Malcolm Scates (Susan Cookson’s Husband) – Biography, Age, Family, Children, Tragic Demise, and More: Everything You Need to Know

Malcolm Scates, an English actor, was born in 1958 in Hammersmith, London, United Kingdom. He had a passion for acting since a young age and pursued a career in theater, film, and television. Some of his notable appearances include The Bill, Doctors, and Holby City. Malcolm Scates married Susan Cookson in 1993 and they had two children together. Unfortunately, Malcolm Scates passed away on September 6, 2016, at the age of 58. His cause of death has not been disclosed publicly, but it is known that he had been ill for some time. Malcolm Scates will always be remembered as a talented and passionate actor who brought joy and inspiration to many through his work.


Malcolm Scates là nam diễn viên người Anh và là chồng của Susan Cookson, nữ diễn viên nổi tiếng từng xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình như Casualty, Coronation Street, Waterloo Road. Malcolm Scates sinh năm 1958 tại Hammersmith, London, Anh, Vương quốc Anh.

Anh đam mê diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ và theo đuổi sự nghiệp sân khấu, điện ảnh và truyền hình. Anh được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong The Bill, Doctors và Holby City.


Nội dung

Hôn Nhân, Vợ & Con

Malcolm Scates kết hôn với Susan Cookson vào năm 1993 sau khi gặp cô tại Nhà hát Royal Exchange ở Manchester. Họ có với nhau hai người con, Ruari và Dan. Malcolm Scates và Susan Cookson là một cặp đôi hạnh phúc, hỗ trợ sự nghiệp của nhau và chia sẻ niềm đam mê diễn xuất. Họ cũng thích đi du lịch và dành thời gian cho gia đình và bạn bè của họ.

Ảnh của Susan Cookson
Ảnh của Susan Cookson

Cuộc sống sớm, Tuổi & Tiểu sử

Malcolm Scates, chồng của Susan Cookson, sinh năm 1958 tại Hammersmith, London, Anh, Vương quốc Anh. Thật không may, không có thông tin cụ thể về ngày sinh nhật của anh ấy. Đáng buồn thay, Malcolm Scates đã qua đời vào ngày 6 tháng 9 năm 2016, hưởng thọ 58 tuổi.


wiki Malcolm Scates

Mặc dù thông tin hạn chế có sẵn, nhưng rõ ràng Malcolm Scates là một sự hiện diện quan trọng trong cuộc đời của Susan Cookso

Nguyên nhân tử vong

Malcolm Scates qua đời vào ngày 6 tháng 9 năm 2016, ở tuổi 58. Nguyên nhân cái chết của ông không được công khai, nhưng có thông tin cho rằng ông đã bị ốm trong một thời gian dài. Sự ra đi của anh là một cú sốc và mất mát đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. Susan Cookson đã bày tỏ sự kính trọng đối với chồng mình trên Twitter, viết: “Người chồng xinh đẹp của tôi, Malcolm Scates đã qua đời một cách thanh thản sáng nay. Anh ấy là người bạn tâm giao của tôi và tôi sẽ nhớ anh ấy mãi mãi.”

Tin mới nhất

Susan Cookson, người đóng vai Wendy Posner trong Emmerdale, đã cân nhắc từ bỏ sự nghiệp diễn xuất và trở thành y tá sau khi chồng cô là Malcolm Scates qua đời vào năm 2016. Cô ấy nói rằng cô ấy được truyền cảm hứng từ kinh nghiệm chăm sóc anh ấy khi anh ấy ốm nặng. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy đã đóng nhiều vai bác sĩ và y tá trong các chương trình trước đây của mình, chẳng hạn như Maggie Coldwell trong Casualty.


Malcolm Scates và Susan Cookson
Malcolm Scates và Susan Cookson

Tuy nhiên, khi đang lái xe đến gặp người quản lý điều dưỡng để xin lời khuyên về cách đào tạo lại, cô ấy nhận được một cuộc điện thoại từ nhà sản xuất Jane Hudson của Emmerdale, người đã đề nghị cô đóng vai Wendy, cũng là một y tá. Cô ấy đã nhận lời và đóng vai Wendy từ năm 2019. Cô ấy nói rằng đó là một sự trùng hợp kỳ lạ và cô ấy cảm thấy rất may mắn khi nhận được vai diễn này.

Malcolm Scates là chồng của nữ diễn viên Susan Cookson
Malcolm Scates là chồng của nữ diễn viên Susan Cookson

Anh ấy cũng nói rằng anh ấy vẫn thích diễn xuất và anh ấy đã ký hợp đồng thêm một năm nữa ở Emmerdale. Cô ấy nói rằng cô ấy thích đóng vai Wendy, người hiện đang ngoại tình với bác sĩ Liam Cavanagh. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy muốn có một cuộc hội ngộ với Suzanne Packer, bạn diễn cũ của Casualty, người đóng vai Tess Bateman, trong Emmerdale.

Cha Mẹ & Anh Chị Em

Không có nhiều thông tin về cha mẹ và anh chị em của Malcolm Scates trên mạng. Theo một số nguồn tin truyền thông, Malcolm sinh ra và lớn lên trong một gia đình định cư. Anh ấy là một người theo đạo thiên chúa.


SINH HỌC/WIKI

Tên Malcolm Scates
sinh nhật 1958
Tuổi 58 năm (tại thời điểm chết)
nơi sinh Hammersmith, Luân Đôn, Anh, Vương Quốc Anh
biểu tượng hoàng đạo Không có sẵn
cha mẹ Cha: Ông Scates
Mẹ: Bà Scates
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Vợ Susan Cookson (1993 – 6 tháng 9 năm 2016) (bà qua đời, 2 con)
Những đứa trẻ Ruari
giá trị ròng 2 triệu USD (xấp xỉ)
Chiều cao 5 feet 7 inch (170 cm)
Trọng lượng cơ thể 65 kg
Màu tóc sô cô la
Màu mắt Màu xanh da trời
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Trộn
quyền công dân Tiếng Anh
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram không áp dụng
trang chủ Dreshare.com
IMDB MalcolmScates

Sự nghiệp

Malcolm Scates bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào những năm 1980, xuất hiện trong nhiều tác phẩm sân khấu khác nhau như Macbeth, The Tempest, A Midsummer Night’s Dream và The Merchant of Venice. Anh ấy cũng đã biểu diễn tại Công ty Royal Shakespeare và Nhà hát Quốc gia. Anh ra mắt điện ảnh vào năm 1989 với bộ phim Resurrect, do Paul Greengrass đạo diễn. Sau đó, anh xuất hiện trong một số bộ phim khác như Giấc ngủ thơ ngây, Những cô gái trên đất liền, Viên chức tạm tha và Ngày tận thế của Liên minh quý ông.

Gia đình Malcolm Scates

Malcolm Scates cũng là một diễn viên truyền hình xuất sắc xuất hiện trong nhiều chương trình nổi tiếng như The Bill, Doctors, Holby City, Casualty, Heartbeat, Silent Witness, Midsomer Murders và Emmerdale. Anh ấy đã đóng một vai định kỳ trong Peak Practice với vai Dr. Sam Morgan và trong Waterloo Road với vai Ralph Mellor. Anh ấy cũng là khách mời trong Doctor Who với vai Chỉ huy Hal Korwin trong tập “42”.

Cũng đọc: –


Roland Abante “Bunot” Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Vợ

Suzanne Newlander Arkin Wiki (Vợ của Alan Arkin)

Barbara Dana Wiki (Vợ cũ của Alan Arkin), Tuổi

Min Geum-Jae (Anh trai SUGA) Wiki, Vợ

giá trị ròng

Malcolm Scates đã có một sự nghiệp thành công và linh hoạt với tư cách là một diễn viên có thể đóng nhiều thể loại và nhân vật khác nhau. Anh được đồng nghiệp và khán giả tôn trọng và ngưỡng mộ bởi tài năng và sự chuyên nghiệp. Giá trị tài sản ròng của ông được ước tính vào khoảng 1 triệu đô la vào thời điểm ông qua đời.

Di sản và thành tựu

Malcolm Scates để lại di sản về những màn trình diễn khó quên và một gia đình yêu thương. Anh là một người chồng, người cha hết lòng yêu thương vợ con. Anh ấy cũng là một người hào phóng và tốt bụng, luôn ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện và các mục đích khác nhau. Anh ấy tham gia vào Quỹ phúc lợi diễn viên, quỹ giúp đỡ những diễn viên không thể làm việc do bệnh tật hoặc chấn thương. Anh ấy cũng hỗ trợ Hiệp hội Alzheimer, tổ chức hoạt động nhằm cải thiện cuộc sống của những người bị ảnh hưởng bởi chứng mất trí nhớ.

Malcolm Scates là một diễn viên thành công đã nhận được một số giải thưởng và đề cử cho tác phẩm của mình. Anh ấy đã giành được Giải thưởng Nhà hát Tin tức Buổi tối Manchester cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 1992 cho vai diễn trong A View from the Bridge. Anh ấy cũng được đề cử cho giải thưởng tương tự vào năm 1994 cho vai diễn trong Death of a Salesman. Anh ấy cũng được đề cử cho Giải thưởng Hiệp hội Truyền hình Hoàng gia cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2000 cho vai diễn trong Peak Practice.

Tiểu sử của Malcolm Scates

Malcolm Scates sẽ luôn được nhớ đến như một diễn viên tài năng và đam mê, người đã mang lại niềm vui và cảm hứng cho nhiều người thông qua công việc của mình. Anh ấy cũng sẽ được nhớ đến như một người chồng yêu thương và tận tụy, hết mực yêu thương vợ mình là Susan Cookson. Anh ấy cũng sẽ được nhớ đến như một người cha đáng tự hào và yêu thương con cái của mình. Anh ấy cũng sẽ được nhớ đến như một người bạn và đồng nghiệp tốt, người đã chạm đến nhiều cuộc đời bằng lòng tốt và sự hào phóng của mình.

Sự kiện/Chuyện vặt

  • Malcolm sinh năm 1958 tại Hammersmith, London, Anh, Vương quốc Anh.
  • Anh kết hôn với Susan Cookson vào năm 1993 và có hai con với cô.
  • Ông mất ngày 6 tháng 9 năm 2016, hưởng thọ 58 tuổi.
  • Malcolm là một diễn viên người Anh đã xuất hiện trong nhà hát, điện ảnh và truyền hình.
  • Scates Ông nổi tiếng với vai diễn trong The Bill, Doctors, và Holby City.
  • Malcolm đã giành được Giải thưởng Nhà hát Tin tức Buổi tối Manchester cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất vào năm 1992 cho vai diễn trong A View from the Bridge.
Malcolm Scates là một diễn viên
Malcolm Scates là một diễn viên
  • Anh ấy đã được đề cử cho Giải thưởng Hiệp hội Truyền hình Hoàng gia cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất năm 2000 cho vai diễn trong Peak Practice.
  • Scates tham gia vào Quỹ từ thiện của các diễn viên và Hiệp hội bệnh Alzheimer.
  • Anh ấy là một người hâm mộ bóng đá và ủng hộ Chelsea FC.
  • Malcolm là một người yêu động vật và có một chú chó tên là Alfie.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Malcolm Scates, Susan Cookson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *