“Khám phá cuộc đời và sự nghiệp của Brett Hadley – người vợ, cha và diễn viên tài ba với khả năng kiếm tiền lớn và nhiều bộ phim đình đám”

Brett Hadley là một diễn viên và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Mỹ đã qua đời vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, hưởng thọ 92 tuổi. Anh là người đã đóng vai thám tử cảnh sát Carl Williams trong vở kịch “The Young and the Restless” và xuất hiện trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình khác trong suốt sự nghiệp của mình. Brett Hadley sinh ra ở Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ và theo học tại Đại học New Mexico trước khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình. Anh là một diễn viên tài năng và đa năng, người đã chiêu đãi hàng triệu khán giả bằng những màn trình diễn của mình. Brett Hadley sẽ được nhớ đến như một người đàn ông tốt bụng và hào phóng, người đã làm cảm động nhiều cuộc đời bằng lòng tốt của mình.


Brett Hadley là một diễn viên và nhân vật truyền hình người Mỹ đã qua đời vào ngày 15 tháng 6 năm 2023, hưởng thọ 92 tuổi. Anh được biết đến nhiều nhất với vai thám tử cảnh sát Carl Williams trong vở kịch “The Young and the Restless”. Anh ấy cũng xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình trong suốt sự nghiệp của mình. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về cuộc đời, sự nghiệp và cái chết của Brett Hadley.

nội dung


Tiểu sử: Cuộc sống sớm và Giáo dục

Brett Hadley sinh Alfred Hadley vào ngày 25 tháng 9 năm 1930 tại Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ. Anh lớn lên trong một gia đình trung lưu và có hứng thú với diễn xuất từ ​​khi còn nhỏ. Anh theo học tại Đại học New Mexico, nơi anh học kịch nghệ và biểu diễn trong nhiều vở kịch khác nhau tại Nhà hát Goodman ở Chicago. Ông 92 tuổi vào thời điểm qua đời vào tháng 6 năm 2023.

Sự nghiệp của Sweezal Furtado

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Cha của Brett Hadley được biết đến với cái tên Mr. Hadley, và mẹ của ông được gọi là bà Hadley. Tuy nhiên, thông tin cụ thể về các anh chị em của Brett Hadley hiện vẫn chưa được biết. Không rõ liệu anh ta có anh chị em ruột hay không, vì thông tin chi tiết về họ chưa được cung cấp hoặc không có sẵn vào thời điểm này.

Hadley và những người bạn của anh ấy
Hadley và những người bạn của anh ấy

SINH HỌC/WIKI

 • Tên khai sinh: Alfred Hadley
 • Ngày sinh: 25 tháng 9 năm 1930
 • Nơi sinh: Louisville, Kentucky, Hoa Kỳ
 • Ngày mất: 15 tháng 6 năm 2023
 • Tuổi: 92 tuổi (đến năm 2023)
 • Nơi mất: Woodland Hills, California, Hoa Kỳ
 • Nguyên nhân tử vong: Nhiễm trùng huyết
 • Nghề nghiệp: Diễn viên và nhân vật truyền hình
 • Giáo dục: Đại học New Mexico
 • Chiều cao: 6′ 1″ (1,85 m)
 • Trọng lượng: 75 kg
 • Màu tóc: Vàng
 • Màu mắt: Xanh dương
 • Giá trị ròng: 2,5 triệu USD (ước tính)
 • Facebook: #BrettHadley
 • Instagram: #bretthadley
 • Trang chủ: Dreshare.com

Sự nghiệp diễn xuất

Brett Hadley xuất hiện lần đầu trên màn ảnh vào năm 1969 trong chương trình truyền hình “The Name of the Game”. Sau đó, anh làm diễn viên khách mời trong nhiều chương trình nổi tiếng như “Room 222”, “Marcus Welby, MD”, “The Waltons”, “Ironside”, “Kojak”, “The Rockford Files”, “The FBI” và “Cảnh sát câu chuyện”. Anh cũng xuất hiện trong một số bộ phim như “The Mad Bomber” (1973), “Funny Lady” (1975), “Next of Kin” (1989) và “The Babe” (1992).


Tiểu sử của Sweezal Furtado

Tuy nhiên, anh đã nổi tiếng và được công nhận nhờ vai diễn Carl Williams trong vở opera xà phòng CBS “The Young and the Restless”. Anh ấy tham gia chương trình vào năm 1980 và gắn bó với nó cho đến năm 1990 khi nhân vật của anh ấy biến mất một cách bí ẩn. Anh trở lại chương trình vào năm 1998 với danh tính mới là Jim Bradley, Carl bị mất trí nhớ. Anh ấy lại rời chương trình vào năm 1999, với nhân vật của anh ấy không bao giờ lấy lại được trí nhớ. Anh ấy được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình yêu mến nhờ vai diễn một thám tử kiêm người cha trung thực và tận tụy.

Wiki của Brett Hadley

Brett Hadley cũng từng làm nhân viên pha chế bán thời gian tại hộp đêm nhạc đồng quê nổi tiếng The Palomino ở Bắc Hollywood trong nhiều năm. Anh ấy thích gặp gỡ những người mới và chia sẻ những câu chuyện với họ. Anh ấy cũng là một người hào phóng và tốt bụng, luôn ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện và các mục đích khác nhau.

Cũng đọc: –


Wale Edun Tiểu sử, Wiki, Tuổi, Vợ, Giá trị ròng

Don Brymo Uchegbu Wiki, Tiểu sử, Vợ, Tuổi

Gabriel Guevara Wiki, Tiểu sử, Chiều cao, Tuổi tác


Kayla Simmons Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao

Vợ, Con & Hôn nhân

Theo một số nguồn tin truyền thông, Brett Hadley chưa từng kết hôn hay sinh con. Cô ấy rất kín tiếng về cuộc sống cá nhân của mình và muốn tránh xa giới truyền thông. Ông có một cháu gái tên Diane là người thân duy nhất còn sống của ông. Anh cũng có nhiều bạn bè, đồng nghiệp ngưỡng mộ và quan tâm đến anh. Dù sao, nếu chúng tôi nhận được bất kỳ dữ liệu nào liên quan đến cuộc sống tình yêu của anh ấy, chúng tôi sẽ cập nhật nó sớm.

Brett Hadley đã chết như thế nào?

Brett Hadley qua đời ở tuổi 92 vì nhiễm trùng huyết vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, tại Motion Picture & Television Country House and Hospital ở Woodland Hills. Theo các báo cáo, Hadley qua đời hôm thứ Tư vì nhiễm trùng huyết tại Motion Picture & Television Country House và Bệnh viện ở Woodland Hills. Bạn của anh ấy, Mary Ann Halpin, đã thông báo về cái chết của anh ấy trên mạng xã hội vào ngày 16 tháng 6 năm 2023. Cô ấy viết:


“Trái tim tôi nặng trĩu khi phải nói lời tạm biệt với người bạn ngọt ngào Brett Hadley. Anh ấy là bạn của tôi từ năm tôi 19 tuổi. Chúng tôi học lớp diễn xuất và là những đứa trẻ hư trong lớp. Chúng tôi ngồi ở phía sau và cười… Tôi sẽ nhớ cuộc trò chuyện vui tươi và sâu sắc của cô ấy, điệu cười hài hước và tán tỉnh cũng như đôi mắt lấp lánh của cô ấy. Anh ấy đã cúi chào lần cuối và rời bỏ chúng tôi một cách duyên dáng vào ngày hôm qua.”

Brett là một diễn viên tài năng
Brett là một diễn viên tài năng

Nhiều người hâm mộ và bạn diễn của anh ấy cũng bày tỏ lời chia buồn và bày tỏ lòng kính trọng đối với anh ấy trên mạng. Kate Linder, người đóng vai Esther Valentine trong “The Young and the Restless”, cho biết:

“Trái tim và suy nghĩ của tôi hướng về gia đình và bạn bè của Brett. Sẽ không còn Carl Williams nữa. Tôi thực sự rất thích xem anh ấy làm việc. Anh ấy là một chuyên gia xuất sắc và luôn sẵn sàng.”

Beth Maitland, người đóng vai Traci Abbott trong cùng một chương trình, cho biết:

“Anh ấy rất vui khi được làm việc cùng và là một sự hiện diện vui vẻ và hạnh phúc trong hội trường và trên phim trường. Anh ấy là một chàng trai lỗi thời, luôn chuyên nghiệp, nhưng đầy những câu chuyện vui vẻ, hay cười và luôn vui vẻ khi được đứng trên sân khấu. Ký ức của anh kể về khoảng thời gian hạnh phúc khi xà phòng ở thời kỳ hoàng kim và các diễn viên là huyền thoại và vĩ đại hơn cả cuộc đời.

Brett Hadley sẽ được nhớ đến như một diễn viên tài năng và đa năng, người đã chiêu đãi hàng triệu khán giả bằng những màn trình diễn của mình. Anh ấy cũng sẽ được nhớ đến như một người đàn ông tốt bụng và hào phóng, người đã làm cảm động nhiều cuộc đời bằng lòng tốt của mình.

Một số sự thật về Brett Hadley

 • Brett Hadley là một diễn viên người Mỹ sinh ngày 25 tháng 9 năm 1930 tại Louisville, Kentucky.
 • Brett học kịch tại Đại học New Mexico và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại Nhà hát Goodman ở Chicago.
 • Ông xuất hiện lần đầu trên màn ảnh vào năm 1969 trong sê-ri NBC The Name of the Game và xuất hiện 10 lần trên Marcus Welby, MD của ABC với nhiều vai trò khác nhau.
 • Brett nổi tiếng với vai thám tử cảnh sát Carl Williams trong vở opera xà phòng CBS The Young and the Restless từ 1980 đến 1990 và từ 1998 đến 1999.
 • Nhân vật Carl Williams của anh là cha của Paul Williams (do Doug Davidson thủ vai) và mất tích bí ẩn vào năm 1990.
 • Anh ấy trở lại chương trình vào năm 1998 với vai Jim Bradley, người thực sự là Carl Williams bị mất trí nhớ sau một cuộc tấn công tàn bạo.
 • Brett rời chương trình vào năm 1999 và không bao giờ nhớ lại được danh tính thực sự của mình.
 • Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim như The Mad Bomber (1973), Funny Lady (1975), Next of Kin (1989) và The Babe (1992).
 • Hadley từng là nhân viên pha chế bán thời gian tại hộp đêm nhạc đồng quê nổi tiếng The Palomino ở Bắc Hollywood trong nhiều năm.
Brett Hadley xuất hiện trong The Young And The Restless
Brett Hadley xuất hiện trong The Young And The Restless
 • Brett được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim ngắn hài Dreamcatchers vào năm 2015.
 • Ông qua đời vì nhiễm trùng huyết vào ngày 14 tháng 6 năm 2023, tại Nhà và Bệnh viện Điện ảnh & Truyền hình Đồng quê ở Woodland Hills, California.
 • Ông đã 92 tuổi khi ông qua đời.
 • Bạn của cô ấy, Mary Ann Halpin, đã đăng một lời tri ân dành cho cô ấy trên mạng xã hội, nói rằng cô ấy là bạn của cô ấy từ năm 19 tuổi và cô ấy có “tiếng cười hài hước, hay tán tỉnh và đôi mắt lấp lánh”.
 • Bạn diễn Kate Linder của Brett cho biết anh ấy là một “người chuyên nghiệp xuất sắc và luôn sẵn sàng” và sẽ không còn Carl Williams nữa.
 • Bạn diễn Beth Maitland của anh ấy cho biết anh ấy “rất vui khi được làm việc cùng” và là một “sự hiện diện vui vẻ, vui vẻ”, người có “những câu chuyện vui vẻ và tiếng cười” và luôn vui vẻ khi được đứng trên sân khấu.

Loại diễn viên Thẻ Brett Hadley

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *