Tiểu sử Leandro De Niro Rodriguez: Tuổi, Nguyên nhân tử vong, Gia đình, Bạn gái & Thông tin thêm

Leandro De Niro Rodriguez, a talented young actress and the granddaughter of renowned actor Robert De Niro, captured the hearts of many with her performances in films such as “A Star Is Born” and “Cabaret Maxime”. Sadly, Leandro’s life was tragically cut short at the age of 19. In this article, we will explore Leandro De Niro Rodriguez’s background, untimely death, family, and other aspects of his life. Born on June 25, 2004, in LA, California, Leandro was an American actor. He was the beloved grandson of Robert De Niro, a legendary figure in the film industry. At the time of his passing, Leandro was just 19 years old. He was the son of Carlos Rodriguez and Drena De Niro, the eldest son of Robert De Niro. He comes from a mixed ethnic background and holds American citizenship. Leandro De Niro Rodriguez was an aspiring and ambitious actor and director who portrayed various roles in films and TV shows. He was known for his role in “A Star Is Born” (2018), where he played a younger version of the character portrayed by his grandfather, Robert De Niro, “The Collection” (2005), a horror film directed by his mother, Drena De Niro, and “Cabaret Maxime” (2018), a film set in a cabaret club. He also appeared in several documentaries and short films, such as “The Making of The Collection” (2006), “The Last Day of Summer” (2010), and “The Journey of the Lion” (2019). He had a passion for filmmaking and aspired to follow in the footsteps of his grandfather and mother. He studied at the New York Film Academy and had plans to direct his own narrative film. Leandro De Niro Rodriguez was a talented and promising young actor whose career was tragically cut short by his untimely death at the age of 19. He was found dead in an apartment in New York on July 3, 2023, suspected of a drug overdose. His family and friends mourned the loss of their beloved son, grandson, brother, nephew, and dear friend. His mother, Drena De Niro, wrote a heartfelt tribute to him on Instagram, calling him a “beautiful and sweet angel” and saying that he was “so loved and cherished.” His grandfather, Robert De Niro, also expressed his sorrow and requested privacy to mourn the loss of his grandson. Leandro De Niro Rodriguez was a talented and promising young actor who left behind a legacy of love and light. He will be remembered by many.


Leandro De Niro Rodríguez là một nữ diễn viên trẻ tài năng và là cháu gái của nam diễn viên nổi tiếng Robert De Niro. Anh chiếm được cảm tình của nhiều người với vai diễn trong các bộ phim như “A Star Is Born” và “Cabaret Maxime”. Đáng buồn thay, cuộc đời của Leandro đã bị cắt ngắn ở tuổi 19. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá lai lịch của Leandro De Niro Rodriguez, cái chết tức tưởi, gia đình và những khía cạnh khác trong cuộc đời anh ấy.

nội dung


Cuộc sống ban đầu và bối cảnh

Leandro De Niro Rodriguez, sinh ngày 25 tháng 6 năm 2004 tại LA, California, là một diễn viên người Mỹ. Anh là cháu trai yêu quý của Robert De Niro, một nhân vật huyền thoại trong ngành điện ảnh. Nói về tuổi của mình vào thời điểm đó, Leandro 19 tuổi vào thời điểm ông qua đời. Cha mẹ của Leandro là Carlos Rodriguez và Drena De Niro, con trai cả của Robert De Niro. Anh ấy đến từ một nền tảng dân tộc hỗn hợp và có quốc tịch Mỹ.

Sự nghiệp diễn xuất

Leandro De Niro Rodriguez là một diễn viên và đạo diễn đầy tham vọng, người đã đóng một số vai trong các bộ phim và chương trình truyền hình. Ông được biết đến với Ngôi Sao Đã Sinh (2018)nơi anh đóng vai phiên bản trẻ hơn của nhân vật do ông nội Robert De Niro thủ vai, Bộ sưu tập (2005)một bộ phim kinh dị do mẹ anh Drena De Niro đạo diễn, và Quán Rượu Maxime (2018)bộ phim lấy bối cảnh trong một câu lạc bộ tạp kỹ.

Anh cũng xuất hiện trong một số phim tài liệu và phim ngắn, chẳng hạn như Sự Tạo Ra Bộ Sưu Tập (2006), Ngày cuối cùng của mùa hè (2010)Hành Trình Của Sư Tử (2019). Anh ấy có sở thích làm phim và muốn theo bước chân của ông nội và mẹ mình. Anh học tại Học viện Điện ảnh New York và có kế hoạch đạo diễn bộ phim truyện của riêng mình.


Leandro De Niro Rodriguez là một diễn viên
Leandro De Niro Rodriguez là một diễn viên

Thật không may, sự nghiệp diễn xuất của anh ấy đã bị cắt ngắn bởi cái chết bi thảm của anh ấy ở tuổi 19. Anh ta được tìm thấy đã chết trong một căn hộ ở New York vào ngày 3 tháng 7 năm 2023, nghi ngờ dùng thuốc quá liều. Gia đình và bạn bè của anh ấy rất đau buồn trước sự ra đi của người con trai, cháu trai, anh trai, cháu trai và bạn bè yêu quý của họ.

Mẹ của cô, Drena De Niro, đã viết một lời tri ân chân thành dành cho cô trên Instagram, nói rằng cô là một “thiên thần xinh đẹp ngọt ngào” và rằng cô “rất được yêu mến và đánh giá cao”. Ông nội Robert De Niro của anh cũng bày tỏ sự đau buồn và yêu cầu sự riêng tư để bày tỏ lòng tiếc thương đối với sự ra đi của cháu. Leandro De Niro Rodriguez là một diễn viên trẻ tài năng và đầy triển vọng, người đã để lại di sản về tình yêu và ánh sáng. Anh ấy sẽ được rất nhiều người nhớ đến.

Cái chết bi thảm

Vào ngày 2 tháng 7 năm 2023, cuộc đời của Leandro De Niro Rodriguez bị cắt ngắn một cách bi thảm ở tuổi 19. Gia đình anh ấy đã thông báo về cái chết của anh ấy và nguyên nhân cái chết được cho là do dùng thuốc quá liều. Tin tức về cái chết của anh ấy đã khiến những người thân yêu và người hâm mộ của anh ấy đau buồn khi họ thương tiếc cho sự ra đi của tài năng trẻ này.


Leandro De Niro Rodriguez qua đời ở tuổi 19
Leandro De Niro Rodriguez qua đời ở tuổi 19

Chi tiết gia đình

Leandro De Niro Rodriguez là con trai của Carlos Rodriguez và Drena De Niro, là một diễn viên và nhà sản xuất phim. Anh sinh năm 2004 và có một em trai tên là Josiah từ mối quan hệ trước đây của mẹ anh. Anh là cháu trai của nam diễn viên huyền thoại Robert De Niro và người vợ đầu Diahnne Abbott, đồng thời cũng là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ.

Leandro cùng gia đình
Leandro cùng bố mẹ

Ông bà của ông là Đô đốc Virginia, một họa sĩ và nhà thơ, và Robert De Niro Sr., một họa sĩ và nhà điêu khắc theo trường phái biểu hiện trừu tượng. Anh ấy cũng có một người dì tên là Helen Grace, con gái của Robert De Niro từ mối quan hệ của anh ấy với Toukie Smith. Leandro De Niro Rodriguez xuất thân trong một gia đình nghệ sĩ và người nổi tiếng, anh được thừa hưởng tài năng và sức hút của họ.

Leandro với mẹ và ông của mình
Leandro với mẹ và ông của mình

Anh ấy thường đi cùng mẹ và ông của mình đến các sự kiện và chương trình khác nhau, nơi anh ấy thu hút sự chú ý bằng nụ cười dễ thương và nét giống Robert De Niro. Anh ấy thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè, và anh ấy thích âm nhạc, thể thao và động vật. Anh ấy là một đứa trẻ hạnh phúc và vui vẻ, có một tương lai tươi sáng phía trước.


Thuộc tính vật lý

Leandro De Niro Rodriguez có ngoại hình thú vị. Anh ta cao 5′ 8″ (172,7 cm) và nặng khoảng 61,3 kg (135,1 lbs). Anh ấy có đôi mắt đen và mái tóc nâu, bổ sung cho sự quyến rũ và sự hiện diện tổng thể của anh ấy trên màn ảnh.

Cũng đọc: –

Nate Danielson Wiki, Tiểu sử, Chiều cao, Cân nặng


Evgenia Citkowitz Tuổi, Chồng, Tài sản ròng

Idhika Paul Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Bạn trai

Oliver Bonk Chiều cao, Cân nặng, Tuổi, Cha mẹ, Bạn gái

Giáo dục

Mặc dù Leandro De Niro Rodriguez đã hoàn thành xuất sắc chương trình trung học, nhưng các chi tiết cụ thể về trình độ học vấn cao hơn hoặc bất kỳ bằng cấp đại học nào của anh ấy vẫn chưa được biết.

Leandro De Niro Rodriguez BIO/WIKI

Tên thật Leandro DeNiro
Nghề nghiệp Diễn viên
Chết 19 tuổi
Ngày sinh Ngày 25 tháng 6 năm 2004
Nơi sinh LA, California, Mỹ
quyền công dân Mỹ
Giới tính nam giới
dân tộc Trộn
Ngày giỗ Ngày 2 tháng 7 năm 2023
Nguyên nhân tử vong Dùng thuốc quá liều
Gia đình Cha mẹ: Carlos Rodriguez, Drena De Niro
Ông bà: Robert De Niro, Diahnne Abbott
Ông bà: Đô đốc Virginia, Robert De Niro Sr.
Dì: Helen Grace
bạn gái không xác định
Chiều cao 5′ 8″ (172,7 cm)
Trọng lượng cơ thể 61,3 kg (135,1 pound)
Mắt Đen
tóc sô cô la
Giáo dục Tốt nghiệp trung học
Sự nghiệp Phim: The Collection (2005), Cabaret Maxime (2018), A Star Is Born (2018)
Instagram #leandrodenirorodriguez
IMDb nm8017687
trang chủ Dreshare.com

Di sản và Ghi nhớ Leandro De Niro Rodriguez

Leandro De Niro Rodriguez sẽ được nhớ đến như một diễn viên trẻ tài năng đã thể hiện khả năng của mình trong ngành giải trí. Diễn xuất của anh trong các bộ phim như “A Star Is Born” đã để lại ấn tượng khó phai trong lòng khán giả. Cái chết không đúng lúc là một lời nhắc nhở bi thảm về tầm quan trọng của việc giải quyết vấn đề sử dụng ma túy quá liều và tác động của nó đối với các cá nhân và gia đình của họ.

Leandro De Niro cùng mẹ
Leandro De Niro cùng mẹ

Một số sự thật về Leandro De Niro Rodriguez

 • Leandro De Niro Rodriguez là cháu trai của nam diễn viên nổi tiếng Robert De Niro.
 • Ông qua đời ở tuổi 19.
 • Mẹ của Leandro là nữ diễn viên Drena De Niro, con gái của Robert De Niro.
 • Cha anh là nghệ sĩ Carlos Mare, còn được gọi là Carlos Rodriguez.
 • Cô tham gia diễn xuất trong bộ phim “A Star Is Born” cùng với mẹ là Drena De Niro.
 • Robert De Niro bày tỏ sự đau buồn sâu sắc trước sự ra đi của người cháu trai yêu quý.
Wiki của Leandro De Niro Rodriguez
 • Cái chết của Leandro đã được chào đón với lời chia buồn và hỗ trợ.
 • Nguyên nhân cái chết của Leandro De Niro Rodriguez vẫn chưa được tiết lộ.
 • Sự ra đi của Leandro đã để lại cho gia đình và bạn bè anh một niềm tiếc thương và mất mát vô cùng lớn.
 • Gia đình đã yêu cầu sự riêng tư để thương tiếc và xử lý sự mất mát của họ.
 • Mẹ của Leandro, Drena De Niro, bày tỏ sự bàng hoàng và nỗi buồn vô hạn trước cái chết của anh.

Phần kết luận

Cuộc đời ngắn ngủi nhưng đầy tác động của Leandro De Niro Rodriguez kết thúc ở tuổi 19. Là cháu gái của Robert De Niro, cô có một sự nghiệp diễn xuất đầy hứa hẹn phía trước. Anh ấy sẽ được nhớ đến vì tài năng, sự hiện diện trên màn ảnh và niềm vui mà anh ấy đã mang lại cho những người có cơ hội biết anh ấy. Lời chia buồn và chia buồn của chúng tôi xin gửi đến gia đình và những người thân yêu của anh ấy trong thời điểm khó khăn này.

Loại diễn viên Thẻ Carlos Rodriguez, Diahnne Abbott, Drena De Niro, Helen Grace, Leandro De Niro Rodriguez, Robert De Niro, Robert De Niro Sr., Đô đốc Virginia

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *