Sneha Nambiar – Vợ của Sarath Babu: Tuổi, Con cái, Cha mẹ, Tiểu sử, Dân tộc và Thông tin chi tiết hơn!

Sneha Nambiar, con gái của nam diễn viên nổi tiếng MN Nambiar, là một nữ diễn viên Ấn Độ nổi tiếng với sự nghiệp diễn xuất của mình trong ngành điện ảnh và truyền hình Malayalam. Là con gái của một diễn viên nổi tiếng, Sneha Nambiar có được tiếp xúc với thế giới điện ảnh từ khi còn nhỏ, điều này mang đến cho cô một góc nhìn độc đáo về ngành này. Mặc dù thông tin chi tiết về những nỗ lực cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy còn khan hiếm, nhưng mối quan hệ gia đình của Sneha Nambiar với nam diễn viên huyền thoại MN Nambiar đã bổ sung thêm một khía cạnh thú vị cho câu chuyện của cô ấy. Sneha Nambiar đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình Malayalam nổi tiếng và cũng đã tham gia vào một số bộ phim Tamil. Cô từng kết hôn với nam diễn viên Sarath Babu và có hai con với ông. Mặc dù Sarath Babu đã qua đời vào năm 2023, di sản của anh ta vẫn được ghi nhận và Sneha Nambiar tiếp tục đóng góp cho ngành công nghiệp điện ảnh.


Sneha Nambiar, con gái của nam diễn viên nổi tiếng MN Nambiar, là một người nổi tiếng theo đúng nghĩa của cô ấy. Mặc dù thông tin cụ thể về anh ấy còn hạn chế, nhưng anh ấy đã được đề cập trong một số nguồn. Là con gái của một diễn viên nổi tiếng, Sneha Nambiar có thể đã được tiếp xúc với thế giới điện ảnh từ khi còn nhỏ, điều này mang đến cho cô một góc nhìn độc đáo về ngành này.

Mặc dù thông tin chi tiết về những nỗ lực cá nhân và nghề nghiệp của cô ấy còn khan hiếm, nhưng mối quan hệ gia đình của Sneha Nambiar với nam diễn viên huyền thoại MN Nambiar đã bổ sung thêm một khía cạnh thú vị cho câu chuyện của cô ấy. Là con gái của một nhân vật nổi bật trong điện ảnh Tamil, Sneha Nambiar có tiềm năng tiếp nối di sản của cha mình, đóng góp vào tấm thảm phong phú của ngành công nghiệp điện ảnh.


Nội dung

Cuộc sống sớm & Tiểu sử

Sneha Nambiar sinh ra và lớn lên ở Kerala, Ấn Độ. Anh ấy lớn lên trong một môi trường giàu văn hóa, điều này ảnh hưởng đến sở thích diễn xuất của anh ấy từ khi còn nhỏ. Thế giới sôi động của điện ảnh Malayali là nền tảng hoàn hảo để Sneha Nambiar thể hiện tài năng của mình và ghi dấu ấn trong ngành.

Một số nguồn đề cập rằng anh ấy sinh năm 1970, tức là anh ấy 53 tuổi vào năm 2023. Tuy nhiên, nếu không có thông tin nhất quán và đáng tin cậy hơn, rất khó để xác định chính xác tuổi, ngày sinh và nơi sinh của anh ấy dựa trên các kết quả tìm kiếm có sẵn.


Đào tạo & Giáo dục diễn xuất

Wiki của Sneha Nambiar tiết lộ những chi tiết quan trọng về cuộc đời và sự nghiệp của cô ấy. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng nhờ kỹ năng diễn xuất đặc biệt và sự cống hiến cho nghề của mình. Hãy khám phá thêm về cuộc sống cá nhân và những thành tựu của anh ấy.

Cha Mẹ và Gia Đình

Sneha Nambiar được sinh ra bởi Rukmani Yaitu (mẹ) và Manjeri Narayanan Nambiar (cha). Sự hỗ trợ và khuyến khích của cha mẹ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình sự nghiệp của anh ấy. Gia đình Nambiar trở thành chỗ dựa vững chắc của anh trong suốt chặng đường hoạt động trong làng giải trí.

Sneha cùng gia đình
Sneha cùng gia đình

Sneha Nambiar WIKI/BIO

 • Tên: Sneha Nambiar
 • sinh nhật: 23 tháng 3 năm 1970
 • Tuổi: Khoảng 53 năm (đến năm 2023)
 • nơi sinh: Kerala, Ấn Độ
 • biểu tượng hoàng đạo: Không xác định
 • Bạn trai: Không có thông tin
 • cha mẹ: Rukmani Iaitu (Mẹ) và Manjeri Narayanan Nambiar (Cha)
 • anh chị em ruột: Một chị gái và một anh trai
 • Tình trạng mối quan hệ: Kết hôn với Sarath Babu
 • Chồng: Sarath Babu (mất 1990, ly thân năm 2011)
 • Tình trạng hôn nhân: Ly thân
 • Giáo dục: Đã hoàn thành chương trình học tại một trường trung học địa phương
 • trường cũ: Không xác định
 • quyền công dân: Ấn Độ
 • tôn giáo: Đạo Hindu
 • giá trị ròng: Khoảng $15,00,000 vào năm 2023
 • Chiều cao: 5 feet 6 inch (xấp xỉ)
 • Trọng lượng cơ thể: 55 kg (xấp xỉ)
 • Màu tóc: Đen
 • Màu mắt: Đen
 • Xuyên: Đôi tai

Tuổi và ngày sinh

Theo thông tin mới nhất, Sneha Nambiar sinh ngày 23 tháng 3 năm 1970. Hiện tại cô đã 53 tuổi.


Hôn nhân, Chồng và Con của Sneha Nambiar

Dựa trên kết quả tìm kiếm được cung cấp, Nambiar, vợ cũ của nam diễn viên Ấn Độ Sarath Babu, đã kết hôn hai lần và có hai con. Tên của người chồng đầu tiên của cô không được đề cập. Sau đó, cô kết hôn với Sarath Babu vào ngày 28 tháng 5 năm 1990 và họ có với nhau hai người con.

Họ có một con trai tên là Sai Karthik và một con gái tên là Pallavi. Tuy nhiên, chi tiết cụ thể về tình trạng hôn nhân hiện tại của Sneha Nambiar hoặc bất kỳ thông tin bổ sung nào về các con của cô không có trong kết quả tìm kiếm được cung cấp.

Chuyện gì đã xảy ra với Sarath Babu?

Sarath Babu, diễn viên kỳ cựu của Ấn Độ được biết đến với các tác phẩm điện ảnh Tamil và Telugu, đã qua đời vào ngày 22 tháng 5 năm 2023. Ông qua đời ở tuổi 71 tại một bệnh viện ở Hyderabad, nơi ông đang điều trị bệnh suy đa tạng. Tin tức về cái chết của anh ấy đã được chào đón với lời chia buồn từ người hâm mộ, đồng nghiệp và ngành công nghiệp nói chung.


Sarath Babu đã có một sự nghiệp lẫy lừng kéo dài hàng thập kỷ, với sự xuất hiện trong hơn 200 bộ phim bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Anh ấy được biết đến với kỹ năng diễn xuất linh hoạt và đã thể hiện nhiều nhân vật khác nhau trong suốt bộ phim của mình. Sarath Babu đã làm việc với các diễn viên nổi tiếng như Rajinikanth, Kamal Haasan, NTR và Chiranjeevi.

Nam diễn viên Sarath Babu qua đời

Tang lễ của Sarath Babu diễn ra tại Nhà hỏa táng Guindy Industrial Land vào ngày 23 tháng 5 năm 2023. Đóng góp của anh ấy cho ngành điện ảnh và tính cách thân thiện của anh ấy đã được những người biết anh ấy ghi nhận, nêu bật những phẩm chất tích cực của anh ấy với tư cách là một con người và một người bạn. Cái chết của Sarath Babu đánh dấu sự kết thúc của một sự nghiệp phi thường trong điện ảnh Ấn Độ, để lại di sản về những màn trình diễn khó quên.

Cũng đọc: –


Zafaryab Jilani: Wikipedia, Tiểu sử, Vợ

Samarth Verma (IAS) Wiki, Tuổi, Vợ, Gia đình

Tiểu sử Junmoni Rabha (Cảnh sát), Wiki

Bianca Censori Wiki, Tuổi, Giá trị ròng, Tiểu sử

Sự nghiệp

Sneha là một nữ diễn viên Ấn Độ được biết đến với công việc của cô trong ngành điện ảnh và truyền hình Malayalam. Cô đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình Malayalam nổi tiếng như “Dathuputhri,” “Pavithra Jayililanu,” “Snehakoodu,” “Mohakkadal,” và “Manasa Myna”. Sneha Nambiar cũng từng là một phần của chương trình truyền hình thực tế Malayalam nổi tiếng có tên “Malayali House”.

Năm 2008, cô nhận giải Diễn viên mới xuất sắc nhất (Nữ) của Truyền hình Asianet. Sneha ra mắt bằng tiếng Tamil với bộ phim “Ahalya”. Anh ấy cũng đã được liên kết với các sê-ri Tamil như “Chellamey” và “Magarasi”.

Sự nghiệp diễn xuất của Sneha Nambiar
Sự nghiệp diễn xuất của Sneha Nambiar

Ngoài ra, Sneha Nambiar đã từng tham gia các bộ phim như “Aathi” (2006), “Erida” (2021) và “Chellamay” (2009). Mặc dù thông tin chi tiết cụ thể về các dự án diễn xuất hiện tại hoặc các tác phẩm gần đây của cô ấy không có trong kết quả tìm kiếm được cung cấp, nhưng Sneha Nambiar đã khẳng định mình là một nữ diễn viên trong ngành giải trí Malayalam.

Có phải Sneha Nambiar, vợ của Sarath Babu?

Đúng vậy, Sneha thực sự có quan hệ với Sarath Babu với tư cách là vợ của anh ta. Theo kết quả tìm kiếm, Sarath Babu, một diễn viên nổi tiếng người Ấn Độ, chủ yếu đóng phim Tamil và Telugu, đã kết hôn hai lần.

Sneha Nambiar là người vợ thứ hai của ông. Họ đã kết hôn từ năm 1990 đến năm 2011. Cần lưu ý rằng Sarath Babu trước đó đã kết hôn với nữ diễn viên Ấn Độ Rama Prabha từ năm 1981 đến năm 1988.

Liên kết mạng xã hội

Instagram: @snehanambiareshwar

Facebook: #SnehaNambiar

Trang chủ: Dreshare.com

Một số sự thật về Sneha Nambiar

 • Sneha Nambiar là một nữ diễn viên Ấn Độ được biết đến với công việc của cô trong ngành điện ảnh và truyền hình Malayalam.
 • Cô đã nhận được giải thưởng Best Newcomer (Nữ) năm 2008 từ Asianet Television.
 • Sneha Nambiar ra mắt bằng tiếng Tamil với bộ phim “Ahalya”.
 • Cô đã xuất hiện trong các sê-ri Tamil nổi tiếng như “Chellamey” và “Magarasi”.
 • Sneha Nambiar cũng đã làm việc trong các sê-ri tiếng Telugu, bao gồm cả “Sundarakanda”.
 • Các chương trình truyền hình Malayalam nổi tiếng của anh ấy bao gồm “Dathuputhri,” “Pavithra Jayililanu,” “Snehakoodu,” “Mohakkadal” và “Manasa Myna”.
 • Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Aathi” (2006), “Erida” (2021) và “Chellamay” (2009).
 • Sneha Nambiar sinh ngày 23 tháng 3 năm 1970 tại Kerala, Ấn Độ.
 • Anh ấy có hai anh chị em, một chị gái và một anh trai.
 • Tên cha mẹ của Sneha Nambiar là Rukmani Iaitu (Mẹ) và Manjeri Narayanan Nambiar (Cha).
 • Anh ấy đã hoàn thành chương trình học tại một trường trung học địa phương.
 • Sneha Nambiar có giá trị ròng $700k vào năm 2023.
 • Anh ấy đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook và Twitter.
 • Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Sneha Nambiar còn tham gia làm người mẫu và kinh doanh.

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Sarath Babu và Sneha Nambiar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *