tác phẩm, bao gồm các chương trình truyền hình và phim truyện, thường đóng các vai phụ hoặc phụ.

Sự nghiệp diễn xuất của Scott Ly
Sự nghiệp diễn xuất của Scott Ly

Một trong những vai diễn đáng chú ý nhất của anh ấy là trong phim truyện Netflix năm 2022 “A Tourist’s Guide to Love”, trong đó anh ấy đóng vai hướng dẫn viên lãng mạn và người yêu nhân vật của Rachel Leigh Cook. Phim được quay tại các địa điểm trên khắp Việt Nam và do Eireen Donahue viết kịch bản, Joel L Rice sản xuất và Stephen Tsuchida đạo diễn.

Tiểu sử Scott Lý

Scott vai Sinh Thạch trong A Tourist’s Guide to Love (2023)

Scott Ly là một diễn viên người Mỹ gốc Việt đóng vai chính trong bộ phim hài lãng mạn năm 2023, “A Tourist’s Guide to Love“. Phim do Steven K. Tsuchida đạo diễn, Eirene Tran Donohue viết kịch bản và còn có sự góp mặt của Rachael Leigh Cook, Missi Pyle, Ben Feldman, Nondumiso Tembe và Andrew Barth Feldman trong dàn diễn viên.


Scott Ly xuất hiện trong A Tourist's Guide to Love
Scott Ly xuất hiện trong A Tourist’s Guide to Love

Trong phim, Lý vào vai Sinh, một cựu hướng dẫn viên du lịch Việt Nam, người trở thành tình yêu của nhân vật do Cook thủ vai, Amanda, trong một nhiệm vụ bí mật để tìm hiểu về ngành du lịch ở Việt Nam.

Vợ, Bạn Gái & Con

Thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân của Scott Ly rất hạn chế và anh ấy đã cố gắng giữ kín thông tin trên các nền tảng mạng xã hội. Hiện tại vẫn chưa biết liệu anh ta đã kết hôn hay có con chưa.

Rất tiếc, tôi không tìm thấy bất kỳ thông tin nào về vợ con của Scott Ly trong kết quả tìm kiếm được cung cấp. Các kết quả tìm kiếm chủ yếu thảo luận về cuộc đời và quá trình giáo dục thời thơ ấu của Scott Ly, vai diễn của anh trong bộ phim Netflix “A Tourist’s Guide to Love” và hoàn cảnh gia đình anh là thuyền nhân tị nạn từ Việt Nam.


Không có nguồn nào đề cập đến tình trạng hôn nhân hoặc con cái của anh ấy. Rất có thể Scott Ly giữ bí mật đời tư và tránh xa tầm nhìn của công chúng.

Dân tộc & Quốc tịch

Tuy nhiên, dựa trên ngoại hình của anh ấy, có suy đoán rằng anh ấy có nguồn gốc châu Á. Anh đặc biệt là người Việt Nam vì gia đình anh là thuyền nhân tị nạn rời Việt Nam ngay sau khi Sài Gòn sụp đổ vào tháng 4 năm 1975. Scott là con út trong gia đình có 4 người con và là con cả ở Mỹ. Do đó, quốc tịch của anh ấy là người Mỹ.

chiều cao Scott Lý

Gia đình – Cha mẹ và anh chị em

Scott Ly, nam diễn viên người Mỹ gốc Việt, là con út trong gia đình có 4 người con và là con cả sinh ra ở Mỹ. Gia đình anh là thuyền nhân tị nạn chạy khỏi Việt Nam ngay sau khi Sài Gòn sụp đổ vào tháng 4 năm 1975. Thật không may, các tìm kiếm trên mạng không cung cấp tên cha mẹ hoặc anh chị em của Scott Ly.


Gia đình Scott Lý

Những bài viết liên quan:-

Lamine Yamal Tiểu sử, Chiều cao, Tuổi, Cha mẹ

Inez Weski Tiểu Sử, Tuổi, Chồng, Con

Lizzy Musi Wiki, Tuổi, Em gái, Giá trị ròng, Bạn trai

Wiki Hải quan Yllana Marie – Tuổi, Tiểu sử, Chiều cao

Scott Lý wikipedia

Thống kê Chiều cao & Cơ thể

Trọng lượng cơ thể Kg: 75.
Bảng Anh: 165,43 bảng Anh.
Chiều cao Tính theo feet: 5′ 11″.
Tính bằng mét: 1,8 m.
Mắt sô cô la.
tóc Đen.

Phim & Chương trình truyền hình

 • Hướng dẫn về tình yêu của khách du lịch (2023).
 • FBI: Truy nã gắt gao nhất (2022).
 • Vương Quốc Động Vật (2018).
 • Đầu óc tội phạm: Vượt ra ngoài biên giới (2016).
 • Tuổi trẻ và sự bồn chồn (2015).
 • Xương (2014).
 • Dòng Máu Cứu Chuộc (2013).
 • Đầu óc tội phạm (2012).
 • Truyền Thuyết Đoạt Hồn (2011).
 • 1968 Hầm Chuột (2008).
 • Tình Yêu Ngọc Bích (2007).
 • Tiền nhanh (2006).

giá trị ròng

Nam diễn viên, Scott Ly kiếm tiền từ sự nghiệp diễn xuất và người mẫu chuyên nghiệp của mình. Ngoài ra, anh ấy còn kiếm tiền thông qua xác nhận thương hiệu. Cô cũng là một người mẫu. Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng ước tính của Scott là khoảng 1,5 triệu đô la (xấp xỉ).

Chỉ số hình thể của Scott Ly

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Instagram

Facebook

Twitter

IMDb

chia sẻ

Những Sự Thật Thú Vị Về Scott Ly

 • Scott Ly sinh ngày 2 tháng 4 năm 1978 tại Houston, Texas, Hoa Kỳ.
 • Anh là con út trong gia đình có bốn người con và là con đầu lòng ở Mỹ trong một gia đình đã trở thành thuyền nhân tị nạn từ Việt Nam ngay sau khi Sài Gòn sụp đổ vào tháng 4 năm 1975.
 • Anh coi San Gabriel Valley, Nam California, là quê hương của mình.
 • Scott Ly là đội trưởng đội bóng rổ và đấu vật ở trường trung học của anh ấy.
 • Anh ấy là một vận động viên bẩm sinh.
Scott Ly là một diễn viên
 • Tên đầy đủ của anh ấy là Scott Man Ly.
 • Anh ta đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình nổi tiếng như “Criminal Minds”, “Criminal Minds: Beyond Borders” và “Animal Kingdom”.
 • Scott Ly đã hoạt động trong ngành giải trí được vài năm và hồ sơ IMDb của anh ấy có 27 điểm.
 • Anh đóng vai hướng dẫn viên du lịch trong A Tourist’s Guide to Love.
 • Scott Ly đã làm việc cùng với Rachel Leigh Cook, Trúc Trần và Missi Pyle trong phim.
 • Scott Ly thông thạo tiếng Việt và tiếng Anh.
tài khoản Instagram của Scott
tài khoản Instagram của Scott
 • Theo thần số học, Số đường đời của Scott Ly là 22.
 • Bây giờ anh ấy 45 tuổi.
 • Scott Ly cũng đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất và đạo diễn.
 • “A Tourist’s Guide to Love” là tác phẩm quốc tế đầu tiên được quay tại Việt Nam kể từ sau đại dịch toàn cầu và đã nhận được sự hỗ trợ to lớn từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Việt Nam.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Scott Lý là ai?

  Ly là một diễn viên người Mỹ gốc Việt nổi tiếng với vai diễn hướng dẫn viên lãng mạn và người yêu của Rachel Leigh Cook trong bộ phim Netflix “A Tourist’s Guide to Love”.

 2. Scott sinh năm nào?

  Scott sinh ngày 2 tháng 4 năm 1978 tại Houston, Texas, Hoa Kỳ. Điều này khiến anh ấy 45 tuổi vào năm 2023.

 3. Scott Ly nói ngôn ngữ gì?

  Ly thông thạo tiếng Việt ngoài tiếng Anh.

 4. Scott Ly có phải là một võ sĩ và vận động viên bẩm sinh không?

  Đúng vậy, Scott Ly là một võ sĩ và vận động viên bẩm sinh. Anh ấy là đội trưởng của các đội đấu vật và bóng rổ ở trường trung học của mình, đồng thời cũng luyện tập Jujitsu của Brazil khi lớn lên.

 5. Scott Ly đóng vai gì trong “A Tourist’s Guide to Love”?

  Ly đóng vai hướng dẫn viên lãng mạn và người yêu của nhân vật Rachel Leigh Cook trong “A Tourist’s Guide to Love”. Anh ấy đóng vai một hướng dẫn viên du lịch người Việt mà giám đốc điều hành yêu thích.

bản tóm tắt,

Scott Ly là một diễn viên tài năng đã xuất hiện trong một số tác phẩm, bao gồm phim truyện và chương trình truyền hình. Mặc dù có thành tích thấp, nhưng anh ấy đã được công nhận về kỹ năng diễn xuất của mình và trở thành nhân vật được khán giả yêu thích. Mặc dù thông tin chi tiết về cuộc sống cá nhân và tài sản ròng của anh ấy vẫn chưa được biết, nhưng sự nghiệp diễn xuất của anh ấy là minh chứng cho sự cống hiến và tài năng của anh ấy.

Loại diễn viên Thẻ Scott Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *