Sonia Ogiri – Bí mật về đời tư, chiều cao, tuổi tác, tài sản, bạn trai, con cái, gia đình và nhiều hơn thế nữa!

Sonia Ogiri là một nữ diễn viên, nhạc sĩ, doanh nhân và người có ảnh hưởng thương hiệu đang lên người Nigeria. Sinh ra và lớn lên ở Nigeria, chưa rõ năm sinh chính xác của cô, nhưng được cho là đã ngoài 30 tuổi. Anh ấy đến từ Idoma, một bộ tộc ở Bang Kogi, Nigeria, và là người theo đạo Thiên chúa. Cô bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu trước khi chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Ngoài diễn xuất, cô còn là một doanh nhân và là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Gabsotrendyhairs, một dòng sản phẩm tóc người. Cô cũng là một nhạc sĩ và đã phát hành đĩa đơn đầu tay “I Love You” vào năm 2021. Ngoài ra, cô đã trải qua một số tranh cãi liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ.


Sonia Ogiri là một nữ diễn viên, người có ảnh hưởng thương hiệu, nhạc sĩ, nhân vật truyền thông và doanh nhân đang lên người Nigeria. Anh ấy sinh ngày 1 tháng 10, nhưng không rõ năm sinh chính xác của anh ấy. Theo hồ sơ mạng xã hội của anh ấy, anh ấy hiện đang ở độ tuổi ba mươi. Anh ấy đến từ Idoma, một bộ tộc ở Bang Kogi, Nigeria, và là người theo đạo Thiên chúa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đi sâu vào tiểu sử, sự nghiệp, giá trị ròng và cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Nội dung


Cuộc sống sớm, Tiểu sử & Sinh nhật

Sonia Ogiri là một nữ diễn viên, người có ảnh hưởng thương hiệu và doanh nhân người Nigeria. Anh ấy sinh ngày 1 tháng 10, nhưng không có thông tin về năm sinh của anh ấy, mặc dù anh ấy được cho là đã ngoài 30 tuổi. Ông sinh ra và lớn lên ở Nigeria bởi cha mẹ và anh chị em của mình. Không có thông tin về nơi sinh chính xác của anh ấy.

wikipedia Tường Sonia

Giáo dục

Anh ấy đã hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học và trung học ở Bang Edo, Nigeria trước khi chuyển đến Lagos để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình. Có những báo cáo mâu thuẫn về ngày sinh chính xác của anh ấy. Một số nguồn nói rằng anh ấy sinh vào ngày 1 tháng 10, trong khi những nguồn khác nói rằng ngày sinh chính xác của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ.

Tranh cãi về vú lớn lên

Theo nhiều tìm kiếm trên web, Sonia Ogiri, một nữ diễn viên Nollywood, gần đây đã trải qua cuộc phẫu thuật nâng ngực, điều này đã gây ra một số tranh cãi. Trong một buổi phát trực tiếp trên Instagram với nhân vật truyền thông Daddy Freeze, nữ diễn viên đã khoe bộ ngực được nâng cao của mình, điều này đã nhận được phản ứng trái chiều từ người xem, bao gồm cả chính Daddy Freeze, người đã hỏi liệu nó có “không quá nhiều” không.


Sonia Ogiri trải lòng về tin đồn phẫu thuật
Sonia Ogiri tiết lộ tin đồn phẫu thuật

Theo các nguồn tin, Sonia sau đó đã tiết lộ rằng cô không hề nâng ngực. Hình ảnh vừa được chỉnh sửa. Anh ấy cũng đã chia sẻ bài đăng và nói: –

🤣🤣. Tất cả các bạn sẽ ổn thôi. Đây là một số Chỉnh sửa ảnh của tôi từ những người hâm mộ có ý nghĩa tốt của tôi để đăng trước khi tôi hoàn thành quá trình hồi phục cho đến khi cơ thể của tôi giảm xuống. Vì vậy, đối với những người nghĩ rằng tôi đang chỉnh sửa và cơ thể của tôi không có thật, thì BẠN ĐÂY 😜

Điều đáng chú ý là Sonia Ogiri cũng đã tiết lộ về cuộc đấu tranh của cô với những vết sẹo trên khuôn mặt đã ám ảnh tâm lý cô trong nhiều năm. Tuy nhiên, đây là vấn đề riêng biệt với tranh cãi về phẫu thuật nâng ngực.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi RealSoniaOgiri (@soniaogiri)

Phẫu thuật thẩm mỹ

Sonia Ogiri, nữ diễn viên Nollywood, gần đây đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ, cụ thể là hút mỡ, như đã đề cập trong nhiều nguồn khác nhau. Cô ấy đã lên mạng xã hội của mình để thông báo và khoe thân hình mới sau khi làm thủ thuật.


Sonia Ogiri phẫu thuật ngực

Sonia bày tỏ lòng biết ơn với chồng vì đã ủng hộ quyết định của cô và bác sĩ đã cho cô kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng một số bạn bè và đồng nghiệp của anh ấy đã bày tỏ sự nghi ngờ về tính hợp pháp của ca phẫu thuật của anh ấy.

Quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của Ogiri đã nhận được sự chú ý và tạo ra cuộc thảo luận cả trên các phương tiện truyền thông và những người theo dõi anh ấy.

Trong một phiên trực tiếp trên Instagram với nhân vật truyền thông Daddy Freeze, anh ấy tiết lộ rằng mẹ anh ấy không hài lòng với quyết định của anh ấy và đã khóc. Hành trình phẫu thuật và tác động của nó đối với các mối quan hệ cá nhân của anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán.


Sonia Ogiri Wiki/BIO

Họ và tên Sonia Ogiri
Ngày sinh ngày 01 tháng 10
Tuổi Cuối tuổi 30
Nơi sinh Bang Kogi, Nigeria
quyền công dân người Nigeria
công việc Diễn viên, ca sĩ, người có ảnh hưởng thương hiệu, doanh nhân
tác phẩm xuất sắc Nước mắt trong trái tim tôi (2013), Trở về từ Congo (2016)
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình
Chồng không áp dụng
Những đứa trẻ Con trai sinh năm 2006
Giáo dục Tốt nghiệp
giá trị ròng trường đại học nổi tiếng
Chiều cao 5 feet 6 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 55 Kilôgam (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
cha mẹ Tên không xác định
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Dựa trên kết quả tìm kiếm, có rất ít thông tin về Sonia Ogiri (nữ diễn viên) liên quan đến gia đình, cha mẹ và anh chị em của cô. Kết quả tìm kiếm không cung cấp chi tiết cụ thể về tên của cha mẹ hoặc anh chị em của anh ta.

Sonia Ogiri net value

Tuy nhiên, người ta nói rằng cha mẹ của anh ấy là Idomas từ bang Kogi, Nigeria. Thật không may, không có thêm chi tiết hoặc tên nào được đề cập về các thành viên gia đình của anh ấy trong các nguồn hiện có.

Sự nghiệp

Sonia Ogiri bắt đầu sự nghiệp với vai trò người mẫu trước khi lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất. Cô xuất hiện lần đầu trong bộ phim Nollywood “Cry with Me”, được phát hành vào năm 2013. Cô đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim của Nollywood, bao gồm “Okon’s Wedding”, “Bride for Rent”, “African Bride” và “Royal Smile”. “


Tiểu sử của Sonia Ogiri

diễn xuất

Sonia Ogiri là một nữ diễn viên Nollywood và đã tham gia một số bộ phim, bao gồm “Cry With Me,” “Okon’s Wedding,” “When Tears Can’t Help” và “War Fighters” [4]. Tuy nhiên, kết quả tìm kiếm không cung cấp danh sách đầy đủ về các bộ phim của anh ấy hoặc chi tiết cụ thể về sự nghiệp diễn xuất của anh ấy.

khởi nghiệp

Ngoài diễn xuất, Sonia Ogiri còn là một người có ảnh hưởng và là một doanh nhân thương hiệu. Anh ấy đã làm việc với một số thương hiệu hàng đầu ở Nigeria, bao gồm Lipton, Indomie và Airtel. Anh ấy cũng điều hành công việc kinh doanh của riêng mình, mặc dù thông tin chi tiết về công việc kinh doanh của anh ấy vẫn chưa được biết. Ngoài sự nghiệp diễn xuất và kinh doanh, Sonia Ogiri còn là một nhạc sĩ. Anh ấy đã phát hành đĩa đơn đầu tay “I Love You” vào năm 2021.

Wiki của Sonia Wall

Sonia Ogiri cũng là một doanh nhân và là người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Gabsotrendyhairs, một dòng sản phẩm tóc người mà cô đã ra mắt cách đây vài năm [4]. Thông tin thêm về các dự án kinh doanh của anh ấy không có sẵn trong kết quả tìm kiếm.

Cũng đọc: –

Michelle Grace Wiki (Vợ cũ của Ray Liotta), Tuổi

Becky Armstrong: Tuổi, Wiki, Chiều cao, Bạn trai

Fanny Louise Bernth: Wiki, Tuổi, Bạn trai, Chiều cao

Kim Hasse: Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chồng

giá trị ròng

Sonia Ogiri, một nữ diễn viên, nhạc sĩ và doanh nhân người Nigeria, có giá trị tài sản ròng ước tính từ 200.000 đến 300.000 USD. Giá trị tài sản ròng của anh ấy chủ yếu đến từ các dự án kinh doanh và thành tựu nghề nghiệp của anh ấy.

Là một doanh nhân, Sonia Ogiri là Giám đốc điều hành của Gabsonia Projects Limited, Quỹ Sonia Ogiri, kiểu tóc Gabsonia và Nhóm các công ty Babygirl. Cô chủ yếu kinh doanh tóc người và các sản phẩm làm đẹp khác.

Sự nghiệp của Sonia Ogiri

Mặc dù nguồn thu nhập cụ thể đóng góp vào giá trị tài sản ròng của Sonia Ogiri không được đề cập rõ ràng trong kết quả tìm kiếm, nhưng có thể kết luận rằng thu nhập của cô ấy bắt nguồn từ sự nghiệp diễn xuất, tinh thần kinh doanh, ảnh hưởng thương hiệu và các dự án cá tính trên phương tiện truyền thông.

Anh ấy đã tham gia vào ngành công nghiệp điện ảnh Nigeria, được gọi là Nollywood, và đã xuất hiện trong một số bộ phim. Ngoài ra, các dự án kinh doanh của cô ấy, chẳng hạn như dòng tóc hợp thời trang Gabsonia, có thể đã góp phần vào thành công tài chính của cô ấy.

Sonia cùng con trai
Sonia cùng con trai

một tai nạn

Sonia Ogiri dính vào một vụ tai nạn kinh hoàng vào năm 2019 nhưng vẫn sống sót. Anh bày tỏ lòng biết ơn Chúa đã cứu mạng mình, nói rằng vụ tai nạn khiến anh trân trọng cuộc sống hơn.

Hồ sơ truyền thông xã hội

Instagram: @soniaogiri

Facebook: @sonia.ogiri.3

Twitter: #SoniaOgiri

IMDb: @soniaogiri

Nguồn: Dreshare.com

Bạn Trai, Chồng & Con Trai Của Sonia Ogiri

Sonia Ogiri chưa kết hôn nhưng có một cậu con trai sinh năm 2006. Không có thông tin chi tiết về cha đứa trẻ là ai nhưng nữ diễn viên từng tiết lộ cô sang Mỹ định cư để con trai có cuộc sống tốt hơn.

Sonia với cô ấy người bạn
Sonia với cô ấy người bạn

Theo kết quả tìm kiếm trên web, Sonia Ogiri, nữ diễn viên người Nigeria, hiện không có chồng hoặc bất kỳ thông tin nào về tình trạng mối quan hệ của cô ấy. Tuy nhiên, anh ta đã có một đứa con, mặc dù không có thông tin về tên hoặc tuổi của đứa trẻ.

Những sự thật thú vị về Sonia Ogiri

 • Sonia là một nữ diễn viên, nhạc sĩ, người có ảnh hưởng thương hiệu, nhân vật truyền thông và doanh nhân người Nigeria.
 • Anh ấy đã thu hút sự chú ý sau khi gọi tên Mercy Johnson, một nữ diễn viên nổi tiếng người Nigeria, trên mạng xã hội.
 • Sonia Ogiri sinh ngày 1 tháng 10 tại Nigeria và hiện đang sinh sống tại Hoa Kỳ.
 • Ông lớn lên ở Nigeria bởi cha mẹ và anh chị em của mình.
Giải Sonia Ogiri
 • Sonia Ogiri là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Gabsotrendyhairs, một công ty chuyên về sản phẩm chăm sóc tóc cho người do cô thành lập cách đây vài năm.
 • Anh ấy đã góp mặt trong các bộ phim như “Okon’s Wedding”, “Cry with Me”, “When Tears Can’t Help” và “War Fighters”.
 • Sonia Ogiri sống sót sau một tai nạn chết người vào năm 2013.
 • Anh chưa lập gia đình nhưng có một con trai sinh năm 2006.
 • Thông tin chi tiết về cha của đứa trẻ không được công khai.
 • Sonia Ogiri chuyển đến Hoa Kỳ để mang lại cuộc sống tốt hơn cho con trai mình.
 • Anh ấy là một người theo đạo Thiên chúa và đến từ bang Kogi, Nigeria.
Tài khoản Instagram của Sonia
Tài khoản Instagram của Sonia
 • Sonia Ogiri có những vết sẹo trên mặt đã ám ảnh tâm lý cô trong nhiều năm và cô đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ để khắc phục chúng.
 • Là một doanh nhân, cô có liên kết với các công ty như Gabsonia Projects Limited, Sonia Ogiri Foundation, kiểu tóc Gabsonia và Babygirl Group of Companies.
 • Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính vào khoảng 200.000 đô la (khoảng 84 triệu yên).
 • Sonia Ogiri đã bày tỏ ý kiến ​​của mình về nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm bộ phim gia đình của nam diễn viên Yul Edochie và trải nghiệm của cô với Mercy Johnson.

Tóm tắt hồ sơ,

Sonia Ogiri là một nữ diễn viên, người có ảnh hưởng thương hiệu, nhạc sĩ, nhân vật truyền thông và doanh nhân đang lên người Nigeria. Cô ấy đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành giải trí và trở thành hình mẫu cho thế hệ phụ nữ tiếp theo muốn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh.

Mặc dù người ta biết rất ít về cuộc sống cá nhân và học vấn của cô ấy, nhưng cô ấy đã tạo được dấu ấn trong ngành bằng kỹ năng diễn xuất, sự nhạy bén trong kinh doanh và khả năng gây ảnh hưởng của mình. Giá trị tài sản ròng của anh ấy là minh chứng cho sự thành công của anh ấy trong con đường sự nghiệp đã chọn.

Loại nữ diễn viên Thẻ Sonia Ogiri

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *