Simone Smith (LL Cool J’s Wife) – Wiki, Age, Husband, Children, Net Worth, Family, Biography, and More

Simone Smith là một nhà thiết kế trang sức và doanh nhân được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của rapper kiêm diễn viên nổi tiếng LL Cool J. Cô sinh ngày 31 tháng 3 năm 1968 tại Thành phố New York, Hoa Kỳ. Cô hiện 55 tuổi và sống ở Long Island, New York, cùng chồng và bốn đứa con. Simone đã ra mắt dòng trang sức của riêng mình, SIS by Simone I Smith, vào năm 2011. Bộ sưu tập của cô bao gồm hoa tai, dây chuyền, vòng tay và nhẫn lấy cảm hứng từ phong cách cá nhân cũng như tình yêu âm nhạc và văn hóa của cô. Simone cũng là một nhà từ thiện, quyên góp cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và thành lập tổ chức từ thiện Beat Cancer Like A Boss để hỗ trợ nghiên cứu và điều trị ung thư.


Simone Smith là một nhà thiết kế trang sức và doanh nhân được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của rapper kiêm diễn viên nổi tiếng LL Cool J. Cô sinh ngày 31 tháng 3 năm 1968 tại Thành phố New York, Hoa Kỳ. Cô hiện 55 tuổi và sống ở Long Island, New York, cùng chồng và bốn đứa con.

nội dung


Simone Smith là ai?

Simone Smith là một doanh nhân, nhà thiết kế trang sức và nhà từ thiện người Mỹ. Cô cũng là vợ của rapper kiêm diễn viên nổi tiếng LL Cool J, người mà cô kết hôn năm 1995. Simone Smith sinh năm 1970 tại Thành phố New York. Cô lớn lên trong một gia đình gắn bó và phát triển niềm đam mê thời trang và nghệ thuật từ khi còn nhỏ.

Cô gặp LL Cool J, tên thật là James Todd Smith, khi cô 19 tuổi thông qua một người bạn chung. Họ hẹn hò trong 8 năm trước khi kết hôn trong một buổi lễ xa hoa tại ngôi nhà ở Long Island của họ. Cặp đôi có với nhau 4 người con: Najee, Italia, Samaria và Nina.

Simone cùng chồng LL Cool J
Simone cùng chồng LL Cool J

Simone Smith đã ra mắt dòng trang sức của riêng mình, SIS by Simone I Smith, vào năm 2011. Bộ sưu tập của cô bao gồm hoa tai, dây chuyền, vòng tay và nhẫn lấy cảm hứng từ phong cách cá nhân cũng như tình yêu âm nhạc và văn hóa của cô. Cô sử dụng nhiều chất liệu như pha lê, kim loại và đá quý để tạo ra những tác phẩm độc đáo và thanh lịch.


Một số thiết kế của anh ấy cũng bị ảnh hưởng bởi cuộc chiến của anh ấy với một dạng ung thư xương hiếm gặp vào năm 2004. Anh ấy đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 15 giờ để loại bỏ khối u khỏi xương chày và phải học cách đi lại. Cô tin rằng đức tin của mình, gia đình và chồng cô đã hỗ trợ cô vượt qua những thời điểm khó khăn.

Tuổi, Sinh nhật & Giáo dục

Simone Smith, vợ của LL Cool J, sinh ngày 31 tháng 3 năm 1968 tại Thành phố New York, Hoa Kỳ. Tính đến nay, ông đã 55 tuổi. Mặc dù chi tiết cụ thể về trình độ học vấn của anh ấy và trường đại học nổi tiếng mà anh ấy theo học không được cung cấp, nhưng có thể kết luận rằng anh ấy đã theo đuổi con đường học vấn cao hơn dựa trên thành tích và sự nghiệp của mình.

Giá trị tài sản của Simone Smith

Simone Smith đã khẳng định mình là một nhà thiết kế trang sức và doanh nhân thành công, thể hiện sự sáng tạo và sự nhạy bén trong kinh doanh của mình. Mặc dù trình độ học vấn của cô ấy vẫn chưa được tiết lộ, nhưng những thành tích của cô ấy trong lĩnh vực thiết kế trang sức phản ánh trình độ kỹ năng, chuyên môn và tài năng nghệ thuật cho thấy nền tảng vững chắc trong nghề nghiệp mà cô ấy đã chọn. Trong suốt sự nghiệp của mình, Simone Smith đã được công nhận nhờ những thiết kế độc đáo của mình và trở thành nhân vật hàng đầu trong ngành trang sức.


Cặp đôi LL Cool J – Simone Smith BIO/WIKI

Tên Simone Smith
sinh nhật Ngày 31 tháng 3 năm 1968
Tuổi 55 (tính đến năm 2023)
nơi sinh Thành phố New York, Hoa Kỳ
cha mẹ Tên không xác định
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Chồng LL Cool J (kết hôn năm 1995)
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Những đứa trẻ Nina Simone Smith
Samaritan Leah Wisdom Smith
Najee Laurent Todd Eugene Smith
Anita Maria Smith người Ý
Sự nghiệp Nhà thiết kế trang sức và doanh nhân
giá trị ròng 2 triệu USD (xấp xỉ)
Chiều cao 5 feet 4 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 70kg
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Trộn
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram @sislovespurple
Facebook @SimonelSmith
trang chủ Dreshare.com
trang mạng simonesmith.com

Sự nghiệp và Kinh doanh

Simone Smith luôn đam mê thời trang và trang sức. Anh ấy bắt đầu thiết kế những tác phẩm của riêng mình như một sở thích và sau đó biến nó thành một công việc kinh doanh. Cô ấy đã ra mắt dòng trang sức của riêng mình có tên Simone I. Smith vào năm 2011. Bộ sưu tập của cô ấy bao gồm hoa tai, dây chuyền, vòng tay, nhẫn và bùa chú lấy cảm hứng từ phong cách và niềm tin cá nhân của cô ấy.

gia đình Simone Smith

Trang sức của Simone được làm bằng kim loại quý, pha lê và đá quý. Một số món đồ đặc trưng của cô ấy bao gồm hoa tai dạng vòng có chữ “tình yêu” được viết trên đó, mặt dây chuyền hình trái tim có tên viết tắt của chồng và các con cô ấy, và một chiếc bùa hình chữ thập với thông điệp đầy cảm hứng.

Trang sức của Simone không chỉ phong cách mà còn ý nghĩa. Anh ấy quyên góp một phần doanh thu của mình cho Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ, một mục đích gần gũi với trái tim anh ấy. Simone được chẩn đoán mắc một dạng ung thư xương hiếm gặp gọi là chondrosarcoma vào năm 2004. Cô đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 15 giờ để loại bỏ khối u khỏi xương chày bên phải và phải tập đi lại. Cô ghi công chồng, con, gia đình, bạn bè và niềm tin đã giúp cô vượt qua những thời điểm khó khăn.


Tiểu sử của Simone Smith

Simone cũng là người đồng sáng lập Sister Love, hợp tác với một nhà thiết kế trang sức và doanh nhân khác, Mary J. Blige. Hai người phụ nữ có chung một tình bạn kéo dài hơn hai thập kỷ và cùng yêu thích đồ trang sức. Sister Love nhằm mục đích trao quyền cho phụ nữ thể hiện bản thân thông qua thời trang và hỗ trợ lẫn nhau.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Simone I. Smith (@sislovespurple)

Là một nhà từ thiện

Simone Smith cũng là một nhà từ thiện hỗ trợ nhiều nguyên nhân và tổ chức khác nhau. Cô ấy là đại sứ của Hiệp hội Ung thư Hoa Kỳ và đã quyên góp một phần tiền bán đồ trang sức của mình cho tổ chức này. Ông cũng thành lập một tổ chức từ thiện có tên “Beat Cancer Like A Boss” cùng với LL Cool J và Mary J.

Tài khoản Instagram của Simone Smith

Blige để nâng cao nhận thức và tài trợ cho nghiên cứu và điều trị ung thư. Cô cũng đã tham gia các sự kiện như Giải thưởng Phụ nữ có Ảnh hưởng, Lễ hội Tinh hoa và Giải thưởng BET để trao quyền và truyền cảm hứng cho những phụ nữ khác.


Kết hôn với LL Cool J

Simone Smith kết hôn hạnh phúc với LL Cool J, một trong những nghệ sĩ hip-hop thành công và có ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Anh ấy đã giành được hai giải Grammy, bốn giải NAACP Image Awards, một giải Kennedy Center Honor và một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

Simone là vợ của LL Cool J
Simone là vợ của LL Cool J

Anh ấy cũng là một diễn viên thành công đã tham gia các bộ phim như Deep Blue Sea, Any Given Sunday, SWAT và Last Holiday. Anh ấy hiện đang dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Lip Sync Battle và đóng vai Sam Hanna trong bộ phim truyền hình CBS NCIS: Los Angeles.

Trẻ em: – Nam & Nữ

Simone và LL Cool J có với nhau 4 người con: Najee Laurent Todd Eugene Smith (sinh năm 1989), Italia Anita Maria Smith (sinh năm 1990), Samaria Leah Wisdom Smith (sinh năm 1995), và Nina Simone Smith (sinh năm 2000). Con trai cả Najee của họ là một nhiếp ảnh gia và nhà quay phim đã từng làm việc với những người nổi tiếng như Zendaya, Jaden Smith và Willow Smith.

Con gái lớn của họ người Ý là một đại lý bất động sản đã kết hôn với Lamar Cardinez vào năm 2017. Con gái thứ hai của họ Samaria là một nhà thiết kế thời trang tốt nghiệp Học viện Công nghệ Thời trang năm 2017. Con gái út Nina của họ là một ca sĩ đầy tham vọng đã phát hành đĩa đơn đầu tay ” Gọi Saya” vào năm 2019.

Simone cùng gia đình
Simone cùng gia đình

Simone rất thân thiết với các con và thường chia sẻ hình ảnh cũng như video của chúng trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Ông cũng ủng hộ những nỗ lực và thành tích của họ. Cô tự hào được làm mẹ và coi đó là món quà lớn nhất của mình.

Simone cũng có một đại gia đình lớn bao gồm cha mẹ, anh chị em, cháu gái, cháu trai, anh em họ, bố mẹ chồng và bạn bè của cô. Anh ấy thích dành thời gian cho họ trong những ngày lễ và những dịp đặc biệt. Anh ấy coi trọng gia đình hơn tất cả và tin rằng đó là nền tảng của hạnh phúc.

Cũng đọc: –

Maria Sofia Federico: Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác, Cha mẹ

Trupti Toradmal Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Gia đình

Sidonie Nargeolet (Con gái của Paul-Henri Nargeolet) Wiki

Kadia Wiki Niềm tin, Tuổi tác, Bạn trai, Chiều cao, Giá trị ròng

Giá trị ròng và lối sống

Simone Smith có tài sản ròng ước tính trị giá 2 triệu đô la vào năm 2023. Cô ấy kiếm được phần lớn thu nhập từ công việc kinh doanh trang sức và chứng thực của mình. Cô cũng hưởng lợi từ khối tài sản ước tính khoảng 120 triệu USD của chồng.

Simone cùng chồng LL Cool J và các con
Simone cùng chồng LL Cool J và các con

Simone sống một cuộc sống xa hoa với chồng con. Họ sở hữu một số bất động sản trên khắp đất nước, bao gồm một dinh thự ở Long Island có sáu phòng ngủ, bảy phòng tắm, một hồ bơi, spa, phòng tập thể dục, rạp chiếu phim và phòng thu âm.

Sự thật về Simone Smith

  • Simone thích đi du lịch khắp thế giới cùng gia đình và bạn bè.
  • Anh ấy đã đến thăm những nơi như Ý, Pháp, Hy Lạp, Maroc và Jamaica.
  • Cô ấy cũng thích tham dự các sự kiện và bữa tiệc cùng chồng, nơi họ hòa nhập với những người nổi tiếng và những người có ảnh hưởng khác.
Simone với bạn bè của cô ấy
Simone với bạn bè của cô ấy
  • Simone là một tín đồ Cơ đốc sùng đạo, thường xuyên đến nhà thờ và đọc Kinh thánh hàng ngày.
  • Anh cũng tập thiền và yoga để duy trì sức khỏe thể chất và tinh thần.
  • Anh ấy tuân theo một chế độ ăn uống cân bằng và tập thể dục thường xuyên để giữ dáng và khỏe mạnh.

bản tóm tắt,

Simone là hình mẫu cho nhiều phụ nữ khao khát thành công trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Cô ấy là một ví dụ về sức mạnh, sức chịu đựng, sự duyên dáng và vẻ đẹp. Cô ấy là một người vợ yêu thương, một người mẹ yêu thương, một người bạn trung thành và một nhà hảo tâm hào phóng. Cô ấy là Simone Smith, người phụ nữ đứng sau LL Cool J.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Ý Anita Maria Smith, LL Cool J, Najee Laurent Todd Eugene Smith, Nina Simone Smith, Samaria Leah Wisdom Smith, Simone Smith

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *