“Kim Hasse – Hồ sơ đầy đủ: Tuổi, Chồng, Gia đình, Con cái, Chiều cao và Giá trị tài sản, tìm hiểu thêm về người phụ nữ đa tài này”.

Kim Hasse là một nữ diễn viên, ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ, được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của huyền thoại nhạc rock dân gian Canada Gordon Lightfoot. Hasse sinh vào ngày 4 tháng 4 năm 1961 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ và đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình nổi tiếng. Cô đã kết hôn với Lightfoot vào năm 2014 và hiện đang cư trú tại Toronto, Ontario. Mặc dù không có thông tin cụ thể về giá trị tài sản ròng của Hasse, tuy nhiên, tài sản ròng của chồng cô, Gordon Lightfoot, được ước tính từ 30 đến 40 triệu đô la Mỹ vào năm 2022.


Kim Hasse là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng, được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của huyền thoại nhạc rock dân gian Canada Gordon Lightfoot. Hasse sinh ngày 4 tháng 4 năm 1961 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Cô ấy đã xuất hiện trong nhiều bộ phim như Pleasantville, The Brady Bunch Movie, và Teen Wolf Too, đồng thời cũng khẳng định mình là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công, mặc dù giá trị tài sản ròng của cô ấy vẫn chưa được biết.

Hasse gặp Lightfoot vào năm 2008 tại một buổi hòa nhạc ở Florida và họ đã kết hôn vào ngày 19 tháng 12 năm 2014, tại Nhà thờ Rosedale United ở Toronto. Đám cưới của họ được tổ chức riêng tư chỉ với sự tham dự của một số bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Hasse và Lightfoot đã kết hôn hạnh phúc được gần 8 năm, mặc dù Lightfoot đã kết hôn ba lần và có nhiều con với nhiều phụ nữ.


Nội dung

Vợ của Gordon Lightfoot, Kim Hasse là ai?

Kim Hasse là vợ thứ ba và hiện tại của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Gordon Lightfoot. Ông sinh ngày 4 tháng 4 năm 1961 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, đến nay ông đã 62 tuổi. Kim Hasse là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến với các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như “Pleasantville”, “My Sister’s Keeper” và “The Brady Bunch Movie”.

Gia đình Kim Hasse

Cô cũng đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như “The Wonderful World of Disney”, “The Baby-Sitters Club” và “Teen Wolf Too.” Gordon Lightfoot và Kim Hasse gặp nhau tại một trong những buổi biểu diễn của anh ấy ở Orlando năm 2008 và kết hôn vào ngày 19 tháng 12 năm 2014, tại Nhà thờ Rosedale United ở Toronto.


Kim Hasse Wiki | dữ liệu sinh học

Họ và tên Kim G Hasse
sinh nhật Ngày 4 tháng 4 năm 1961
Độ tuổi (đến năm 2023) 62 tuổi
nơi sinh Thành phố Mason, Iowa, Hoa Kỳ
biểu tượng hoàng đạo Bạch Dương
cha mẹ George G. và Shirley Hasse
anh chị em ruột Không tìm thấy
Chồng Gordon Lightfoot, ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Những đứa trẻ không có gì được đề cập
Sự nghiệp Cựu diễn viên, nổi tiếng với vai diễn trong “Pleasantville”
giá trị ròng 1,5 triệu USD (xấp xỉ)
Chiều cao 5 feet 7 inch
Trọng lượng cơ thể 55kg
Màu tóc vàng
Màu mắt Màu xanh da trời
Liên kết mạng xã hội Instagram

IMDb

trang chủ Dreshare.com

Kim Hasse Tuổi & Tiểu sử

Kim Hasse là vợ của Gordon Lightfoot, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada. Ông sinh ngày 4 tháng 4 năm 1961 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ, tức là ông 62 tuổi vào năm 2023.

Hasse là một diễn viên nổi tiếng người Mỹ đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình, bao gồm My Sister’s Keeper (2009), Pleasantville (1998) và The Brady Bunch Movie (1995). Anh ấy cao 5 feet 1 inch.

Giáo dục

Dựa trên các kết quả tìm kiếm, không có thông tin nào về giáo dục, trường học hoặc cao đẳng của Kim Hasse. Bài báo chỉ cung cấp thông tin về lý lịch của cô ấy với tư cách là một diễn viên, cuộc hôn nhân của cô ấy với ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Gordon Lightfoot và cuộc sống cá nhân của họ. Không đề cập đến nền tảng giáo dục hoặc trình độ của mình. Do đó, không rõ anh ta đã học trường nào hay đã học đại học hay chưa.


wikipedia Kim Hasse

Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

Kim Hasse, vợ hiện tại của biểu tượng dân gian Canada Gordon Lightfoot, sinh ngày 4 tháng 4 năm 1961 tại Chicago, Illinois, Hoa Kỳ. Cha mẹ anh là George G. Hasse và Shirley Hasse. Không có thông tin về bất kỳ anh chị em nào mà anh ta có thể có. Hasse lớn lên trong một gia đình theo đạo thiên chúa. Cô kết hôn với Lightfoot vào năm 2014 và họ hiện đang cư trú tại Toronto, Ontario.

Kết hôn với Gordon Lightfoot

Kim Hasse và Gordon Lightfoot đã kết hôn vào ngày 19 tháng 12 năm 2014, tại Nhà thờ Rosedale United ở Toronto. Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Hasse, nhưng là cuộc hôn nhân thứ ba và cũng là cuối cùng của Lightfoot.

Ảnh cưới của Kim Hasse

Đám cưới được tổ chức riêng tư chỉ với sự tham dự của một số bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình. Tính đến năm 2023, Hasse và Lightfoot đã kết hôn hạnh phúc được gần bảy năm. Vào thời điểm ông qua đời vào năm 2023, Lightfoot được sống sót bởi Hasse, người vợ thứ ba và sáu người con.


Những đứa trẻ

Kim Hasse là vợ thứ ba của cố ca sĩ người Canada Gordon Lightfoot. Kể từ năm 2023, cô không có con ruột nào với Gordon. Gordon trước đây đã kết hôn hai lần và có sáu người con từ các cuộc hôn nhân trước. Ông có hai người con Fred và Ingrid với người vợ đầu Brita Ingegerd Olaisson.

Chồng của Kim Hasse, Gordon Lightfoot, qua đời vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, hưởng thọ 84 tuổi. Anh ta sống sót nhờ sáu đứa con từ cuộc hôn nhân trước, nhưng không phải bởi bất kỳ đứa con ruột thịt nào của anh ta với Kim Hasse.

Kim cùng chồng Gordon Lightfoot
Kim cùng chồng Gordon Lightfoot

Cần lưu ý rằng Kim Hasse là một nữ diễn viên người Mỹ, được biết đến với vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như Pleasantville, My Sister’s Keeper và The Brady Bunch Movie. Cô cũng đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như The Wonderful World of Disney, The Baby-Sitters Club và Teen Wolf Too.


Nguyên nhân cái chết của Gordon Lightfoot

Theo nhiều nguồn tin, Gordon Lightfoot, ca sĩ, nhạc sĩ nhạc dân gian người Canada, đã qua đời vào ngày 1 tháng 5 năm 2023, hưởng thọ 84 tuổi. Nguyên nhân cái chết là nguyên nhân tự nhiên. Cái chết của ông Lightfoot đã được xác nhận bởi người đại diện của ông, Victoria Lord.

Sự nghiệp

Kim Hasse là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến qua các vai diễn trong các bộ phim nổi tiếng như “Pleasantville” (1998), “My Sister’s Keeper” (2009) và “The Brady Bunch Movie” (1995). Cô cũng đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình như “The Wonderful World of Disney”, “The Baby-Sitters Club” và “Teen Wolf Too.” Kim Hasse theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí, đặc biệt là trong lĩnh vực điện ảnh, và chuyên nghiệp là một nữ diễn viên.

Kim Hasse

Kim Hasse được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Gordon Lightfoot. Cặp đôi kết hôn vào ngày 19 tháng 12 năm 2014 và đã ở bên nhau kể từ đó. Trước khi kết hôn với Lightfoot, Kim Hasse đã có một sự nghiệp diễn xuất thành công ở Hollywood.

giá trị ròng

Kim Hasse là một nữ diễn viên người Mỹ được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Gordon Lightfoot. Mặc dù không có thông tin cụ thể về giá trị tài sản ròng của Kim Hasse, nhưng chồng cô ấy có tài sản ròng trị giá từ 30 triệu đến 40 triệu đô la Mỹ vào năm 2022. Gordon Lightfoot đã tích lũy được khối tài sản của mình nhờ sự nghiệp ca sĩ kiêm nhạc sĩ thành công. Theo phỏng đoán, giá trị tài sản ròng của Kim vào khoảng 1,5 triệu USD (xấp xỉ).

Kim Hasse qua đời ở tuổi
Kim Hasse qua đời ở tuổi 84

Là một nữ diễn viên, Kim Hasse đã xuất hiện trong một số bộ phim nổi tiếng, bao gồm “Pleasantville”, “The Brady Bunch Movie” và “Teen Wolf Too”. Tuy nhiên, số phận của anh ta rất khó xác định. Nhìn chung, không rõ giá trị tài sản ròng và nguồn thu nhập của Kim Hasse là bao nhiêu, nhưng chồng cô khá thành công trong sự nghiệp âm nhạc.

Sự thật về Kim Hasse

 • Kim Hasse sinh ngày 4 tháng 4 năm 1961 tại Iowa, Hoa Kỳ.
 • Ông sẽ 62 tuổi vào năm 2023.
 • Cha mẹ anh là George G Hasse và Shirley Hasse.
 • Anh ta có thể có anh chị em, nhưng không có thông tin nào về họ vào lúc này.
 • Hasse là một người Mỹ theo quốc tịch.
 • Kim là một nữ diễn viên đã xuất hiện trong một số bộ phim, bao gồm “Pleasantville”, “The Brady Bunch Movie” và “Teen Wolf Too.”
 • Giá trị tài sản ròng của cô ấy không được biết nhưng chồng cô ấy, Gordon Lightfoot, có tài sản ròng trị giá 30 triệu đô la vào năm 2022.
 • Kim và Gordon Lightfoot đã kết hôn vào ngày 19 tháng 12 năm 2014, tại Nhà thờ Rosedale United ở Toronto.
 • Đám cưới của họ được tổ chức riêng tư chỉ với sự tham dự của một số người thân và bạn bè thân thiết.
 • Kim và Gordon Lightfoot đã kết hôn được gần 8 năm.
 • Hasse rất yêu chồng mình, Gordon Lightfoot.
 • Không có thông tin có sẵn về giáo dục của mình.
 • Cô ấy sống một cuộc sống lành mạnh tránh xa sự ồn ào của giới truyền thông với chồng, Gordon Lightfoot.
 • Cô ấy là một phụ nữ có gia đình hạnh phúc.
 • Tác phẩm nổi tiếng nhất của Kim Hasse.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Kim Hasse là ai?

  Kim là một nữ diễn viên người Mỹ, sinh ngày 4 tháng 4 năm 1961 tại Iowa, Hoa Kỳ. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ của ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Gordon Lightfoot.

 2. Kim Hasse bao nhiêu tuổi?

  Cho đến năm 2023, Kim Hasse sẽ 62 tuổi.

 3. Kim Hasse có giá trị ròng là bao nhiêu?

  1,5 triệu USD (xấp xỉ)

 4. Khi nào Kim Hasse kết hôn với Gordon Lightfoot?

  Hasse kết hôn với Gordon Lightfoot vào năm 2014 tại Nhà thờ Rosedale United ở Toronto. Đó là một buổi lễ riêng tư chỉ có một số bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình tham dự.

Loại nữ diễn viên thẻ Gordon Lightfoot, Kim Hasse

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *