Jacques Pienaar: Wiki, Tuổi, Gia đình, Con cái, Giá trị tài sản, Tiểu sử và Thông tin thú vị hơn về chồng của Olivia Thirlby

Jacques Pienaar là một doanh nhân, nhân vật truyền thông và kỹ sư âm thanh nổi tiếng với các bộ phim như Love, Victor, Dice, Between Us, The Last Face, Blended và Dredd. Anh đã đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình và đã thành lập công ty riêng có tên là JP Media Group. Jacques cũng là chồng của nữ diễn viên nổi tiếng Olivia Thirlby, nhưng theo một số nguồn tin, họ đã chia tay vào năm 2022. Jacques có một quá khứ học tập và đào tạo mạnh mẽ, tốt nghiệp với bằng Kỹ sư Âm thanh từ Cape Audio College và đã có nhiều đóng góp cho ngành điện ảnh và truyền hình.


Jacques Pienaar là một doanh nhân, nhân vật truyền thông và kỹ sư âm thanh được biết đến nhiều nhất với tư cách là chồng của nữ diễn viên Olivia Thirlby. Anh ấy đã làm việc trên một số bộ phim và chương trình truyền hình trong bộ phận âm thanh, chẳng hạn như Love, Victor, Dice, Between Us, The Last Face, Blended và Dredd. Anh gặp Olivia trên phim trường Dredd vào năm 2012 và họ kết hôn vào năm 2014. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, họ đã chia tay vào năm 2022.

Nội dung


Cuộc sống sớm, Tiểu sử & Sinh nhật

Jacques Pienaar sinh năm 1985 hoặc 1987 (không rõ ngày sinh chính xác) tại Nam Phi. Anh lớn lên trong một gia đình trung lưu và theo học tại một trường học địa phương. Anh ấy bắt đầu quan tâm đến âm nhạc và âm thanh khi còn trẻ và quyết định theo đuổi sự nghiệp trong ngành giải trí.

Bức ảnh thời thơ ấu của Jacques với anh trai Ryan Pienaar
Bức ảnh thời thơ ấu của Jacques với anh trai Ryan Pienaar

Anh ấy chuyển đến Hoa Kỳ khi mới ngoài 20 tuổi và đăng ký một khóa học về kỹ thuật âm thanh. Tính đến năm 2023, anh ấy sẽ vào khoảng 36-38 tuổi.

Giáo dục & Đào tạo

Jacques Pienaar tiếp tục học tại Cao đẳng Âm thanh Cape, nơi ông lấy bằng Kỹ sư Âm thanh. Anh theo học tại trường đại học từ năm 2004 đến năm 2005, tập trung phát triển kỹ năng và kiến ​​thức của mình trong lĩnh vực kỹ thuật âm thanh. Chương trình tại Cape Audio College đã giúp anh ấy hiểu biết thấu đáo về các khía cạnh khác nhau của kỹ thuật ghi âm, hòa âm và sản xuất.


Tiểu sử của Jacques Pienaar

Trong thời gian học tại Cape Audio College, Jacques sẽ được đào tạo thực tế và giáo dục lý thuyết về các chủ đề như ghi âm phòng thu, tăng cường âm thanh trực tiếp, hậu kỳ, xử lý tín hiệu và sản xuất âm nhạc. Chương trình giáo dục này sẽ trang bị cho họ chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế cần thiết để vượt trội trong ngành kỹ thuật âm thanh.

Jacques là một người yêu động vật
Jacques là một người yêu động vật

Bằng việc hoàn thành bằng tốt nghiệp về kỹ thuật âm thanh, Jacques Pienaar đã thể hiện cam kết của mình trong việc mài giũa tay nghề của mình và nắm vững kiến ​​thức cơ bản về kỹ thuật âm thanh. Nền tảng giáo dục này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc định hình sự nghiệp của anh ấy với tư cách là một doanh nhân, gương mặt truyền thông và chuyên gia của bộ phận đã thành danh, cho phép anh ấy làm việc hiệu quả trong các dự án khác nhau trên các phương tiện khác nhau như phim truyền hình, phim và phim ngắn.

Sự nghiệp và thành tích

Jacques Pienaar bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là kỹ sư âm thanh vào năm 2010 và làm việc trong nhiều dự án điện ảnh và truyền hình. Anh ấy đã được ghi nhận là người trộn âm thanh, người điều khiển boom, nhà thiết kế âm thanh, biên tập âm thanh và giám sát âm thanh.


Một số tác phẩm đáng chú ý của anh ấy bao gồm Love, Victor (2022), Dice (2017), Between Us (2016), The Last Face (2016), Blended (2014), Dredd (2012) và nhiều tác phẩm khác. Anh cũng từng làm nhà sản xuất và đạo diễn cho một số phim ngắn và phim tài liệu.

Sự nghiệp của Jacques Pienaar

Jacques Pienaar cũng là một doanh nhân và nhân vật truyền thông đã thành lập công ty riêng của mình có tên là JP Media Group. Công ty cung cấp các dịch vụ như sản xuất video, chụp ảnh, thiết kế web, tiếp thị truyền thông xã hội và xây dựng thương hiệu. Jacques Pienaar cũng đã xuất hiện trên một số podcast và các cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy nói về công việc và cuộc sống của mình.

Gia đình – Cha mẹ & Anh chị em

Cha mẹ của Jacques Pienaar là ông Pienaar và bà Pienaar. Thật không may, không có chi tiết cụ thể nào về nghề nghiệp, lý lịch hoặc bất kỳ thông tin quan trọng nào về họ. Tuy nhiên, họ có thể đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc đời Jacques, mang đến tình yêu, sự hỗ trợ và hướng dẫn.


Jacques với cha
Jacques với cha

Ngoài cha mẹ, Jacques Pienaar còn có một người anh trai tên là Ryan Pienaar. Mặc dù thông tin hạn chế được đưa ra về Ryan, nhưng sự hiện diện của anh ấy với tư cách là anh trai của Jacques cho thấy mối quan hệ gia đình thân thiết.

Jacques Pienaar cùng mẹ
Jacques Pienaar cùng mẹ

Không rõ Ryan lớn hơn hay trẻ hơn Jacques, cũng như bất kỳ chi tiết nào khác về cuộc sống cá nhân hoặc nghề nghiệp của anh ấy. Mối quan hệ giữa Jacques và Ryan không được xây dựng chi tiết, khiến nhiều người phải suy đoán.

Jacques Pienaar WIKI/BIO

Tên Jacques Pienaar
sinh nhật 1985-1987
Độ tuổi (đến năm 2023) 36-38
nơi sinh Nam Phi
Sống ở nước Mỹ
biểu tượng hoàng đạo không xác định
cha mẹ Ông Pienaar (cha)
Bà Pienaar (mẹ)
anh chị em ruột Ryan Pienaar
Tình trạng hôn nhân đã cưới
cặp đôi Olivia Thirlby
Tình trạng mối quan hệ Bây giờ đã kết hôn
Những đứa trẻ không xác định
Sự nghiệp Doanh nhân, Gương mặt truyền thông, Kỹ sư âm thanh
giá trị ròng 1 triệu USD (xấp xỉ)
Chiều cao 5 feet 10 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 72 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Sô cô la đen
Màu mắt Sô cô la đen
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Trộn
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Trộn
Instagram @jacquespienaar
LinkedIn @jacques-pienaar
trang chủ Dreshare.com

Kết hôn với Olivia Thirlby

Jacques Pienaar gặp Olivia Thirlby vào năm 2012 khi đang thực hiện bộ phim Dredd. Olivia Thirlby là một nữ diễn viên được biết đến với các vai diễn trong Juno (2007), The Darkest Hour (2011), White Orchid (2018), Between Us (2016), v.v. Anh ấy cũng là một nhà hoạt động song tính công khai vào năm 2011. Jacques Pienaar và Olivia Thirlby yêu nhau và kết hôn vào ngày 28 tháng 12 năm 2014. Họ đã tổ chức một buổi lễ riêng tư với bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình.


Jacques cùng vợ Olivia Thirlby
Jacques cùng vợ Olivia Thirlby

Jacques Pienaar và Olivia Thirlby đã kết hôn được 9 năm và đã chia sẻ nhiều hình ảnh về những khoảnh khắc hạnh phúc của họ trên tài khoản mạng xã hội. Họ đều là những người yêu thiên nhiên, thích du lịch và chụp ảnh. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, họ đã chia tay vào năm 2022 do một số vấn đề cá nhân. Cả hai vẫn chưa lên tiếng xác nhận hay phủ nhận tin đồn.

Jacques Pienaar và Olivia Thirlby
Jacques Pienaar và Olivia Thirlby

Jacques Pienaar không có con từ cuộc hôn nhân với Olivia Thirlby hoặc từ bất kỳ mối quan hệ nào trước đó. Anh ấy hiện đang cư trú tại Los Angeles, California.

Đóng phim

Tiêu đề Vai trò
Tình Yêu, Chiến Thắng (2020) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Cô Nàng Tốt Bụng (2018) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Thị Trấn Ma (2020) Âm thanh
Xúc Xắc (2016) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Da Damascus (2017) Bảo trì âm thanh
Joe Cool (2016) Âm thanh
Gương Mặt Cuối Cùng (2016) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Giữa Chúng Ta (2016) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Cánh Buồm Đen (2014) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Tay Súng (2015) Boom Operator: Chụp ảnh bổ sung
Hỗn Hợp (2014) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Lịch sử thế giới của Andrew Marr (2012) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Dredd (2012) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Ngôi Nhà An Toàn (2012) Nhà điều hành Boom: Đơn vị thứ hai, Nam Phi
Biên Niên Sử (2012) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Đèn Lồng Xanh (2011) Toán tử bùng nổ chụp ảnh bổ sung
Cuộc Chiến Màu Xanh 2 (2011) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Cuộc Đua Tử Thần 2 (2010) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Giáng sinh ở Nam Phi (2010) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Những Cậu Bé Mất Tích: Cơn Khát (2010) Điêu hanh phat triển vượt bậc
‘Master Harold’ … Và Những Chàng Trai (2010) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Albert Schweitzer (2009) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Invictus (2009) người cáp
Nhà Từ Thiện (2009) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Văn phòng thám tử nữ số 1 1 (2008) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Ba thám tử và bí mật cung điện khủng bố (2009) Điêu hanh phat triển vượt bậc
Đội Quân Thầm Lặng (2008) Điêu hanh phat triển vượt bậc

Trang Elliot và Olivia Thirlby Tranh cãi

Elliot Page, nam diễn viên được đề cử giải Oscar công khai là người chuyển giới vào năm 2020, đã tiết lộ một số chi tiết hậu trường về trải nghiệm của anh ấy khi làm bộ phim Juno năm 2007. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Vanity Fair, Page nói rằng anh ấy và đồng nghiệp của mình ngôi sao Olivia Thirlby, người đóng vai bạn thân nhất của anh ấy trong phim, đã có một mối quan hệ lãng mạn bí mật trong quá trình sản xuất. “Chúng tôi đã quan hệ mọi lúc,” Page nói. “Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi tinh tế, nhưng chúng tôi không.”

Page nói thêm rằng cô ấy cảm thấy có mối liên hệ chặt chẽ với Thirlby, người ủng hộ bản sắc và thể hiện giới tính của cô ấy. “Anh ấy là một trong những người đầu tiên thực sự nhìn thấy tôi,” anh nói. “Anh ấy thật tuyệt vời.”

Page cũng ca ngợi đạo diễn của Juno, Jason Reitman, và biên kịch Diablo Cody, vì đã tạo ra một câu chuyện chân thực và sắc thái về quá trình mang thai và làm cha mẹ ở tuổi vị thành niên. “Đó là một bộ phim đặc biệt để tham gia,” anh nói. “Tôi rất biết ơn về cơ hội và sự công nhận dành cho tôi.”

Giá trị ròng và lối sống

Jacques Pienaar có giá trị tài sản ròng ước tính là 1 triệu đô la vào năm 2023. Anh kiếm thu nhập từ công việc của mình với tư cách là kỹ sư âm thanh, nhà sản xuất, đạo diễn, doanh nhân và gương mặt truyền thông. Ông cũng sở hữu một số bất động sản và tài sản ở Mỹ và Nam Phi.

Wiki Jacques Pienaar

Jacques Pienaar sống một lối sống thoải mái và sang trọng với vợ Olivia Thirlby. Anh ấy thích tiêu tiền vào du lịch, thiết bị chụp ảnh, xe hơi, quần áo và từ thiện. Anh ấy cũng là một người đam mê thể dục, tập thể dục thường xuyên và tuân theo chế độ ăn uống lành mạnh.

Sự thật về cặp đôi Olivia Thirlby – Jacques Pienaar

 • Jacques Pienaar 36 hoặc 38 tuổi vào năm 2023.
 • Pienaar cao 6 feet và nặng khoảng 80 kg.
 • Jacques có mái tóc vàng và đôi mắt xanh.
 • Jacques Pienaar đang hoạt động trên Instagram (@jacques0515), nơi anh ấy có hơn 10 nghìn người theo dõi.
 • Vợ của Pienaar, Olivia Thirlby, đã ngoại tình với bạn diễn Juno của cô ấy là Elliot Page trong quá trình quay bộ phim vào năm 2007.
 • Elliot Page đã tiết lộ điều này trong cuốn hồi ký Pageboy: A Memoir phát hành vào tháng 6 năm 2023.
 • Anh gặp Olivia Thirlby vào năm 2011 khi đang quay phim Dredd ở Cape Town, Nam Phi. Họ bắt đầu hẹn hò ngay sau đó.
 • Anh cầu hôn Olivia Thirlby vào năm 2015 trong chuyến đi tới Paris, Pháp. Họ kết hôn vào năm 2016 tại thành phố New York, nơi họ hiện đang sống.
 • Cô ấy có tên của Olivia Thirlby được xăm trên ngực.
Hồ sơ Insta của Jacques
Hồ sơ Insta của Jacques
 • Anh ấy thông thạo tiếng Anh và tiếng Afrikaans, đồng thời có thể nói một ít tiếng Pháp và tiếng Zulu.
 • Anh ấy là một người đam mê du lịch và đã đến thăm hơn 30 quốc gia cùng với Olivia Thirlby. Một số điểm đến yêu thích của họ là Nhật Bản, Ý và Ma-rốc.
 • Anh ấy là người hâm mộ nhạc rock và thích các ban nhạc như AC/DC, Metallica và Foo Fighters.
 • Anh ấy là người ủng hộ nhiều tổ chức từ thiện và mục đích khác nhau, chẳng hạn như UNICEF, Tổ chức Ân xá Quốc tế và Quỹ Động vật Hoang dã Thế giới.
 • Cô ấy thích nấu ăn và thường làm các món ăn truyền thống của Nam Phi cho Olivia Thirlby, chẳng hạn như bobotie, potjiekos và biltong.
 • Anh ấy là một người đam mê thể dục và thường xuyên tập luyện tại phòng tập thể dục. Anh ấy cũng thích chơi gôn và tennis với bạn bè.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Diễn viên: Jacques PienaarOlivia ThirlbyRyan Pienaar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *