“Muzna Masood Malik: Age, Family, Biography, and More about Haris Rauf’s Wife”

Muzna Masood Malik là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Pakistan và là vợ của Haris Rauf, một vận động viên crickê nổi tiếng đang chơi cho đội tuyển quốc gia và nhiều giải đấu khác nhau. Cô sinh ngày 20 tháng 10 năm 1997 tại Rawalpindi, Pakistan và sẽ 26 tuổi vào năm 2022. Cô có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram, Twitter và Facebook, nơi cô đăng ảnh và video của mình với chồng và gia đình.

Muzna Masood Malik xuất thân từ một gia đình có học thức cao và được kính trọng ở Rawalpindi. Cha anh, ông Malik, là một doanh nhân, còn mẹ anh, bà Malik, là một bà nội trợ. Anh ấy vẫn chưa tiết lộ tên của anh chị em của mình.

Muzna Masood Malik là vợ của vận động viên crickê người Pakistan Haris Rauf, đồng thời cô cũng là người mẫu thời trang, ngôi sao TikTok và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Dưới đây là một số chi tiết về cha mẹ và anh chị em của anh ấy: Muzna Masood Malik sống ở Islamabad với cha mẹ và anh chị em của mình. Anh không tiết lộ nhiều về tên hay nghề nghiệp của bố mẹ. Anh là con thứ ba trong gia đình có bốn người con, với một em trai và hai chị gái. Em gái cô ấy tên là Hadia Masood, kết hôn năm ngoái và cũng sống ở Islamabad với chồng.

Tên Muzna Masood Malik, sinh nhật vào ngày 20 tháng 10 năm 1997, nơi sinh là Rawalpindi, Pakistan. Cô có một em trai và hai chị gái. Muzna là vợ của vận động viên crickê Haris Rauf và cũng là một người mẫu thời trang, ngôi sao TikTok và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô đã hoàn thành chương trình học của mình tại một trường cao đẳng ở Islamabad và đã đạt bằng cấp về thiết kế thời trang. Hiện tại, cô có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram, Twitter và Facebook.

Muzna Masood Malik bắt đầu sự nghiệp với tư cách là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội sau khi kết hôn với Haris Rauf. Cô có hơn 500 nghìn người theo dõi trên Instagram, hơn 100 nghìn người theo dõi trên Twitter và hơn 200 nghìn lượt thích trên Facebook. Cô quảng bá nhiều thương hiệu và kiếm được số tiền kha khá từ chúng. Giá trị tài sản ròng của cô ước tính vào khoảng 1 triệu đô la vào năm 2022.

Tuy nhiên, gần đây đã có tranh cãi về việc video và ảnh liên quan đến Muzna Masood Malik bị rò rỉ trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Haris Rauf đã đưa ra lời gi


Muzna Masood Malik là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội người Pakistan và là vợ của Haris Rauf, một vận động viên crickê nổi tiếng đang chơi cho đội tuyển quốc gia và nhiều giải đấu khác nhau. Cô sinh ngày 20 tháng 10 năm 1997 tại Rawalpindi, Pakistan và sẽ 26 tuổi vào năm 2022. Cô có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram, Twitter và Facebook, nơi cô đăng ảnh và video của mình với chồng và gia đình.

Nội dung


Cuộc sống sớm và giáo dục

Muzna Masood Malik xuất thân từ một gia đình có học thức cao và được kính trọng ở Rawalpindi. Cha anh, ông Malik, là một doanh nhân, còn mẹ anh, bà Malik, là một bà nội trợ. Anh ấy vẫn chưa tiết lộ tên của anh chị em của mình.

Muzna Masood Malik là một người mẫu
Muzna Masood Malik là một người mẫu

Anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình tại một trường học địa phương ở Rawalpindi và sau đó theo đuổi việc học của mình tại một trường cao đẳng nổi tiếng ở Islamabad. Cô luôn quan tâm đến thời trang và làm đẹp và muốn trở thành một người mẫu.

Cha Mẹ & Anh Chị Em

Muzna Masood Malik là vợ của vận động viên crickê người Pakistan Haris Rauf, đồng thời cô cũng là người mẫu thời trang, ngôi sao TikTok và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Dưới đây là một số chi tiết về cha mẹ và anh chị em của anh ấy:


Muzna Masood Malik cùng bạn bè
 • Muzna Masood Malik sống ở Islamabad với cha mẹ và anh chị em của mình.
 • Anh không tiết lộ nhiều về tên hay nghề nghiệp của bố mẹ.
 • Anh là con thứ ba trong gia đình có bốn người con, với một em trai và hai chị gái.
 • Em gái cô ấy tên là Hadia Masood, kết hôn năm ngoái và cũng sống ở Islamabad với chồng.
 • Anh ấy thích dành thời gian chất lượng với gia đình và những người thân của mình.

Wiki & dữ liệu sinh học

Tên Muzna Masood Malik
sinh nhật Ngày 20 tháng 10 năm 1997
Tuổi 25 năm (đến năm 2022)
nơi sinh Rawalpindi, Pakistan
cung hoàng đạo không áp dụng
cha mẹ Tên không được tiết lộ
anh chị em ruột Một em trai và hai chị gái
Chồng Harris Rauf
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Những đứa trẻ Sẽ nâng cấp
Sự nghiệp Người mẫu thời trang, ngôi sao TikTok và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội
giá trị ròng PKR 1-2 lõi (xấp xỉ)
Chiều cao 5 feet 5 inch
Trọng lượng cơ thể 48 kg
Màu tóc Đen
Màu mắt sô cô la
Giáo dục Bằng cấp về thiết kế thời trang
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Trộn
quyền công dân người Pakistan
tôn giáo đạo Hồi
trang chủ Dreshare.com

Sự nghiệp và Giá trị ròng

Muzna Masood Malik bắt đầu sự nghiệp với tư cách là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội sau khi kết hôn với Haris Rauf. Cô có hơn 500 nghìn người theo dõi trên Instagram, nơi cô đăng những bức ảnh và video tuyệt đẹp với chồng và gia đình. Anh ấy cũng có một tài khoản Twitter với hơn 100 nghìn người theo dõi và một trang Facebook với hơn 200 nghìn lượt thích.

Tiểu sử của Muzna Masood Malik

Anh ấy quảng bá nhiều thương hiệu và sản phẩm khác nhau trên nền tảng truyền thông xã hội của mình và kiếm được số tiền kha khá từ chúng. Cô cũng tham dự nhiều sự kiện và chương trình cùng chồng và tận hưởng lối sống xa hoa. Giá trị tài sản ròng của anh ấy ước tính vào khoảng 1 triệu đô la vào năm 2022.

Tranh cãi về video bị rò rỉ

Muzna Masood Malik là vợ của vận động viên crickê người Pakistan Haris Rauf, đồng thời cô cũng là người mẫu thời trang, ngôi sao TikTok và người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Cô kết hôn với Haris Rauf vào ngày 26 tháng 12 năm 2022 tại Islamabad, Pakistan. Tuy nhiên, ngay sau lễ cưới của họ, đã có tin đồn về việc video và ảnh liên quan đến Muzna Masood Malik bị rò rỉ trên nhiều nền tảng mạng xã hội.


Đoạn video và bức ảnh được cho là có Muzna, đã gây xôn xao và khiến người hâm mộ cũng như những người theo dõi bối rối. Tuy nhiên, điều quan trọng là tiếp cận những tuyên bố như vậy với thái độ hoài nghi và xác minh tính xác thực của nội dung trước khi đi đến kết luận.

Chiều cao của Muzna Masood Malik

Bản thân Haris Rauf đã đưa ra lời giải thích rõ ràng trên Twitter vào ngày 25 tháng 12 năm 2022, nói rằng vợ của ông là Muzna Masood Malik không có trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào và cô ấy không có tài khoản chính thức. Anh ấy cũng khuyên người hâm mộ của mình hãy cẩn thận với bất kỳ trò gian lận nào và cảm ơn họ vì những lời cầu nguyện và lời chúc tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của anh ấy. Anh ấy cũng chia sẻ ảnh chụp màn hình tài khoản Instagram giả sử dụng tên và ảnh của Muzna. Anh ấy kêu gọi người hâm mộ của mình báo cáo những tài khoản như vậy và không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ thông tin sai lệch nào.

Muzna Masood Malik vẫn chưa bình luận về vụ rò rỉ video và tranh cãi về hình ảnh. Cô ấy dường như đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân của mình với Haris Rauf và ủng hộ anh ấy trong sự nghiệp chơi cricket của anh ấy. Cô xuất hiện lần đầu tiên tại một sân vận động cricket vào ngày 29 tháng 4 năm 2023 để cổ vũ chồng mình. Cô ấy cũng đã được nhìn thấy cùng với Haris Rauf tại nhiều sự kiện và chức năng khác nhau, trông hạnh phúc và yêu nhau.


Cuộc sống cá nhân và chồng

Muzna Masood Malik kết hôn với Haris Rauf vào ngày 23 tháng 12 năm 2022 trong một buổi lễ trọng đại với sự tham dự của gia đình, bạn bè và những người nổi tiếng của họ. Haris Rauf là một vận động viên crickê nổi tiếng người Pakistan, chơi ở vị trí vận động viên ném bóng nhanh cho đội tuyển quốc gia và nhiều giải đấu khác nhau như Pakistan Super League (PSL), Big Bash League (BBL) và Indian Premier League (IPL). Anh ấy được biết đến với tốc độ, độ chính xác và khả năng biến hóa của mình, đồng thời đã ghi được nhiều bàn thắng trong sự nghiệp của mình. Anh cũng là một trong những vận động viên cricket đẹp trai và quyến rũ nhất Pakistan.

Muzna Masood Malik kết hôn với Haris Rauf

Muzna Masood Malik và Haris Rauf là một trong những cặp đôi dễ thương nhất ở Pakistan. Họ chia sẻ một mối quan hệ yêu thương, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Họ thường bày tỏ tình yêu dành cho nhau trên mạng xã hội và dành cho người hâm mộ những mục tiêu cuối cùng về cặp đôi. Họ cũng cùng nhau đi đến những nơi khác nhau và tận hưởng thời gian của họ. Họ chưa có con nhưng họ có thể dự định sẽ có chúng trong tương lai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi muzna masood malik (@muzna_masood.malik)

Sự thật về Muzna Masood Malik

 • Cô ấy là một người mẫu thời trang người Pakistan và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.
 • Masood sinh ngày 20 tháng 10 năm 1997 tại Rawalpindi, Pakistan.
 • Anh ấy sẽ 25 tuổi vào năm 2022.
 • Ông là một công dân Pakistan và một người Hồi giáo sùng đạo.
 • Cô đã hoàn thành chương trình học của mình ở Pakistan và tốt nghiệp ngành thiết kế thời trang.
 • Masood có một em trai và hai chị gái. Em gái cô ấy tên là Hadia Masood.
 • Anh thông thạo ba thứ tiếng: tiếng Anh, tiếng Urdu và tiếng Punjabi.
 • Cô ấy là một fan hâm mộ lớn của trang điểm và thể dục.
 • Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu khi còn trẻ và đã làm việc với nhiều thương hiệu quần áo của Pakistan.
 • Masood cũng đã trở nên nổi tiếng trên TikTok, nơi anh ấy đăng nội dung sáng tạo và có lượng người theo dõi lớn.
Wiki Muzna Masood Malik
 • Masood kết hôn với vận động viên crickê người Pakistan Haris Rauf vào ngày 26 tháng 12 năm 2022.
 • Đám cưới của cô ấy có sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết, cô ấy mặc một chiếc váy Nikkah màu trắng và vàng trong khi chồng cô ấy mặc một chiếc sherwani màu trắng.
 • Cô xuất hiện lần đầu tiên tại một sân vận động cricket vào ngày 29 tháng 4 năm 2023 để ủng hộ chồng cô, Haris Rauf.
 • Masood có ngoại hình tuyệt đẹp, phong cách hoàn hảo và công việc từ thiện khiến anh trở thành hình mẫu cho nhiều phụ nữ trẻ ở Pakistan.
 • Muzna hiện đang sống ở Islamabad, Pakistan với chồng.
 • Anh ấy thích xem phim, nghe nhạc và đọc sách khi rảnh rỗi.

Tài khoản mạng xã hội

Bạn có thể theo dõi Muzna Masood Malik trên các nền tảng truyền thông xã hội sau:


Instagram: muzna_masood.malik

Twitter: muzna_masood

Facebook: muznaharis

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Haris Rauf, Vợ Haris Rauf, Muzna Masood Malik

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *