“Khám phá về Young Mazino: Tuổi, Wiki, Người yêu, Cha mẹ, Chiều cao, Giá trị tài sản, Tiểu sử và Nhiều hơn nữa”

Mazino trẻ là một diễn viên người Mỹ gốc Hàn đã tạo được tên tuổi trong làng giải trí. Mặc dù được đào tạo chính quy để trở thành một nhạc sĩ, nhưng anh ấy đã có hứng thú với diễn xuất từ thời thơ ấu và theo đuổi nó một cách nghiêm túc sau khi chuyển đến thành phố New York vào năm 2014. Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với các bộ phim ngắn độc lập và phim dành cho sinh viên, sau đó tham dự Stella Adler Studio of Acting vào năm 2017 để được đào tạo chính thức về sân khấu. Mazino được biết đến nhiều nhất với vai Paul trong loạt phim hài đen tối của Netflix Beef, được công chiếu vào năm 2023. Tuy nhiên, Mazino luôn giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và không chia sẻ nhiều về nó một cách công khai. Đọc thêm để biết thêm chi tiết về sự nghiệp và cuộc sống của Young Mazino.


Mazino trẻ là một nữ diễn viên người Mỹ gốc Hàn đã tạo được tên tuổi trong làng giải trí. Mặc dù được đào tạo chính quy để trở thành một nhạc sĩ, nhưng anh ấy đã có hứng thú với diễn xuất từ ​​thời thơ ấu và theo đuổi nó một cách nghiêm túc sau khi chuyển đến thành phố New York vào năm 2014.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với các bộ phim ngắn độc lập và phim dành cho sinh viên, sau đó tham dự Stella Adler Studio of Acting vào năm 2017 để được đào tạo chính thức về sân khấu. Mazino được biết đến nhiều nhất với vai Paul trong loạt phim hài đen tối của Netflix Beef, được công chiếu vào năm 2023.


Theo các nhà phê bình, trong sê-ri, anh ấy đã miêu tả một nhân vật phức tạp phản ánh một thế giới bị rạn nứt theo một cách thức sáng sủa. Mặc dù thành công ngày càng tăng, Mazino thích giữ kín cuộc sống cá nhân của mình và không chia sẻ nhiều về nó một cách công khai. Đọc thêm để biết về Young Mazino.

Nội dung

Tiểu sử, Tuổi & Sinh nhật

Muda Mazino là nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn nổi tiếng với vai diễn trong loạt phim “Beef” của Netflix. Trong khi anh ấy được đào tạo chính quy để trở thành một nhạc sĩ, anh ấy đã bắt đầu quan tâm đến diễn xuất từ ​​​​khi còn nhỏ và đã tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và sân khấu trong suốt thời thơ ấu và những năm đại học của mình.


tiểu sử trẻ

Năm 2014, Young chuyển đến Thành phố New York để nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất của mình và bắt đầu đóng phim ngắn độc lập và phim dành cho sinh viên. Sau đó, cô tham dự Stella Adler Studio of Acting vào năm 2017 và được đào tạo chính thức về sân khấu.

Tài khoản Instagram của Mazino

Không có thông tin chính xác về tuổi thật của ông. Theo phỏng đoán, anh sinh trong khoảng 1995-1998. Tính đến năm 2023, anh ấy sẽ vào khoảng 25-28 tuổi. Anh ấy theo đạo Thiên chúa và có nhiều sắc tộc gốc Á.

Mazino trẻ Wiki | chuyện vặt vãnh

Họ và tên Mazino trẻ tuổi.
Nổi tiếng vì Đóng vai Paul Cho trong Thịt bò.
Độ tuổi (đến năm 2023) Đen trắng 25-28 tuổi.
Nghề nghiệp Nữ diễn viên, Người mẫu, Nhân vật truyền hình & Doanh nhân.
Ngày sinh Đen trắng 1995-1998.
nơi sinh Thành phố New York, Hoa Kỳ.
Sống ở Los Angeles, California, Mỹ.
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Xưởng diễn xuất Stella Adler (NY).
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình.
Vợ không áp dụng.
Những đứa trẻ Không xác định,
bạn gái Sẽ nâng cấp.
Bố Không rõ tên.
mẹ nội trợ.
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp.
dân tộc Hỗn hợp (Châu Á).
tôn giáo đạo Thiên Chúa
quyền công dân Mỹ.
Giá trị ròng (xấp xỉ) $800K (tính đến năm 2023)

Cha, Mẹ, Anh Chị Em

Sau khi tiến hành tìm kiếm trên web, tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về gia đình của Young Mazino, bao gồm cha, mẹ, anh chị em của anh ấy. Thông tin có sẵn về Young Mazino chủ yếu tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của anh ấy, bao gồm cả vai diễn trong sê-ri Netflix “Beef” với vai Paul Cho, em trai của Danny. Thật không may, tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về gia đình Young Mazino. Anh ấy là một người theo đạo Thiên chúa và nguồn gốc dân tộc của anh ấy là người gốc Á hỗn hợp.


Mazino với nam diễn viên Beef
Mazino với nam diễn viên Beef

Thống kê Chiều cao, Cân nặng & Cơ thể

Theo các nguồn tin, Young Mazino được cho là cao 6 feet (1,83 mét). Tuy nhiên, không có thông tin nào liên quan đến cân nặng hoặc các số liệu thống kê thể chất khác của anh ấy.

Chiều cao 6 feet
Trọng lượng cơ thể 75 kilôgam
Màu tóc Đen.
Màu mắt Đen.

Liên kết mạng xã hội

Instagram

Facebook


Twitter

LinkedIn

IMDb


Nhà Dreshare

Bạn gái & Mối quan hệ

Thật không may, không có thông tin nào về bạn gái hoặc mối quan hệ của Mazino vào lúc này. Tình trạng mối quan hệ của Young Mazino hiện đang được xem xét và anh ấy chưa chia sẻ bất kỳ thông tin nào về đời sống tình cảm của mình với giới truyền thông hoặc trên bất kỳ nền tảng mạng xã hội nào. Mazino là một diễn viên người Mỹ gốc Hàn, được đào tạo chính quy để trở thành nhạc sĩ nhưng cũng theo đuổi sở thích diễn xuất và điện ảnh.

Sự nghiệp của Mazino thời trẻ

Trong một cuộc phỏng vấn, Young Mazino chia sẻ rằng làm việc với Steven Yeun và Ali Wong là một kinh nghiệm học hỏi đối với anh ấy với tư cách là một diễn viên. Nếu có bất kỳ thông tin nào về bạn gái hoặc mối quan hệ của Mazino, chúng tôi sẽ cập nhật phản hồi này cho phù hợp.

Sự nghiệp diễn xuất

Young Mazino là nam diễn viên người Mỹ gốc Hàn nổi tiếng với vai Paul trong loạt phim hài đen tối “Beef” của Netflix. Theo trang IMDb của mình, Young Mazino chuyển đến thành phố New York vào năm 2014 để theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Anh ấy bắt đầu với phim ngắn độc lập và phim dành cho sinh viên trước khi tham gia Stella Adler Studio of Acting vào năm 2017, nơi anh ấy được đào tạo về sân khấu trong một năm. Vào năm 2018, Young Mazino đã lọt vào vòng gọi lại cuối cùng trong ABC Show. Vào năm 2019, anh ấy đã gọi lại lần cuối cho chương trình diễn xuất của Trường Kịch nghệ Yale.

Mazino là người mẫu
Mazino là người mẫu

Trước khi theo đuổi diễn xuất toàn thời gian, Young Mazino đã được đào tạo để trở thành một nhạc sĩ. Mặc dù được đào tạo chính quy, nhưng anh ấy luôn có niềm yêu thích mãnh liệt với diễn xuất, điện ảnh và sân khấu. Theo một cuộc phỏng vấn với Movieweb, Young Mazino coi diễn xuất là một cách để thể hiện bản thân một cách sáng tạo và kết nối với những người khác.

Tuổi trẻ Mazino, Wiki, Bạn gái, Cha mẹ, Chiều cao, Phim ảnh, Giá trị ròng và hơn thế nữa

Mazino thời trẻ cũng đã xuất hiện với vai trò khách mời trong nhiều chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm “Điểm mù”, “Amsterdam mới”, “Tommy”, “Máu xanh” và “Đứa con hoang đàng”. Anh ấy cũng hoạt động tích cực trên mạng xã hội, đặc biệt là trên Instagram, nơi anh ấy đã thu hút được hơn 5.000 người theo dõi.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 영 (@youngmazino)

Nhìn chung, sự nghiệp diễn xuất của Young Mazino bắt đầu với phim ngắn độc lập và phim dành cho sinh viên, sau đó đã mở rộng sang các vai diễn trong các chương trình truyền hình và sản phẩm lớn như “Beef” trên Netflix. Anh ấy cũng đã được đào tạo chính thức về sân khấu và đã được công nhận về kỹ năng diễn xuất của mình trong nhiều buổi giới thiệu và thử giọng.

Mazino trong vai Paul Cho trong Thịt bò

Mazino thời trẻ đóng vai Paul Cho trong bộ phim truyền hình hài kịch, “Beef”. Paul là em trai của Danny Cho, một nhà thầu đang gặp khó khăn do Steven Yeun thủ vai. Paul được biết đến như một người vô trách nhiệm, người đầu tư thời gian của mình vào các trò chơi mờ ám và tiền điện tử, đồng thời anh ta ghét “gia đình thua cuộc của họ”.

Young đóng vai Paul trong sê-ri Thịt bò
Young đóng vai Paul trong sê-ri Thịt bò

Mazino được đào tạo chính quy để trở thành một nhạc sĩ và đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn. Anh cũng được biết đến với vai Alex Wu trong bộ phim truyền hình tội phạm “Lost Son”. “Beef” do Lee Sung-jun tạo ra cho Netflix và có sự tham gia của các ngôi sao Steven Yeun, Ali Wong, Joseph Lee, David Choe và Patti Yasutake. Tập đầu tiên của chương trình được phát hành vào ngày 6 tháng 4 năm 2023.

Phim & Chương trình truyền hình

 • Đào (2013).
 • Tình Yêu Điên Rồ Của Tôi (2014).
 • Dưới Thiên Đường (2015).
 • Điểm mù (2015).
 • Vị Vua Định Mệnh (2016).
 • Khí quyển (2016).
 • Quỹ (2017).
 • Kể Chuyện (2017).
 • Xương Cá (2018).
 • Hãy Là Khoảnh Khắc Của Bạn (2018).
 • Amsterdam mới (2018).
 • Máu Xanh (2010).
 • Tommy (2020).
 • Đứa Con Mất Tích (2019).
 • Vita (2020).
 • Gỗ Thrush (2021).
 • Phim Cao Thủ (2021).
 • Thịt bò (2023).

Sự thật về Mazino trẻ

 • Theo hồ sơ LinkedIn của cô ấy, cô ấy cũng làm việc với logo Fresh Beauty
 • Nhà phân tích tình báo kinh doanh cấp cao tại Fresh Beauty trong hơn 5 năm.
 • Ông cũng từng là Chuyên gia kinh doanh nội bộ tại Choice Hotels International trong hơn 1 năm.
 • Young cũng làm việc với tư cách là Kỹ thuật viên Cứu hộ Lướt sóng cho Đội Tuần tra Bãi biển Thành phố Đại dương, Maryland.
 • Anh ấy hiện đang là nghệ sĩ toàn thời gian tại SAG-Aftra.
 • Anh ấy đã chia sẻ bài đăng IG đầu tiên của mình vào ngày 16 tháng 5 năm 2018.
 • Mazino yêu thích diễn xuất từ ​​​​khi còn nhỏ và có hứng thú với diễn xuất từ ​​​​khi còn nhỏ.
Tài khoản LinkedIn của Young Mazino
Tài khoản LinkedIn của Young Mazino
 • Anh ấy được đào tạo chính thức để trở thành một nhạc sĩ nhưng quyết định theo đuổi diễn xuất ở trường đại học, say mê điện ảnh và sân khấu.
 • Young chuyển đến Thành phố New York vào năm 2014 để nghiêm túc theo đuổi diễn xuất và từ đó đã làm việc trong các bộ phim dành cho sinh viên và phim ngắn độc lập.
 • Young cao 6 feet, cao hơn 3 inch so với chiều cao trung bình của nam giới. Anh ấy cũng có mái tóc đen ngắn và đôi mắt nâu sẫm.
 • Mazino đóng vai Paul trong loạt phim “Beef” của Netflix. Bộ phim được công chiếu vào ngày 31 tháng 3 năm 2023 và có Steven Yeun và Ali Wong trong các vai chính.
 • Mazino là một trong những thành viên của “Beef” đã hé lộ một số cảnh “thô bạo” mà họ quay cho bộ phim hài đen tối.
 • Mazino đang hoạt động trên Instagram và đã đăng một số bức ảnh liên quan đến công việc của anh ấy trên “Beef”. Anh ấy cũng chia sẻ tình yêu của mình với âm nhạc và guitar trên nền tảng này.
 • Mazino là một diễn viên tương đối mới trong ngành và “Beef” là một trong những dự án quan trọng nhất của anh ấy cho đến nay
 • Không có nhiều thông tin trực tuyến về cuộc sống cá nhân của Young Mazino hoặc các dự án tương lai của anh ấy. Tuy nhiên, với tài năng và sự tận tụy với nghề, anh ấy có thể sẽ có một sự nghiệp thành công phía trước.

Loại diễn viên Thẻ Thịt Bò Mazino Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *