“Millicent Omanga – Sự nghiệp, Hôn nhân, Con cái, Gia đình, Tộc người và Thông tin thú vị khác về đại diện nữ quyền Kenya”

Millicent Omanga, còn được gọi là dự án của mẹ, là một chính trị gia và doanh nhân người Kenya, đang là thượng nghị sĩ của Hạt Nairobi. Với phong cách lòe loẹt và sự hiện diện trên mạng xã hội, cô đã mang lại danh tiếng và tầm ảnh hưởng trong cộng đồng. Ngoài sự nghiệp chính trị, ông còn là một doanh nhân và cựu giám đốc công ty KenGen. Millicent Omanga là một trong số ít phụ nữ đã truyền cảm hứng cho những người khác đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong bối cảnh chính trị do nam giới thống trị trong lịch sử của Kenya. Cô được biết đến với công việc từ thiện của mình, đặc biệt là hỗ trợ giáo dục và trao quyền cho phụ nữ. Với giá trị tài sản ròng ước tính khoảng 3-4 triệu đô la, Millicent Omanga là một trong những chính trị gia nổi tiếng nhất ở Kenya.


Millicent Omanga hay còn gọi là dự án của mẹ là một chính trị gia và doanh nhân người Kenya, hiện đang là thượng nghị sĩ của Hạt Nairobi. Anh ta sinh ngày 27 tháng 12 năm 1981, ở Bomachoge, Hạt Kisii, Kenya. Cô được biết đến với phong cách lòe loẹt và sự hiện diện trên mạng xã hội, điều này đã mang lại danh tiếng và tầm ảnh hưởng cho cô.

Ngoài sự nghiệp chính trị, ông còn là một doanh nhân và cựu giám đốc công ty KenGen. Millicent Omanga là một trong số ít phụ nữ đã truyền cảm hứng cho những người khác đảm nhận các vị trí lãnh đạo trong bối cảnh chính trị do nam giới thống trị trong lịch sử của Kenya.


Nội dung

Tất cả về chính trị gia người Kenya, Millicent Omanga

Millicent Omanga là một chính trị gia, doanh nhân và nhà từ thiện người Kenya hiện đang là thượng nghị sĩ được đề cử của Đảng Jubilee. Omanga đã kết hôn với Francis Nyamiobo, một bác sĩ y khoa và họ đã kết hôn được hơn mười năm. Họ có hai con, một trai tên Wayne và một gái tên Maya. Theo Millicent, Francis là trụ cột của cô trong lĩnh vực chính trị và kinh doanh.

Trong cuộc tổng tuyển cử năm 2017, Omanga đã tranh cử ghế Đại biểu Phụ nữ Nairobi nhưng đã thua. Sau đó, ông được đảng Jubilee đề cử làm thượng nghị sĩ và đã phục vụ tại Thượng viện kể từ đó. Cô được biết đến với công việc từ thiện của mình, đặc biệt là hỗ trợ giáo dục và trao quyền cho phụ nữ.


Millicent Omanga giá trị ròng

Omanga được coi là một trong những nữ chính trị gia nổi tiếng nhất ở Kenya, đặc biệt là trên mạng, nơi cô có lượng người theo dõi đáng kể. Cô được đặt biệt danh là “Mama Miradi” vì ủng hộ phát triển bền vững và bảo tồn môi trường. Tuy nhiên, ông cũng được chú ý vì phong cách lãnh đạo và những phát biểu gây tranh cãi, thường gây ra sự chỉ trích từ công chúng và các chính trị gia khác.

Wiki / Sinh học

Tên Millicent Omanga
sinh nhật Ngày 30 tháng 5 năm 1982
Tuổi 40 vào năm 2023
nơi sinh Kisii, Kê-ni-a
cung hoàng đạo chòm sao Kim Ngưu
cha mẹ Cha: Ông Omanga (đã mất)
Mẹ: Không có.
anh chị em ruột Ông có 6 anh chị em.
Chồng tiến sĩ Francis Nyambiobo
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Những đứa trẻ Con trai: Wayne
Con gái: Maya
Sự nghiệp Chính trị gia, doanh nhân và doanh nhân Kenya
giá trị ròng 3-4 triệu USD (ước tính)
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Trường trung học nữ Mumbi
Đại học Kenyatta

Tuổi & Tiểu sử của Millicent Omanga

Millicent Omanga là một chính trị gia và doanh nhân người Kenya sinh ngày 30 tháng 5 năm 1982 tại Kisii, Kenya. Tính đến thời điểm hiện tại, ngày 21 tháng 4 năm 2023, Millicent Omanga đã 40 tuổi. Nơi sinh của ông là Bomachoge, Hạt Kisii, Kenya.

Ảnh cũ của Millicent
Ảnh cũ của Millicent

Giáo dục

Omanga có bằng Giáo dục tại Đại học Kenyatta và từng là giáo viên và sau đó là giám đốc Mạng lưới Trao quyền Quốc gia cho Người sống chung với HIV/AIDS ở Kenya. Ông cũng từng là giám đốc của KenGen, một công ty phát điện thuộc sở hữu của chính phủ Kenya. Cô cũng học tại trường trung học nữ sinh Mumbi.


Hôn Nhân & Chồng

Millicent Omanga, một chính trị gia và doanh nhân người Kenya, đã kết hôn với Francis Nyamiobo, một bác sĩ y khoa và chuyên gia y tế công cộng. Họ đã kết hôn được hơn mười năm. Theo Omanga, chồng cô đã trở thành trụ cột của cô trong chính trị và kinh doanh.

Millicent cùng gia đình
Millicent cùng gia đình

Nyamiobo là một bác sĩ y khoa chuyên khoa nghiên cứu về HIV và AIDS và được Hội đồng Kiểm soát AIDS Quốc gia ký hợp đồng lần đầu tiên vào năm 2009 để thực hiện một dự án nghiên cứu sức khỏe nam giới ở Kenya.

trẻ em, nam và nữ

Cô là mẹ của hai đứa con, một cậu con trai tên Wayne và một cô con gái tên Maya.


giá trị ròng

Không có thông tin chắc chắn về tài sản ròng của Millicent Omanga, một chính trị gia và doanh nhân người Kenya. Một số nguồn đề cập rằng giá trị tài sản ròng của anh ấy không được công khai. Tuy nhiên, ông được biết đến là người đã tạo được tên tuổi trong giới kinh doanh và chính trị Kenya.

Xe của Millicent Omanga

Omanga sở hữu và điều hành Milways Enterprises, một công ty kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, trang trí nội thất và đồ nội thất nhập khẩu. Ông cũng đã được bổ nhiệm làm Chánh Thư ký Hành chính của Bộ Nội vụ. Với tư cách là một thượng nghị sĩ được Đảng Jubilee đề cử, ông được cho là đã kiếm được hàng triệu USD. Theo phỏng đoán, giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy là khoảng 3-4 triệu đô la (xấp xỉ).

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Millicent lớn lên trong một gia đình giản dị, bố mẹ cô là nông dân. Cha anh qua đời khi anh mới mười tuổi, để lại mẹ anh một mình nuôi anh và sáu anh chị em của anh. Cha cô làm thợ cơ khí cho Tập đoàn Bưu chính Kenya và qua đời khi Millicent mới 17 tuổi, để cô đảm nhận vai trò chủ gia đình.


Millicent với mẹ
Millicent với mẹ

Thống kê vật lý

Trọng lượng xấp xỉ) tính bằng kilôgam: 80kg
tính bằng Bảng Anh: 176,37 bảng
Chiều cao tính bằng Feet inch: 5′ 7″
tính bằng Mét: 1,7 m
Tính bằng centimet: 170 cm
Màu tóc Đen.
Màu mắt Đen.
Cỡ giày 7 Mỹ.
Xuyên Đôi tai.

Sự nghiệp chính trị

Millicent Omanga là một chính trị gia người Kenya, người gần đây đã gây chú ý cho sự nghiệp chính trị của mình. Omanga nổi lên vào năm 2013 khi được bổ nhiệm làm giám đốc tại KenGen, vị trí mà ông giữ cho đến năm 2017.

Millicent Omanga là một chính trị gia

Trước khi dấn thân vào chính trị, Millicent Omanga là một doanh nhân nhỏ. Năm 2017, cô tranh cử vị trí Đại diện Phụ nữ Nairobi nhưng thua Esther Passaris của Đảng ODM. Sau đó, ông được Đảng Jubilee đề cử làm thượng nghị sĩ.

Millicent Omanga wiki

Cô ấy là một trong những nữ chính trị gia nổi tiếng nhất trong nước, đặc biệt là khi người ta xem xét ảnh hưởng to lớn mà cô ấy thu hút trên mạng. Bất chấp những tranh cãi xung quanh phong cách lãnh đạo của mình, anh ấy được biết đến với sự hiện diện không bao giờ ngừng trên mạng xã hội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi MILLICENT OMANGA – CAS (@hon_omanga)

Tranh cãi về video bị rò rỉ

Millicent Omanga là một chính trị gia và nữ doanh nhân người Kenya, người đã bị lôi kéo vào cuộc tranh cãi về các video bị cáo buộc rò rỉ. Đoạn video quay cảnh Omanga trong tình trạng bán khỏa thân và đang ngủ trong phòng khách sạn đã lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. Chia sẻ hình ảnh thân mật hoặc khiêu dâm của người khác mà không có sự đồng ý của họ là bất hợp pháp ở Kenya và những người bị kết tội như vậy có thể bị phạt tới 200.000 shilling, phạt tù tới hai năm hoặc cả hai.

Chiều cao của Millicent Omanga

Bất chấp những tranh cãi, Omanga đã có lập trường thách thức, chia sẻ thông điệp về sức mạnh và khả năng phục hồi trên các tài khoản mạng xã hội của mình. Anh ấy đã trích dẫn những câu Kinh thánh trên trang Facebook của mình, nói rằng Chúa đã ban sức mạnh cho những người thờ phượng Ngài và không gì có thể làm tổn thương họ. Anh cả Sam Nyamweya của Kisii cũng đã bảo vệ Omanga, gọi đoạn video bị rò rỉ là một “âm mưu xấu xa” chống lại cô và các nữ lãnh đạo khác.

Không rõ ai đã rò rỉ video và những đồn đoán đã lan tràn trên mạng xã hội. Cựu Thống đốc Nairobi Mike Sonko tuyên bố biết người chịu trách nhiệm về vụ rò rỉ và đã kể câu chuyện về vụ việc trên mạng xã hội. Tuy nhiên, tuyên bố của ông đã không được chứng minh.

Liên kết mạng xã hội

Instagram Nhấn vào đây
Facebook Bấm vào đây
Twitter Theo liên kết
Chia sẻ trang chủ Bấm vào đây

Sự thật thú vị về Millicent Omanga

 • Millicent sinh ngày 30 tháng 5 năm 1982 tại Kisii, Kenya. Ông là con cả trong một gia đình có bảy người con, tất cả đều là con gái.
 • Omanga đến từ bộ lạc Gusii.
 • Cô đã kết hôn với Francis Nyamiobo, một bác sĩ y khoa chuyên nghiệp. Họ đã kết hôn được hơn mười năm và may mắn có hai đứa con, một bé trai tên Wayne và một bé gái tên Maya.
 • Chồng của Omanga, Francis, là trụ cột của bà trong chính trị và kinh doanh.
 • Anh là một doanh nhân có tiếng khi sở hữu và quản lý hơn 15 cửa hàng thiết kế nội thất và hàng nhập khẩu.
 • Millicent theo học trường trung học nữ sinh Mumbi.
 • Omanga tốt nghiệp Đại học Nairobi, nơi anh theo học ngành Luật.
 • Anh ấy đã đại diện cho các sinh viên mô-đun 2 trong SONU (Tổ chức Sinh viên của Đại học Nairobi) trong thời gian ở Đại học Nairobi.
Tài khoản Instagram của Millicent
Tài khoản Instagram của Millicent
 • Omanga nằm trong số 50 Thư ký trưởng Hành chính (CAS) do Tổng thống William bổ nhiệm.
 • Ông là cựu Giám đốc Công ty của KenGen.
 • Omanga tranh ghế Đại biểu Phụ nữ Nairobi trong cuộc tổng tuyển cử năm 2022 nhưng sau đó được đảng Jubilee đề cử làm thượng nghị sĩ.
 • Những người ủng hộ bà còn gọi bà là Mama Miradi.
 • Millicent là thành viên của Jubilee Party.
 • Omanga nằm trong số các thượng nghị sĩ được đề cử bao gồm Isaac Mwaura, Mary Yiane, Waqo Naomi Jilo, Prengei Victor và Iman Falhada Dekow.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Nền tảng của Omanga là gì?

  Omanga sinh ra ở Kisii, Kenya và lớn lên trong một gia đình có bảy cô gái. Cha của anh làm thợ cơ khí cho Tập đoàn Bưu chính Kenya cho đến khi ông qua đời vào năm 1999.

 2. Millicent Omanga có giá trị ròng là bao nhiêu?

  3-4 triệu USD (ước tính)

 3. Cuộc sống gia đình của Millicent Omanga như thế nào?

  Millicent Omanga đã kết hôn với Francis Nyamiobo, một bác sĩ y khoa. Họ đã kết hôn hơn mười năm và có hai con, một trai tên Wayne và một gái tên Maya. Bà miêu tả chồng mình là trụ cột trong chính trị và kinh doanh.

Loại chính trị gia Thẻ Millicent Omanga

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *