Sameer Khakhar – Cuộc đời, gia đình, sự nghiệp và những bộ phim đáng xem của tài tử Bollywood

Sameer Khakhar là một diễn viên Ấn Độ với sự nghiệp kéo dài hơn 4 thập kỷ trong các bộ phim và chương trình truyền hình Bollywood. Sinh vào ngày 9 tháng 8 năm 1952, Khakhar đã trở thành một diễn viên nổi tiếng với vai diễn Khopdi trong chương trình truyền hình Nukkad thập niên 80. Anh cũng đã xuất hiện trong nhiều bộ phim đáng chú ý như Parinda và Jai Ho. Khakhar đã chuyển đến Hoa Kỳ sau thời gian dài làm show diễn kinh doanh. Anh qua đời vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, hưởng thọ 71 tuổi do suy đa tạng. Sự nghiệp diễn xuất của anh ấy sẽ được người hâm mộ và đồng nghiệp ghi nhớ.


Sameer Khakhar là một diễn viên Ấn Độ được biết đến với công việc của mình trong các bộ phim và chương trình truyền hình Bollywood. Ông sinh ngày 9 tháng 8 năm 1952 và mất ngày 15 tháng 3 năm 2023, hưởng thọ 71 tuổi do suy đa tạng. Khakhar nổi tiếng với vai nhân vật Khopdi trong chương trình truyền hình nổi tiếng thập niên 80 ‘Nukkad’. Một số tác phẩm đáng chú ý khác của anh ấy bao gồm chương trình truyền hình “Shrimaan Shrimati” và các bộ phim như “Parinda” và ngôi sao Salman Khan “Jai Ho”.

Khakhar đã theo nghề diễn xuất gần bốn thập kỷ và đã xuất hiện trong một số tập phim truyền hình và phim. Anh ấy đã chuyển đến Hoa Kỳ sau khi tạm nghỉ một thời gian ngắn với công việc kinh doanh show diễn. Cái chết của Khakhar đã được xác nhận bởi anh trai của anh ấy là Ganesh Khakhar, người nói rằng nam diễn viên đã được đưa vào bệnh viện Mumbai vào sáng thứ Ba sau các vấn đề về hô hấp.


Nội dung

Cuộc sống sớm, Tiểu sử & Tuổi tác

Sameer Khakhar sinh ngày 8 tháng 9 năm 1952 (Tuổi: 70 tuổi; kể từ năm 2023) ở Ấn Độ. Thật không may, chúng tôi không có nhiều thông tin về cuộc sống ban đầu của anh ấy, chẳng hạn như tên của cha mẹ anh ấy hoặc thời thơ ấu của anh ấy. Tuy nhiên, chúng tôi biết rằng anh ấy đã tốt nghiệp trung học.


Khakhar là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Ấn Độ được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình và phim nổi tiếng. Thật không may, không có nhiều thông tin về cha mẹ và anh chị em của Sameer Khakhar. Ganesh Khakhar là anh trai của anh ấy.

Phim hoạt hình của Sameer Khakhar

Wiki/BIO Sameer Khakhar

Wikipedia Thông tin
Họ và tên Sameer Khakhar
Tuổi 70 năm (đến năm 2023)
Ngày sinh Ngày 9 tháng 8 năm 1952
Nơi sinh không xác định
quyền công dân Ấn Độ
Giáo dục Tốt nghiệp trung học
Chiều cao 5 feet 2 inch
Trọng lượng cơ thể 85 kg hoặc 187 lbs
cha mẹ không xác định
anh chị em ruột Anh- Ganesh Khakhar
Em gái- Unknown
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Vợ/chồng/Vợ Kiran Datey
Những đứa trẻ không xác định
Đẳng cấp không xác định
tôn giáo đạo Hindu
giá trị ròng USD Rs. khoảng 100 lõi
Phim đầu tay Subha Sankalpam (Telugu, 1995)
Ra mắt chương trình truyền hình Nukkad (1986–1987)
Đóng phim Pushpak (1987), Pardes (1997), Lajja (2001), Bbuddah… Hoga Terra Baap (2011), và nhiều tác phẩm khác.
Sự nghiệp Diễn viên điện ảnh, truyền hình và web series
chuyện vặt vãnh Sameer Khakhar đóng vai “Khopdi” trong sê-ri truyền hình Nukkad, phát sóng trên Doordarshan. Anh và vợ Aparna đã giành chiến thắng trong đêm chung kết của Moguds Pellams, một chương trình truyền hình do MAA TV thực hiện dành cho các cặp đôi nổi tiếng.

Gia đình – Cha mẹ & Anh chị em

Trong gia đình, anh có một người anh tên là “Ganesh Khakhar”.

Theo các nguồn tin hiện có, cha và mẹ của Sameer Khakhar vẫn chưa được biết. Không có thông tin về anh chị em của mình. Có vẻ như Khakhar đã giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình và tránh xa ánh đèn sân khấu.


Vợ, Cuộc sống Cá nhân & Con cái

Sameer Khakhar kết hôn với người vợ tên là “Aparna Khakhar” vào giữa những năm 1970. Ông là một diễn viên điện ảnh và truyền hình Bollywood qua đời vào ngày 9 tháng 3 năm 2022 do suy đa tạng ở tuổi 71. Tuy nhiên, có rất ít thông tin về cuộc sống cá nhân, con cái và Người phối ngẫu của anh ấy. Khakhar được biết đến là một người khép kín khi nói đến các mối quan hệ cá nhân của mình.

Sameer Khakhar Cái chết & Cuộc sống cá nhân

Theo một bài báo của Zee News, Sameer Khakhar là một người đàn ông đã có gia đình và đã bỏ vợ Aparna Khakhar. Tuy nhiên, các chi tiết cá nhân khác của anh ấy không được công khai. Anh ấy không tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân của mình trước công chúng và không có thông tin nào về con cái của anh ấy.

Nguyên nhân tử vong

Sameer Khakhar, nam diễn viên kỳ cựu của Ấn Độ nổi tiếng với vai diễn Khopdi trong bộ phim truyền hình Nukkad, đã qua đời vào ngày 15 tháng 3 năm 2023, hưởng thọ 71 tuổi. Khakhar đã phát triển các vấn đề về hô hấp và các vấn đề y tế khác và được đưa vào Bệnh viện MM ở Borivali, Mumbai, nơi anh ta chết vì suy đa tạng.


Khakhar đã có một sự nghiệp diễn xuất kéo dài 38 năm, trong thời gian đó anh ấy đã xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và phim ảnh. Anh ấy được biết đến nhiều nhất với vai diễn Khopdi, một nhân vật đáng yêu nhưng lập dị trong Nukkad, được phát sóng trên Doordarshan vào năm 1986-87.

Cái chết của Khakhar được nhiều người trong ngành giải trí Ấn Độ thương tiếc. Nữ diễn viên Surbhi Chandna, người từng hợp tác với Khakhar trong chương trình truyền hình Sanjivani, đã bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy trên mạng xã hội, chia sẻ một đoạn video chưa từng thấy về nam diễn viên quá cố.

Tang lễ của Khakhar được tổ chức vào ngày 15 tháng 3 và ông được an nghỉ tại Nhà hỏa táng Babhai Naka ở Borivali, Mumbai. Đóng góp của anh ấy cho truyền hình và điện ảnh Ấn Độ sẽ được người hâm mộ và đồng nghiệp ghi nhớ.


CŨNG ĐỌC:- Mahesh Shetty Tuổi, Chiều cao, Cân nặng, Vợ, Bạn gái

Sự nghiệp

Sameer bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 80. Trước khi ra mắt trên TV và trong các bộ phim, anh ấy đã tham gia một số nhà hát. Anh ấy đã ra mắt truyền hình với sê-ri “Nukkad”, được phát sóng trên Doordarshan. Sameer đã đóng vai “Khopdi” trong phần tiếp theo, đây cũng là một trong những vai diễn nổi tiếng của anh ấy. Vai diễn của Khopdi trong Nukkad là một kẻ say rượu, và Sameer đã thể hiện nó một cách thuyết phục. Bộ phim truyền hình do Kundan Shah và Saeed Akhtar Mirza đạo diễn, và nó đã trở thành một cột mốc quan trọng trong lịch sử truyền hình Ấn Độ.

Vai diễn điện ảnh đáng nhớ nhất của Khakhar là trong bộ phim không lời thoại Pushpaka Vimana (1987). Anh vào vai một doanh nhân nghiện rượu bị người hùng – Kamal Haasan bắt cóc. Pushpaka Vimana là một bộ phim câm đã nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và giành được một số giải thưởng. Vai diễn doanh nhân nghiện rượu của Sameer đã được các nhà phê bình cũng như khán giả hết sức thuyết phục và khen ngợi.

Sameer cũng tham gia một số bộ phim khác, chẳng hạn như Paheli (1977) và Deham (2001). Tuy nhiên, đóng góp của anh ấy cho truyền hình Ấn Độ quan trọng hơn các vai diễn trong phim của anh ấy.

Chỉ số Chiều cao, Cân nặng & Vóc dáng

 • Sameer Khakhar là một diễn viên Ấn Độ được biết đến với vai diễn trong cả phim và chương trình truyền hình tiếng Hindi. Theo nhiều nguồn khác nhau, chiều cao của anh ấy là khoảng 158 cm hoặc 5 feet 2 inch.
 • Tuy nhiên, có một số khác biệt về cân nặng được báo cáo của cô ấy. Một số nguồn nói rằng anh ta nặng 85 kg hoặc 187 lbs, trong khi những nguồn khác không cung cấp thông tin về cân nặng của anh ta.

Sameer Khakhar giá trị ròng, Thu nhập, Nhà ở

Khakhar là một diễn viên Ấn Độ được nhớ đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Nukkad và Bandini. Có nhiều ước tính khác nhau về thu nhập của Sameer trên internet. Giá trị thực của Sameer Khakhar là Rs. 100 lõi.

Sameer Khakhar giá trị ròng, Thu nhập, Nhà ở

Không có thông tin về quyền sở hữu nhà hoặc tài sản của Sameer Khakhar. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Khakhar là một diễn viên nổi tiếng trong ngành điện ảnh Hindi, người đã từng hợp tác với các diễn viên nổi tiếng như Kamal Hassan và Farida Jalal. Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong bộ phim câm nổi tiếng thế giới Pushpak. Sameer đã kết hôn, nhưng không có thông tin gì về vợ/chồng hoặc thành viên gia đình của anh ta.

Phim và Điện ảnh

Sameer đã tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Vai diễn điện ảnh đáng nhớ nhất của anh ấy là trong bộ phim không lời thoại Pushpaka Vimana (1987) với vai một doanh nhân nghiện rượu bị anh hùng Kamal Haasan bắt cóc. Anh ấy cũng đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim khác như “Hasee Toh Phasee”, “Jai Ho” và “Patel Ki Punjabi Shaadi.” Trong thế giới truyền hình, anh nổi tiếng với vai diễn trong sê-ri “Bandini” do Ekta Kapoor sản xuất.

Khakhar bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 80 với sân khấu kịch trước khi xuất hiện lần đầu trên TV và phim ảnh. Anh ấy đã ra mắt truyền hình với sê-ri “Nukkad” được phát sóng trên Doordarshan. Anh ấy đã đóng vai Khopdi trong phần tiếp theo, đây cũng là một trong những vai diễn đáng nhớ nhất của anh ấy. Anh ấy đã tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình và được biết đến với sự đa năng của mình với tư cách là một diễn viên.

Sự thật về Sameer Khakhar

 1. Sameer Khakhar bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 1980 và hoạt động tích cực trong ngành.
 2. Anh ấy xuất hiện lần đầu trên truyền hình với sê-ri “Nukkad”, trong đó anh ấy đóng vai nhân vật “Khopdi”. Chương trình được phát sóng trên Doordarshan và được coi là một cột mốc quan trọng trong lịch sử truyền hình Ấn Độ.
 3. Vai diễn điện ảnh đáng nhớ nhất của anh ấy là trong bộ phim không lời thoại Pushpaka Vimana (1987), trong đó anh ấy đóng vai một doanh nhân nghiện rượu bị anh hùng Kamal Haasan bắt cóc.
 4. Sameer không phải là người ăn chay và thích ăn hải sản, bao gồm cá, cua và tôm. Anh ấy cũng thích ăn thịt gà.
 5. Ngoài diễn xuất, Khakhar thích đi du lịch và viết lách khi rảnh rỗi. Anh ấy cũng là một người yêu thích điện ảnh và thích xem phim.
 6. Sameer Khakhar kết hôn với người vợ thứ hai tên Kiran Datey từ năm 1994.
 7. Anh ấy đã tốt nghiệp trung học và đã bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính vào khoảng 1 triệu đô la Mỹ.
 8. Anh cũng được biết đến với vai diễn trong vở opera hàng ngày “Bandini” do Ekta Kapoor sản xuất.
 9. Anh ấy được nhớ đến nhiều nhất khi đóng vai nhân vật say xỉn “Khopdi” trong bộ phim truyền hình mang tính biểu tượng “Nukkad”, được phát sóng vào năm 1986 trên Doordarshan.
 10. Khakhar cũng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Hasee Toh Phasee, Takkar và Jai Ho.

Hồ sơ

LinkedIn– Nhấn vào đây

Instagram– Nhấn vào đây

TwitterBấm vào đây

Wikipedia– Nhấn vào đây

Trang chủ Dreshare– Nhấn vào đây

Loại diễn viên Thẻ Sameer Khakhar, Tiểu sử Sameer Khakhar, Sameer Khakhar Kids, Vợ chồng Sameer Khakhar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *