Tìm hiểu về Malavika Krishnadas: Chồng, Tuổi, Chiều cao, Gia đình, Tiểu sử, Học vấn, Dân tộc và Nhiều hơn thế nữa

Malavika Krishnadas là một nữ diễn viên, vũ công cổ điển và người dẫn chương trình truyền hình người Ấn Độ. Sinh năm 1999 tại Pattambi, Kerala, Malavika bắt đầu học khiêu vũ từ khi mới ba tuổi và nổi tiếng nhờ tham gia chương trình thực tế về khiêu vũ Super Dancer Junior 2 trên Amrita TV. Malavika đã ra mắt bộ phim đầu tiên vào năm 2018 với bộ phim Thattumpurath Achuthan và đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Indulekha được phát sóng trên Surya TV. Ngoài ra, cô cũng là một Youtuber và có kênh YouTube giới thiệu các màn trình diễn khiêu vũ, tiểu phẩm ngắn và vlog của cô. Malavika được biết đến với kỹ năng khiêu vũ cổ điển và có hơn 163 nghìn người theo dõi trên Instagram.


Malavika Krishnadas là một nữ diễn viên, vũ công cổ điển và người dẫn chương trình truyền hình người Ấn Độ, người chủ yếu làm việc trong ngành điện ảnh và truyền hình Malayalam. Sinh ngày 14 tháng 6 năm 1999, tại Pattambi, Kerala, Malavika bắt đầu học Bharatanatyam từ năm 3 tuổi và nổi tiếng nhờ tham gia chương trình thực tế về khiêu vũ, Super Dancer Junior 2, trên Amrita TV.

Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim Thattumpurath Achuthan vào năm 2018 và sau đó đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Indulekha được phát sóng trên Surya TV. Malavika cũng được biết đến khi xuất hiện trong chương trình thực tế tìm kiếm tài năng Nayika Nayakan trên Mazhavil Manorama, điều này càng đưa cô trở nên nổi tiếng trong ngành giải trí. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá cuộc sống ban đầu, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân của anh ấy, v.v.


Nội dung

Malavika Krishnadas là ai?

Với hơn 163 nghìn người theo dõi quốc tế trên Instagram, Malavika là một người có ảnh hưởng nổi tiếng, người đăng những bức ảnh về lối sống sang trọng và trải nghiệm du lịch của cô. Cô cũng được công nhận về kỹ năng khiêu vũ và đã nhận được nhiều lời khen ngợi về màn trình diễn của mình trên mạng xã hội.

Wiki của Malavika Krishnadas

Malavika Krishnadas là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và vũ công cổ điển tài năng của Ấn Độ. Cô trở nên nổi tiếng nhờ kỹ năng diễn xuất và khiêu vũ xuất sắc trong các bộ phim và phim truyền hình Malayalam. Tính cách quyến rũ và sự hiện diện trên mạng xã hội của cô ấy cũng đã khiến cô ấy trở thành một người có ảnh hưởng trên Instagram.


Đầu đời, Tuổi & Sinh nhật

Malavika Krishnadas là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và vũ công cổ điển người Ấn Độ. Anh sinh ngày 14 tháng 6 năm 1999 tại Pattambi, Palakkad, Kerala, Ấn Độ. Cha mẹ anh là Usha và Krishnadas quá cố, từng là một doanh nhân. Tính đến năm 2023, tuổi của anh ấy sẽ là 24 tuổi.

Ảnh thời thơ ấu của Malavika
Ảnh thời thơ ấu của Malavika

Malavika bắt đầu học khiêu vũ cổ điển từ năm ba tuổi và bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí thông qua chương trình truyền hình thực tế về khiêu vũ “Super Dancer Junior 2” trên Amrita TV. Anh ấy đã lọt vào vòng chung kết và trở thành á quân của chương trình.

Giáo dục

Malavika Krishnadas là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và vũ công cổ điển người Ấn Độ, người đã ra mắt bộ phim với bộ phim “Thattumpurath Achuthan”. Anh ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông của mình tại Trường trung học cơ sở TRK ở Vaniyamkulam, Palakkad. Sau đó, anh ấy theo đuổi bằng BBA của mình từ Trường Cao đẳng Thánh Tâm ở Thevara, Ernakulam.


SINH HỌC/WIKI

Họ và tên Malavika Krishnadas
Ngày sinh Ngày 14 tháng 6 năm 1999
Tuổi 24 tuổi
công việc Diễn viên, Người dẫn chương trình vũ công cổ điển và YouTuber
nơi sinh Pattambi, Palakkad, Kerala, Ấn Độ
biểu tượng hoàng đạo Ma Kết
bạn trai Thejus Jyothi
Giáo dục bằng BBA
trường cũ Trường trung học TRK
Đại học Thánh Tâm
quyền công dân Ấn Độ
tôn giáo đạo Hindu
giá trị ròng 2-3 lõi INR (xấp xỉ)
Tên cha Krishnadas (đã chết)
Tên của mẹ Usha
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Ngày cưới tháng 5 năm 2023
Chồng Thejus Jyothi
Những đứa trẻ Sẽ nâng cấp

Sự nghiệp diễn xuất

Niềm đam mê diễn xuất và khiêu vũ của Malavika đã đưa cô đến với ngành giải trí. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu và nổi tiếng nhờ tài khoản Instagram, nơi cô đăng những bức ảnh về lối sống xa hoa của mình. Anh ấy có hơn 163 nghìn người theo dõi quốc tế và được coi là một trong những người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất.

Tiểu sử của Malavika

Phim đầu tay

Malavika ra mắt bộ phim vào năm 2018 với bộ phim Malayalam Thattumpurath Achuthan. Cô đóng vai nữ chính đối diện với Kunchacko Boban trong phim. Kỹ năng diễn xuất và sự hiện diện của anh ấy trên màn ảnh được khán giả và các nhà phê bình đánh giá cao.

truyền hình nhiều tập

Malavika đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Malayalam nổi tiếng Indulekha được phát sóng trên Surya TV. Kỹ năng diễn xuất và sự quyến rũ của cô đã chiếm được cảm tình của khán giả và đưa cô trở thành một trong những nhân vật hàng đầu trong ngành truyền hình Malayalam. Anh ấy cũng đã tham gia một số bộ phim Tamil, bao gồm Unnai Thedi và Anandha Poongatre, những bộ phim đã giúp anh ấy trở thành một diễn viên trong ngành công nghiệp điện ảnh Tamil.


Sự nghiệp khiêu vũ cổ điển

Malavika Krishnadas là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình truyền hình và vũ công cổ điển người Ấn Độ, người làm việc chủ yếu trong ngành điện ảnh và truyền hình Malayalam. Malavika bắt đầu học khiêu vũ cổ điển, đặc biệt là Bharatanatyam, khi mới ba tuổi. Anh ấy cũng đã thực tập ở Kuchipudi. Malavika bắt đầu sự nghiệp của mình thông qua chương trình thực tế khiêu vũ “Super Dancer Junior 2” trên Amrita TV. Cô nổi tiếng nhờ “Nayika Nayakan”, một chương trình thực tế tìm kiếm tài năng được phát sóng trên Mazhavil Manorama. Màn trình diễn của Malavika trong chương trình đã giúp cô được công nhận là một vũ công tài năng và mở đường cho việc cô gia nhập ngành giải trí Malayalam.

Malavika là một vũ công cổ điển
Malavika là một vũ công cổ điển

Mặc dù Malavika gia nhập ngành này nhờ khiêu vũ, nhưng cô ấy cũng đã tham gia đóng phim và phim truyền hình dài tập. Cô ra mắt bộ phim với “Thattumpurath Achuthan” và đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Indulekha” được phát sóng trên Surya TV. Tuy nhiên, tình yêu dành cho khiêu vũ của Malavika luôn là ưu tiên hàng đầu của cô và cô vẫn tiếp tục theo đuổi nó ngay cả khi đang diễn xuất. Cô cũng đã biểu diễn trong nhiều chương trình sân khấu và khiêu vũ trên khắp Ấn Độ và nước ngoài.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Malavika Krishnadas (@malavika_krishnadass)

Niềm đam mê khiêu vũ của Malavika Krishnadas thể hiện rõ qua sự hiện diện trên mạng xã hội của cô. Cô ấy thường xuyên chia sẻ các video khiêu vũ trên mạng xã hội của mình và các màn trình diễn của cô ấy đã được những người theo dõi và người hâm mộ khen ngợi. Malavika đã tự khẳng định mình là một vũ công cổ điển tài năng trong ngành công nghiệp giải trí Malayalam và tiếp tục truyền cảm hứng cho những vũ công đầy tham vọng với màn trình diễn của mình.


Là một Youtuber

Malavika Krishnadas có một kênh YouTube chủ yếu giới thiệu các màn trình diễn khiêu vũ, tiểu phẩm ngắn và vlog của cô. Trên kênh YouTube của mình, anh ấy nói rằng anh ấy thích làm mọi người cười và nếu video của anh ấy làm bạn hài lòng thì anh ấy đã hoàn thành công việc của mình.

Thống kê Chiều cao, Cân nặng & Cơ thể

Malavika cao 5 feet 5 inch và nặng khoảng 55 kg. Cô có thân hình mảnh mai, săn chắc với số đo hình thể là 32-26-34 inch. Tóc và mắt của cô ấy màu đen, tôn lên vẻ ngoài xinh đẹp của cô ấy.

Chiều cao của Malavika Krishnadas
Chiều cao (khoảng) Tính bằng Feet inch: 5′ 5″.
Tính bằng Mét: 1,65 m.
Trọng lượng xấp xỉ) Tính bằng Kilôgam: 55 kg.
Tính bằng Pounds: 121 lbs.
Màu mắt Sô cô la đen.
Màu tóc Đen.

bạn trai & chồng

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, các thí sinh nổi tiếng Nayika Nayakan Thejus Jyothi và Malavika Krishnadas đã kết hôn trong một lễ cưới truyền thống của người Hindu. Đám cưới diễn ra tại trung tâm hội nghị ở Elamakara, Kochi. Trong đám cưới, người ta thấy Malavika mặc saree Kasavu, trong khi Thejus mặc đồ của nhà thiết kế Kurta và Mundu. Cặp đôi chia sẻ ảnh cưới trên mạng vào tháng 5/2023.

Malavika kết hôn với Thejus Jyothi
Malavika kết hôn với Thejus Jyothi

Theo Malavika, họ quen nhau trong vòng lãng mạn của chương trình Nayika Nayakan. Dù hẹn hò chưa lâu nhưng cả hai quyết định nên duyên vợ chồng vì sự gắn bó và tình bạn với nhau.

Malavika với chồng Thejus Jyothi
Malavika với chồng Thejus Jyothi

Bài viết liên quan:-

Deepa Sahoo (diễn viên) Wiki, Tuổi, Chồng, Cự Giải, Tiểu Sử

Kasthuri Shankar (diễn viên) Chiều cao, Cân nặng, Tuổi, Chồng

Sonya Kaurdiễn viên) Chiều cao, Cân nặng, Tuổi, Bạn trai

Jayashree Rao (diễn viên) Tuổi, Chồng, Chiều cao, Cân nặng

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Malavika Krishnadas là một nữ diễn viên, vũ công cổ điển và người dẫn chương trình truyền hình Ấn Độ đến từ Pattambi, Kerala, người làm việc chủ yếu trong ngành điện ảnh và truyền hình Malayalam.

Malavika Krishnadas cùng gia đình

Theo các nguồn tin, Malavika Krishnadas được sinh ra bởi Krishnadas (cha), một doanh nhân và Usha Krishnadas (mẹ), một bà nội trợ. Tuy nhiên, không có thông tin về anh chị em của mình.

Malavika với mẹ
Malavika với mẹ

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Malavika có sự hiện diện mạnh mẽ và tích cực trên mạng xã hội trên Instagram, nơi cô đăng những bức ảnh về lối sống xa hoa và công việc của mình. Anh ấy có hơn 163 nghìn người theo dõi quốc tế trên Instagram và được coi là một trong những người có ảnh hưởng nổi tiếng nhất.

Instagram: @malavika_krishnadass

Facebook: @MalavikaKrishnadass

Twitter: #malavikarishnadas

Wikipedia: @Malavika_Krishnadas

Youtube: @MalavikaKrishnadas4

Nguồn: Dreshare.com

giá trị ròng

Giá trị ròng của Malavika hiện đang được xem xét và không có sẵn trong phạm vi công cộng. Tuy nhiên, sự nổi tiếng và thành công của anh ấy trong ngành cho thấy anh ấy thành công trong sự nghiệp và ổn định về tài chính. Theo phỏng đoán, anh ấy đã kiếm được tài sản ròng trị giá 2-3 lõi INR (xấp xỉ). Nguồn thu nhập chính của cô là diễn xuất, khiêu vũ và Youtube.

Malavika với bạn bè của cô ấy
Malavika với bạn bè của cô ấy

Sự thật thú vị về Malavika Krishnadas

  • Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình thông qua chương trình thực tế về khiêu vũ Super Dancer Junior 2 trên Amrita TV.
  • Cô nổi tiếng nhờ Nayika Nayakan, một chương trình thực tế tìm kiếm tài năng được phát sóng trên Mazhavil Manorama.
  • Malavika đã có bộ phim đầu tay với Thattumpurath Achuthan.
Hồ sơ Instagram của Malavika
Hồ sơ Instagram của Malavika
  • Cô cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Indulekha được phát sóng trên Surya TV.
  • Anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường trung học cơ sở TRK.
  • Malavika Krishnadas kết hôn với nam diễn viên Thejus Jyothi vào năm 2022, cũng là một thí sinh của Nayika Nayakan.

Loại nữ diễn viên thẻ Malavika Krishnadas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *