“Linda Harding – Hôn thê của Hamish Harding: Wiki, Tuổi, Con cái, Gia đình, Tiểu sử và Thông tin thú vị”

Linda Harding là vợ của Hamish Harding, một tỷ phú người Anh đang mất tích sau chuyến thám hiểm tàu ngầm đến vụ đắm tàu Titanic vào năm 2023. Cô sống ở Dubai cùng chồng và hai con trai của họ, Rory và Giles. Cô cũng có hai con riêng từ cuộc hôn nhân trước của Hamish. Linda là một nhà báo tự do và là người ủng hộ nhiệt tình cho các hoạt động xã hội và môi trường. Cô thường đồng hành cùng chồng trong các chuyến thám hiểm của anh và giúp anh ghi lại những cuộc phiêu lưu của mình. Hiện tại, không có tin tức về số phận của chồng cô, nhưng gia đình và bạn bè của anh đã bày tỏ hy vọng và cầu nguyện cho sự trở về an toàn của anh ấy.


Linda Harding là vợ của Hamish Harding, một tỷ phú người Anh đã mất tích trong chuyến thám hiểm bằng tàu ngầm đến vụ đắm tàu ​​Titanic vào tháng 6 năm 2023. Cô sống ở Dubai cùng chồng và hai con trai của họ, Rory Harding và Giles Harding.

Cô cũng có hai con riêng từ cuộc hôn nhân trước của Hamish, Lauren Szasz và Brian Szasz. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về Linda Harding và gia đình cô ấy.


Nội dung

Linda Harding là ai? Gặp vợ / chồng của Hamish Harding

Linda Harding là vợ của Hamish Harding, một doanh nhân 58 tuổi và phi công, người đã thành lập Action Aviation, một hãng máy bay phục vụ những người giàu nhất thế giới. Linda và Hamish kết hôn năm 2004 và sống ở Dubai kể từ đó. Bản thân Linda không xuất hiện trước công chúng và người ta biết rất ít về cuộc sống cá nhân của cô ấy, chẳng hạn như tuổi tác, nghề nghiệp hay xuất thân.

Linda Harding cùng gia đình
Linda Harding cùng gia đình

Con của Linda Harding là ai?

Linda Harding có hai con trai với Hamish Harding: Rory, 18 tuổi và Giles, 15 tuổi. Cả hai đều sống với bố mẹ ở Dubai và theo học một trường quốc tế ở đó. Rory thích bay và đã bay cùng cha mình từ khi còn nhỏ.


Tiểu sử của Linda Harding

Giles yêu âm nhạc và chơi guitar. Linda cũng có hai con riêng từ cuộc hôn nhân trước của Hamish: Lauren và Brian. Lauren là luật sư ở London và Brian là kỹ sư thu âm/trộn âm làm việc ở Los Angeles.

Cha Mẹ, Anh Chị Em & Gia Đình

Linda Harding là vợ của Hamish Harding, một doanh nhân người Anh, đồng thời là nhà thám hiểm nắm giữ nhiều kỷ lục thế giới. Linda sinh ra ở London, Anh, với John và Mary Smith, cả hai đều là giáo viên. Anh ấy có hai anh trai, James và David, cả hai đều là luật sư. Linda lớn lên trong một gia đình yêu thương và hỗ trợ, cô ấy thích đọc, viết và đi du lịch ngay từ khi còn nhỏ.

Kết hôn với Hamish Harding

Cô gặp Hamish tại một sự kiện từ thiện vào năm 2005 và họ kết hôn vào năm 2007. Họ có ba người con là Alice, Henry và Olivia. Linda là một nhà báo tự do và là người ủng hộ nhiệt tình cho các hoạt động xã hội và môi trường. Cô ấy thường đồng hành cùng Hamish trong các chuyến thám hiểm của anh ấy và giúp anh ấy ghi lại những cuộc phiêu lưu của mình. Linda cũng là một người đam mê chạy bộ và đi xe đạp, và cô ấy thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè của mình.


Linda cùng chồng Hamish Harding
Linda cùng chồng Hamish Harding

Linda Harding WIKI/BIO

Tên Linda Harding
sinh nhật 1973-1978
Tuổi 45-50
nơi sinh Anh, Vương Quốc Anh
cung hoàng đạo không xác định
cha mẹ Tên không xác định
anh chị em ruột Ông có 4 anh chị em
Chồng Hamish Harding
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Những đứa trẻ Rory và Giles Harding
con riêng Hai đứa con riêng
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
quyền công dân Tiếng Anh
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng 2 triệu USD (xấp xỉ)
Truyền thông xã hội Instagram
dân tộc Trộn
Chiều cao 5′ 7” (170 cm)
Trọng lượng cơ thể 68 kg (149 lbs)
Màu tóc sô cô la
Màu mắt sô cô la
trang chủ Dreshare.com

Chuyện gì đã xảy ra với chồng của Linda Harding?

Chồng của Linda Harding, Hamish Harding, là một trong năm người trên tàu ngầm Titan biến mất vào ngày 18 tháng 6 năm 2023 khi đang khám phá xác tàu Titanic. Tàu Titanic bị chìm vào tháng 4 năm 1912 sau khi va phải một tảng băng trôi và nằm ở độ sâu 12.500 feet dưới Đại Tây Dương, phía đông nam Newfoundland. Hamish là chuyên gia sứ mệnh của OceanGate Expeditions, công ty chuyên tổ chức các chuyến du lịch dưới nước cho tàu Titanic. Anh ấy đã thông báo về chuyến thám hiểm của mình trên Facebook một ngày trước khi lặn, nói rằng anh ấy tự hào được tham gia chuyến đi “một lần trong đời”.

tàu ngầm OceanGate

Chiếc tàu ngầm được cho là sẽ phát tín hiệu ping cứ sau 15 phút để liên lạc với tàu nổi Polar Prince, nhưng không có tín hiệu ping nào trong bảy giờ. Lực lượng bảo vệ bờ biển Hoa Kỳ cùng một số cơ quan chính phủ và các công ty hoạt động dưới biển sâu đã triển khai một nhiệm vụ tìm kiếm và cứu hộ để xác định vị trí của chiếc tàu ngầm và thủy thủ đoàn. Tàu ngầm có khả năng hỗ trợ sự sống trong 96 giờ và có khả năng lặn sâu 13.120 feet. Kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2023, không có tin tức nào liên quan đến số phận của chiếc tàu ngầm hoặc thủy thủ đoàn của nó.

Cũng đọc: –


Eleonora Berlusconi Wiki (Con gái của Silvio Berlusconi), Tuổi

Gill Williams Wiki (Chăm sóc trẻ em của Williams), Tuổi, Vợ

Age of Barnaby Webber Wiki (Nạn nhân tấn công Nottingham).


Pam Van Sant Wiki (Phục vụ vợ Williams), Tuổi

Hamish Harding còn sống hay đã chết?

Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra kể từ khi nhà thám hiểm kiêm doanh nhân người Anh biến mất trong nỗ lực bay vòng quanh thế giới trên chiếc máy bay một động cơ. Harding, đồng thời là chủ tịch của Action Aviation, một công ty bán máy bay toàn cầu, đã khởi hành từ London vào ngày 1 tháng 6 năm 2023 với mục đích phá kỷ lục thế giới về chuyến bay vòng quanh thế giới nhanh nhất bằng máy bay chạy bằng pít-tông. Anh dự định sẽ hoàn thành hành trình trong vòng chưa đầy 10 ngày, bay tới 22 quốc gia và trải qua hơn 25.000 dặm.

Tuy nhiên, vào ngày 9 tháng 6, máy bay của ông đã mất liên lạc với trạm kiểm soát không lưu ở Thái Bình Dương, gần Hawaii. Kể từ đó, không có dấu vết nào của anh ta hoặc máy bay của anh ta được tìm thấy, bất chấp những nỗ lực tìm kiếm và cứu hộ rộng rãi của nhiều cơ quan chức năng và tổ chức tư nhân. Gia đình và bạn bè của Harding đã bày tỏ hy vọng và cầu nguyện cho sự trở về an toàn của anh ấy, đồng thời thừa nhận khả năng anh ấy không thể sống sót.

Ảnh của Hamish Harding
Ảnh của Hamish Harding

Harding, 54 tuổi, là cựu sĩ quan quân đội Anh và là người giữ kỷ lục Guinness thế giới về nhiều kỳ tích bay. Ông cũng được biết đến với công việc từ thiện và hỗ trợ cho nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như giáo dục, y tế và bảo vệ môi trường. Ông có một người vợ và bốn đứa con, những người đang hồi hộp chờ đợi bất kỳ tin tức nào về số phận của mình.

Linda Harding cao bao nhiêu?

Theo một số nguồn tin, Linda Harding có chiều cao 1m70. Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt nâu.

Giá trị tài sản ròng của Linda Harding là bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Linda Harding không được công khai, nhưng chồng cô, Hamish Harding, ước tính có tài sản ròng trị giá 1,5 tỷ USD vào năm 2023. Ông kiếm được nhiều tiền nhờ kinh doanh hàng không và đầu tư vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Anh cũng sở hữu một số bất động sản trên khắp thế giới, bao gồm một biệt thự ở Dubai và một căn hộ áp mái ở London.

Một số sự thật về Linda Harding

 • Linda sinh ra ở London, Anh và lớn lên trong một gia đình có bốn anh chị em.
 • Cô gặp Hamish tại Đại học Oxford, nơi cả hai cùng học kinh tế và tốt nghiệp loại xuất sắc.
 • Linda là một doanh nhân và nhà đầu tư thành công, người đã thành lập và bán một số công ty về công nghệ, giáo dục và chăm sóc sức khỏe.
 • Linda cũng là một nhà từ thiện và là người bảo trợ cho một số tổ chức từ thiện, chẳng hạn như UNICEF, Save the Children và Action for Happiness.
 • Cô ấy thích du lịch và khám phá và đã đến thăm hơn 100 quốc gia cùng chồng và bốn đứa con của họ.
 • Cô ấy là một độc giả cuồng nhiệt và là người hâm mộ tiểu thuyết lịch sử, đặc biệt là tiểu thuyết của Ken Follett và Philippa Gregory.
Wiki của Linda Harding
 • Harding thông thạo 5 thứ tiếng: Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức và Quan thoại.
 • Cô ấy là một người đam mê thể dục và thích chạy bộ, yoga và pilates. Anh ấy đã hoàn thành một số cuộc chạy marathon và ba môn phối hợp.
 • Harding là một người yêu thích nghệ thuật và văn hóa và đã sưu tập tranh của các nghệ sĩ theo trường phái ấn tượng và hiện đại. Anh ấy cũng chơi piano và violon.
 • Ông là người ủng hộ các nguyên nhân môi trường và ủng hộ năng lượng tái tạo và phát triển bền vững. Anh ấy lái một chiếc ô tô điện và có các tấm pin mặt trời trên mái nhà.
 • Cô là một hình mẫu cho việc trao quyền và lãnh đạo cho phụ nữ, đồng thời là người cố vấn cho các nữ doanh nhân và chuyên gia trẻ tuổi.
 • Harding là một đầu bếp sành điệu và sành rượu, người thích thử nghiệm các món ăn và hương vị khác nhau. Anh thường xuyên tổ chức tiệc tối cho bạn bè và gia đình.
 • Cô ấy là một người mẹ và người vợ tận tụy, người biết cân bằng cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình một cách duyên dáng và hiệu quả. Cô dành thời gian chất lượng cho chồng con mỗi ngày.
 • Cô ấy là một người vui vẻ và lạc quan, tin tưởng vào việc sống hết mình và tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới.

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Brian Szasz, Giles Harding, Hamish Harding, Lauren Szasz, Linda Harding, Rory Harding

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *