“Khám phá Tegan Kynaston – Vợ của Kyle Sandilands: Tuổi, gia đình, quốc tịch, giá trị tài sản và những điều thú vị”

Giới thiệu về Tegan Kynaston – vợ của nhân vật phát thanh nổi tiếng Úc Kyle Sandilands. Tegan là một doanh nhân và giám đốc truyền thông của King Kyle Private Limited – công ty đầu tư của Kyle Sandilands. Cô trước đây là trợ lý của Sandilands và hiện là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Nueva Drinks Co. Tegan và Kyle Sandilands đã gây chú ý khi họ đính hôn trong một kỳ nghỉ lãng mạn ở Viễn Bắc Queensland và sau đó thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng vào tháng 8 năm 2022. Tin tức về lễ đính hôn và mang thai của họ lần đầu tiên được công bố trên The Kyle and Jackie O Show, được tổ chức bởi Sandilands.


đồ chơi Kynaston là một giám đốc truyền thông, người đã trở nên nổi tiếng sau khi cô ấy bắt đầu hẹn hò với người dẫn chương trình phát thanh người Úc Kyle Sandilands vào cuối năm 2019. Theo báo cáo, Kynaston trước đây là trợ lý của Sandilands và hiện là Giám đốc điều hành của King Kyle, công ty tư nhân của cô ấy.

Cặp đôi đã gây chú ý vào tháng 1 năm 2022 khi Sandilands cầu hôn Kynaston trong một kỳ nghỉ lãng mạn ở Viễn Bắc Queensland và sau đó thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng vào tháng 8 năm 2022. Tin tức về lễ đính hôn và mang thai của họ lần đầu tiên được công bố trên The Kyle and Jackie O Show, được tổ chức bởi Sandilands.


Kynaston là Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Nueva Drinks Co, theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy. Trước khi có mối quan hệ với Sandilands, Kynaston khá kín tiếng và không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân cũng như sự nghiệp của cô.

Nội dung

Về vợ của Kyle Sandilands, Tegan Kynaston

Kyle Sandilands là một diễn viên đóng thế và cá tính trên đài phát thanh, người đã đính hôn với Tegan Kynaston vào tháng 1 năm 2022 khi đang đi nghỉ lãng mạn ở Far North Queensland. Cặp đôi kết hôn vào ngày 29 tháng 4 năm 2022, trong một đám cưới trị giá hàng triệu đô la tại dinh thự của Swift ở Darling Point, Sydney.


Tegan cùng chồng Kyle Sandilands
Tegan cùng chồng Kyle Sandilands

Họ chia sẻ bức ảnh chính thức đầu tiên với tư cách là vợ chồng sau đám cưới. Vào tháng 2 năm 2022, có thông báo rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng cùng nhau. Tegan Kynaston khoe nhẫn đính hôn sau màn cầu hôn và trước lễ cưới, người ta thấy cô bế con trai Otto của họ.

Tegan Kynaston Wiki | SINH HỌC

Họ và tên đồ chơi Kynaston
sinh nhật Ngày 11 tháng 12 năm 1985
Tuổi 37 tuổi
nơi sinh Sydney, Úc
biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã
Bạn trai Kyle Sandiland
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Trường nữ sinh Kambala
Đại học Công nghệ Sydney
quyền công dân Châu Úc
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng 3-4 triệu USD (ước tính)
cha mẹ Bố: Ông. Kynastone
Mẹ: Cô. Kynastone
anh chị em ruột Dave Kynaston (anh trai)
Chồng Kyle Sandilands
Kết hôn đã cưới
Những đứa trẻ Con trai: Otto (sinh tháng 8 năm 2022)
con gái: Không xác định

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Sau khi tìm kiếm, tôi không thể tìm thấy bất kỳ thông tin nào về cha mẹ hoặc anh chị em của Tegan Kynaston. Có vẻ như anh đã giữ bí mật về cuộc sống gia đình của mình và không được công chúng biết đến. Theo các nguồn tin, anh ta có một người anh trai tên là Dave Kynaston.

Tegan cùng gia đình
Tegan cùng gia đình

Hầu hết các kết quả tìm kiếm đều liên quan đến cuộc hôn nhân của cô với Kyle Sandilands và lễ cưới gần đây của cặp đôi, đứa con mới chào đời của họ và công việc chuẩn bị cho đám cưới của họ. Hơn nữa, có một số bài báo đề cập đến xuất thân và tuổi tác của Tegan Kynaston.


Tiểu sử, Tuổi & Sinh nhật của Tegan Kynaston

Tegan Kynaston là vợ của nhân vật phát thanh người Úc Kyle Sandilands. Theo các nguồn tin, Tegan Kynaston sinh ngày 11 tháng 12 năm 1985, tức là cô 37 tuổi vào năm 2023. Cô tổ chức sinh nhật vào ngày 11 tháng 12 hàng năm cùng bạn bè và gia đình.

wiki Tegan Kynaston

Chi tiết giáo dục

Tegan Kynaston nổi tiếng nhờ mối quan hệ với Kyle Sandilands, một người dẫn chương trình phát thanh nổi tiếng của Úc. Cô sinh ra ở Sydney năm 1985 và theo học trường nữ sinh Kambala trước khi đăng ký học tại Đại học Công nghệ Sydney, nơi cô tốt nghiệp năm 2008 ở tuổi 23.

Đám cưới của Tegan Kynaston và Kyle Sandilands

Kyle Sandilands là một nhân vật phát thanh của Úc, người vừa kết hôn với Tegan Kynaston vào ngày 29 tháng 4 năm 2023, trong một buổi lễ xa hoa được tổ chức tại dinh thự của Swift ở Darling Point, Sydney. Đám cưới ước tính tiêu tốn khoảng 1 triệu đô la và cặp đôi đã trao nhau lời thề trước 130 khách mời.


Ảnh cưới của Tegan Kynaston và Kyle Sandilands
Ảnh cưới của Tegan Kynaston và Kyle Sandilands

Tegan mặc một chiếc váy cưới hàng hiệu trị giá 50.000 USD, cô kết hợp với trang sức của Cartier. Đám cưới có sự tham dự của một số người nổi tiếng Úc, bao gồm Karl Stefanovic và vợ của anh ấy là Jasmine, Beau Ryan, Guy Sebastian và Melissa Sheppard, những người đã kết hôn với Josh White tại cùng một địa điểm.

Đám cưới diễn ra bất chấp lo ngại mưa và giông bão ở bờ biển phía đông Australia. Tegan và Kyle đính hôn vào đầu năm 2022 và chào đón đứa con đầu lòng Otto vào tháng 11 cùng năm.

Trẻ em: Bé trai & bé gái

Tegan Kynaston là vị hôn thê và hiện là vợ của Kyle Sandilands, một nhân vật phát thanh người Úc. Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng, một bé trai tên Otto, vào ngày 10 tháng 8 năm 2022, sau khi Sandilands vội vã lên máy bay để cùng Kynaston nhập viện. Họ đã không thông báo công khai về sự ra đời của một cô con gái.


Tegan cùng con trai Otto
Tegan cùng con trai Otto

Cũng đọc: –

Hilary Crowder là ai? Wiki, Tuổi, Trẻ em, Cha mẹ

Tristan Tate Tuổi, Wiki, Anh chị em, Cha mẹ, Vợ, Con cái

Jackson Hinkle Wiki: Tuổi tác, Cha mẹ, Chiều cao, Gia đình

Matt Atwater Tuổi, Wiki, Tiểu sử, Chiều cao, Vợ

giá trị ròng

Dựa trên kết quả tìm kiếm được cung cấp, Tegan Kynaston là một nữ doanh nhân và là vợ của Kyle Sandilands, một nhân vật phát thanh nổi tiếng của Úc. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính vào khoảng 3-4 triệu đô la. Tegan cũng là giám đốc truyền thông của King Kyle Private Limited, công ty đầu tư hơn 100 triệu USD của Kyle Sandilands.

Tegan kết hôn với Kyle Sandilands
Tegan kết hôn với Kyle Sandilands

Ông và Kyle Sandilands thành lập Nueva Drink Co. cùng nhau. Cặp đôi được cho là đã chuyển đến biệt thự trị giá hàng triệu đô la của Sandilands ở Woollahra, Sydney. Tegan cũng là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Nueva Drinks Co.

Kyle Sandilands là ai?

Kyle Sandilands là người dẫn chương trình phát thanh và nhân vật truyền hình người Úc. Anh ấy hiện đang đồng tổ chức chương trình phát thanh buổi sáng các ngày trong tuần The Kyle and Jackie O Show trên đài phát thanh KIIS 106.5 của Sydney, cùng với Jackie O. Anh ấy cũng từng là giám khảo của Australian Idol từ năm 2005 đến 2009 và một lần nữa vào năm 2023.

Ảnh của Kyle Sandilands
Ảnh của Kyle Sandilands

Năm 2008, anh dẫn chương trình Big Brother, cùng với Jackie O, và năm 2010, anh là giám khảo của Australia’s Got Talent và cả phiên bản Úc của The X Factor. Sandilands sinh ngày 10 tháng 6 năm 1971 tại Brisbane, Úc, nên anh ấy 51 tuổi vào ngày 10 tháng 6 năm 2022. Gần đây, anh ấy đã gây chú ý cho đám cưới của mình với Tegan Kynaston, được cho là trị giá 1 triệu đô la.

Kyle SandilandHôn nhân trước

Kyle Sandilands, một nhân vật phát thanh và truyền hình Úc, đã kết hôn hai lần trong quá khứ. Cuộc hôn nhân đầu tiên của anh là với Tamara Jaber, một ca sĩ nổi tiếng trong chương trình tìm kiếm tài năng Popstars vào năm 2001 khi cô được xếp vào nhóm Scandal’us. Sandilands và Jaber kết hôn vào năm 2008, nhưng cuộc hôn nhân của họ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn và họ ly hôn vào năm 2010.

Sự thật về Tegan Kynaston

 • Tegan Kynaston tổ chức sinh nhật vào ngày 11 tháng 12.
 • Kynaston là giám đốc điều hành của công ty của Kyle Sandilands, King Kyle Pty Ltd.
 • Tegan và Kyle Sandilands bắt đầu hẹn hò vào cuối năm 2019, sau khi Kyle chia tay tình yêu lâu năm Imogen Anthony
 • Kynaston và Kyle Sandilands tuyên bố đính hôn vào tháng 1 năm 2022 và kết hôn vào tháng 4 năm 2023.
Hồ sơ Instagram của Tegan
Hồ sơ Instagram của Tegan
 • Tegan và Kyle Sandilands thông báo vào tháng 2 năm 2022 rằng họ đang mong đợi đứa con đầu lòng và con trai của họ sẽ chào đời vào tháng 4 năm 2022.
 • Kynaston và Kyle Sandilands có một chú chó con tên là Baci.
 • Tegan Kynaston và Kyle Sandilands đã được phát hiện đi nghỉ cùng con trai trong trang phục và hành lý hàng hiệu, bao gồm một bộ hành lý trị giá 12.000 USD.
 • Tegan và bạn gái của cô ấy đã tận hưởng một bữa tiệc dành cho gà mái ở Sydney trước đám cưới của cô ấy với Kyle Sandilands.
 • Tegan đã giữ một hồ sơ tương đối thấp và không công khai.

Chỉ số Chiều cao, Cân nặng & Vóc dáng

Dựa trên kết quả tìm kiếm trên web, chiều cao của Tegan Kynaston xấp xỉ 5 feet 8 inch (173 cm). Anh ta được ghi nhận là nặng khoảng 126 lbs (57 kg). Tuy nhiên, hiện tại không có thông tin nào khác về chỉ số thể chất của anh ấy.

Tiểu sử của Tegan Kynaston

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Tegan Kynaston là một nữ doanh nhân thành đạt, người đã tạo được tên tuổi trong giới chuyên nghiệp. Theo hồ sơ LinkedIn của anh ấy, anh ấy hiện đang nắm giữ tám công việc trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Nueva Drink Co., Giám đốc Truyền thông tại King Kyle Pty và cố vấn tại Exclusive Vines.

Tài khoản LinkedIn của Tegan
Tài khoản LinkedIn của Tegan

Tegan cũng được cho là đã làm việc như vợ chồng tại Pty Limited ở Alexandria, New South Wales, Úc. Là người đồng sáng lập và giám đốc điều hành tại Nueva Drink Co., Tegan giám sát hoạt động của công ty chuyên cung cấp cho khách hàng các loại đồ uống và nước giải khát chất lượng cao.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi nuevadrinksco (@nuevadrinksco)

Ngoài công việc của mình tại Nueva Drink Co., Tegan còn chịu trách nhiệm quản lý chiến lược truyền thông tại King Kyle Pty, một công ty do đối tác của cô là Kyle Sandilands sở hữu. Nhìn chung, Tegan Kynaston đã xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp ấn tượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau và tiếp tục phát huy vai trò hiện tại của mình.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Instagram

Facebook

Twitter

chia sẻ

Các câu hỏi thường gặp

 1. Tegan Kynaston là ai?

  Kynaston là vợ của nhân vật phát thanh người Úc Kyle Sandilands. Cô ấy trước đây là trợ lý riêng của anh ấy trước khi họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2019.

 2. Tegan Kynaston bao nhiêu tuổi?

  Tính đến thời điểm cắt giảm dữ liệu AI này (tháng 9 năm 2021), Tegan Kynaston 35 tuổi.

 3. Tegan Kynaston và Kyle Sandilands kết hôn khi nào?

  Kyle Sandilands và Tegan kết hôn vào ngày 29 tháng 4 năm 2023, trong một buổi lễ xa hoa được tổ chức tại dinh thự của Swift ở vùng ngoại ô sang trọng Darling Point của Sydney.

 4. Đám cưới của Kyle Sandilands và Tegan Kynaston tốn bao nhiêu tiền?

  Theo kết quả tìm kiếm, đám cưới của Kyle Sandilands và Tegan Kynaston được cho là trị giá 1 triệu USD.

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Kyle Sandilands, Tegan Kynaston

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *