James Jackson: Denise Bombardier’s Husband – Wiki, Age, Family, Net Worth, Job, Children, and More

James Jackson là chồng của Denise Bombardier, một nhà báo, tác giả và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Canada. Bà cũng là một doanh nhân thành đạt và một nhà từ thiện đã kết hôn với Bombardier hơn 40 năm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá câu chuyện cuộc đời, thành tựu sự nghiệp, hoàn cảnh gia đình, giá trị tài sản ròng của anh ấy, v.v. James Jackson sinh ra ở Montreal, Quebec, năm 1947 và là con trai của Robert Jackson và Louise Tremblay, cả hai đều là luật sư và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng. Sau khi tốt nghiệp đại học, ông theo đuổi nghiên cứu quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Harvard và gia nhập công ty tư vấn quản lý McKinsey & Company. Đó là khi anh gặp Denise Bombardier, người làm việc làm phóng viên và phụ trách chuyên mục cho một nhật báo tiếng Pháp ở Montreal. Hai người đã có một cuộc hẹn hò thành công và kết hôn vào năm 1980. James Jackson là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Jackson Group, một công ty cổ phần đa ngành sở hữu và điều hành các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như bất động sản, khách sạn, giải trí, truyền thông và công nghệ. Ông cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của nhiều công ty lớn như Air Canada, Cineplex Entertainment, Rogers Communications và Shopify. James Jackson được coi là một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh có ảnh hưởng và được kính trọng nhất của Canada. Ông là một nhà từ thiện hào phóng và đã quyên góp hàng triệu đô la cho các tổ chức và nguyên nhân như Đại học McGill, Trường Kinh doanh Harvard, Bảo tàng Mỹ thuật Montreal, Hội Chữ thập đỏ Canada và Tổ chức Ân xá Quốc tế. James Jackson và Denise Bombardier có hai con trai tên Alexandre và con gái tên Sophie. Alexandre là tổng biên tập của The Globe and Mail và Sophie là chủ tịch và giám đốc điều hành của Bombardier Media Group.


James Jackson là chồng của Denise Bombardier, một nhà báo, tác giả và nhân vật truyền hình nổi tiếng người Canada. Bà cũng là một doanh nhân thành đạt và một nhà từ thiện đã kết hôn với Bombardier hơn 40 năm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá câu chuyện cuộc đời, thành tựu sự nghiệp, hoàn cảnh gia đình, giá trị tài sản ròng của anh ấy, v.v.

nội dung


James Jackson là ai?

James Jackson sinh ra ở Montreal, Quebec, năm 1947. Ông là con trai của Robert Jackson và Louise Tremblay, cả hai đều là luật sư và nhà hoạt động xã hội nổi tiếng. Ông có hai anh chị em, một anh trai tên là Robert Jr. và một em gái tên là Anne-Marie.

James Jackson theo học tại Đại học McGill, nơi anh học kinh tế và khoa học chính trị. Ông tốt nghiệp loại xuất sắc năm 1969 và sau đó theo đuổi bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Trường Kinh doanh Harvard. Ông hoàn thành bằng MBA năm 1971 và gia nhập một công ty tư vấn ở Boston.

James Jackson đã gặp Denise Bombardier như thế nào?

James Jackson gặp Denise Bombardier vào năm 1978 khi anh ấy đang làm việc với tư cách là đối tác cấp cao tại McKinsey & Company, một công ty tư vấn quản lý toàn cầu. Ông được giao nhiệm vụ cố vấn cho Bombardier Inc., một công ty vận tải và hàng không vũ trụ của Canada do chú của Bombardier, Joseph-Armand Bombardier, thành lập.


Denise Bombardier làm phóng viên và phụ trách chuyên mục cho La Presse, một nhật báo tiếng Pháp ở Montreal. Anh ấy cũng là khách mời thường xuyên của nhiều chương trình phát thanh và truyền hình, nơi anh ấy bày tỏ quan điểm của mình về các vấn đề thời sự, văn hóa và xã hội.

James Jackson và vợ Denise Bombardier
James Jackson và vợ Denise Bombardier

Hai người gặp nhau tại một hội nghị kinh doanh ở Montreal và ngay lập tức bị thu hút bởi nhau. Họ bắt đầu hẹn hò và nhanh chóng yêu nhau. Họ kết hôn vào năm 1980 trong một buổi lễ riêng tư với sự tham dự của bạn bè thân thiết và gia đình.

James Jackson WIKI/BIO

Tên thật James Jackson
Nghề nghiệp doanh nhân
Ngày sinh 1947
Tuổi 76 năm (đến năm 2023)
Nơi sinh Montreal, Quebec
quyền công dân Canada
Giới tính nam giới
dân tộc Trộn
cha mẹ Robert Jackson và Louise Tremblay
anh chị em ruột Robert Jr. và Anne-Marie.
Vợ Denise Bombardier (mất ngày 4 tháng 7 năm 2023)
Chiều cao 5′ 8″ (172,7cm)
Trọng lượng cơ thể 61,3 kg (135,1 pound)
Mắt Màu xanh da trời
tóc Xám
Giáo dục Tốt nghiệp
trang chủ Dreshare.com

Công việc của James Jackson là gì?

James Jackson là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Jackson Group, một công ty cổ phần đa ngành sở hữu và điều hành các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như bất động sản, khách sạn, giải trí, truyền thông và công nghệ. Ông cũng là chủ tịch hội đồng quản trị của một số công ty như Air Canada, Cineplex Entertainment, Rogers Communications và Shopify.


James Jackson được coi là một trong những nhà lãnh đạo kinh doanh có ảnh hưởng và được kính trọng nhất của Canada. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cho những thành tích của mình, chẳng hạn như Huân chương Canada, Huân chương Kim cương của Nữ hoàng Elizabeth II và Đại sảnh Danh vọng Doanh nghiệp Canada.

James Jackson cũng là một nhà từ thiện hào phóng, người đã hỗ trợ nhiều nguyên nhân và tổ chức thúc đẩy giáo dục, chăm sóc sức khỏe, nghệ thuật và văn hóa, nhân quyền và bảo vệ môi trường. Ông đã quyên góp hàng triệu đô la cho các tổ chức như Đại học McGill, Trường Kinh doanh Harvard, Bảo tàng Mỹ thuật Montreal, Hội Chữ thập đỏ Canada và Tổ chức Ân xá Quốc tế.

Cũng đọc: –


Patrick Bet-David Wiki, Tiểu sử, Giá trị ròng, Vợ

Leandro De Niro Rodriguez Wiki, Tuổi tác, Nguyên nhân cái chết

Fanni Gecsek Wiki, Chiều cao tuổi, Cha mẹ, Bạn trai


Wiki Meegan Rubin (Vợ cũ của Michael G. Rubin)

Nguyên nhân cái chết của Denise Bombardier

Denise Bombardier, một nhà báo, tác giả và nhân vật truyền hình người Canada đã qua đời vào thứ Ba, ngày 4 tháng 7 năm 2023. Theo các nguồn tin, bà qua đời vì biến chứng sau một cuộc kiểm tra y tế ở Montreal, Quebec. Một câu chuyện chưa được xác nhận nói rằng ông đã chết do gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra. Denise qua đời ở tuổi 82.

Denise Bombardier qua đời ở tuổi 82
Denise Bombardier qua đời ở tuổi 82

James Jackson có bao nhiêu người con?

Theo một số nguồn tin truyền thông, James Jackson và Denise Bombardier có với nhau hai mặt con: con trai tên Alexandre và con gái tên Sophie. Alexandre sinh năm 1981 và Sophie sinh năm 1984. Cả hai đều nối nghiệp cha mẹ theo đuổi sự nghiệp báo chí và kinh doanh.

Theo nhiều nguồn tin, Denise Bombardier có một cậu con trai tên là Guillaume Sylvestre. Vì Sylvestre tránh ánh đèn sân khấu nên ngày sinh, tuổi tác, quá trình học vấn và lĩnh vực làm việc của anh ấy đều chưa được biết vào thời điểm viết bài.

Alexandre Jackson hiện là tổng biên tập của The Globe and Mail, tờ báo quốc gia của Canada. Ông cũng là tác giả của một số cuốn sách về chính trị, kinh tế và lịch sử. Anh kết hôn với Sarah Cohen, một luật sư và nhà hoạt động nhân quyền. Họ có hai con: trai tên Nô-ê và gái tên Maya.

Sophie Jackson hiện là chủ tịch và giám đốc điều hành của Bombardier Media Group, một công ty đa phương tiện sản xuất nội dung cho các nền tảng truyền hình, đài phát thanh, báo in và kỹ thuật số. Anh ấy cũng là người dẫn chương trình trò chuyện nổi tiếng trên Đài truyền hình CBC. Cô đã kết hôn với Daniel Smith, một diễn viên và diễn viên hài. Họ có một đứa con: một cậu bé tên là Leo.

Sự thật & Câu đố

  • Denise Bombardier là một nhà báo, nhà tiểu luận, tác giả và nhân vật truyền thông.
  • Anh ấy đam mê báo chí từ khi còn trẻ, duy trì tình yêu đó trong suốt sự nghiệp của mình và vượt qua các cấp bậc để trở thành một trong những nhân vật truyền thông được yêu cầu nhiều nhất.
  • Bombardier đã làm việc tại Radio-Canada trong phần lớn cuộc đời nghề nghiệp của mình kéo dài hơn ba thập kỷ.
Denise Bombardier là một nhà báo người Canada
  • Anh ấy đã tổ chức một số chương trình của Radio-Canada trong suốt sự nghiệp lâu dài của mình, bao gồm Le Point, Present International, Trait d’union và Today Sunday.
  • Trong những năm qua, Bombardier cũng đã cung cấp các bài đánh giá cho một số ấn phẩm tiếng Pháp và Quebec khác.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Denise BombardierJames Jackson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *