Rima Tahini – Johnny Drille’s Wife: Wiki, Biography, Age, Net Worth, Children, Family, and More Revealed

Rima Tahini là giám đốc điều hành âm nhạc và là vợ của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Nigeria Johnny Drille. Anh ấy là Giám đốc A&R tại Mavin Global, một trong những hãng âm nhạc hàng đầu của Châu Phi. Bài viết này sẽ khám phá tiểu sử, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân và những sự thật thú vị khác của anh ấy.

Rima Tahini sinh ngày 30 tháng 5 năm 1993 tại Freetown, Sierra Leone. Anh ta là con trai của ông bà Tahini và có hai quốc tịch ở Sierra Leone và Nigeria. Anh ấy đã lớn lên ở Freetown và theo học trường Annie Walsh Memorial, một trong những trường nữ sinh lâu đời nhất ở Tây Phi. Anh ấy đã xuất sắc trong học tập và đã phát triển thành một ca sĩ tài năng.

Sau khi tốt nghiệp trung học, Rima nhận được học bổng để theo học tại Học viện Lãnh đạo Châu Phi ở Johannesburg, Nam Phi. Tại đây, anh ấy đã gặp Johnny Drille, cũng là học sinh của học viện, và họ trở thành bạn bè và bắt đầu hẹn hò. Rima sau đó chuyển đến Hoa Kỳ để theo đuổi bằng cử nhân Kinh doanh Quốc tế và Âm nhạc tại Đại học Brandeis ở Massachusetts. Anh tốt nghiệp loại xuất sắc năm 2015 và gia nhập Mavin Global với tư cách là thực tập sinh.

Rima Tahini sinh ra ở Sierra Leone và cha cô là người Lebanon. Cha của cô là chủ sở hữu của một công ty vải lớn ở Sierra Leone, nhưng ông đã mất nó trong cuộc Nội chiến bắt đầu vào năm 1991 và kéo dài đến năm 2002. Gia đình của Rima phải chạy sang Guinea tị nạn trong chiến tranh, và họ trở về Sierra Leone sau khi chiến tranh kết thúc. Rima không tiết lộ tên cha mẹ hoặc anh chị em của mình, nhưng cô ấy đã đăng một số bức ảnh của họ lên tài khoản mạng xã hội của mình. Cha mẹ của Rima rất ủng hộ cuộc sống và sự nghiệp của cô, và họ đã tham dự đám cưới của cô với Johnny Drille vào tháng 1 năm 2022.

Rima Tahini bắt đầu sự nghiệp của mình tại Mavin Global với tư cách là thực tập sinh và sau đó thăng tiến để trở thành Giám đốc A&R. Anh ấy đảm nhận vai trò quan trọng trong việc tìm kiếm, ký hợp đồng, phát triển và quản lý các nghệ sĩ của hãng. Anh ấy cũng giám sát việc sản xuất, tiếp thị và phân phối âm nhạc của họ. Rima đã làm việc với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng và đã hợp tác với các hãng và nền tảng âm nhạc quốc tế khác nhau.

Rima Tahini và Johnny Drille đã kết hôn vào năm 2020 sau hơn 8 năm hẹn hò. Cặp đôi có chung niềm đam mê âm nhạc và thường hợp tác trong các dự án. Họ là một trong những cặp đôi nổi tiếng trong ngành công nghiệp


vần Tahini là giám đốc điều hành âm nhạc và là vợ của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Nigeria Johnny Drille. Anh ấy là Giám đốc A&R tại Mavin Global, một trong những hãng âm nhạc hàng đầu của Châu Phi. Bài viết này sẽ khám phá tiểu sử, sự nghiệp, cuộc sống cá nhân và những sự thật thú vị khác của anh ấy.

nội dung


Cuộc sống sớm và giáo dục

Rima Tahini sinh ngày 30 tháng 5 năm 1993 tại Freetown, Sierra Leone. Anh ta là con trai của ông bà Tahini, tên không được công khai. Anh ta có hai quốc tịch ở Sierra Leone và Nigeria. Cô lớn lên ở Freetown và theo học trường Annie Walsh Memorial, trường nữ sinh lâu đời nhất ở Tây Phi. Anh ấy là một học sinh xuất sắc và là một ca sĩ tài năng.

Nói về Tahini wikipedia

Giáo dục

Sau khi tốt nghiệp trung học, anh giành được học bổng theo học tại Học viện Lãnh đạo Châu Phi ở Johannesburg, Nam Phi. Học viện là một tổ chức có uy tín nhằm phát triển thế hệ lãnh đạo châu Phi tiếp theo. Tại đây, anh gặp Johnny Drille, cũng là học sinh của học viện. Họ trở thành bạn bè và bắt đầu hẹn hò.

lễ tốt nghiệp của Rima Tahini

Sau đó, anh chuyển đến Hoa Kỳ để theo đuổi bằng cử nhân Kinh doanh Quốc tế và Âm nhạc tại Đại học Brandeis ở Massachusetts. Anh tốt nghiệp loại xuất sắc năm 2015 và gia nhập Mavin Global với tư cách là thực tập sinh.


Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

Rima Tahini sinh ra ở Sierra Leone, quê hương của mẹ cô và cha cô là người Lebanon. Cha của ông là chủ sở hữu của một công ty vải lớn ở Sierra Leone, nhưng ông đã mất nó trong cuộc Nội chiến bắt đầu vào năm 1991 và kéo dài đến năm 2002.

Hình ảnh cha của Rima
Hình ảnh cha của Rima

Tahini và gia đình cô phải chạy sang Guinea tị nạn trong chiến tranh, và họ trở về Sierra Leone sau khi chiến tranh kết thúc. Rima không tiết lộ tên cha mẹ hoặc anh chị em của mình, nhưng cô ấy đã đăng một số bức ảnh của họ lên tài khoản mạng xã hội của mình.

Rima trẻ với mẹ
Rima trẻ với mẹ

Cha mẹ của Rima rất ủng hộ sự nghiệp và cuộc hôn nhân của cô với Johnny Drille, và họ đã tham dự đám cưới riêng của họ vào tháng 1 năm 2022. Cha mẹ của Tahini cũng rất tự hào về thành tích và trình độ học vấn của cô, khi cô tốt nghiệp loại xuất sắc tại Học viện Lãnh đạo Châu Phi và Đại học Brandeis.


Rima Tahini Wiki | dữ liệu sinh học

tên nổi tiếng vần Tahini
Tên Rima Tahini Igodaro
Còn được biết là Rima Shonali Tahini
sinh nhật Ngày 30 tháng 5 năm 1993
Tuổi 30 năm (đến năm 2023)
nơi sinh Freetown, Sierra Leone
Sống ở Greenbelt, Maryland, Hoa Kỳ
biểu tượng hoàng đạo Song Tử
công việc Giám đốc Âm nhạc, Giám đốc A&R tại Mavin Global
Giáo dục Trường Tưởng niệm Annie Walsh, Học viện Lãnh đạo Châu Phi, Đại học Brandeis
cặp đôi khoan Johnny
Những đứa trẻ Sẽ nâng cấp
cha mẹ Ông bà Tahini
anh chị em ruột không xác định
Màu mắt Đen
Màu tóc Đen
Chiều cao 5,6 chân
Trọng lượng cơ thể 50kg
dân tộc Liban-Châu Phi
quyền công dân người Mỹ gốc Sierra Leone
tôn giáo không xác định
Instagram rimouuuune
LinkedIn vần tahini
Twitter Năm anh em
Facebook vần điệu sốt mè
trang chủ Dreshare.com

Sự nghiệp và thành tích

Rima Tahini luôn quan tâm đến âm nhạc và ngành công nghiệp sáng tạo. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thực tập sinh tại Mavin Global, một hãng âm nhạc được thành lập bởi nhà sản xuất người Nigeria Don Jazzy. Anh ấy đã gây ấn tượng với sếp của mình bằng kỹ năng và sự cống hiến của mình, đồng thời thăng tiến để trở thành Giám đốc A&R (Nghệ sĩ và Tiết mục). Với vai trò này, anh ấy chịu trách nhiệm tìm kiếm, ký hợp đồng, phát triển và quản lý các nghệ sĩ mới và hiện có của hãng. Ông cũng giám sát việc sản xuất, tiếp thị và phân phối âm nhạc của họ.

Rima Tahini là giám đốc điều hành âm nhạc
Rima Tahini là giám đốc điều hành âm nhạc

Một số nghệ sĩ mà anh ấy đã làm việc cùng bao gồm Johnny Drille, Rema, Ayra Starr, Crayon, Korede Bello, Di’Ja, Ladipoe và DNA. Anh ấy đã giúp họ đạt được thành công trong nền âm nhạc Nigeria và Châu Phi và hơn thế nữa. Anh ấy cũng đã hợp tác với các hãng và nền tảng quốc tế khác như Universal Music Group, Apple Music, Spotify, YouTube Music và Audiomack.

tiểu sử Rima Tahini

Cô được coi là một trong những người phụ nữ có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc châu Phi. Anh ấy đã nhận được một số giải thưởng và sự công nhận cho công việc của mình, bao gồm Giải thưởng Âm nhạc Châu Phi The Future Awards 2019, Forbes Châu Phi 30 Under 30 2020 và Business Day Top 40 Under 40 2021.


Cũng đọc: –

Ellie Breaux Wiki, Cha mẹ, Dân tộc, Tuổi tác, Chiều cao

Rorie Buckey Wiki, Tuổi, Bạn trai, Bố mẹ, Chị gái


Patrick Bet-David Wiki, Tiểu sử, Giá trị ròng, Vợ

Leandro De Niro Rodriguez Wiki, Tuổi tác, Nguyên nhân cái chết

Hôn Nhân, Chồng & Con

Rima Tahini kết hôn với Johnny Drille vào ngày 12 tháng 12 năm 2020 trong một buổi lễ riêng tư ở Maryland, Hoa Kỳ. Cặp đôi đã hẹn hò hơn 8 năm trước khi kết hôn. Họ gặp nhau tại Học viện Lãnh đạo Châu Phi vào năm 2012 và không thể tách rời kể từ đó. Họ có chung niềm đam mê âm nhạc và thường hợp tác trong các bài hát và dự án.

Rima Tahini và chồng Johnny Drille
Rima Tahini và chồng Johnny Drille

Johnny Drille là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Nigeria chuyên về nhạc dân gian và nhạc thay thế. Anh nổi tiếng sau khi tham gia mùa thứ sáu của Project Fame Tây Phi vào năm 2013. Anh ký hợp đồng với Mavin Global vào năm 2017 và đã phát hành một số ca khúc hit như “Wait for Me”, “Romeo & Juliet”, “Halleluya” , “Count on You” , “Mystery Girl” và “Bad Dancer”. Anh ấy cũng đã phát hành album đầu tay Before We Fall Asleep vào năm 2021.

giá trị ròng

Rima Tahini và Johnny Drille không tiết lộ tài sản ròng của họ cho công chúng. Tuy nhiên, họ được ước tính trị giá hàng triệu đô la dựa trên thu nhập từ sự nghiệp âm nhạc và chứng thực của họ.

Rima Tahini và Johnny Drille
Rima Tahini và Johnny Drille

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Rima Tahini đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Twitter, Facebook và LinkedIn. Anh ấy sử dụng nó để chia sẻ thông tin cập nhật cá nhân và chuyên nghiệp của mình với người hâm mộ và những người theo dõi anh ấy. Cô ấy cũng ủng hộ âm nhạc của chồng và quảng bá các bài hát của anh ấy trên trang của cô ấy.

Tài khoản Instagram của Rima Tahini
Tài khoản Instagram của Rima Tahini

Cô có hơn 200 nghìn người theo dõi trên Instagram (@rimouuune), hơn 50 nghìn người theo dõi trên Twitter (@RimaTahini), hơn 10 nghìn người theo dõi trên Facebook (Rima Tahini) và hơn 5 nghìn kết nối trên LinkedIn (Rima Tahini).

Sự thật về Rima Tahini

 • Rima Tahini là giám đốc A&R (nghệ sĩ và tiết mục) tại Mavin Global, hãng thu âm đã ký hợp đồng với Johnny Drille.
 • Ông cũng là đối tác cấp cao của Kupanda Capital, một công ty cổ phần tư nhân đầu tư vào các doanh nghiệp châu Phi2.
 • Rima sinh ra ở Lebanon và chuyển đến Nigeria khi cô còn trẻ.
 • Ông có bằng thạc sĩ kinh doanh quốc tế tại Trường Kinh doanh Quốc tế Hult ở London.
 • Cô gặp Johnny Drille vào năm 2018 tại một sự kiện âm nhạc ở Lagos và họ bắt đầu hẹn hò ngay sau đó.
Chiều cao của Rima Tahini
 • Họ kết hôn riêng tư vào tháng 1 năm 2022 nhưng giữ bí mật về mối quan hệ của họ với công chúng cho đến tháng 7 năm 2023.
 • Rima đã kỷ niệm một năm ngày cưới bằng cách đăng video đám cưới của họ lên Instagram nhưng không tiết lộ danh tính của chồng cô vào thời điểm đó.
 • Cô đóng vai nữ chính trong video âm nhạc của Johnny Drille cho bài hát “The Best Part” của anh ấy, được phát hành vào ngày 4 tháng 7 năm 2023, sinh nhật của cô.
 • Tahini cũng xuất hiện trong video âm nhạc trước đây của anh ấy cho bài hát “Believe Me”, điều này làm dấy lên tin đồn về mối quan hệ tình cảm với anh ấy, nhưng chúng đều sai sự thật.
 • Anh ấy đã hỗ trợ sự nghiệp âm nhạc của Johnny Drille và đã giúp anh ấy thực hiện album ” Before We Fall Asleep “, có sự hợp tác với các nghệ sĩ như Simi, Teni, Phyno và Styl Plus.
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Rima Tahini Ighodaro (@rimouuune)

 • Ông thông thạo tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Ả Rập.
 • Tahini thích đi du lịch và đã đến thăm các quốc gia như Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Ma-rốc, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và nhiều quốc gia khác.
 • Anh ấy là một fan hâm mộ của Beyoncé, Ariana Grande và Taylor Swift và thường chia sẻ các bài hát của họ trên các tài khoản mạng xã hội của mình.
 • Tahini đam mê trao quyền cho phụ nữ và công bằng xã hội và đã tham gia vào các chiến dịch như #EndSARS và #BlackLivesMatter.
 • Cô ấy có mối quan hệ thân thiết với Don Jazzy, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Mavin Records, người đã mô tả cô ấy là “một trong những người phụ nữ tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp” và chúc mừng cuộc hôn nhân của cô ấy và Johnny Drille.

Phần kết luận

Rima Tahini là một nhà điều hành âm nhạc đã kết hôn với Johnny Drille. Ông là Giám đốc A&R tại Mavin Global và đã làm việc với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc châu Phi. Cô ấy cũng là một người phụ nữ thành công, đã đạt được rất nhiều điều khi còn trẻ. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho nhiều nhạc sĩ và doanh nhân đầy tham vọng.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Johnny Drille, Vợ Johnny Drille, Rima Tahini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *