Tìm hiểu về McKenzi Brooke: Wiki, tiểu sử, chiều cao, tuổi, giá trị tài sản, bạn trai, cha mẹ, dân tộc và nhiều hơn nữa

McKenzie Brooke is a famous TikTok star, singer, and social media influencer from the United States who has gained a massive following on various social media platforms. Born on December 27, 2003, Brooke is 19 years old in 2023. Her TikTok channel, “mckenzibrooke,” has helped her become famous and become a top verified user on the platform. Her videos mainly feature lip-syncing, humorous voice-overs, and dancing, which has helped her attract millions of followers. Besides TikTok, Brooke is also famous on other social media platforms like YouTube and Instagram, where she shares vlogs, tutorials, and behind-the-scenes images of her life. Her YouTube channel, “McKenzi and Reif,” has over 100 thousand subscribers. Brooke’s net worth is estimated to be around $2 million. She is a talented artist and dancer and has been recognized for her creativity and unique style. With an impressive social media presence and a contagious personality, McKenzi Brooke is a rising star worth following in the entertainment industry. This article delves into her early life, career, net worth, and personal life of this young influencer.


McKenzie Brooke là một ngôi sao TikTok, ca sĩ và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội nổi tiếng của Mỹ, người đã thu được lượng người theo dõi khổng lồ trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Cô ấy sinh ngày 27 tháng 12 năm 2003, tức là cô ấy 19 tuổi vào năm 2023. Kênh TikTok của Brooke có tên “mckenzibrooke” đã giúp cô ấy nổi tiếng và trở thành người dùng được xác minh hàng đầu trên nền tảng này.

Các video của cô chủ yếu có hát nhép, lồng tiếng hài hước và khiêu vũ, điều này đã giúp cô thu hút được hàng triệu người theo dõi. Bên cạnh TikTok, Brooke cũng nổi tiếng trên các nền tảng mạng xã hội khác như YouTube và Instagram, nơi cô chia sẻ các vlog, hướng dẫn và hình ảnh hậu trường về cuộc sống của mình.


Kênh YouTube của anh ấy, “McKenzi và Reif,” có hơn 100 nghìn người đăng ký. Giá trị tài sản ròng của Brooke được ước tính vào khoảng 2 triệu đô la. Cô ấy là một nghệ sĩ và vũ công tài năng và đã được công nhận vì sự sáng tạo và phong cách độc đáo của cô ấy. Với sự hiện diện ấn tượng trên mạng xã hội và tính cách có sức lan tỏa, McKenzi Brooke là một ngôi sao đang lên đáng được theo dõi trong ngành giải trí. Bài viết này đi sâu vào cuộc sống ban đầu, sự nghiệp, tài sản ròng và cuộc sống cá nhân của người có ảnh hưởng trẻ tuổi này.

Nội dung

Cuộc sống sớm, Tuổi & Tiểu sử

McKenzi Brooke sinh ngày 27 tháng 12 năm 2003 tại Hoa Kỳ. Cô bắt đầu khiêu vũ từ năm 6 tuổi và từ đó trở thành vũ công chuyên nghiệp. Tính đến năm 2022, anh ấy sẽ 19 tuổi. Anh ấy có một tài khoản TikTok nổi tiếng với hơn 13 triệu người theo dõi, nơi anh ấy đăng các video hát nhép, lồng tiếng hài, khiêu vũ, v.v.


Wiki của McKenzie Brooke

Giáo dục

Về trình độ học vấn của anh ấy, không có thông tin nào về trường trung học anh ấy đã theo học hoặc nếu anh ấy hiện đang theo học đại học. Tuy nhiên, được biết Brooke có một kênh YouTube tên là McKenzi và Reif, cô đã bắt đầu cùng với anh trai của mình vào tháng 3 năm 2015. Kênh này có hơn 100 nghìn người đăng ký và hơn một triệu lượt xem nhưng không đề cập đến nền tảng học vấn của cô.

SINH HỌC/WIKI

Họ và tên McKenzie Brooke
sinh nhật Ngày 27 tháng 12 năm 2003
Tuổi 19 tuổi
nơi sinh Los Angeles, Hoa Kỳ
cung hoàng đạo Ma Kết
Giáo dục Tốt nghiệp trung học
trường cũ Trường trung học địa phương
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng Ước tính hơn 1 triệu đô la (ước tính)
cha mẹ Bố: Mark Howey
Mẹ: Arianne
anh chị em ruột Một người em trai tên là Reif Howey
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình
Mối quan hệ Ly thân
Bạn trai cũ Cá voi Brayden
dân tộc da trắng

Đam mê khiêu vũ và truyền thông xã hội

Năm 6 tuổi, McKenzi Brooke phát hiện ra niềm đam mê khiêu vũ của mình. Mẹ anh nhận thấy kỹ năng của anh và khuyến khích anh tạo video trên các nền tảng mạng xã hội. McKenzi đã tìm thấy khán giả trên TikTok, nơi cô ấy đăng các video cô ấy hát nhép, lồng tiếng hài hước và khiêu vũ. Tài năng của anh ấy nhanh chóng được chú ý và anh ấy bắt đầu thu hút được một lượng lớn người theo dõi.

Bắt đầu sự nghiệp

Các video ban đầu của McKenzi Brooke trên mạng xã hội tập trung vào các tiểu phẩm khiêu vũ và hài kịch. Anh ấy tạo ra những điệu nhảy độc đáo cho các bài hát nổi tiếng và nhận được hàng nghìn lượt xem. Khi sự nổi tiếng của anh ấy ngày càng tăng, anh ấy đã mở rộng nội dung của mình để bao gồm cả hát nhép và hài kịch.


Kênh Youtube của McKenzi và Reif
Kênh Youtube của McKenzi và Reif

Trở nên nổi tiếng trên TikTok

Thành công của McKenzi Brooke trên TikTok là một trong những thành tựu quan trọng nhất trong sự nghiệp của cô. Anh ấy có một tài khoản TikTok nổi tiếng với hơn 10 triệu người theo dõi, nơi anh ấy chia sẻ các video anh ấy nhảy, hát nhép và biểu diễn các tiểu phẩm hài. Nội dung dễ hiểu và khiếu hài hước của anh ấy đã mang lại cho anh ấy một lượng lớn người theo dõi.

Sự nghiệp ca hát của McKenzi

Có một số người tên McKenzi Brooke có vẻ nổi tiếng, nhưng nổi tiếng nhất có vẻ là một vũ công, ngôi sao TikTok, ca sĩ và diễn viên. Anh cũng là một ca sĩ và đã phát hành đĩa đơn đầu tay mang tên “17”.

Sự nghiệp của McKenzie Brooke

McKenzi Brooke đã bày tỏ sự quan tâm đến diễn xuất và ngưỡng mộ Will Smith, Miley Cyrus và Ariana Grande, tất cả đều có sự nghiệp thành công trong âm nhạc và diễn xuất. Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính khoảng 2 triệu đô la. Không có thông tin về tình trạng mối quan hệ hoặc nền tảng gia đình của anh ấy.


giá trị ròng

Tính đến năm 2023, giá trị tài sản ròng của McKenzi Brooke ước tính khoảng 1 triệu USD. Nguồn thu nhập chính của nó là từ xác nhận thương hiệu và các nền tảng truyền thông xã hội.

Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

McKenzi Brooke là một ngôi sao kiêm vũ công TikTok người Mỹ với lượng người theo dõi đáng kể trên mạng xã hội. Theo tiểu sử của anh ấy trên Những ngày sinh nhật nổi tiếng, McKenzi sinh ngày 27 tháng 12 năm 2003 tại Hoa Kỳ.

Cha Mẹ của McKenzie
Cha Mẹ của McKenzie

Anh ấy có một người em trai tên là Reif Howey, người mà anh ấy đã tạo video trên kênh YouTube chung của họ, McKenzi và Reif. Cha anh, Mark, là một nhà xuất bản và mẹ anh, Arianne, là một giáo viên.


McKenzi với anh trai Reif Howey
McKenzi với anh trai Reif Howey

Anh trai của McKenzi, Reif Harrison, cũng là một vũ công và người nổi tiếng trên mạng xã hội, người biểu diễn với các vũ đoàn ImmaBREATHE và immaBEAST. Cả hai anh chị em này đều đạt được thành công khi còn rất trẻ.

Bạn trai & Mối quan hệ

Về tình trạng mối quan hệ của mình, McKenzi Brooke có thể vẫn độc thân vào năm 2023. Mặc dù vậy, cô ấy đã giữ kín tình trạng mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, TMZ đã đưa tin vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, rằng bạn trai cũ của McKenzi Brooke, Brayden Whaley, một ngôi sao TikTok đồng nghiệp, đang tìm kiếm sự bảo vệ theo lệnh của tòa án từ cô ấy trong thời gian họ chia tay.

McKenzi với bạn trai cũ Brayden Whaley
McKenzi với bạn trai cũ Brayden Whaley

Theo các nguồn tin, cô ấy đã hẹn hò với Brayden từ tháng 5 năm 2022 đến tháng 11 năm 2022. Không có thông tin nào khác về lịch sử hẹn hò, tin đồn mối quan hệ hoặc người yêu cũ của cô ấy trên kết quả tìm kiếm được cung cấp.

Tin tức mới nhất & Tranh cãi

Theo một số nguồn tin tức, bao gồm TMZ và Jingletree, ngôi sao TikTok Brayden Whaley đang trải qua một cuộc chia tay khó khăn với bạn gái cũ, người có ảnh hưởng McKenzi Brooke.

Cuộc chia tay trở nên căng thẳng đến mức Whaley đã tìm kiếm sự bảo vệ theo lệnh của tòa án từ Brooke, mẹ cô ấy và người hâm mộ của cô ấy. Whaley, 20 tuổi, được cho là đã sợ hãi và cần sự giúp đỡ của thẩm phán. Không có thêm thông tin nào vào lúc này, nhưng có vẻ như Whaley hiện đang ở trong một tình huống khó khăn và có khả năng gây nguy hiểm.

Sự nghiệp ca hát của McKenzie Brooke

chứng thực thương hiệu

McKenzi Brooke đã xác nhận một số thương hiệu quần áo và hợp tác với những người có ảnh hưởng khác. Tính cách vui vẻ và dễ gần của anh ấy khiến anh ấy trở thành cộng tác viên hấp dẫn cho nhiều thương hiệu.

Chiều cao, cân nặng và số đo cơ thể

McKenzi Brooke cao 1m5 và nặng 48 kg. Cô có thân hình mảnh mai với số đo 32-25-33 inch. Cô ấy có mái tóc vàng và đôi mắt xanh, bổ sung cho tính cách tràn đầy năng lượng của cô ấy.

Dữ liệu sinh học McKenzie Brooke

Liên kết mạng xã hội

Instagram @mckenzibrooke
Facebook @mckenzi.brooke
tích tắc @mckenzibrooke
YouTube @McKenziandReif
Trang chủ Dreshare chia sẻ

Ảnh hưởng của McKenzi Brooke trên mạng xã hội

Thành công của McKenzi Brooke trên các nền tảng mạng xã hội đã khiến cô trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Cô ấy sử dụng nền tảng của mình để truyền bá sự tích cực và khuyến khích những người theo dõi cô ấy theo đuổi ước mơ của họ. Nội dung đáng tin cậy và khả năng kết nối với những người theo dõi đã giúp cô ấy giành được vai diễn này

Sự thật thú vị về McKenzi Brooke

 • Anh ấy theo đạo Cơ đốc và cung hoàng đạo của anh ấy là Ma Kết.
 • Hoa khai sinh của cô ấy là Narcissus và đá khai sinh của cô ấy là Tanzanite, Turquoise, Zircon và Topaz.
 • Anh ấy đã tích lũy được hơn 16,3 triệu người theo dõi trên TikTok.
 • Anh ấy cũng nổi tiếng trên các nền tảng truyền thông xã hội khác như YouTube và Instagram.
 • Kênh YouTube của anh ấy “McKenzi và Reif” có hơn 100 nghìn người đăng ký và một triệu lượt xem.
 • Anh ấy là thành viên của dàn diễn viên Attaway General .
Tài khoản Instagram của McKenzie
Tài khoản Instagram của McKenzie
 • McKenzi Brooke cao 1,5 m và nặng khoảng 48 kg.
 • Cô ấy có mái tóc vàng và đôi mắt xanh.
 • Số đo cơ thể của anh ấy là 32-25-33 inch.
 • Anh ấy có tài sản ròng trị giá hơn 850 nghìn đô la.
 • McKenzi Brooke là một vũ công tài năng và thường thể hiện kỹ năng vũ đạo của mình trên TikTok.
 • Anh ấy là một fan hâm mộ lớn của ca sĩ nhạc pop Ariana Grande và thường đưa các bài hát của cô ấy vào các video TikTok của anh ấy.
 • Anh ấy thích dành thời gian cho gia đình và thường giới thiệu anh trai mình trong các video của mình.
 • McKenzi Brooke được sinh ra trong thời đại Thế hệ Z.

Loại người nổi tiếng trên mạng Thẻ Diễn viên: Brayden WhaleyMcKenzie BrookeReif Howey

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *