Marc Daly – Kenya Moore’s Husband: Wiki, Age, Net Worth, First Wife, Kids, Family, and More

Marc Daly là một doanh nhân thành đạt và chủ nhà hàng nổi tiếng. Anh được biết đến nhiều nhất với tư cách là chồng của Kenya Moore, cựu Hoa hậu Hoa Kỳ và ngôi sao truyền hình thực tế. Marc và Kenya đã kết hôn vào năm 2017 và có một con gái tên là Brooklyn Doris Daly. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ đã trải qua nhiều sóng gió và họ đã tuyên bố ly thân hai lần. Marc bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực ngân hàng trước khi chuyển sang lĩnh vực ẩm thực và khách sạn. Anh mở nhà hàng SoCo ở Brooklyn và đầu tư vào các dự án giải trí và bất động sản khác. Với tài sản ròng ước tính 30 triệu đô la, Marc sống một cuộc sống xa hoa và thích đi du lịch.


Marc Daly là một chủ nhà hàng và doanh nhân thành đạt, người được biết đến nhiều nhất với tư cách là chồng của Kenya Moore, cựu Hoa hậu Hoa Kỳ và ngôi sao truyền hình thực tế. Marc và Kenya đã kết hôn vào tháng 6 năm 2017 trong một buổi lễ bí mật tại một khu nghỉ dưỡng tư nhân ở St. Lucia. Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng, cô con gái tên Brooklyn Doris Daly, vào tháng 11 năm 2018.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ gặp nhiều sóng gió và họ đã tuyên bố ly thân hai lần, một lần vào năm 2019 và một lần nữa vào năm 2021. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về Marc Daly wiki, tuổi, tài sản ròng, người vợ đầu tiên, các con, gia đình, v.v.


nội dung

Cuộc sống sớm, gia đình và giáo dục

Marc Daly sinh ngày 12 tháng 8 năm 1970 tại Thành phố New York. Anh ấy sẽ 53 tuổi vào năm 2023 và cung hoàng đạo của anh ấy là Sư Tử. Cha mẹ của Marc là công dân Mỹ gốc Phi.

Gia đình Marc Daly

Tên của cha anh là ông Daly và tên của mẹ anh là bà Daly. Anh ấy đã không tiết lộ nhiều thông tin về anh chị em của mình hoặc thời thơ ấu của mình. Marc học tại một trường trung học địa phương và sau đó tốt nghiệp đại học với tấm bằng quản trị kinh doanh.


Sự nghiệp và Kinh doanh

Marc Daly bắt đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực ngân hàng và làm việc cho Credit Suisse First Boston và Citibank trong vài năm. Sau đó, anh quyết định theo đuổi niềm đam mê ẩm thực và khách sạn và mở nhà hàng của riêng mình có tên “SoCo” ở Brooklyn, New York.

Ảnh cũ của Marc Daly
Ảnh cũ của Marc Daly

SoCo là một nhà hàng kết hợp của miền Nam phục vụ các món ăn như gà và bánh quế, tôm và đá xay, mì ống và pho mát, và bánh cobbler đào. Nhà hàng đã được các nhà phê bình cũng như khách hàng khen ngợi vì đồ ăn ngon, không gian ấm cúng và dịch vụ thân thiện. Marc cũng tham gia vào các dự án kinh doanh khác và đã đầu tư vào các dự án giải trí và bất động sản.

Marc Daly BIO, HÀNG TUẦN & Sinh nhật

Tên Marc Daly
sinh nhật Ngày 12 tháng 8 năm 1970
Tuổi 53 năm (đến năm 2023)
nơi sinh nước Mỹ
biểu tượng hoàng đạo Sư Tử
Nghề nghiệp Nhà hàng và Doanh nhân
SoCo (quán ăn ở Brooklyn)
Công việc trước đây Credit Suisse First Boston, Citibank
Chiều cao 6 feet 2 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 82 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
Vợ Kê-ni-a Moore
Ngày cưới tháng 6 năm 2017
Địa điểm cưới Khu nghỉ dưỡng tư nhân ở St. Lucia
cha mẹ Ông Daly (Bố)
Bà Daly (Mẹ)
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc người Mỹ gốc Phi
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram marcdaly
Facebook Marc Daly
trang chủ Dreshare.com

Hôn Nhân, Vợ & Con

Marc Daly gặp Kenya Moore thông qua một người bạn chung vào năm 2016 và họ bắt đầu ăn ý ngay lập tức. Họ hẹn hò vài tháng trước khi kết hôn vào tháng 6 năm 2017 trong một đám cưới bất ngờ không được quay trong chương trình The Real Housewives of Atlanta của Kenya. Marc và Kenya giữ kín mối quan hệ của họ và không chia sẻ nhiều chi tiết về cuộc hôn nhân cũng như cuộc hôn nhân của họ với công chúng hay giới truyền thông.


Ảnh cưới của Marc Daly và vợ Kenya Moore
Ảnh cưới của Marc Daly và vợ Kenya Moore

Họ cũng phải đối mặt với một số thách thức trong việc thụ thai do vấn đề tuổi tác và sức khỏe của người Kenya. Tuy nhiên, họ đã rất hạnh phúc khi chào đón cô con gái Brooklyn Doris Daly vào ngày 4/11/2018. Thật không may, cuộc hôn nhân của Marc và Kenya không suôn sẻ và họ nảy sinh nhiều mâu thuẫn, bất đồng trong nhiều vấn đề. Một số lý do dẫn đến vấn đề hôn nhân của họ là do Marc từ chối xuất hiện trên các chương trình của Kenya, anh ấy không ủng hộ sự nghiệp của cô ấy, hành vi kiểm soát của anh ấy, xa cách gia đình và bạn bè, và bị cáo buộc là không chung thủy.

Marc Daly cùng vợ Kenya và con trai của họ
Marc Daly cùng vợ Kenya và con trai của họ

Cặp đôi lần đầu tiên tuyên bố chia tay vào tháng 9 năm 2019, chỉ hai ngày sau ngày kỷ niệm hai năm ngày cưới. Họ cố gắng hòa giải và giải quyết mối quan hệ của mình vì lợi ích của con gái, nhưng họ không thể vượt qua sự khác biệt của mình. Họ tuyên bố ly thân lần thứ hai vào tháng 1 năm 2021 và đệ đơn ly hôn vào tháng 5 năm 2021.

Người vợ đầu tiên của Marc Daly

Trước khi kết hôn với Kenya Moore, Marc Daly đã kết hôn với một người phụ nữ giấu tên khác. Anh cũng có hai con với cuộc hôn nhân trước, một trai và một gái. Marc không tiết lộ nhiều thông tin về người vợ đầu tiên hay những đứa con mà anh có với cô.


Cũng đọc: –

Gloria Carter Wiki (Mẹ của Jay-Z), Tuổi, Giá trị ròng

Ellie Breaux Wiki, Cha mẹ, Dân tộc, Tuổi tác, Chiều cao


Rorie Buckey Wiki, Tuổi, Bạn trai, Bố mẹ, Chị gái

Patrick Bet-David Wiki, Tiểu sử, Giá trị ròng, Vợ

Giá trị ròng và lối sống

Marc Daly có tài sản ròng ước tính trị giá 30 triệu đô la vào năm 2023. Phần lớn thu nhập của anh ấy đến từ việc kinh doanh nhà hàng và các khoản đầu tư khác. Anh ta sống một lối sống xa hoa và sở hữu một số tài sản và xe hơi. Anh ấy cũng thích đi du lịch và dành thời gian cho gia đình và bạn bè của mình.

Wiki của Marc Daly

Thống kê Chiều cao, Cân nặng & Cơ thể

Marc Daly là một người đàn ông cao và đẹp trai, cao 6 feet 2 inch (xấp xỉ) và nặng khoảng 82 kg (xấp xỉ). Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Marc Daly không hoạt động nhiều trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Twitter hoặc Facebook. Anh ấy thích giữ cuộc sống cá nhân của mình không bị chú ý và không đăng nhiều về bản thân hoặc gia đình trên mạng.

Marc Daly và Kenya Moore
Marc Daly và Kenya Moore

Sự thật về Marc Daly

 • Marc Daly sinh ngày 12 tháng 8 năm 1970 tại Detroit, Michigan, Hoa Kỳ.
 • Anh ấy là một chủ ngân hàng và chủ nhà hàng, sở hữu nhà hàng SoCo có trụ sở tại Brooklyn ở Thành phố New York.
 • Anh gặp Kenya Moore thông qua một người bạn chung, Đầu bếp Roblé Ali, và bắt đầu hẹn hò với cô ấy vào tháng 12 năm 2016.
 • Marc kết hôn với Kenya Moore trong một đám cưới riêng tư trên bãi biển tại một khu nghỉ dưỡng ở St. Lucia vào ngày 10 tháng 6 năm 2017.
 • Cô ấy không muốn xuất hiện trong “The Real Housewives of Atlanta” và giữ kín cuộc hôn nhân của mình với Moore trong một thời gian.
 • Marc và Moore chào đón đứa con đầu lòng và duy nhất của họ, con gái Brooklyn Doris Daly, vào ngày 4 tháng 11 năm 2018.
 • Marc và Moore tuyên bố chia tay vào tháng 9 năm 2019, lấy lý do “hoàn cảnh hiện tại và đang diễn ra” là lý do khiến họ chia tay.
Marc Daly và vợ Kenya Moore
Marc Daly và vợ Kenya Moore
 • Cô và Moore đã hòa giải một thời gian ngắn vào đầu năm 2020 và tham gia buổi hòa giải để giải quyết cuộc hôn nhân của họ.
 • Daly và Moore lại ly thân vào tháng 1 năm 2021 và đồng ý kết thúc cuộc hôn nhân của họ.
 • Anh ấy đã đệ đơn xin quyền giám hộ hợp pháp chung đối với Brooklyn vào tháng 6 năm 2021, trong khi Moore đang yêu cầu quyền giám hộ hợp pháp và thể chất duy nhất đối với con gái của họ.
 • Anh ấy là người Mỹ gốc Phi nhưng anh ấy theo đạo Thiên Chúa.
 • Daly là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Michael Beach và Brie Larson, đồng thời thích nấu ăn và đọc sách.
 • Anh ta có tài sản ròng trị giá 30 triệu đô la, theo một số nguồn tin.
 • Daly đang hoạt động trên Instagram dưới tên @socobk, nơi cô ấy đăng bài về nhà hàng và con gái của mình.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Kenya Moore, Marc Daly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *