“Josephine Park: Sự nghiệp diễn xuất, hành trình đến với ngôi sao và những bí mật đằng sau đời sống gia đình, chiều cao, phim ảnh và nhiều hơn thế nữa”

Công viên Josephine là một nữ diễn viên và người mẫu nổi tiếng của Đan Mạch, với tài năng diễn xuất linh hoạt và màn trình diễn quyến rũ. Sinh vào ngày 10 tháng 4 năm 1987 tại Copenhagen, Đan Mạch, Park đã tạo được tên tuổi trong làng giải trí nhờ những vai diễn đáng nhớ trong các bộ phim như The Venus Effect, Enforcement và đặc biệt là vai Nana trong bộ phim Baby Fever năm 2022. Cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi và giải thưởng cho công việc của mình, và giá trị tài sản ròng của cô được ước tính sẽ tăng lên đáng kể trong tương lai. Với tài năng và sự cống hiến của mình, Josephine Park chắc chắn là một nữ diễn viên đáng được chú ý trong những năm tới.


Công viên Josephine là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Đan Mạch nổi tiếng với vai Nana trong bộ phim Baby Fever năm 2022. Sinh ngày 10 tháng 4 năm 1987 tại Đan Mạch, Park đã tạo được tên tuổi trong làng giải trí nhờ kỹ năng diễn xuất linh hoạt và những màn trình diễn quyến rũ.

Cô bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu và sau đó chuyển sang diễn xuất, nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và một số giải thưởng cho công việc của mình. Ngoài vai diễn trong Baby Fever, Park còn được công nhận khi xuất hiện trong các bộ phim như The Venus Effect và Enforcement.


Ở tuổi 36, anh ấy tiếp tục tạo ra làn sóng trong ngành và giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính sẽ tăng lên đáng kể. Với tài năng và sự cống hiến của mình, Josephine Park chắc chắn là một nữ diễn viên đáng được chú ý trong những năm tới.

Nội dung

Công viên Josephine là ai?

Nữ diễn viên Josephine Park là một nữ diễn viên kiêm người mẫu 35 tuổi người Đan Mạch, sinh ngày 10 tháng 4 năm 1987 tại Copenhagen, Đan Mạch. Anh được biết đến nhiều nhất với vai Jose trong bộ phim truyền hình DR3 Doggystyle. Ngoài ra, anh còn xuất hiện trong các bộ phim như The Venus Effect và Enforcement.


Công viên Josephine

Cô được chú ý nhiều hơn khi thể hiện vai chính Nana trong sê-ri “Baby Fever” của Netflix. Josephine cũng hoạt động tích cực trên Instagram và đã từng làm người mẫu trong quá khứ. Anh ấy đã tốt nghiệp Trường Diễn xuất tại Nhà hát Aarhus. Vào năm 2019 và 2020, Josephine đã giành được Giải thưởng Robert danh giá cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất cho vai diễn trong loạt phim “Doggy Style” và sau đó là vai diễn trong “Venuseffekten”.

Josephine Park Tuổi & Sinh nhật

Josephine Park (nữ diễn viên) sinh ngày 10 tháng 4 năm 1987 tại Copenhagen, Đan Mạch. Tính đến tháng 5 năm 2023, anh ấy sẽ 36 tuổi. Cung hoàng đạo của anh ấy là Bạch Dương.

Trường học & Giáo dục

Josephine, một nữ diễn viên người Đan Mạch, đã theo học Trường Nghệ thuật Biểu diễn Quốc gia Đan Mạch để được giáo dục và đào tạo về nghệ thuật biểu diễn. Ngôi trường này là một tổ chức giáo dục nghệ thuật cung cấp các chương trình giáo dục đại học và giáo dục thường xuyên trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn.


Nó được quản lý bởi Bộ Văn hóa Đan Mạch và cung cấp một môi trường học tập nghệ thuật hiện đại, khuyến khích các phương thức tư duy mới, biểu đạt nghệ thuật và tham gia xã hội.

Chiều cao của Công viên Josephine

Trường có các cơ sở ở Aarhus, Fredericia, Copenhagen và Odense, đồng thời cung cấp hơn 14 chương trình kịch, nhạc kịch, khiêu vũ và các chuyên ngành khác nhau, chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Công viên Josephine WIKI, DỮ LIỆU SINH HỌC

Tên Công viên Josephine
sinh nhật Ngày 10 tháng 4 năm 1987
Tuổi 36 năm (đến tháng 5 năm 2023)
nơi sinh Copenhagen, Đan Mạch
cung hoàng đạo Bạch Dương
bạn gái Kirstine K. Høgsbro
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Trường nghệ thuật biểu diễn Đan Mạch
quyền công dân người Đan Mạch
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng Ước tính 1 triệu USD
cha mẹ Bố: Ông Park
Mẹ: Bà Park
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
cặp đôi Kirstine K. Høgsbro
Tình trạng hôn nhân đã cưới
dân tộc Trộn

Sự nghiệp diễn xuất

Josephine là một nữ diễn viên người Đan Mạch bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2013. Cô nhận được vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên trong chương trình Dicte [6]. Josephine Park kể từ đó đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng của Đan Mạch bao gồm “The Legacy”, “The Team” và “The Rain”. Anh cũng đã tham gia diễn xuất trong các bộ phim như “Lev stark” (2014) và “Melon Rainbow” (2015). Những lần xuất hiện gần đây của anh ấy bao gồm “Doggystyle” (2018), “The Venus Effect” (2021), “Attachment” (2022) và “Blinded: Những kẻ giết người” (2021).


Josephine Park là một nữ diễn viên
Josephine Park là một nữ diễn viên

Josephine Park tốt nghiệp Trường Diễn xuất tại Nhà hát Aarhus vào năm 2014. Cô đã kết hôn và nắm giữ tài sản ròng trị giá khoảng 100.000 USD. Park đã nhận được giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất – TV cho màn trình diễn của cô trong chương trình “Doggystyle”.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Josephine Park (@josephinepark)

giá trị ròng

Theo kết quả tìm kiếm trên web, Josephine Park là một nữ diễn viên thành công với giá trị tài sản ròng từ 100.000 USD đến 1,1 triệu USD. Giá trị ròng của anh ấy dự kiến ​​sẽ tăng lên trong những năm tới khi sự nghiệp của anh ấy vẫn đang hoạt động.

Sự nghiệp diễn xuất của Josephine Park

Nguồn thu nhập chính của cô là công việc diễn xuất trong các bộ phim và chương trình truyền hình, cũng như quảng cáo, người mẫu, chứng thực thương hiệu và liên doanh kinh doanh. Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong một số bộ phim, bao gồm “On the Edge” (2014), “Rainbow Melon” (2015), “The Legacy” (2014) và “Samuel’s Get Hitched” (2015).


Cũng đọc: –

Hiral Radadiya (Diễn viên) Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác

Ellerie Marie Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn trai, Bố mẹ

Marina Purkiss Tiểu sử, Cha mẹ, Vợ/chồng, Chiều cao

Taylor Strecker là ai? Wiki, Chồng, Vợ, Tuổi

Josephine Park trong Cô Y Tá (2023)

Josephine Park đóng vai chính trong loạt phim giới hạn “The Nurse” của Netflix, khởi chiếu vào tháng 4 năm 2023. Park đóng vai Christina Aistrup, một y tá bị nghi ngờ có liên quan đến hàng loạt cái chết của bệnh nhân tại Bệnh viện Nykøbing Falster ở Đan Mạch.

Josephine Park xuất hiện trong The Nurse
Josephine Park xuất hiện trong The Nurse

Bộ phim dựa trên một câu chuyện tội phạm có thật và xoay quanh Pernille Kurzmann Larsen, do Fanny Louise Bernth thủ vai, một y tá mới trở nên nghi ngờ về hành động của Aistrup và bắt đầu khám phá sự thật. Amalie Lindegard, người xuất hiện cùng Park trong “Baby Fever”, cũng đóng vai chính trong phim với vai Katja Lorentzen, bạn của Pernille.

Đóng phim

năm Tiêu đề
2014 Thỏa thuận thực sự
2015 Sommerdahl
2018 phong cách con chó
2018 Sống một cách nhiệt huyết
2018-2020 Cơn Mưa (Phim truyền hình)
2019 Khi bụi lắng (Phim truyền hình)
2020 Người May Mắn (Phim Ngắn)
2021 hiệu ứng sao kim
2022 Tệp đính kèm (Phim truyền hình)
2022 Bé Sốt
2022 Đêm có mắt
2023 Y tá

Cặp đôi, Cuộc sống hôn nhân & Cặp đôi

Theo thông tin hiện có, bạn đời của Josephine Park là Kirstine K. Høgsbro, người mà anh kết hôn vào năm 2018. Gần đây không có thông tin nào về việc anh có bạn gái. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng các mối quan hệ cá nhân thường được giữ bí mật và không công khai, vì vậy có thể anh ấy đã có bạn gái hoặc có thể không xác định là thẳng.

Công viên Josephine với Kirstine K. Høgsbro
Josephine với Kirstine K. Høgsbro

Những đứa trẻ

Theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, cô là mẹ của một cậu con trai tên là Nelson. Tuy nhiên, anh không tiết lộ bất kỳ dữ liệu nào về cuộc sống tình yêu và con cái trong quá khứ. Hơn nữa, anh ấy thích dành thời gian cho gia đình và bạn bè của mình.

Sự thật thú vị về Công viên Josephine

 • Josephine Park sinh ngày 10 tháng 4 năm 1987 tại Copenhagen, Đan Mạch.
 • Anh ấy hiện 36 tuổi vào tháng 5 năm 2023.
 • Josephine Park được đào tạo tại Trường Diễn xuất tại Nhà hát Aarhus vào năm 2014.
 • Anh ấy đã tham gia diễn xuất trong cả phim và chương trình truyền hình, bao gồm “Live Strong” (2014), “Dicte” (2013), “Arvingerne II” (2015), “Hånd I hånd” (2018) và “Skruk” ( 2022) .
 • Josephine Park đã giành giải Robert cho Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất năm 2019 và 2020.
 • Cô nổi tiếng nhờ vai diễn Nana trong sê-ri “Baby Fever” của Netflix.
 • Josephine Park cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Live Strong”.
Tài khoản Instagram của Josephine Park
 • Cô được biết đến với vẻ ngoài xinh đẹp và tính cách quyến rũ.
 • Josephine Park đang hoạt động tích cực trên các nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Instagram, nơi cô có hơn 25.000 người theo dõi.
 • Cô được đại diện bởi công ty người mẫu ArtPeople ở Đan Mạch.
 • Josephine Park là người dân tộc Đan Mạch.
 • Anh sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương.
 • Giá trị tài sản ròng của Josephine Park được ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.
 • Biệt danh của cô ấy cũng là Josephine.

Chỉ số Chiều cao, Cân nặng & Vóc dáng

Theo nhiều nguồn tin khác nhau, Josephine Park là một nữ diễn viên người Đan Mạch, cao 1,68 mét và nặng khoảng 55 kg (121 lbs).

Trọng lượng cơ thể Kg: 55.
Bảng Anh: 121 lbs.
Chiều cao Tính theo bàn chân: 5′ 7″.
Tính bằng centimet: 170cm.
Tính bằng mét: 1,7 m.
Mắt Màu xanh da trời.
tóc vàng.

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Theo kết quả tìm kiếm có sẵn, không có thông tin về cha mẹ và anh chị em của Josephine Park (nữ diễn viên). Không có nguồn nào cung cấp bất kỳ chi tiết nào về hoàn cảnh gia đình của anh ấy và có vẻ như anh ấy đã không chia sẻ công khai thông tin về cha mẹ hoặc anh chị em của mình.

Josephine với những người bạn của cô ấy
Josephine với những người bạn của cô ấy

Không có gì lạ khi những người nổi tiếng giữ kín cuộc sống cá nhân của họ và Josephine Park có thể chọn không chia sẻ thông tin về gia cảnh của mình. Do đó, không thể cung cấp bất kỳ thông tin nào về cha mẹ hoặc anh chị em của anh ấy vào lúc này.

Liên kết mạng xã hội

IMDb: @JosephinePark

Instagram: @josephinepark

Facebook: @josephine.park.92

Twitter: #JosephinePark

Dreshare.com

Câu hỏi được tìm kiếm nhiều nhất – Câu hỏi thường gặp

 1. Công viên Josephine là ai?

  Park là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Đan Mạch. Anh sinh ngày 10 tháng 4 năm 1987 tại Copenhagen, Đan Mạch.

 2. Josephine Park bao nhiêu tuổi?

  Tính đến ngày 1 tháng 5 năm 2023, Josephine Park 36 tuổi.

 3. Giá trị ròng của Công viên Josephine là bao nhiêu?

  1 triệu USD (xấp xỉ).

 4. Công trình nổi tiếng của Josephine Park là gì?

  Các tác phẩm đáng chú ý của Park bao gồm vai diễn Nana trong sê-ri “Baby Fever” của Netflix, vai Jose trong sê-ri phim truyền hình “Doggystyle” và vai diễn của cô trong các phim “The Venus Effect” và “Enforcement”.

 5. Josephine Park đã giành được những giải thưởng gì?

  Không có thông tin về bất kỳ giải thưởng nào mà Josephine Park đã giành được vào thời điểm này.

Loại nữ diễn viên Thẻ Công viên Josephine, Kirstine K. Høgsbro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *