Marco Perego Saldana (Chồng của Zoe Saldana): Wiki, Giá trị ròng, Chiều cao, Tuổi, Gia đình, Tiểu sử và Thêm nhiều thông tin

Marco Perego Saldana is a talented and versatile artist, director, and producer best known for being the husband of Hollywood actress Zoe Saldana. He was born on March 1, 1979, in Salò, Italy, and is currently 44 years old (as of 2023). He holds dual Italian and American citizenship and belongs to the white ethnicity. He is the son of Ezio Perego, a waiter, and his wife, a homemaker. He grew up in a humble and art-loving family, passionate about art and soccer from a young age.

Early Life and Education
Marco Perego Saldana attended Liceo Artistico di Brera in Milan, where he studied painting and sculpture. He also played soccer for a local team and dreamt of becoming a professional player. However, he suffered a foot injury at the age of 21 and had to give up his soccer career. He then moved to New York City in 2002 with only $300 in his pocket and worked as a waiter to make a living. He also started selling his paintings on the streets and gradually gained recognition for his unique style and creativity.

Age & Birthday
Marco Perego Saldana was born on March 1, 1979, in Salò, Italy. As of 2023, he will be 44 years old. Marco is an Italian artist, director, and producer known for his creative work in various projects.

Marco Perego with Zoe Saldana
Born in Salò, a town located in the Brescia region of northern Italy, Marco grew up surrounded by the rich cultural heritage of the region. Although there is no specific information about his early life and upbringing, it is known that he pursued a career in the arts and eventually made a name for himself in the entertainment industry.

Parents & Siblings
His father’s name is Ezio Perego, and he worked as a waiter in a restaurant in Italy. On the other hand, Marco’s mother is unnamed but was a homemaker who took care of him.

According to some sources, he has no siblings, but others believe he has a sister who is a friend of Gilda Moratti, a film producer who bought his first painting. The girl is very close to her father and often shares photos with him on social media. He also respects his mother and credits her for teaching him how to be a good husband and father.

Biography/Wiki
Name: Marco Perego Saldana
Birthday: March 1, 1979
Age: 44 years (as of 2023)
Birthplace: Salò, Italy
Zodiac Sign: Pisces
Parents:
Father: Ezio Perego
Mother: Mrs. Perego
Siblings: None known
Spouse: Zoe Saldana (married in 2013)
Marital Status: Married
Occupation: Artist, Director, and Producer
Citizenship: Italian
Height, Weight & Body Stats
Feet & Inches: 5’11” (180 cm)
Cm: 165 cm
Meter: 1.65 m
Body Weight
Kilograms: 75 kg
Pound: 165.3 lbs
Hair Color: Dark Blonde
Eye Color: Dark Chocolate
Education: Graduated from a renowned university
Religion: Roman Catholic

Instagram: @pirateyadimar
Facebook: Marco Perego Saldana
IMDb: Marco Perego Saldana
Official Website: Dreshare.com

Career and Achievements
Marco Perego Saldana quickly became one of the most sought-after artists in New York and earned the nickname “Pirate Perego” for his long hair and adventurous spirit. He has exhibited his works at various galleries and museums worldwide, such as the Gagosian Gallery, Royal Academy of Arts, Civic Museum of Rovereto, and Contemporary Art Museum in Rome. His paintings often explore themes of love, death, sexuality, and identity, influenced by his personal experiences and emotions. Some of his notable works include “The Only Good Rock Star Is a Dead Rock Star,” “The Last Supper,” and “The Death of Soccer.”

Marco Perego Saldana is also a successful director and producer, having made several short films and documentaries. His debut film was “Me + Her” (2014), a stop-motion animated film that tells the story of two boxes of crayons in love. The film was nominated for the Grand Jury Prize at the Sundance Film Festival and won several awards at other film festivals.

The next film was “Black and White Stripes: The Juventus Story” (2016), a documentary film that chronicles the history of the Italian football club Juventus through the eyes of its fans. The film was directed and co-produced by Marco Perego Saldana and his brother Fabio Perego.

His latest film is “The Absence of Eden” (2023), a sci-fi horror film featuring his wife Zoe Saldana as a woman waking up in a dark world where humanity has gone extinct.

Marriage


Marco Perego Saldana là một nghệ sĩ, đạo diễn, nhà sản xuất tài năng và đa năng được biết đến nhiều nhất với vai trò là chồng của nữ diễn viên Hollywood Zoe Saldana. Anh sinh ngày 1 tháng 3 năm 1979 tại Salò, Ý và hiện 44 tuổi (tính đến năm 2023).

Anh ta có hai quốc tịch Ý và Mỹ và thuộc dân tộc da trắng. Anh ta là con trai của Ezio Perego, một bồi bàn và vợ anh ta, một bà nội trợ. Anh lớn lên trong một gia đình khiêm tốn và đam mê nghệ thuật, bóng đá từ nhỏ.


Nội dung

Cuộc sống sớm và giáo dục

Marco Perego Saldana đã tham dự Liceo Artistico di Brera ở Milan, nơi ông học hội họa và điêu khắc. Anh ấy cũng chơi bóng đá cho một đội địa phương và mơ ước trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp.

Tiểu sử của Marco Perego Saldana

Tuy nhiên, anh bị chấn thương ở chân năm 21 tuổi và phải từ bỏ sự nghiệp bóng đá. Sau đó, anh chuyển đến thành phố New York vào năm 2002 với vỏn vẹn 300 đô la trong túi và làm công việc bồi bàn kiêm bồi bàn để kiếm sống qua ngày. Anh ấy cũng bắt đầu bán tranh của mình trên đường phố và dần dần được công nhận bởi phong cách độc đáo và sự sáng tạo của mình.


Tuổi & Sinh nhật

Marco Perego Saldana sinh ngày 1 tháng 3 năm 1979 tại Salò, Ý. Tính đến năm 2023, anh ấy sẽ 44 tuổi. Marco là một nghệ sĩ, đạo diễn và nhà sản xuất người Ý được biết đến với công việc sáng tạo trong nhiều dự án khác nhau.

Marco Perego với Zoe Saldana
Marco Perego với Zoe Saldana

Sinh ra ở Salò, một thị trấn nằm ở vùng Brescia phía bắc nước Ý, Marco lớn lên được bao quanh bởi di sản văn hóa phong phú của vùng. Mặc dù không có thông tin chi tiết cụ thể về cuộc sống ban đầu và quá trình lớn lên của anh ấy, nhưng người ta biết rằng anh ấy đã theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật và cuối cùng đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành giải trí.

Cha Mẹ & Anh Chị Em

Cha của anh ấy tên là Ezio Perego và anh ấy làm bồi bàn trong một nhà hàng ở Ý. Mặt khác, mẹ của Marco không có tên nhưng bà là một bà nội trợ ở nhà chăm sóc anh.


Marco Perego cùng cha
Marco Perego cùng cha

Theo một số nguồn tin, anh ấy không có anh chị em ruột, nhưng những người khác cho rằng anh ấy có một chị gái là bạn của Gilda Moratti, nhà sản xuất phim đã mua bức tranh đầu tiên của anh ấy. Cô bé rất gắn bó với bố và thường chia sẻ ảnh chụp với ông trên mạng xã hội. Anh ấy cũng tôn trọng mẹ mình và ghi công mẹ anh ấy vì đã dạy anh ấy cách trở thành một người chồng và người cha tốt.

SINH HỌC/WIKI

Tên Marco Perego Saldana
sinh nhật Ngày 1 tháng 3 năm 1979
Tuổi 44 năm (đến 2023)
nơi sinh Salò, Ý
biểu tượng hoàng đạo cung Song Ngư
cha mẹ Cha: Ezio Perego
Mẹ: Bà Perego
anh chị em ruột Không có sẵn
cặp đôi Zoe Saldana (kết hôn năm 2013)
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Nghề nghiệp Nghệ sĩ, đạo diễn và nhà sản xuất
quyền công dân Nước Ý
Chiều cao Bàn chân & Inch: 5’11” (180 cm)
Cm: 165 cm
Mét: 1,65 m
Trọng lượng cơ thể Kilôgam: 75 kg
Bảng Anh: 165,3 bảng Anh
Màu tóc Vàng đen
Màu mắt Sô cô la đen
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Trộn
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram cướp biển
Facebook marcoperegosaldana
IMDb MarcoPeregoSaldana
trang chủ Dreshare.com

Sự nghiệp và thành tích

Marco Perego Saldana nhanh chóng trở thành một trong những nghệ sĩ được săn lùng nhiều nhất ở New York và có biệt danh “Cướp biển Perego” vì mái tóc dài và tinh thần phiêu lưu của mình. Ông đã trưng bày tác phẩm của mình tại nhiều phòng trưng bày và bảo tàng trên khắp thế giới, chẳng hạn như Phòng trưng bày Gagosian, Học viện Nghệ thuật Hoàng gia, Bảo tàng Công dân Rovereto và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại ở Roma.

Wiki của Marco Perego Saldana

Các bức tranh của anh ấy thường có chủ đề về tình yêu, cái chết, tình dục và bản sắc, đồng thời bị ảnh hưởng bởi những trải nghiệm và cảm xúc cá nhân của anh ấy. Một số tác phẩm nổi tiếng của ông bao gồm “The Only Good Rock Star Is a Dead Rock Star”, “The Last Supper” và “The Death of Soccer”.


Marco cùng gia đình

Marco Perego Saldana cũng là một đạo diễn và nhà sản xuất thành công, người đã thực hiện một số phim ngắn và phim tài liệu. Bộ phim đầu tay của anh ấy là “Me + Her” (2014), một bộ phim hoạt hình stop-motion kể về câu chuyện của hai chiếc hộp các tông yêu nhau. Bộ phim đã được đề cử cho Giải thưởng lớn của Ban giám khảo tại Liên hoan phim Sundance và giành được một số giải thưởng tại các liên hoan phim khác.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Marco Perego Saldana (@pirateyadimar)

Bộ phim tiếp theo là “Black and White Stripes: The Juventus Story” (2016), một bộ phim tài liệu kể về lịch sử của câu lạc bộ bóng đá Ý Juventus qua con mắt của những người hâm mộ. Phim do Marco Perego Saldana và anh trai Fabio Perego đạo diễn và đồng sản xuất. Bộ phim mới nhất của anh ấy là The Absence of Eden (2023), một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng với sự tham gia của vợ anh ấy là Zoe Saldana trong vai một người phụ nữ thức dậy trong một thế giới đen tối nơi loài người đã tuyệt chủng.

Hôn Nhân, Vợ & Con

Marco Perego Saldana gặp Zoe Saldana vào năm 2013 tại một buổi trình diễn nghệ thuật riêng ở Los Angeles. Họ đã biết nhau nhiều năm với tư cách là bạn bè nhưng tia lửa đã bùng lên khi họ kết nối lại tại sự kiện. Họ kết hôn trong một buổi lễ bí mật ở London vào tháng 6 năm 2013, chỉ ba tháng sau khi bắt đầu hẹn hò.


Sự nghiệp diễn xuất của Marco Perego Saldana

Họ có với nhau ba người con trai: cặp song sinh Bowie Ezio Perego Saldana và Cy Aridio Perego Saldana, sinh vào tháng 11 năm 2014 và Zen Perego Saldana, sinh vào tháng 2 năm 2017. Marco Perego Saldana lấy họ vợ như một dấu hiệu của sự tôn trọng và bình đẳng, trong khi Zoe Saldana cũng thêm họ của anh ấy vào họ của anh ấy.

Marco Perego và Zoe Saldana cùng các con
Marco Perego và Zoe Saldana cùng các con

Marco Perego Saldana là một người chồng và người cha tận tụy, luôn ủng hộ sự nghiệp của vợ và chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái với cô ấy. Anh cũng rất thân thiết với gia đình ở Ý và thường cùng vợ con đến thăm họ. Anh ấy hoạt động tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook và IMDb, nơi anh ấy đăng ảnh về tác phẩm nghệ thuật, phim, gia đình và bạn bè của mình.

Cũng đọc: –

Tiểu sử Mo Flava, Wiki, Vợ, Con, Tuổi

Lori Milliron Wiki, Tuổi, Chồng, Bạn trai

Alex Graham (Sheffield Steelers) Wiki, Tiểu sử

Oscar Wembanyama Wiki, Tuổi, Chiều cao, Gia đình

giá trị ròng

Marco Perego Saldana có tài sản ròng ước tính trị giá 5 triệu đô la vào năm 2023, số tiền mà anh ấy kiếm được từ sự nghiệp thành công của mình với tư cách là một nghệ sĩ, đạo diễn và nhà sản xuất. Anh cũng chia sẻ tài sản ròng trị giá 35 triệu USD của vợ mình, số tiền mà cô kiếm được từ việc tham gia diễn xuất trong các bộ phim bom tấn như “Avatar”, “Guardians of the Galaxy” và “Star Trek”.

Marco là chồng của Zoe Saldana
Marco là chồng của Zoe Saldana

Chỉ số Chiều cao, Cân nặng & Vóc dáng

Marco Perego Saldana có chiều cao ấn tượng 165 cm và nặng khoảng 75 kg (165 lbs). Anh ta có đôi mắt nâu sẫm, mái tóc đen với những sợi vàng nổi bật và khuôn mặt đẹp trai với bộ râu quai nón. Anh ta có một số hình xăm trên cơ thể, trong đó có một khuôn mặt của Zoe Saldana trên cánh tay.

Một Số Sự Kiện Về Marco Perego Saldana

  • Marco sinh ngày 1 tháng 3 năm 1979 tại Salo, Brescia, Lombardy, Ý.
  • Marco Perego Saldana là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp cho đến khi anh bị chấn thương ở chân năm 21 tuổi và phải giải nghệ.
  • Anh ấy chuyển đến Thành phố New York và làm công việc hát rong, bồi bàn và giáo viên bóng đá trong khi theo đuổi niềm đam mê nghệ thuật của mình.
  • Anh ấy đã trở thành một nghệ sĩ thành công với những bức tranh được trưng bày trong các phòng trưng bày và bảo tàng trên khắp thế giới, cũng như trong các chiến dịch quảng cáo cho Dolce & Gabbana.
  • Marco gặp Zoe Saldana trên chuyến bay tới New York vào năm 2013 và cảm thấy bị cô ấy thu hút ngay lập tức4. Họ bắt đầu hẹn hò vào tháng 4 năm 2013.
  • Anh kết hôn với Zoe Saldana trong một buổi lễ bí mật ở London vào tháng 6 năm 2013, chỉ vài tháng sau khi họ gặp nhau.
  • Marco lấy họ của Zoe Saldana và trở thành Marco Perego Saldana để thể hiện tình yêu và sự tôn trọng của anh dành cho cô.
Tài khoản Instagram của Marco Perego
Tài khoản Instagram của Marco Perego
  • Anh có ba người con trai với Zoe Saldana: cặp song sinh Cy Aridio và Bowie Ezio, sinh vào tháng 11 năm 2014 và Zen Anton, sinh vào tháng 12 năm 201634. Tất cả đều có chung họ với cha mẹ, Perego-Saldana.
  • Marco là một người chồng luôn ủng hộ, hỗ trợ Zoe Saldana trong các vấn đề quan trọng, chẳng hạn như nuôi dạy con trai của họ theo cách trung lập về giới tính và lên tiếng chống lại phân biệt chủng tộc và phân biệt giới tính.
  • Marco là một người cha yêu thương, thích dành thời gian cho gia đình và chơi bóng đá với các con trên bãi biển.

Marco Perego Saldana là một nghệ sĩ tài năng, đa năng và đam mê, người đã tạo được tên tuổi trong ngành nghệ thuật và điện ảnh. Anh ấy cũng là một người chồng và người cha yêu thương và hỗ trợ, thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè của mình. Anh ấy là nguồn cảm hứng cho nhiều người khao khát theo đuổi ước mơ và sở thích của họ.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Marco Perego Saldana, Zoe Saldana, Chồng của Zoe Saldana

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *