“Jon Armstrong – Bí ẩn người chồng cũ của Heather Armstrong: Tuổi tác, con cái, gia đình, giá trị tài sản và tiểu sử chi tiết”

Jon Armstrong là chồng cũ của Heather Armstrong, một blogger nổi tiếng người Mỹ viết với bút danh “Dooce”. Trong một cuốn tự truyện do Heather viết khi cuộc hôn nhân của họ vẫn còn nguyên vẹn, cô ấy gọi Jon là “một kẻ lập dị quyến rũ”. Tuy nhiên, vào năm 2012, cặp đôi tuyên bố chia tay thông qua một bài đăng trên blog. Heather sau đó tuyên bố rằng Jon đang “kiểm soát và trừng phạt”. Cuộc ly hôn của họ được cho là đã khiến nguồn thu nhập của Heather giảm đáng kể, điều này cuối cùng dẫn đến việc cô phải bán căn nhà 9 phòng ngủ, 9 phòng tắm của họ ở Thành phố Salt Lake. Jon hầu như không xuất hiện trước công chúng kể từ khi họ ly hôn. Tuy nhiên, không có nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp hiện tại của Jon Armstrong.


John Armstrong là chồng cũ của Heather Armstrong, một blogger nổi tiếng người Mỹ viết với bút danh “Dooce.” Trong một cuốn tự truyện do Heather viết khi cuộc hôn nhân của họ vẫn còn nguyên vẹn, cô ấy gọi Jon là “một kẻ lập dị quyến rũ”. Tuy nhiên, vào năm 2012, cặp đôi tuyên bố chia tay thông qua một bài đăng trên blog.

Heather sau đó tuyên bố rằng Jon đang “kiểm soát và trừng phạt” và có những khác biệt cơ bản mà họ không thể vượt qua, bao gồm cả những kỳ vọng của Jon đối với cô.


Cuộc ly hôn của họ được cho là đã khiến nguồn thu nhập của Heather giảm đáng kể, điều này cuối cùng dẫn đến việc cô phải bán căn nhà 9 phòng ngủ, 9 phòng tắm của họ ở Thành phố Salt Lake. Jon hầu như không xuất hiện trước công chúng kể từ khi họ ly hôn.

Dựa trên kết quả tìm kiếm được cung cấp, Jon chính là chồng cũ của Heather Armstrong. Jon và Heather Armstrong có với nhau hai người con, một cô con gái tên Leta, 19 tuổi và một cậu con trai tên Marlo, 14 tuổi. Armstrong cũng là đối tác kinh doanh của Heather cho đến khi họ ly hôn vào năm 2012. Thông tin thêm về Jon, chẳng hạn như nghề nghiệp hoặc hoạt động hiện tại của anh ấy, không được tìm thấy trong kết quả tìm kiếm.

Nội dung


Người phối ngẫu cũ của Heather Armstrong – Jon Armstrong WIKI/BIO

Tên John Armstrong
Mối quan hệ Chồng cũ của Heather Armstrong
sinh nhật Ngày 23 tháng 3 năm 1974
Tuổi 49 tuổi
nơi sinh Hoa Kỳ
cung hoàng đạo Bạch Dương
Đối tác hiện tại không xác định
cha mẹ Tên không xác định
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Vợ cũ Heather Armstrong
Tình trạng hôn nhân Heather Armstrong đã ly hôn vào năm 2012
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng $800K USD
truyền thông xã hội Instagram: @jonarmstrong

Facebook: #JonArmstrong

Nguồn Dreshare.com
dân tộc Trộn
Chiều cao 5 feet 9 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 65 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Sô cô la đen
Màu mắt Đen

Ngày sinh, Tuổi & Tiểu sử

Jon Armstrong là chồng cũ của Heather Armstrong, một blogger nổi tiếng về Mẹ đã qua đời vào ngày 9 tháng 5 năm 2023, hưởng thọ 47 tuổi. Jon sinh ngày 23 tháng 3 năm 1974, tức là anh 49 tuổi vào ngày 11 tháng 5 năm 2023. Jon và Heather kết hôn năm 2002, họ có với nhau hai người con, Leta và Marlo.

Jon Armstrong với Heather Armstrong
Jon Armstrong với Heather Armstrong

Họ tuyên bố ly thân vào năm 2012 và vụ ly hôn của họ được hoàn tất vào năm đó. Cặp đôi này cũng cùng nhau điều hành Armstrong Media, LLC, một doanh nghiệp thiết kế web, quảng cáo và tạo nội dung. Kể từ năm 2015, Armstrong đang điều hành công việc kinh doanh mà không có Heather. Không có thông tin nào về nghề nghiệp hiện tại của Armstrong hoặc các chi tiết cá nhân khác.

Kết hôn với Heather Armstrong

Jon Armstrong đã kết hôn với Heather Armstrong, được gọi là “Dooce” trong cộng đồng viết blog. Cặp đôi tuyên bố ly thân vào năm 2012 và sau đó ly hôn cùng năm.


Sau khi ly hôn, Heather Armstrong bắt đầu hẹn hò với Pete Ashdown, cựu ứng cử viên của Thượng viện Hoa Kỳ. Armstrong và Ashdown sống với hai con của Armstrong, Leta và Marlo, cũng như ba con của Ashdown từ cuộc hôn nhân trước

Trẻ em: Con gái & Con trai

Chồng cũ của Heather Armstrong, Jon Armstrong, có hai con với cô, một cô con gái tên Leta, 19 tuổi và một cậu con trai tên Marlo, 14 tuổi. Sau khi thông báo về cái chết của mình, Jon đã không đưa ra bất kỳ tuyên bố công khai nào về vấn đề này.

Jon Armstrong cùng gia đình
Jon Armstrong cùng gia đình

Cần lưu ý rằng bạn trai của Heather Armstrong, Pete Ashdown, đã đề cập trong một cuộc phỏng vấn với AP rằng anh ấy đã cai nghiện được hơn 18 tháng nhưng gần đây lại tái nghiện trước khi qua đời.


Nguyên nhân cái chết của Heather Armstrong

Nguyên nhân cái chết của Heather Armstrong được cho là tự tử. Ông qua đời một cách bi thảm ở tuổi 47. Heather Armstrong là một blogger nổi tiếng người Mỹ được biết đến với trang web Dooce.com, nơi cô chia sẻ cởi mở những trải nghiệm của mình khi làm cha mẹ và cuộc đấu tranh của cô với chứng trầm cảm và chứng nghiện rượu. Bạn trai của cô, Pete Ashdown, xác nhận rằng anh đã tìm thấy cô tại nhà của họ ở Thành phố Salt Lake, Utah.

Heather Armstrong qua đời ở tuổi 47
Heather Armstrong qua đời ở tuổi 47

Đối tác hiện tại

Theo báo cáo, Armstrong có hai con với Jon, chồng cũ và đối tác kinh doanh của cô. Sau khi ly hôn, Armstrong bắt đầu mối quan hệ với Pete Ashdown vào năm 2017. Hiện tại, không có thông tin nào về bạn đời hiện tại của Jon Armstrong.

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Dựa trên các kết quả tìm kiếm có sẵn, có rất ít thông tin về cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của Jon Armstrong. Thông tin hiện tại không cung cấp thông tin chi tiết về cha mẹ hoặc anh chị em của Jon Armstrong.


Nghề nghiệp – Nhà thiết kế web

Theo kết quả tìm kiếm trên web, Jon Armstrong, người trước đây đã kết hôn với Heather Armstrong, là một nhà thiết kế web. Không có nhiều chi tiết được biết về cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của anh ấy. Ông và Heather Armstrong đã kết hôn vào năm 2002, và họ đã ly dị vào năm 2012.

Wiki của Jon Armstrong

Người ta nói rằng Heather Armstrong đã trở lại Thành phố Salt Lake để làm việc với tư cách là một nhà tư vấn và nhà thiết kế sau khi kết hôn với Jon Armstrong. Tuy nhiên, không có thông tin nào cho dù họ làm việc cùng nhau hay có bất kỳ sự hợp tác chuyên nghiệp nào.

giá trị ròng

Dựa trên các kết quả tìm kiếm có sẵn, có rất ít thông tin về cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của Jon Armstrong, bao gồm giá trị tài sản ròng hoặc nguồn thu nhập của anh ấy. Giá trị ròng ước tính của Jon Armstrong là khoảng 800 nghìn đô la (xấp xỉ).

Sự thật về Jon Armstrong, Chồng cũ của Heather Armstrong

  • Jon Armstrong là một nhà thiết kế web người Mỹ.
  • Jon và Heather Armstrong tuyên bố ly thân vào năm 2012 và ly hôn vào năm sau.
  • Sau khi ly hôn, Jon Armstrong chuyển đến thành phố New York cùng bạn gái mới.
  • Jon Armstrong có hai cô con gái với Heather Armstrong tên là Marlo Iris và Leta Elise.
  • Armstrong là đối tác kinh doanh của Heather Armstrong trong việc tạo blog Dooce của cô ấy.
  • Jon và Heather Armstrong kết hôn năm 2002 và ly hôn năm 2012.
  • Không có nhiều chi tiết được biết về cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của Jon Armstrong.
  • Không có thông tin công khai về tình trạng mối quan hệ hiện tại của Jon Armstrong.
  • Jon không nổi tiếng bằng vợ cũ Heather Armstrong, người nổi tiếng nhờ những bình luận thẳng thắn về việc làm mẹ và cuộc chiến với chứng trầm cảm và chứng nghiện rượu trên blog và các nền tảng truyền thông xã hội của cô.
  • Heather Armstrong qua đời vào ngày 9 tháng 5 năm 2023, ở tuổi 47.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Heather Armstrong, Jon Armstrong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *