Thea Rogers: Age, Biography, Net Worth, Family, Husband (George Osborne), Children, and More – All You Need to Know

Thea Rogers, cựu nhà báo, cố vấn chính trị và giám đốc điều hành, đã đính hôn với George Osborne, cựu bộ trưởng tài chính. Sinh năm 1983 tại Anh, Thea học lịch sử hiện đại tại Đại học Oxford và làm việc cho BBC và Newsnight trước khi gia nhập đội ngũ của George Osborne. Với sự linh hoạt và tư duy chiến lược, Thea đã giúp thay đổi hình ảnh và chính sách của ông. Sau khi rời chính trường, Thea gia nhập Deliveroo với tư cách là phó chủ tịch phụ trách chính sách và truyền thông toàn cầu. Bài viết cũng đề cập đến cuộc sống gia đình và sự kiện đám cưới của Thea và George Osborne.


Thea Rogers là một cựu nhà báo, cố vấn chính trị và giám đốc điều hành đã đính hôn với George Osborne, cựu bộ trưởng tài chính. Anh sinh năm 1983 tại Anh và theo học lịch sử hiện đại tại Đại học Oxford. Anh ấy đã làm việc cho BBC với tư cách là nhà sản xuất cấp cao của Newsnight và cả trong chiến dịch tái tranh cử năm 2005 của Labour.

Ông gia nhập đội ngũ của George Osborne vào năm 2012 với tư cách là chánh văn phòng và cố vấn đặc biệt, đồng thời giúp ông thay đổi hình ảnh và chính sách của mình. Ông rời chính trường vào năm 2017 để gia nhập Deliveroo với tư cách là phó chủ tịch phụ trách chính sách và truyền thông toàn cầu. Cô có hai con trai với George Osborne, Beau và Arthur.


Nội dung

Cuộc sống ban đầu và bối cảnh

Thea Rogers sinh năm 1983 tại Anh, Vương quốc Anh. Bây giờ anh ấy đã 40 tuổi. Cha mẹ của Thea là Paul Rogers (cha) và bà Rogers (mẹ). Rất tiếc, chúng tôi chưa tìm được thông tin cụ thể về các anh chị em của ông.

Giáo dục

Thea Rogers tiếp tục học cao hơn tại Đại học Oxford, nơi cô tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ và Triết học Hiện đại vào năm 2003. Thành tích học tập của cô đã đặt nền móng cho những nỗ lực trong tương lai của cô trong lĩnh vực chính trị và truyền thông.


wiki Thea Rogers

Cha Mẹ & Anh Chị Em

Không có nhiều thông tin về cha mẹ và anh chị em của Thea Rogers. Theo một số nguồn phương tiện truyền thông,

 • cha của anh ấy là David Rogerscựu ủy viên hội đồng Bảo thủ và lãnh đạo Hội đồng Hạt Oxfordshire.
 • mẹ của anh ấy là Sally Rogersnhững người làm việc như giáo viên và quan tòa.
 • Anh ấy có một người anh tên là Tom Rogersai là giám đốc tại một công ty tư vấn.
 • Ông cũng có một em gái tên Lucy Rogersai là luật sư và đối tác trong một công ty luật.
Thea Rogers là vợ của George Osborne
Thea Rogers là vợ của George Osborne

Con đường sự nghiệp

Thea Rogers bắt đầu một hành trình sự nghiệp phi thường, thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình về truyền thông chính trị và truyền thông. Con đường chuyên nghiệp của anh ấy thể hiện sự linh hoạt và cam kết của anh ấy trong việc tạo ra ảnh hưởng trong nhiều lĩnh vực.

BBC và báo chí chính trị

Sau khi hoàn thành chương trình giáo dục của mình, Thea Rogers làm việc cho BBC với tư cách là Biên tập viên Chính trị và Nhà sản xuất Cấp cao trên Newsnight. Kinh nghiệm của anh ấy trong lĩnh vực báo chí chính trị cho phép anh ấy đi sâu vào những điều phức tạp của bối cảnh chính trị Anh, đóng góp vào diễn ngôn truyền thông quốc gia.


Chuyển sang Cố vấn chính trị

Thea Rogers chuyển từ nghề làm báo sang làm cố vấn chính trị, đóng vai trò then chốt trong các chiến dịch chính trị và vai trò của chính phủ. Ban đầu, ông làm việc trong chiến dịch tái tranh cử Lao động năm 2005 trước khi chuyển sang đảng Bảo thủ. Khả năng thích ứng với các hệ tư tưởng chính trị khác nhau thể hiện sự linh hoạt và tư duy chiến lược của ông.

Thea Rogers với George Osborne
Thea Rogers với George Osborne

Deliveroo và kinh nghiệm doanh nghiệp

Đáng chú ý, Thea Rogers đang giữ vị trí Giám đốc khách hàng tại Deliveroo, công ty giao đồ ăn hàng đầu. Chuyên môn của ông về truyền thông và chính sách đã giúp định hình chiến lược truyền thông và hình ảnh của công ty, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn do đại dịch COVID-19 gây ra.

Tương tác hiện tại

Cho đến ngày kết thúc thông tin của chúng tôi vào tháng 9 năm 2021, Thea Rogers đã chuyển sang vai trò Phó Chủ tịch Chính sách và Truyền thông Toàn cầu tại Deliveroo. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng con đường chuyên nghiệp của anh ấy có thể đã phát triển kể từ đó.


SINH HỌC/WIKI

Tên Thea Rogers
sinh nhật 1983
Tuổi 40 năm
nơi sinh Anh, Vương Quốc Anh
cung hoàng đạo Sẽ nâng cấp
cha mẹ Paul Rogers (cha)
Bà Rogers (mẹ)
anh chị em ruột không xác định
Chồng George Osborne
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Ngày cưới Ngày 8 tháng 7 năm 2023
bạn trai George Osborne
Những đứa trẻ Beau (sinh tháng 7 năm 2021)
Arthur (sinh ngày 30 tháng 12 năm 2022)
Sự nghiệp Cựu nhà sản xuất cao cấp tại BBC, cựu chánh văn phòng và cố vấn đặc biệt cho George Osborne, cựu phó chủ tịch chính sách và truyền thông toàn cầu tại Deliveroo
giá trị ròng 2-3 triệu USD (ước tính)
Chiều cao 5 feet 6 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 55 kg
Màu tóc sô cô la
Màu mắt sô cô la
Giáo dục Trường Headington
Đại học Oxford
dân tộc trắng
quyền công dân Tiếng Anh
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram chuyên gia sân khấu
trang chủ Dreshare.com

Kết hôn với George Osborne

Thea Rogers và George Osborne đã kết hôn vào thứ Bảy, ngày 8 tháng 7 năm 2023 trong một buổi lễ tại Nhà thờ St Mary’s thế kỷ 14 ở ngôi làng đẹp như tranh vẽ Bruton, Somerset. Bruton được biết đến với cái tên ‘West Notting Hill’ do sự nổi tiếng của nó đối với những người nổi tiếng và nghệ sĩ. Cặp đôi có hai con, Arthur và Beau, và một chú chó Labrador tên là Albi.

Đám cưới có sự tham dự của khoảng 200 khách, bao gồm nhiều chính trị gia nổi tiếng, nhà báo và bạn bè của cặp đôi. Một số khách mời đáng chú ý là cựu Thủ tướng David Cameron và phu nhân Samantha, cựu Nghị sĩ Lao động Ed Balls và phu nhân Yvette Cooper, Bộ trưởng Nâng cấp Michael Gove, Bộ trưởng Y tế Sajid Javid, cựu thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney, cựu ngoại trưởng Lord Hague, và Người dẫn chương trình BBC Emily Maitlis và Jon Sopel.

Ảnh cưới Thea Rogers
Ảnh cưới Thea Rogers

Cô dâu mặc một váy quây trắng với vạt áo ren và mạng che mặt dài đến sàn. Cô ấy kết hợp với một chiếc băng đô màu trắng và một bông hoa trắng. Chú rể mặc một bộ đồ màu xanh hải quân sơ mi trắng và cà vạt xanh. Buổi lễ kéo dài hơn một giờ và bao gồm Ode to Joy của Beethoven và Jerusalem của Hubert Parry.


Đám cưới bị hủy hoại bởi một sự cố liên quan đến những người biểu tình vượt rào hoa giấy màu cam khi cặp vợ chồng mới cưới khi họ rời khỏi nhà thờ. Những người biểu tình mặc váy hoa và mang theo túi giấy jack công đoàn. Anh ta đã không được xác định bởi cảnh sát hoặc các phương tiện truyền thông.

Cuộc biểu tình tương tự như cuộc biểu tình của Just Stop Oil, một nhóm môi trường phản đối các dự án dầu khí mới ở Anh. Tuy nhiên, nhóm phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc và nói rằng họ không biết danh tính của người biểu tình. Họ cũng nói rằng họ hoan nghênh cuộc biểu tình nếu đó là một hình thức hoạt động ôn hòa và không phô trương.

Thea Rogers cưới George Osborne
Thea Rogers cưới George Osborne

Đám cưới cũng trùng hợp với các email đưa ra một số tuyên bố không có căn cứ về cuộc sống cá nhân của ông Osborne. Email đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng và được cho là khiến ông Osborne khó chịu. Anh gọi cảnh sát để điều tra nguồn gốc của email.

Ông Osborne trước đây đã kết hôn với Frances Osborne, nhưng họ đã ly dị vào năm 2019 sau 21 năm chung sống. Bà Rogers từng làm cố vấn cho ông Osborne khi ông là bộ trưởng tài chính từ năm 2010 đến năm 2016. Bà đã được trao bằng OBE cho công việc của mình vào năm 2016.

Chồng, bạn trai & con cái

Cuộc sống cá nhân của Thea Rogers gắn liền với mối quan hệ của cô với George Osborne, một chính trị gia nổi tiếng người Anh và là cựu Bộ trưởng Tài chính. Cặp đôi đã kết hôn trong một buổi lễ ở Somerset. Họ tự hào là cha mẹ của hai cậu con trai, Beau (sinh tháng 7 năm 2021) và Arthur (sinh ngày 30 tháng 12 năm 2022). Mối quan hệ của Thea và George Osborne đã thu hút sự chú ý vì những thành tích nghề nghiệp và kinh nghiệm chung của họ.

Thea Rogers và George Osborne
Thea Rogers và George Osborne

Một số sự thật về Thea Rogers

 • Anh sinh năm 1979 tại Oxfordshire.
 • Rogers học lịch sử hiện đại tại Đại học Oxford và tốt nghiệp với tấm bằng hạng nhất.
 • Rogers đã làm việc với tư cách là nhà sản xuất cấp cao tại BBC trong 10 năm, chủ yếu trên Newsnight.
 • Ông gia nhập nhóm của George Osborne với tư cách là chánh văn phòng và cố vấn chính trị của ông vào năm 2012 khi ông còn là bộ trưởng tài chính.
 • Ông được ghi nhận là người đã thay đổi hình ảnh và các chính sách của ông Osborne, khiến ông trở thành biệt danh phong cách của thủ tướng.
 • Rogers đã được trao OBE cho công việc của mình tại Kho bạc vào năm 2016.
 • Ông rời chính trường vào năm 2017 để gia nhập Deliveroo, công ty giao đồ ăn, với tư cách là phó chủ tịch phụ trách chính sách và truyền thông toàn cầu.
 • Anh ấy sẽ rời Deliveroo vào tháng 3 năm 2022 để tập trung cho gia đình và sự nghiệp tương lai.
 • Cô gặp ông Osborne qua công việc và họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2018 sau khi ông chia tay người vợ đầu Frances.
Thea Rogers và chồng George
Thea Rogers và chồng George
 • Rogers có hai người con với ông Osborne: một con trai tên Arthur, sinh vào tháng 12 năm 2022 và một con gái tên Beau, sinh vào tháng 7 năm 2021.
 • Cô ấy cũng có một con labrador tên là Albi, nó đã tham dự đám cưới của cô ấy với Mr Osborne.
 • Cô kết hôn với ông Osborne vào thứ Bảy, ngày 10 tháng 7 năm 2023 trong một buổi lễ tại Nhà thờ St Mary thế kỷ 14 ở Bruton, Somerset.
 • Rogers mặc một chiếc váy quây màu trắng với vạt áo bằng ren và mạng che mặt dài đến sàn trong đám cưới của cô ấy. Cô ấy kết hợp với một chiếc băng đô màu trắng và một bông hoa trắng.
 • Đám cưới của cô có sự tham dự của khoảng 200 khách mời, trong đó có nhiều chính trị gia nổi tiếng, nhà báo và bạn bè của cặp đôi.
 • Một số khách mời đáng chú ý là cựu Thủ tướng David Cameron và phu nhân Samantha, cựu Nghị sĩ Lao động Ed Balls và phu nhân Yvette Cooper, Bộ trưởng Nâng cấp Michael Gove, Bộ trưởng Y tế Sajid Javid, cựu thống đốc Ngân hàng Anh Mark Carney, cựu ngoại trưởng Lord Hague, và Người dẫn chương trình BBC Emily Maitlis và Jon Sopel.
 • Đám cưới của anh ấy đã bị hủy hoại bởi một sự cố liên quan đến những người biểu tình ném hoa giấy màu cam vào cặp đôi mới cưới khi họ rời nhà thờ.
 • Cuộc biểu tình tương tự như cuộc biểu tình của Just Stop Oil, một nhóm môi trường phản đối các dự án dầu khí mới ở Anh. Tuy nhiên, nhóm phủ nhận mọi liên quan đến vụ việc và nói rằng họ không biết danh tính của người biểu tình.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ George Osborne, Vợ của George Osborne, Thea Rogers

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *