“Tiểu sử nữ diễn viên Priya Ahuja Rajda: Tuổi thơ, sự nghiệp, gia đình, chồng, chiều cao, phim truyền hình và nhiều hơn nữa”

Priya Ahuja Rajda là một diễn viên Ấn Độ được biết đến với công việc trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Cô trở nên nổi tiếng nhờ vai Nhà báo Rita Shrivastav trong bộ phim sitcom tiếng Hindi nổi tiếng “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah.” Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về cuộc đời của Ahuja, bao gồm cả thời thơ ấu, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân, thành tích của anh ấy, v.v. Ngoài ra, bài viết cũng đề cập đến các vấn đề như giải thưởng, tranh cãi, hình xăm và nghệ thuật cơ thể của Ahuja. Với nhiều thông tin thú vị và đầy đủ, bài viết sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ngôi sao nổi tiếng này.


Priya Ahuja Rajda, là một diễn viên Ấn Độ được biết đến với công việc trong lĩnh vực truyền hình và điện ảnh. Cô trở nên nổi tiếng nhờ vai Nhà báo Rita Shrivastav trong bộ phim sitcom tiếng Hindi nổi tiếng “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah.” Bài viết này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về cuộc đời của Ahuja, bao gồm cả thời thơ ấu, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân, thành tích của anh ấy, v.v.

Nội dung


Cuộc sống sớm và giáo dục

Priya Ahuja Rajda sinh ngày 16 tháng 10 năm 1984 tại Delhi, Ấn Độ. Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình tại Kendriya Vidyalaya Gole Market, Delhi. Sau khi hoàn thành chương trình học ở trường, Priya theo học ngành Thiết kế thời trang tại Học viện Công nghệ Thời trang JD ở Delhi. Anh ấy xuất thân từ một gia đình người Ba Tư và theo Ấn Độ giáo như tôn giáo của mình.

Ảnh thời thơ ấu của Priya
Ảnh thời thơ ấu của Priya

Bắt đầu sự nghiệp

Priya Ahuja ra mắt truyền hình vào năm 2008 với chương trình “Hamari Betiyoon Ka Vivaah” được phát sóng trên Zee TV. Cô ấy đã thể hiện nhân vật Sanjana Malhotra trong sê-ri. Cùng năm đó, cô cũng xuất hiện trong bộ phim “The Stoneman Murders” với vai Rukhsana. Priya đã thể hiện kỹ năng diễn xuất và sự linh hoạt của mình ngay từ khi mới bắt đầu sự nghiệp.

Vai diễn đột phá trong “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah”

Priya Ahuja Rajda đã trở nên vô cùng nổi tiếng với vai Nhà báo Rita Shrivastav trong bộ phim sitcom dài tập “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah”, được phát sóng vào năm 2008. Nhân vật của cô ấy đã tạo thêm sự hài hước và quyến rũ cho bộ phim, khiến cô ấy trở thành một cái tên quen thuộc. Vai diễn Rita Shrivastav, một phóng viên tin tức hóm hỉnh và hoạt bát, của Priya đã được khán giả đón nhận nồng nhiệt.


Priya đóng vai phóng viên của Ritu trong TMKOC
Priya đóng vai phóng viên của Ritu trong TMKOC

Giải thưởng và giấy chứng nhận

Tài năng và đóng góp của Priya Ahuja trong làng giải trí đã được ghi nhận bằng những giải thưởng danh giá. Năm 2023, cô nhận được giải thưởng Người phụ nữ hoàn hảo cho những thành tích xuất sắc của mình. Anh ấy cũng được IIFTA (Giải thưởng Điện ảnh và Truyền hình Quốc tế của Ấn Độ) trao giải là Nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng xuất sắc nhất. Sự công nhận này phản ánh sự cống hiến và thành công của ông trong ngành.

giải thưởng priya ahuja

Priya Ahuja Rajda BIO/WIKI

Họ và tên Priya Ahuja Rajda
sinh nhật 16-10-1984 (Thứ ba)
Tuổi 38 năm (đến 2022)
nơi sinh Delhi, Ấn Độ
biểu tượng hoàng đạo Thiên Bình
cha mẹ Mẹ- Sumedha Ahuja
Cha: Ông Ahuja
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Những đứa trẻ Con trai- Ardaas Rajda (sinh năm 2019)
Chồng Malav Rajda (kết hôn ngày 19 tháng 11 năm 2011)
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Chợ Gole Kendriya Vidyalaya, Delhi (2002)
Viện Công nghệ Thời trang Đại học JD, Delhi
quyền công dân Ấn Độ
tôn giáo đạo Hindu
giá trị ròng khoảng 6-7 lõi ​​INR
Truyền thông xã hội Instagram: @priyaahujarajda

Facebook: @thenewbornmommy

Twitter: #PriyaAhuja

Youtube: @Thenewbornmommy

trang chủ Dreshare.com
Đẳng cấp tiếng punjabi
Chiều cao tính bằng mét- 1,68 m
tính bằng feet & inch- 5′ 6”
Trọng lượng cơ thể 52 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt sô cô la
Xăm hình • Tên con trai anh ấy là ‘Ardaas’ với bông sen trên cánh tay trái
• Tên của chồng cô ấy bằng tiếng Punjabi trên bắp tay trái của cô ấy
• Ở chân trái
• Hình ảnh chú chó cưng Candy trên lưng vai trái của anh
• Bên trái xương sườn
Xuyên Đôi tai
Mũi

Hôn nhân, chồng và con của Priya Ahuja Rajda

Priya Ahuja Rajda kết hôn với Malav Suresh Rajda, một đạo diễn truyền hình, vào ngày 19 tháng 11 năm 2011. Cặp đôi có một cậu con trai tên Ardaas Rajda, sinh năm 2019. Chồng của Priya, Malav, đã ủng hộ sự nghiệp của cô và góp phần vào thành công của cô. Mối quan hệ của họ là một ví dụ về sự gắn bó bền chặt trong ngành giải trí.

Priya cùng chồng Malav Suresh Rajda
Priya cùng chồng Malav Suresh Rajda
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Priya Ahuja | NewBornMommy (@priyaahujarajda)

Tranh cãi của Priya Ahuja và Asit Modi

Cuộc tranh cãi liên quan đến Priya và Asit Modi xoay quanh những cáo buộc quấy rối và quấy rối trên trường quay của chương trình truyền hình nổi tiếng “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah.” Ahuja, người đóng vai Phóng viên Rita trong chương trình, đã cáo buộc Asit Modi, nhà sản xuất của chương trình, mắc chứng rối loạn tâm thần.


wiki Priya Ahuja

Cô ấy nói rằng cách đối xử của cô ấy đã thay đổi sau khi cô ấy kết hôn, và cô ấy đã phải trải qua giai đoạn suy sụp tinh thần. Cũng có những cáo buộc về việc Asit Modi đưa ra những nhận xét phân biệt giới tính chống lại anh ta. Cáo buộc này được đưa ra sau một cáo buộc tương tự được đưa ra bởi một nữ diễn viên khác trong chương trình, Jennifer Mistry Bansiwal, người đã cáo buộc Asit Modi phân biệt giới tính và quấy rối.

Những cáo buộc này đã làm dấy lên cuộc tranh luận về môi trường làm việc độc hại của chương trình. Điều quan trọng cần lưu ý là đây là những cáo buộc và chưa được chứng minh trước tòa án. Cuộc tranh cãi đã làm dấy lên lo ngại về hành vi tại nơi làm việc và cách đối xử với các diễn viên trong ngành truyền hình.

Cũng đọc: –


Fiza Choudhary Wiki: Chiều cao, Tuổi, Bạn trai

Ben Mintz Wiki, Tuổi, Vợ, Tài sản ròng, Gia đình

Age of Tiffany Chen Wiki (Bạn gái của Robert De Niro).


Tiểu sử Sudipto Sen, Wiki, Tuổi, Vợ, Giá trị ròng

Hình xăm và nghệ thuật cơ thể

Priya Ahuja được biết đến với niềm đam mê xăm mình và nghệ thuật cơ thể. Cô ấy có một số hình xăm, bao gồm tên con trai cô ấy ‘Ardaas’ bằng hoa sen trên cánh tay trái và tên của chồng cô ấy bằng tiếng Punjabi trên bắp tay trái của cô ấy.

Chiều cao của Priya Ahuja

Anh ấy cũng có những hình xăm ở chân trái, sau vai trái có hình chú chó cưng Candy và ở bên trái xương sườn của anh ấy. Hình xăm này có ý nghĩa đặc biệt trong cuộc đời Priya.

Sự thật thú vị về Priya Ahuja Rajda

 • Bộ phim truyền hình yêu thích của Priya Ahuja là “Friends” (1994).
 • Cô coi Priyanka Chopra là biểu tượng thời trang của mình.
 • Trang phục yêu thích của cô ấy là đồ ngủ, thể hiện sự thoải mái và phong cách giản dị của cô ấy.
 • Priya, còn được gọi là Priya Rajda, sinh ngày 16 tháng 10 năm 1984 tại Delhi, Ấn Độ.
 • Anh ấy đã hoàn thành việc học của mình tại Kendriya Vidyalaya Gole Market, Delhi, vào năm 2002.
 • Priya Ahuja Rajda tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang tại Học viện JD.
 • Cô xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2008 trong chương trình nổi tiếng “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah” với vai Nhà báo Rita Shrivastav.
Hồ sơ Insta của Priya Ahuja
Hồ sơ Insta của Priya Ahuja
 • Ahuja đã nhận được nhiều lời khen ngợi cho vai diễn Lena trong bộ phim “Desires of the Heart” (2013).
 • Cô đã kết hôn với Harish Ahuja, người đứng đầu Shahi Exports Pvt. Ltd, một công ty kinh doanh quần áo may sẵn.
 • Chồng cô ấy tên là Malav Rajda, và họ kết hôn vào năm 2011.
 • Priya Rajda và Malav Rajda có một cậu con trai tên là Ardaas Rajda.
 • Cô được biết đến với vai Phóng viên Rita trong chương trình truyền hình “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah”.
 • Priya đã từng tham gia các chương trình truyền hình như “Haunted Night” và xuất hiện trong một tập của “Savdhan India @11”.
 • Anh ấy là một diễn viên cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “The Stoneman Murders” và “Desires of the Heart” (2013).
 • Priya bỏ học sau khi học xong trung cấp và nghỉ một năm.
 • Cô gắn bó với ngành thời trang, tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang.

Giá trị ròng và nguồn thu nhập

Ước tính giá trị ròng của Priya Ahuja là khoảng 6-7 lõi ​​INR. Cô đã tích lũy được khối tài sản này nhờ sự nghiệp thành công trong lĩnh vực diễn xuất và người mẫu. Nguồn thu nhập này đã đóng một vai trò quan trọng trong việc đóng góp vào tổng giá trị ròng của anh ấy.

Priya Ahuja là một người mẫu

Là một nữ diễn viên, Priya đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh, thể hiện tài năng của mình và được công nhận trong ngành giải trí. Ngoài ra, việc anh ấy tham gia vào các dự án người mẫu, chứng thực thương hiệu và các dự án kinh doanh liên quan khác cũng góp phần mang lại thu nhập và sự ổn định tài chính cho anh ấy.

Các dự án tương lai

Cho đến nay, Ahuja vẫn chưa tiết lộ bất kỳ dự án cụ thể nào sắp tới. Tuy nhiên, tài năng và sự nổi tiếng của anh ấy trong ngành đảm bảo rằng anh ấy sẽ tiếp tục chiêu đãi người hâm mộ bằng những dự án mới và thú vị. Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện tiếp theo của anh trên màn ảnh.

Priya lên bìa tạp chí
Priya lên bìa tạp chí

Phần kết luận

Priya Ahuja Rajda là một nữ diễn viên tài năng và đa năng, người đã tạo được ảnh hưởng lớn trong làng giải trí. Từ khi bắt đầu sự nghiệp cho đến vai diễn xuất sắc trong “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah”, Priya đã có được một lượng người theo dõi trung thành.

Cuộc sống cá nhân và các mối quan hệ của anh ấy, cùng với tình yêu với hình xăm và nghệ thuật cơ thể, đã tạo thêm chiều sâu cho tính cách của anh ấy. Với những lời khen ngợi, sự nghiệp thành công và những dự án đầy hứa hẹn trong tương lai, Priya Ahuja tiếp tục là một nhân vật có ảnh hưởng trong ngành công nghiệp điện ảnh và truyền hình Ấn Độ.

Các câu hỏi thường gặp

Priya Ahuja sinh năm nào?

Priya sinh ngày 16 tháng 10 năm 1984.

Vai trò nổi tiếng của Ahuja là gì?

Cô được biết đến nhiều nhất với vai Nhà báo Rita Shrivastav trong “Taarak Mehta Ka Ooltah Chashmah.”

Ahuja có nhận được giải thưởng nào không?

Đúng vậy, cô ấy đã nhận được Giải thưởng Người phụ nữ hoàn hảo vào năm 2023 và được IIFTA vinh danh là Người tạo nội dung cho người nổi tiếng xuất sắc nhất.

Chồng của Priya Ahuja là ai?

Priya kết hôn với Malav Suresh Rajda, một đạo diễn truyền hình.

Priya có hình xăm nào không?

Đúng vậy, Ahuja có nhiều hình xăm, bao gồm tên con trai cô ấy là ‘Ardaas’ và tên chồng cô ấy bằng tiếng Punjabi.

Loại nữ diễn viên Thẻ Priya Ahuja

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *