Miko Santos Wiki: Age, Net Worth, Family, and Biography of Kathleen Hermosa’s Husband

Miko Santos là một chủ ngân hàng nổi tiếng và nhân vật truyền thông nổi tiếng, cùng với vợ là diễn viên kiêm người mẫu Kathleen Hermosa. Miko Santos, tên thật là Carl Miko Santos, sinh ra tại Thành phố Cebu, Philippines. Ông có nền tảng giáo dục xuất sắc và đã tốt nghiệp đại học với tốt nghiệp loại giỏi. Ông đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành ngân hàng và đã thăng tiến lên các vị trí quản lý cao cấp. Miko Santos cũng là một gương mặt truyền thông, thường xuất hiện trên các chương trình truyền hình và podcast để chia sẻ quan điểm về tài chính và kinh doanh. Anh là một doanh nhân thành đạt và đã hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện. Miko Santos đã kết hôn với Kathleen Hermosa vào năm 2023 và họ là một trong những cặp đôi nổi tiếng.


Miko Santos là một chủ ngân hàng nổi tiếng, nhân vật truyền thông và cặp đôi nổi tiếng. Anh là chồng của Kathleen Hermosa, một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng.

Nội dung


Tiểu sử & Sinh nhật

Miko Santos sinh ra là Carl Miko Santos tại Thành phố Cebu, Philippines. Người ta ước tính anh ấy từ 38 đến 42 tuổi vào năm 2023. Ngày sinh chính xác của anh ấy không được công khai. Ông lớn lên trong một gia đình trung lưu với cha mẹ và anh chị em của mình. Sau khi xem tài khoản Instagram của cô ấy, chúng tôi phát hiện ra rằng Miko đã tổ chức sinh nhật của mình vào ngày 9 tháng 11.

Miko Santos là một người sành ăn

Giáo dục

Miko Santos là chồng của Kathleen Hermosa, một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng. Anh có nền tảng giáo dục xuất sắc, từng theo học hai học viện danh tiếng tại Philippines. Anh tốt nghiệp trường trung học nam sinh USC, một trường Công giáo cung cấp nền giáo dục chất lượng và hình thành giá trị cho nam thanh niên.

Chiều cao của Miko Santos

Sau đó, anh tiếp tục học đại học tại Đại học San Carlos, một trong những trường đại học lâu đời nhất và lớn nhất trong nước. Anh theo học chuyên ngành Quản trị và Quản lý kinh doanh và tốt nghiệp loại giỏi. Anh ấy hiện là một doanh nhân thành đạt và một nhà từ thiện, người đã hỗ trợ nhiều hoạt động từ thiện khác nhau cùng với vợ của mình.


nghề ngân hàng

Miko Santos bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí nhân viên ngân hàng tại một trong những ngân hàng hàng đầu ở Philippines. Anh ấy đã làm việc theo cách của mình để thăng tiến và trở thành một nhà quản lý cấp cao. Anh ấy cũng là một gương mặt truyền thông khi xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình và podcast để chia sẻ quan điểm của mình về tài chính, kinh tế và kinh doanh. Ông được biết đến với chuyên môn và sự lôi cuốn của mình.

Tiểu sử của Miko Santos

Miko Santos là một nhân viên ngân hàng thành đạt làm việc tại Sterling Bank of Asia, một trong những ngân hàng tiết kiệm hàng đầu ở Philippines. Ông đã gắn bó với ngân hàng hơn 10 năm, bắt đầu với vị trí giám đốc chi nhánh và thăng tiến lên vị trí phó chủ tịch cấp cao phụ trách ngân hàng bán lẻ. Ông giám sát mạng lưới hơn 300 chi nhánh và máy ATM của ngân hàng, cũng như các sản phẩm và dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

wiki Miko Santos

Ông cũng chịu trách nhiệm xây dựng và triển khai chiến lược chuyển đổi số của ngân hàng nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và hiệu quả hoạt động. Miko Santos đã kết hôn với Kathleen Hermosa, một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng.


Miko cùng những người bạn của mình

Miko Santos cũng là một phần của Alpha TIGER 50 EMCRC Class 02-2023 “HAGUROS”, đây là khóa học quản lý điều hành uy tín dành cho các chủ ngân hàng và doanh nhân. Anh là một trong 50 người tham gia được lựa chọn từ các quốc gia khác nhau, những người sẽ được đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu để trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu.

Cặp đôi Kathleen Hermosa – Miko Santos BIO/WIKI

Tên thật Carl Miko Santos
sinh nhật 1981-1985
Tuổi 38-42 tuổi (đến 2023)
nơi sinh Thành phố Cebu, Philippines
biểu tượng hoàng đạo không áp dụng
cha mẹ Cha: Ông Santos
Mẹ: Bà Santos
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Chồng Kathleen Hermosa
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Những đứa trẻ Sẽ nâng cấp
Sự nghiệp Nhân viên ngân hàng, gương mặt truyền thông, vợ chồng người nổi tiếng
giá trị ròng 3-4 triệu USD (ước tính)
Chiều cao 5 feet 7 inch
Trọng lượng cơ thể 70kg
Màu tóc Sô cô la đen
Màu mắt sô cô la
Giáo dục Trường trung học nam sinh USC
trường cũ Đại học San Carlos
dân tộc Châu Á
quyền công dân philippines
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram miko.santos08
Facebook ông chủMikeSan
Twitter mikosantos08
trang chủ Dreshare.com

Kết hôn với Kathleen Hermosa

Miko Santos gặp Kathleen Hermosa, nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng, vào năm 2022 tại một sự kiện từ thiện. Họ đánh nó ngay lập tức và bắt đầu hẹn hò. Họ đính hôn vào tháng 4 năm 2023 và kết hôn vào ngày 8 tháng 6 năm 2023, trong một buổi lễ xa hoa có sự tham dự của gia đình và bạn bè của họ. Cặp đôi rất hạnh phúc và ủng hộ sự nghiệp của nhau.

Ảnh cưới của Miko Santos và Kathleen Hermosa
Ảnh cưới của Miko Santos và Kathleen Hermosa

Gia đình: Cha mẹ và anh chị em

Thật không may, chi tiết cụ thể về cha mẹ và anh chị em của Miko Santos không có sẵn tại thời điểm này. Được biết, cha mẹ của anh là ông bà Santos, nhưng thông tin thêm về tên, nghề nghiệp hoặc các chi tiết liên quan khác của họ vẫn chưa được tiết lộ.


Santos với mẹ
Santos với mẹ

Tương tự như vậy, thông tin về anh chị em của anh ấy không có sẵn vào thời điểm này. Điều quan trọng là phải tôn trọng quyền riêng tư của họ và thừa nhận rằng thông tin được cung cấp có giới hạn.

Giá trị ròng và lối sống

Miko Santos có giá trị tài sản ròng ước tính là 5 triệu đô la vào năm 2023. Cô ấy kiếm được một mức lương kha khá từ công việc ngân hàng của mình và cũng nhận được thu nhập từ những lần xuất hiện và xác nhận trên phương tiện truyền thông. Anh ta sống một cuộc sống xa hoa với vợ trong biệt thự của họ ở Manila. Ông sở hữu một số xe hơi và bất động sản. Anh ấy cũng thích đi du lịch và khám phá những địa điểm mới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Carl Miko Santos (@miko.santos08)

Ngoại hình

Miko Santos có chiều cao 1m5 và nặng khoảng 70kg. Anh ta có mái tóc nâu sẫm và đôi mắt nâu. Anh ấy có thân hình cân đối và vạm vỡ. Ông tuân theo một chế độ ăn uống lành mạnh và thói quen tập thể dục.


Truyền thông xã hội

Miko Santos đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook và Twitter. Anh ấy có hàng ngàn người theo dõi, những người ngưỡng mộ công việc và cuộc sống cá nhân của anh ấy. Anh ấy thường đăng ảnh và video về bản thân, vợ, gia đình, bạn bè, những chuyến du lịch, sở thích và quan điểm của anh ấy.

Tài khoản Instagram của Miko
Tài khoản Instagram của Miko

Sự thật về Miko Santos

 • Miko gặp Kathleen thông qua một người bạn chung và họ hẹn hò hơn một năm trước khi kết hôn.
 • Anh ấy tôn trọng mong muốn của Kathleen là được kết hôn thay vì có mối quan hệ bạn trai và bạn gái, vì cô ấy đã vô hiệu trong bảy năm.
 • Santos gần gũi với gia đình Kathleen, đặc biệt là chị gái Kristine, người giúp việc của cô.
 • Miko cũng có mối quan hệ tốt với những người bạn nổi tiếng của Kathleen, chẳng hạn như Danica Sotto, Ara Mina, Vic Sotto và Pauleen Luna, những người từng tham gia đoàn tùy tùng trong đám cưới của họ.
 • Miko ủng hộ sự nghiệp diễn viên của Kathleen và không ngại việc cô ấy được chú ý.
Miko Santos là một tay đua mô tô
 • Anh ấy là một người khiêm tốn và giản dị, không phô trương sự giàu có hay địa vị của mình.
 • Miko là một người chồng yêu thương và chu đáo, luôn giữ cho Kathleen hạnh phúc và an toàn.
 • Santos là một nhân viên ngân hàng có trách nhiệm và chăm chỉ, quản lý tài chính của mình rất tốt.
 • Cô ấy là một người Công giáo sùng đạo, người có cùng niềm tin và giá trị như Kathleen.
 • Miko thích phiêu lưu và thích đi du lịch cùng Kathleen đến những nơi khác nhau.
Miko và những người bạn của cô ấy
Miko và những người bạn của cô ấy
 • Anh ấy là một người hâm mộ thể thao, thích chơi bóng rổ và gôn.
 • Miko là một người yêu âm nhạc, đánh giá cao nhiều thể loại và nghệ sĩ.
 • Santos là một người sành ăn, thích thử các món ăn và món ăn mới.
 • Miko là một người yêu chó, sở hữu một con chó Labrador tên là Max.
 • Miko là một đối tác chung thủy và trung thành, người tôn trọng và tin tưởng Kathleen.

Phần kết luận

Miko Santos là một chủ ngân hàng thành đạt, nhân vật truyền thông và là cặp đôi nổi tiếng. Anh là chồng của Kathleen Hermosa, một nữ diễn viên kiêm người mẫu nổi tiếng. Anh ta có tài sản ròng trị giá 5 triệu đô la và sống một lối sống xa hoa. Anh ấy cũng là một phần của Alpha TIGER 50 EMCRC Class 02-2023 “HAGUROS”. Anh ấy thông minh, quyến rũ và có ảnh hưởng.

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Diễn viên:Carl Miko SantosKathleen HermosaMiko Santos

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *