Roxanne Wilshire – Gloria Carter’s Wife: Age, Birthday, Net Worth, Family, Biography & More

Roxanne Wilshire là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ và là vợ của Gloria Carter, mẹ của rapper Jay-Z. Roxanne và Gloria đã kết hôn vào tháng 6 năm 2023 trong một buổi lễ xa hoa ở Tribeca, New York, sau hơn một năm hẹn hò. Roxanne có một cuộc sống sớm và được nuôi dạy trong một gia đình giàu có, và cô đã theo đuổi đam mê thời trang từ khi còn nhỏ. Sau khi tốt nghiệp từ Học viện Thiết kế và Kinh doanh Thời trang (FIDM) ở Los Angeles, cô đã bắt đầu sự nghiệp của mình và trở thành một trong những nhà thiết kế được săn đón nhiều nhất trong ngành. Cô đã thành lập nhãn hiệu riêng của mình, Roxanne Wilshire, và được biết đến với những thiết kế sáng tạo và thanh lịch. Cô đã mặc trang phục cho nhiều người nổi tiếng và đã nhận được nhiều giải thưởng cho công việc của mình. Roxanne công khai là người đồng tính nữ và đã lên tiếng ủng hộ cộng đồng LGBTQ+. Sau khi gặp Gloria Carter, cô đã bắt đầu một mối quan hệ và cuối cùng kết hôn với cô. Cặp đôi sống một cuộc sống xa hoa và sở hữu nhiều tài sản trên khắp thế giới. Họ cũng là những nhà từ thiện và quyên góp cho nhiều mục đích khác nhau.


Roxanne Wilshire là nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ và là vợ của Gloria Carter, mẹ của rapper Jay-Z. Roxanne và Gloria kết hôn vào tháng 6 năm 2023 trong một buổi lễ xa hoa ở Tribeca, New York. Cặp đôi đã hẹn hò được hơn một năm trước khi họ quyết định đưa mối quan hệ của mình lên một tầm cao mới.

Nội dung


Cuộc sống sớm & Giáo dục

Roxanne Wilshire sinh ngày 4 tháng 7 năm 1975 tại Los Angeles, California. Anh ấy là người đa sắc tộc và có quốc tịch Mỹ. Cô lớn lên trong một gia đình giàu có và có hứng thú với thời trang từ khi còn nhỏ. Cô theo học Học viện Thiết kế và Kinh doanh Thời trang (FIDM) ở Los Angeles và tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang năm 1997.

Tiểu sử của Roxanne Wilshire

Cha Mẹ & Anh Chị Em

Theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, Roxanne Wilshire được sinh ra bởi Richard Wilshire và Diane Wilshire, là những doanh nhân thành đạt và nhà từ thiện. Họ sở hữu một số doanh nghiệp trong các lĩnh vực khác nhau như bất động sản, khách sạn, giải trí, v.v. Họ cũng là những nhà tài trợ hào phóng cho nhiều tổ chức từ thiện và quỹ.

Roxanne Wilshire cùng vợ Gloria Carter
Roxanne Wilshire cùng vợ Gloria Carter

Họ đã nuôi dạy Roxanne và hai anh chị em của cô, Ryan và Rachel, trong một môi trường yêu thương và hỗ trợ. Họ khuyến khích họ theo đuổi ước mơ và sở thích của họ và cung cấp cho họ cơ hội và giáo dục tốt nhất.


Wiki Roxanne Wilshire | dữ liệu sinh học

Tên Roxanne Wilshire
sinh nhật Ngày 4 tháng 7 năm 1975
Tuổi 48 năm (đến 2023)
nơi sinh Los Angeles, California
cung hoàng đạo Bệnh ung thư
cha mẹ Richard Wilshire
Diane Wilshire
anh chị em ruột Ryan Wilshire (anh trai)
Rachel Wilshire (em gái)
Vợ Gloria Carter
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Mối quan hệ đồng tính nữ
Những đứa trẻ Không (con gái riêng của Jay-Z và cháu riêng của Blue Ivy, Rumi và Ngài)
Sự nghiệp Nhà thiết kế thời trang
giá trị ròng 4-5 triệu USD (vào năm 2023)
Chiều cao 5 feet 8 inch
Trọng lượng cơ thể 60kg
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
Giáo dục Viện thiết kế thời trang và hàng hóa (FIDM)
trường cũ FIDM
dân tộc Trộn
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram @roxannewilshire
trang chủ Dreshare.com

Sự nghiệp và thành tích

Roxanne Wilshire bắt đầu sự nghiệp với vai trò trợ lý thiết kế tại Calvin Klein ở New York. Anh ấy đã làm việc ở đó trong ba năm và sau đó chuyển đến Paris để làm việc cho Chanel. Anh ấy đã được công nhận nhờ những thiết kế sáng tạo và thanh lịch của mình và nhanh chóng trở thành một trong những nhà thiết kế được săn đón nhiều nhất trong ngành.

Cô đã thành lập nhãn hiệu riêng của mình, Roxanne Wilshire, vào năm 2005 và mở cửa hàng hàng đầu của mình ở Beverly Hills. Các bộ sưu tập của cô đã được đăng trên nhiều tạp chí khác nhau như Vogue, Elle, Harper’s Bazaar, v.v.

Wiki của Roxanne Wilshire

Cô ấy cũng đã mặc trang phục cho nhiều người nổi tiếng như Beyoncé, Rihanna, Lady Gaga, Jennifer Lopez, v.v. Cô đã giành được một số giải thưởng cho công việc của mình, chẳng hạn như Giải thưởng Thời trang CFDA, Giải thưởng Người phụ nữ quyến rũ của năm và Giải thưởng Thời trang Anh.


Hôn nhân, Vợ & Con của Roxanne Wilshire

Roxanne Wilshire công khai là một người đồng tính nữ vào năm 2010 và đã lên tiếng ủng hộ cộng đồng LGBTQ+. Anh gặp Gloria Carter, mẹ của Jay-Z, tại một sự kiện từ thiện vào năm 2022 và họ ăn ý ngay lập tức. Họ bắt đầu hẹn hò ngay sau đó và tuyên bố đính hôn vào tháng 4 năm 2023.

Roxanne Wilshire và Gloria Carter
Roxanne Wilshire và Gloria Carter

Roxanne và Gloria kết hôn vào ngày 23 tháng 6 năm 2023, trong một buổi lễ đầy sao ở Tribeca, New York. Đám cưới có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Beyoncé, Jay-Z, Oprah Winfrey, Ellen DeGeneres, v.v. Roxanne rất thân với con riêng Jay-Z và coi cậu là con ruột của mình. Anh ấy cũng yêu vợ Beyoncé và các con của họ Blue Ivy, Rumi và Sir.

Cũng đọc: –


Melissa Navia Chiều cao, Tuổi, Chồng, Con

Gia Sandhu (Nữ diễn viên) Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác

Katy Louise Saunders Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác


Lisa Yamada (Nữ diễn viên) Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn trai

Giá trị ròng & Phong cách sống

Roxanne Wilshire có giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 4-5 triệu đô la vào năm 2023. Cô ấy kiếm được phần lớn thu nhập từ nhãn hiệu thời trang và các quảng cáo của mình. Anh ta sống một lối sống xa hoa với vợ Gloria Carter trong biệt thự của họ ở Malibu, California.

Sự nghiệp của Roxanne Wilshire

Họ cũng sở hữu một số tài sản trên khắp thế giới như ở New York, Paris, London, v.v. Họ thích đi du lịch và thích khám phá những địa điểm và nền văn hóa mới. Họ cũng là những nhà từ thiện và quyên góp cho nhiều mục đích khác nhau như giáo dục, y tế, môi trường và nhân quyền.

Sự thật về Roxanne Wilshire

 • Cô là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng người Mỹ và là chủ sở hữu nhãn hiệu riêng của mình, Roxanne Wilshire.
 • Roxanne sinh ngày 4 tháng 7 năm 1975 tại Los Angeles, California.
 • Wilshire tốt nghiệp Học viện Thiết kế và Hàng hóa Thời trang (FIDM) ở Los Angeles năm 1997.
 • Ông bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò trợ lý thiết kế tại Calvin Klein ở New York và sau đó chuyển đến Paris để làm việc cho Chanel.
 • Roxanne ra mắt nhãn hiệu riêng của mình, Roxanne Wilshire, vào năm 2005 và mở cửa hàng hàng đầu của mình ở Beverly Hills.
 • Cô ấy đã mặc trang phục cho nhiều người nổi tiếng như Beyoncé, Rihanna, Lady Gaga, Jennifer Lopez, v.v.
 • Cô đã giành được một số giải thưởng cho công việc của mình, chẳng hạn như Giải thưởng Thời trang CFDA, Giải thưởng Người phụ nữ quyến rũ của năm và Giải thưởng Thời trang Anh.
 • Roxanne công khai là một người đồng tính nữ vào năm 2010 và đã lên tiếng ủng hộ cộng đồng LGBTQ+.
Gloria Carter là mẹ của Jay-Z
Gloria Carter là mẹ của Jay-Z
 • Roxanne gặp Gloria Carter, mẹ của rapper Jay-Z, tại một sự kiện từ thiện vào năm 2022 và họ bắt đầu hẹn hò ngay sau đó.
 • Họ tuyên bố đính hôn vào tháng 4 năm 2023 và kết hôn vào ngày 23 tháng 6 năm 2023, trong một buổi lễ quy tụ nhiều ngôi sao ở Tribeca, New York.
 • Cô rất thân với con riêng Jay-Z và coi cậu như con ruột của mình. Anh ấy cũng yêu vợ Beyoncé và các con của họ Blue Ivy, Rumi và Sir.
 • Roxanne sống một cuộc sống xa hoa với vợ là Gloria Carter trong biệt thự của họ ở Malibu, California. Họ cũng sở hữu một số tài sản trên khắp thế giới như ở New York, Paris, London, v.v.
 • Họ thích đi du lịch và thích khám phá những địa điểm và nền văn hóa mới. Họ cũng là những nhà từ thiện và quyên góp cho nhiều mục đích khác nhau như giáo dục, y tế, môi trường và nhân quyền.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Gloria Carter, Vợ của Gloria Carter, Roxanne Wilshire

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *