Tìm hiểu về Fanny Louise Bernth: Wiki, Tuổi, Bạn trai, Chiều cao, Gia đình, Phim ảnh, Tiểu sử và Nhiều hơn thế nữa

Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên Đan Mạch được biết đến với công việc của mình trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Sinh ra tại Copenhagen, Đan Mạch vào ngày 7 tháng 3 năm 1976, Bernth bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 1990 và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình Đan Mạch. Diễn xuất của cô trong “A Horrible Woman” đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và mang về cho cô đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Bodil. Bernth cũng đã xuất hiện trong sê-ri giới hạn Netflix “The Nurse”, công chiếu vào năm 2023. Cô tiếp tục là một nữ diễn viên thành công và được kính trọng trong ngành giải trí Đan Mạch.


Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên Đan Mạch được biết đến với công việc của mình trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Anh sinh ngày 7 tháng 3 năm 1976 tại Copenhagen, Đan Mạch. Bernth bắt đầu sự nghiệp của mình vào cuối những năm 1990 và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình Đan Mạch, bao gồm “Ride Upon the Storm” và “Dicte”, cũng như các bộ phim truyện như “Det er så yndigt” và “Boxer”.

Diễn xuất của cô trong “A Horrible Woman” đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và mang về cho cô đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại Giải thưởng Bodil. Bernth cũng đã xuất hiện trong sê-ri giới hạn Netflix “The Nurse”, còn được gọi là “Sygeplejersken”, công chiếu vào năm 2023. Cô tiếp tục là một nữ diễn viên thành công và được kính trọng trong ngành giải trí Đan Mạch.


Nội dung

Fanny Louise Bernth là ai?

Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên người Đan Mạch đã được công nhận về kỹ năng diễn xuất linh hoạt của mình. Anh sinh ngày 13 tháng 7 năm 1988 tại Copenhagen, Đan Mạch. Ở tuổi 11, Fanny bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành giải trí và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim của Đan Mạch. Một số tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm “The Killing”, “The Protectors”, “Heartless”, “Herrens veje”, “A Horrible Woman” và “Det er så yndigt”.

Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên

Trong sê-ri Netflix của Đan Mạch “The Nurse”, Fanny vào vai y tá Pernille Kurzmann Larsen, một y tá trẻ và nhiệt tình mới ra trường. Bộ phim xoay quanh anh ấy và các đồng nghiệp của anh ấy tại Bệnh viện Nykøbing Falster khi họ phát hiện ra một chuỗi những cái chết bí ẩn.


Fanny đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình cho màn trình diễn của cô ấy và khả năng biến những nhân vật phức tạp của cô ấy trở nên sống động trên màn ảnh. Cô xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1999 trong bộ phim “Cuộc phiêu lưu của Katja”

Fanny Louise Bernth Tuổi & Tiểu sử

Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên người Đan Mạch được biết đến với kỹ năng diễn xuất đặc biệt. Anh sinh ngày 13 tháng 7 năm 1988 tại Christiania, Copenhagen, Đan Mạch, tức là anh 34 tuổi vào năm 2022.

Bức ảnh thời thơ ấu của Fanny
Bức ảnh thời thơ ấu của Fanny

Fanny bắt đầu diễn xuất năm 11 tuổi trong bộ phim “Cuộc phiêu lưu của Katja” năm 1999 và kể từ đó đã xuất hiện trong một số bộ phim và phim truyền hình của Đan Mạch. Một số tác phẩm đáng chú ý của anh ấy bao gồm “Herrens veje” (2017), “A Horrible Woman” (2017) và “Det er så yndigt” (2021).


Giáo dục đào tạo

Fanny Louise Bernth, nữ diễn viên người Đan Mạch, sinh ngày 13 tháng 7 năm 1988 tại Copenhagen, Đan Mạch. Anh tốt nghiệp Trường Nghệ thuật Biểu diễn Quốc gia Đan Mạch ở Aarhus năm 2016.

Không rõ liệu Bernth có theo học Trường Christianshavns hay không vì không có thông tin nào trong kết quả tìm kiếm được cung cấp. Tuy nhiên, được biết, anh đã được đào tạo về diễn xuất tại Trường Nghệ thuật Biểu diễn Quốc gia Đan Mạch ở Aarhus.

Fanny Louise Bernth WIKI/BIO

Tên Fanny Louise Bernth
sinh nhật Ngày 13 tháng 7 năm 1988
Tuổi 34
nơi sinh Copenhagen, Đan Mạch.
cung hoàng đạo Bệnh ung thư
bạn trai không xác định
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Trường Christianshavns
Trường diễn xuất tại Nhà hát Aarhus
quyền công dân người Đan Mạch
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng 1 triệu USD (xấp xỉ)
cha mẹ Ông. Bernth
Thưa bà. Bernth
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Chồng không xác định
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình
Mối quan hệ bạn gái
dân tộc Trộn
Instagram @fanny.bernth
Facebook @fannylouisebernth
Twitter @FannyLouiseBernth
trang chủ Dreshare.com

Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên người Đan Mạch được biết đến qua các bộ phim và chương trình truyền hình như “Det er så yndigt”, “Herrens veje” và “A Horrible Woman”. Theo các nguồn tin, Fanny Louise Bernth được sinh ra với cha mẹ là người Đan Mạch tại Copenhagen vào ngày 13 tháng 7 năm 1988. Tuy nhiên, không có thông tin nào về nghề nghiệp của cha hoặc mẹ cô. Cũng không biết liệu anh ta có anh chị em ruột hay không.


Fanny và những người bạn của cô ấy
Fanny và những người bạn của cô ấy

Chiều cao, Cân nặng & Ngoại hình

Chiều cao Tính theo bàn chân: 5′ 2″.
Tính bằng centimet: 157 cm.
Tính bằng mét: 1,57 m.
Trọng lượng cơ thể Cân nặng: 57,2.
Bảng Anh: 126,1 bảng Anh.
Mắt Màu xanh da trời.
tóc vàng.

bạn trai & chồng

Rất tiếc, tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về bạn trai hoặc chồng của Fanny Louise Bernth trong các kết quả tìm kiếm trên web được cung cấp. Có vẻ như cuộc sống cá nhân của anh ấy được giữ bí mật và không được công khai.

Fanny Louise cùng bạn bè
Fanny Louise cùng bạn bè

Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên người Đan Mạch đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình của Đan Mạch như “The Killing”, “The Protectors”, “Herrens veje” và “Det er så yndigt”. Anh ấy cũng là một phần trong dàn diễn viên của loạt phim giới hạn “Nurse”, dựa trên một câu chuyện có thật, cùng với Josephine Park.

Cũng đọc: –


Tiểu sử Julie Robinson (Vợ cũ của Harry Belafonte)

Pamela Frank là ai? Vợ của Harry Belafonte, Wiki

Bianca Coster: Tiểu sử, Tuổi, Giá trị ròng, Bạn trai

Bruna Marquezine Tuổi, Chiều cao, Chồng, Bạn trai

Những đứa trẻ

Không có thông tin nào có sẵn trong kết quả tìm kiếm trên web về việc Fanny Louise Bernth, nữ diễn viên người Đan Mạch, có con hay không.

Tài khoản Instagram của Fanny Louise

giá trị ròng

Theo một số nguồn tin, giá trị tài sản ròng của nữ diễn viên Đan Mạch Fanny Louise Bernth được ước tính vào khoảng 1-2 triệu đô la vào năm 2023. Các nguồn khác cho thấy giá trị tài sản ròng của cô ấy là 18 triệu đô la và 15 triệu đô la, nhưng những con số này có thể không cập nhật hoặc không chính xác. Fanny Louise Bernth đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình của Đan Mạch trong suốt sự nghiệp của mình, bao gồm “Cuộc phiêu lưu của Katja”, “Herrens veje” và “Det er så yndigt.”

Sự nghiệp diễn xuất

Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên người Đan Mạch được biết đến với kỹ năng diễn xuất đặc biệt. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm 11 tuổi và kể từ đó đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình của Đan Mạch. Các tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm “The Killing”, “The Protectors”, “Heartless”, “Herrens veje”, “A Horrible Woman” và “Det er så yndigt.”

Fanny Louise là một nghệ sĩ sân khấu

Fanny Louise Bernth đã có bộ phim đầu tay trong “Những cuộc phiêu lưu của Katja” khi cô còn nhỏ. Anh ấy được biết đến với phạm vi rộng và khả năng đưa các nhân vật phức tạp trở nên sống động trên màn ảnh. Anh ấy đã chiếm được cảm tình của nhiều người với kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của mình.

Đóng phim

năm Tiêu đề
1999 trái tim chim ưng
2004 Đếm đến 100
2016 Các điểm nghỉ dưỡng
2017 Một người phụ nữ khủng khiếp
2017 Đường Lối của Chúa (Phim Truyền Hình)
2021 Nó thật dễ thương
2023 Y tá (Phim truyền hình)

Fanny Louise Bernth trong Cô y tá (Netflix)

Fanny Louise Bernth là một nữ diễn viên người Đan Mạch, người đóng vai chính Pernille Kurzmann Larsen trong loạt phim gốc của Netflix, “The Nurse”. Bộ phim là một bộ phim tội phạm do Kasper Barfoed tạo ra và xoay quanh một y tá mới tại bệnh viện, người bắt đầu nghi ngờ rằng mong muốn được chú ý của đồng nghiệp có thể liên quan đến một loạt cái chết của bệnh nhân. Josephine Park đóng vai Christina Aistrup Hansen, đối diện với Bernth.

Josephine Park xuất hiện trong The Nurse

Sự thật thú vị về Fanny Louise Bernth

 • Fanny Bernth sinh ngày 13 tháng 7 năm 1988 tại Copenhagen, Đan Mạch.
 • Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 1999 khi xuất hiện trong bộ phim “Falkehjerte” của Đan Mạch.
 • Bernth được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong loạt phim truyền hình Đan Mạch “Herrens veje” (2017) và “The Nurse” (2023).
 • Cô cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim và phim truyền hình khác của Đan Mạch, bao gồm “Ride Upon the Storm” (2017) và “A Horrible Woman” (2017).
 • Trong “The Nurse”, Bernth đóng vai Pernille Kurzmann, một y tá mới nghi ngờ rằng các đồng nghiệp của mình đang giết bệnh nhân.
 • Bernth tốt nghiệp Trường Sân khấu Quốc gia Đan Mạch ở Copenhagen.
 • Anh ấy đã giành được một số giải thưởng cho diễn xuất của mình, bao gồm Giải thưởng Reumert cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2019.
Cao Fanny Louise Bernth
 • Bernth cũng đã từng làm diễn viên lồng tiếng, lồng tiếng cho một số bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Đan Mạch, bao gồm “Nàng tiên cá nhỏ” và “Vua sư tử”.
 • Ngoài công việc là một diễn viên, Bernth còn là một vũ công được đào tạo và đã biểu diễn trong một số tác phẩm khiêu vũ ở Đan Mạch.
 • Ông thông thạo tiếng Đan Mạch, tiếng Anh và tiếng Pháp.
 • Bernth cũng là một tay cưỡi ngựa cừ khôi và đã tham gia một số cuộc thi cưỡi ngựa ở Đan Mạch.
 • Anh ấy là người ủng hộ một số hoạt động từ thiện, bao gồm phúc lợi động vật và bảo tồn môi trường.
 • Bernth đã kết hôn và có hai con.
 • Bernth hoạt động tích cực trên mạng xã hội và có lượng người theo dõi ngày càng tăng trên Instagram, nơi cô thường đăng ảnh và cập nhật về cuộc sống cá nhân cũng như nghề nghiệp của mình.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Fanny Louise Bernth có gì độc đáo?

  Louise Bernth được biết đến với vai diễn trong các bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng của Đan Mạch như “Det er so yndygt”, “Herrens veje” và “A Horrible Woman”.

 2. Fanny Louise Bernth bao nhiêu tuổi?

  Louise Bernth sinh ngày 13 tháng 7 năm 1988, tức là cô 34 tuổi vào năm 2022.

 3. Cung hoàng đạo của Fanny Bernth là gì?

  Cung hoàng đạo của Louise Bernth là Cự Giải, được biết đến với sự nhạy cảm và cảm xúc.

 4. Fanny Louise Bernth đã làm những dự án nào khác?

  Fanny Louise Bernth cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Falkehjerte” (1999), “Resort” (2016) và “Tæl til 100” (2004), cũng như các chương trình truyền hình như “Dicte” (2016) và “Borgen ” (2010) .

 5. Bạn diễn của Fanny Louise Bernth trong “The Nurse” là ai?

  Louise Bernth đóng cùng Josephine Park và Amalie Lindegard trong loạt phim truyền hình tội phạm giới hạn gốc Đan Mạch của Netflix “The Nurse”.

Loại nữ diễn viên thẻ Fanny Louise Bernth

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *