Tìm hiểu về Mike Batayeh – Wiki, Tuổi, Vợ, Nguyên nhân tử vong, Gia đình, Giá trị tài sản, Tiểu sử, Sự nghiệp và Nhiều hơn nữa.

Mike Batayeh là một diễn viên và diễn viên hài độc thoại người Mỹ đã qua đời vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, ở tuổi 52 vì một cơn đau tim. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Dennis Markowski trong loạt phim truyền hình ăn khách Breaking Bad. Anh ấy cũng xuất hiện trong một số chương trình và phim khác, chẳng hạn như The Bernie Mac Show, CSI: Miami, American Dreamz và Detroit Unleaded. Anh ấy cũng là một diễn viên lồng tiếng đã lồng tiếng cho X-Men: Days of Future Past. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Mike Batayeh còn là một nghệ sĩ hài và biểu diễn ở Mỹ và Trung Đông. Anh ấy là con trai của Abraham và Victoria Batayeh, những người nhập cư từ Palestine và có sáu anh chị em. Anh chưa kết hôn và không có con. Anh qua đời đột ngột và bất ngờ vì một cơn đau tim trong giấc ngủ của mình. Gia đình, đồng nghiệp và bạn diễn của anh ấy đều tỏ lòng tiếc nuối và gửi lời chia buồn đến gia đình anh ấy.


Mike Batayeh là một diễn viên và diễn viên hài độc thoại người Mỹ đã qua đời vào ngày 1 tháng 6 năm 2023, ở tuổi 52 vì một cơn đau tim. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn Dennis Markowski trong loạt phim truyền hình ăn khách Breaking Bad.

Anh ấy cũng xuất hiện trong một số chương trình và phim khác, chẳng hạn như The Bernie Mac Show, CSI: Miami, American Dreamz và Detroit Unleaded. Anh ấy cũng là một diễn viên lồng tiếng đã lồng tiếng cho X-Men: Days of Future Past.


nội dung

Tiểu sử, Cuộc sống sớm và Giáo dục

Mike Batayeh sinh ngày 27 tháng 12 năm 1970 tại Ypsilanti, Michigan, Mỹ. Tên thật của anh ấy là Mike Batayeh. Anh lớn lên ở Detroit và theo học trường trung học Fordson. Sau đó, anh tốt nghiệp Đại học Đông Michigan với bằng truyền thông.

Hình ảnh thời thơ ấu của Mike
Hình ảnh thời thơ ấu của Mike

Tuổi & Ngày sinh

Mike Batayeh sinh ngày 27 tháng 12 năm 1970 tại Ypsilanti, Michigan, Mỹ. Ông tổ chức sinh nhật của mình vào ngày này hàng năm. Tính đến ngày 10 tháng 6 năm 2023, anh ấy sẽ 52 tuổi. Ypsilanti, nằm ở bang Michigan, có ý nghĩa quan trọng là nơi sinh của Mike Batayeh.


Hình ảnh cũ của Mike với bạn bè của mình
Hình ảnh cũ của Mike với bạn bè của mình

Đây là một thành phố giàu lịch sử và nổi tiếng với nền văn hóa sôi động. Sinh ra và lớn lên ở thành phố này của Mỹ, nguồn gốc của Mike Batayeh có thể bắt nguồn từ Ypsilanti, Michigan, nơi anh bắt đầu cuộc hành trình của mình trước khi bắt đầu sự nghiệp thành công trong lĩnh vực diễn xuất và hài kịch độc lập.

Mike Batayeh BIO/TUẦN

Tên thật Mike Batayeh
Nghề nghiệp Diễn viên
Diễn viên hài độc thoại
nghệ sĩ sân khấu
Ngày sinh Ngày 27 tháng 12 năm 1970
Tuổi 52 tuổi
Nơi sinh Ypsilanti, Michigan, Mỹ
Giới tính nam giới
cung hoàng đạo Ma Kết
quyền công dân Mỹ
dân tộc Trộn
Ngày giỗ Ngày 1 tháng 6 năm 2023
Nguyên nhân tử vong Đau tim
Nơi chết Detroit, Michigan, Mỹ
cha mẹ Cha: Áp-ra-ham
Mẹ: Victoria
anh chị em ruột Ida Vergollo
Diane Batayeh-Ricketts
Mary Ann Joseph
Madeline Sherman
Theresa Aquino
Jeannie Batayeh
YouTube @mikebatayeh1
Instagram mike_batayeh
IMDB nm2099399
trang chủ Dreshare.com
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình
đối tác cũ Không có dữ liệu
Trọng lượng cơ thể Cân nặng: 81,6
Bảng Anh: 180 lbs
Chiều cao Tính theo feet: 5′ 7″
tính bằng centimet: 170 cm
Mắt sô cô la
tóc hói
giá trị ròng $600k

Sự nghiệp diễn xuất

Mike Batayeh bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên hài độc lập ở Detroit và sau đó chuyển đến Los Angeles để theo đuổi diễn xuất. Anh ấy xuất hiện lần đầu trên truyền hình vào năm 1998 trên The Keenen Ivory Wayans Show. Sau đó, anh ấy xuất hiện trong một số chương trình khác, chẳng hạn như Mọi người đều yêu quý Raymond, The Shield, Sleeper Cell, Touch và Breaking Bad.

Mike Batayeh và những người bạn của anh ấy
Mike Batayeh và những người bạn của anh ấy

Vai diễn đáng chú ý nhất của anh ấy là Dennis Markowski, người quản lý tiệm giặt là, người đóng vai trò bình phong cho phòng thí nghiệm meth trong Breaking Bad. Ông xuất hiện trong ba tập của chương trình vào năm 2011 và 2012.


Sự nghiệp diễn xuất của Mike Batayeh
Sự nghiệp diễn xuất của Mike Batayeh

Anh ấy cũng đã tham gia một số bộ phim, chẳng hạn như American Dreamz, You Don’t Mess with the Zohan, Detroit Unleaded và The Tiger Hunter. Anh ấy cũng đã tham gia lồng tiếng trong X-Men: Days of Future Past với vai một người lính Ai Cập. Anh cũng là một nghệ sĩ hài từng biểu diễn ở Mỹ và Trung Đông. Anh ấy có một vở hài kịch đặc biệt cho Showtime Arabia và biểu diễn tại một lễ hội hài kịch ở Jordan theo lời mời của hoàng gia Jordan.

Phim & Chương trình truyền hình

Phim/Chương trình truyền hình Vai trò năm
Trò đùa của nước Mỹ (Phim truyền hình) Bánh Nachos 2018
Bẩn thỉu Fernando 2016
namor Sammy 2016
luật Hồi giáo Rajiv Mehta 2016
Battle Creek (Phim truyền hình dài tập) Fred 2015
mất Ziad 2015
Marco Polo (Phim truyền hình) xỉ 2014
Biên niên sử Quảng trường Tahrir (Ngắn) Bác sĩ Yusuf 2014
Jessie (Phim truyền hình) Ps 2013
Những ông chồng thực sự của Hollywood (Phim truyền hình) Claude 2013
Trời luôn nắng ở Philadelphia (Phim truyền hình) Giới thiệu 2013
Viva America (Ngắn) Miguel 2013
Detroit không chì Mike 2012
Breaking Bad (Phim truyền hình) Dennis Markowski 2011–2012
Chạm (Phim truyền hình) bạn của Arni 2012
Bay Trong Ả Rập (Ngắn) đặc vụ Lewis 2011
Nơi chật hẹp này Ali 2011
Trong Đức tin (Ngắn) máy chủ 2010
Các Sứ Đồ (Phim truyền hình) 2008
Đông Mỹ Vâng vâng 2008
Bạn đừng gây rối với Zohan Goreng Masak (không ghi) 2008
Cuộc sống (Phim truyền hình) lặp đi lặp lại 2007
Ô ngủ (Phim truyền hình dài tập) Ziad 2005–2006
CSI: Miami (Phim truyền hình) Rodrigo Garza 2006
Pepper Dennis (Phim truyền hình) mụn doug 2006
Kẻ rình rập bóng đêm (Phim truyền hình) Todd Hoffman 2006
Giấc mơ Mỹ Giám đốc khủng bố 2006
Chương trình Bernie Mac (Phim truyền hình) đàn ông 2005
Khí ga Hector 2004
Lá chắn (Phim truyền hình) yervant 2004
Baby Bob (Phim truyền hình) Kẻ Ghét Sam #2 2003
The Pitts (Phim truyền hình) Carlos 2003
TÔI (Phim truyền hình) Ông. Ghazzawi – Luật sư người Kuwait 2002
Power Rangers Lost Galaxy (Phim truyền hình) Thiếu sinh quân số 1 1999
Hai chàng trai, một cô gái và tiệm pizza (Phim truyền hình) Vé Scalper #2 1998
Something So Right (Phim truyền hình) Người giao hàng 1998
Cậu bé gặp gỡ thế giới (Phim truyền hình) tạm thời 1998
Mọi người đều yêu quý Raymond (Phim truyền hình) tài xế taxi 1998

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Ông là con trai của Abraham và Victoria Batayeh, những người nhập cư từ Palestine. Cô có sáu anh chị em: Ida Vergollo, Diane Batayeh-Ricketts, MaryAnn Joseph, Madeline Sherman, Theresa Aquino và Jeannie Batayeh.

Mike và mẹ của anh ấy
Mike và mẹ của anh ấy

Bạn gái, Vợ & Các mối quan hệ

Mike Batayeh không kết hôn và không có con. Anh ấy không tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân hay sở thích tình yêu của mình. Anh ấy gần gũi với gia đình và bạn bè của mình và thường chia sẻ hình ảnh với họ trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Anh ấy có tài khoản trên YouTube và Instagram, nơi anh ấy đăng video và ảnh về các chương trình hài kịch và chuyến du lịch của mình.


Mike Batayeh là một diễn viên tài năng

Cái chết và cáo phó

Mike Batayeh qua đời vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 tại nhà riêng ở Detroit, Michigan, Hoa Kỳ. Ông chết vì một cơn đau tim trong giấc ngủ của mình. Gia đình anh cho biết anh không có tiền sử bệnh tim và cái chết của anh rất đột ngột và bất ngờ. Anh ấy 52 tuổi.

Sự nghiệp của Mike Batayeh

Gia đình anh ấy đã đưa ra một tuyên bố nói rằng anh ấy là một “tâm hồn tốt bụng, nhạy cảm, thông minh và tài năng”, người sẽ rất nhớ những người yêu mến anh ấy và những người yêu thích sự nghiệp của anh ấy.

Các đồng nghiệp và bạn diễn của anh ấy đã bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy trên mạng xã hội và gửi lời chia buồn đến gia đình anh ấy. Tang lễ của ông được tổ chức vào ngày 5 tháng 6 tại Nhà thờ Công giáo St. Thomas Chaldean ở Thị trấn West Bloomfield.


Cũng đọc: –

Benjamin Norris Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng

Henry Eikenberry Wiki, Tiểu sử, Chiều cao, Tuổi tác

Ibrahim Chatta Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Vợ

Murphy Afolabi Wiki, Vợ, Tuổi, Gia đình, Em gái

Kích thước cơ thể

Mike Batayeh có chiều cao 5 feet 7 inch (170 cm) và nặng 180 lbs (81,6 kg). Anh ta có đôi mắt nâu và mái tóc hói.

giá trị ròng

Mike Batayeh có tài sản ròng ước tính trị giá 500 nghìn đô la vào thời điểm ông qua đời. Anh ấy kiếm được tiền từ sự nghiệp diễn xuất và hài kịch của mình. Là một diễn viên và diễn viên hài độc thoại, thu nhập của anh chủ yếu đến từ công việc trong ngành giải trí. Điều này bao gồm thu nhập từ diễn xuất trong phim, chương trình truyền hình và tác phẩm sân khấu.

Batayeh với chú chó cưng của mình
Batayeh với chú chó cưng của mình

Ngoài ra, anh ấy có thể kiếm thu nhập từ các buổi biểu diễn hài kịch độc lập, sự xuất hiện, chứng thực và hợp tác thương hiệu của mình. Điều quan trọng cần lưu ý là giá trị ròng có thể dao động theo thời gian dựa trên nhiều yếu tố như thành công trong sự nghiệp, cơ hội dự án, đầu tư và quản lý tài chính cá nhân.

Kỹ năng

Mike Batayeh có một số kỹ năng mà anh ấy thể hiện trong sự nghiệp và sở thích của mình. Anh ấy xuất sắc trong các môn điền kinh như bơi lội, bóng rổ, bóng đá và quyền anh. Anh ấy có thể chơi các nhạc cụ như kèn và trống. Anh ấy cũng có thể nhảy nhiều phong cách khác nhau như câu lạc bộ / tự do, nghỉ, hip hop, tango và salsa.

Kênh Youtube của Mike
Kênh Youtube của Mike

Một số sự thật về Mike Batayeh

 • Anh sinh ra ở Detroit, Michigan, có cha mẹ là người gốc Ả Rập.
 • Anh ấy chuyển đến Los Angeles ở độ tuổi 20 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình.
 • Mike được biết đến nhiều nhất với vai diễn Dennis Markowski, một người quản lý tiệm giặt là người đứng đầu một phòng thí nghiệm meth, trong loạt phim ăn khách Breaking Bad.
 • Batayeh cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình khác như Boy Meets World, The Bernie Mac Show, CSI: Miami, Sleeper Cell và It’s Always Sunny in Philadelphia.
 • Mike đóng vai chính trong các bộ phim Don’t Mess with the Zohan, Detroit Unleaded và American Dreamz.
 • Anh lồng tiếng cho nhân vật trong phim X-Men: Days of Future Past.
 • Batayeh cũng là một diễn viên hài thành công và là một trong những diễn viên hài người Mỹ đầu tiên biểu diễn ở Trung Đông.
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Mike Batayeh (@mike_batayeh)

 • Mike đã được hoàng gia Jordan mời biểu diễn tại Liên hoan hài kịch quốc tế Amman trong hai năm liên tiếp.
 • Ông qua đời ở tuổi 52 vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 vì một cơn đau tim khi đang ngủ tại nhà riêng ở Michigan.
 • Mike không có tiền sử bệnh tim và cái chết của anh ấy là một cú sốc đối với gia đình và bạn bè của anh ấy.
 • Batayeh được sống sót bởi năm em gái và nhiều cháu gái và cháu trai.
 • Tang lễ của ông được tổ chức vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 tại một nhà tang lễ địa phương và tiếp tục diễn ra tại một nhà thờ vào ngày 19 tháng 6 năm 2023.
 • Mike để lại một di sản giải trí cho khán giả trên khắp thế giới bằng kỹ năng diễn xuất và hài kịch linh hoạt của mình.

Loại diễn viên thẻ Mike Batayeh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *