Julia Keys (Vợ cũ của Richard Keys) – Thông tin Wiki, Tuổi, Con cái, Chồng, Gia đình, Tiểu sử và Thêm nữa

Julia Keys, nhà trị liệu tâm lý và vợ cũ của Richard Keys, người dẫn chương trình thể thao người Anh, đã trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống. Sinh năm 1961 tại Anh, cô đã kết hôn với Richard vào năm 1982 và có hai con. Tuy nhiên, họ đã ly hôn vào năm 2016 sau khi Julia phát hiện ra sự ngoại tình của Richard với bạn của con gái họ. Ngoài ra, cô còn chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp và đã có cuốn sách tự giúp đỡ về việc vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Julia hiện hoạt động tích cực trên các nền tảng mạng xã hội và tiếp tục chia sẻ câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho người khác.


Phím Julia là một nhà trị liệu tâm lý và là vợ cũ của Richard Keys, một người dẫn chương trình thể thao người Anh. Anh sinh năm 1961 tại Anh, Vương quốc Anh. Cô kết hôn với Richard Keys vào năm 1982 và họ có hai con, Joshua và Jemma.

Julia và Richard ly hôn vào năm 2016 sau khi cô phát hiện ra anh ngoại tình với bạn của con gái họ. Julia đã chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp trong vài năm, cô đã trải qua cuộc phẫu thuật khối u ở cổ vào năm 2009. Cô hoạt động tích cực trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook và Instagram.


Nội dung

Tuổi thơ, tuổi tác & giáo dục

Julia Keys sinh năm 1961 tại Anh, Vương quốc Anh. Anh ấy không tiết lộ nhiều thông tin về cha mẹ và anh chị em của mình. Anh theo học tại một trường học địa phương và sau đó theo đuổi sự nghiệp trị liệu tâm lý. Ông có bằng tư vấn và tâm lý trị liệu của Đại học Roehampton.

Julia Keys cùng các cháu
Julia với các cháu của mình

Sự nghiệp

Julia Keys là một nhà trị liệu tâm lý chuyên giúp đỡ những người gặp vấn đề về mối quan hệ, lo lắng, trầm cảm và chấn thương. Ông đã làm việc với nhiều khách hàng từ các nguồn gốc và nền văn hóa khác nhau. Cô cũng tổ chức các hội thảo và hội thảo về các chủ đề như lòng tự trọng, kỹ năng giao tiếp và trí tuệ cảm xúc.


Sự nghiệp của Julia Keys

Julia là đồng tác giả của cuốn sách có tựa đề The MANScript: The Ultimate Guide to Surviving and Thriving After Ngoại tình, được xuất bản vào năm 2018. Cuốn sách dựa trên kinh nghiệm cá nhân của cô ấy khi giải quyết công việc của chồng, đồng thời đưa ra lời khuyên và hỗ trợ cho những phụ nữ khác đang trải qua giai đoạn khó khăn. cùng hoàn cảnh.

SINH HỌC/WIKI

Tên Phím Julia
sinh nhật 1961
Tuổi 62 (tính đến năm 2023)
nơi sinh Anh, Vương Quốc Anh
cung hoàng đạo không xác định
cha mẹ Tên không xác định
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Chồng Richard Keys (1982 đến 2016)
Tình trạng hôn nhân ly hôn
Mối quan hệ Đơn
bạn trai Sẽ nâng cấp
Những đứa trẻ Con trai: Phím Joshua
Con gái: Phím Jemma
Sự nghiệp tâm lý trị liệu
giá trị ròng 1,5 triệu USD (xấp xỉ)
Chiều cao 5 feet 1 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 55 kg (xấp xỉ)
Màu tóc vàng
Màu mắt Màu xanh da trời
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Trộn
quyền công dân Tiếng Anh
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram @juliakeysco
Facebook @julia.keys.1
trang chủ Dreshare.com

Julia Keys ung thư tuyến giáp

Julia Keys đã chiến đấu ung thư tuyến giáp trong vài năm và đã trải qua cuộc phẫu thuật khối u ở cổ vào năm 2009. Bệnh tình của cô ấy đã thuyên giảm trong 7 năm trước khi cuộc hôn nhân của cô ấy kết thúc. Anh ấy nói rằng anh ấy đã bị “tàn phá” bởi cuộc tình và ly hôn và nó đã ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của anh ấy. Cô ấy cũng tuyên bố chỉ biết về đám cưới của Richard hai giờ trước buổi lễ.

wiki Julia Keys

Julia Keys đã viết một cuốn sách tự giúp đỡ gọi là bản thảo, nơi cô ấy chia sẻ kinh nghiệm đối phó với gian lận và đưa ra lời khuyên cho những phụ nữ khác gặp phải tình huống tương tự. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy đang có một mối quan hệ mới và cô ấy đã đặt Richard và cuộc hôn nhân của họ sau lưng.


Hôn nhân, Chồng & Ly hôn của Richard Key

Julia Keys kết hôn với Richard Keys, một người dẫn chương trình thể thao người Anh, vào năm 1982. Họ gặp nhau khi cùng làm việc tại một đài phát thanh ở London. Họ có hai con, Joshua và Jemma. Joshua là một cầu thủ bóng đá đang chơi cho Chelmsford City FC, trong khi Jemma là một nghệ sĩ trang điểm từng làm việc với những người nổi tiếng như Katie Price và Michelle Keegan.

Phím Julia và Phím Richard
Phím Julia và Phím Richard

Keys và Richard đã có một cuộc hôn nhân hạnh phúc cho đến khi cô phát hiện ra rằng anh ta ngoại tình với bạn của con gái họ, Lucie Rose, lúc đó 27 tuổi. Julia đối mặt với Richard về sự không chung thủy của anh ta và đệ đơn ly hôn vào năm 2016. Cô nói rằng cô cảm thấy bị phản bội và sỉ nhục trước hành động của anh ta và anh ta không tỏ ra ăn năn hay hối hận.

Julia Keys cùng con gái Jemma và chồng cũ Richard
Julia Keys cùng con gái Jemma và chồng cũ Richard

Julia cũng tiết lộ rằng cô ấy đã chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp trong vài năm, cô ấy đã trải qua cuộc phẫu thuật khối u ở cổ vào năm 2009. Cô ấy nói rằng cô ấy được chẩn đoán mắc bệnh sau khi nhận thấy một khối u ở cổ họng khi quan sát bản thân. TRUYỀN HÌNH. Anh đã trải qua xạ trị và hóa trị để điều trị ung thư và cho biết anh rất biết ơn sự hỗ trợ của gia đình và bạn bè.


Cuộc hôn nhân của Richard Keys với Lucie Rose

Richard Keys là cựu người dẫn chương trình Sky Sports, người đã kết hôn với Lucie Rose, một luật sư và là bạn của con gái ông, Jemma, vào ngày 24 tháng 6 năm 2023. Cặp đôi đã tổ chức một buổi lễ ngoài trời trị giá 20.000 bảng Anh ở Kingswear, Devon, với sự tham dự của gia đình và bạn bè thân thiết. Tuy nhiên, con gái Jemma của Keys và con trai Joshua không tham dự đám cưới.

Lucie Rose kết hôn với Richard Keys
Lucie Rose kết hôn với Richard Keys

Keys và Rose được cho là đã gặp nhau ở Qatar, nơi Keys làm việc cho beIN Sports sau khi rời Sky Sports vào năm 2011 sau một vụ bê bối phân biệt giới tính. Keys đã kết hôn với Julia Keys trong 36 năm trước khi họ ly thân vào năm 2016. Julia đệ đơn ly hôn với lý do ngoại tình, cáo buộc Keys ngoại tình với Rose, lúc đó 28 tuổi. Keys phủ nhận chuyện ngoại tình trong một thời gian dài nhưng sau đó đã thừa nhận vào năm 2019. Anh cũng phủ nhận việc bỏ vợ khi cô đang chống chọi với căn bệnh ung thư.

Julia với chồng cũ Richard Keys
Julia với chồng cũ Richard Keys

Julia Keys đã viết một cuốn sách tự giúp đỡ có tên The MANscript, trong đó cô tuyên bố rằng việc chồng ngoại tình đã “tàn phá” cô và hai đứa con của họ. Anh ấy cũng nói rằng anh ấy chỉ biết về đám cưới của mình hai giờ trước khi buổi lễ diễn ra. Jemma Keys, người từng là bạn thân của Rose, đã bị lôi kéo vào một vụ kiện công khai sau khi gửi cho cô ấy những tin nhắn văn bản lăng mạ. Vụ việc sau đó đã bị Cơ quan Công tố Vương miện hủy bỏ. Jemma cho biết cô “suy sụp, thất vọng và tức giận” trước sự phản bội.


Cuộc hôn nhân giữa Keys và Rose đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông vì khoảng cách tuổi 30 và lịch sử quan hệ gây tranh cãi của họ.

Giá trị ròng và lối sống

Julia Keys không tiết lộ tài sản ròng chính xác của mình, nhưng người ta ước tính rằng cô ấy có một số tiền kha khá từ sự nghiệp là một nhà trị liệu tâm lý và tác giả. Giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy là khoảng 1,5 triệu đô la (xấp xỉ). Cô cũng nhận được một khoản bồi thường lớn từ vụ ly hôn với Richard Keys, người có tài sản ròng ước tính khoảng 10 triệu bảng Anh. Julia sống trong một căn hộ sang trọng ở London và lái chiếc Range Rover. Cô thích đi du lịch, đọc sách, viết lách và dành thời gian cho con cái.

Julia Keys là một người yêu chó
Julia Keys là một người yêu chó

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Julia Keys đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook và Instagram. Anh ấy có hơn 2 nghìn người theo dõi trên Facebook và hơn 1 nghìn người theo dõi trên Instagram. Anh ấy đăng ảnh và video về bản thân, con cái, bạn bè và công việc của mình. Anh ấy cũng chia sẻ những câu trích dẫn và thông điệp đầy động lực để truyền cảm hứng cho những người theo dõi anh ấy.

Hồ sơ Instagram của Julia
Hồ sơ Instagram của Julia

Sự thật về Julia Keys

  • Julia sinh năm 1961 tại Anh, Vương quốc Anh.
  • Ông là một nhà trị liệu tâm lý và tác giả.
  • Cô kết hôn với Richard Keys vào năm 1982 và ly hôn với anh ta vào năm 2016 sau khi anh ta ngoại tình với bạn của con gái họ.
  • Julia có hai con, Joshua và Jemma.
Julia với bạn của cô ấy
Julia với bạn bè của cô ấy
  • Ông đã chiến đấu với căn bệnh ung thư tuyến giáp trong nhiều năm.
  • Anh ấy là đồng tác giả của một cuốn sách có tên The MANScript: The Ultimate Guide to Surviving and Thriving After Ngoại tình.
  • Julia đang hoạt động trên Facebook và Instagram.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Phím Jemma, Phím Joshua, Phím Julia, Phím Richard

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *