Hiral Radadiya – Nữ diễn viên triển vọng của Bollywood: Tiểu sử, tuổi, chuyện tình, gia đình và chiều cao đầy đủ chi tiết

Hiral Radadiya là một nữ diễn viên kiêm người mẫu đang lên của Ấn Độ, sinh ngày 7 tháng 4 năm 1989 tại Delhi. Với ngoại hình hấp dẫn và kỹ năng diễn xuất ấn tượng, cô đã tạo được tên tuổi trong ngành giải trí Ấn Độ. Hiral được biết đến với vai diễn táo bạo và táo bạo trong nhiều sê-ri web tiếng Hindi như Palang Tod, Rain Basera, Charmsukh, Khidki, Gulabo, Pagalt và Malkin Bhabhi. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô ấy còn làm người mẫu cho nhiều chương trình thời trang khác nhau và đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc của mình trong ngành. Với tài năng và sự cống hiến của mình, Hiral chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng đáng kể trong làng giải trí trong những năm tới.


Hiral Radadiya là một nữ diễn viên kiêm người mẫu đang lên của Ấn Độ, người đã tạo được tên tuổi trong ngành giải trí Ấn Độ. Anh ta sinh ngày 7 tháng 4 năm 1989, ở Delhi, Ấn Độ. Hiral được biết đến với vai diễn táo bạo và táo bạo trong sê-ri web tiếng Hindi và đã trở nên nổi tiếng nhờ màn trình diễn của anh ấy. Các tác phẩm đáng chú ý của anh ấy bao gồm sự xuất hiện trong các sê-ri web như Palang Tod, Rain Basera, Charmsukh, Khidki, Gulabo, Pagalt và Malkin Bhabhi.

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, cô ấy còn làm người mẫu cho nhiều chương trình thời trang khác nhau và đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc của mình trong ngành. Hiral cũng là một nghệ sĩ sân khấu và vũ công tài năng, kỹ năng diễn xuất của anh ấy được người hâm mộ và các nhà phê bình đón nhận nồng nhiệt.


Cô ấy được biết đến rộng rãi nhờ vẻ ngoài hấp dẫn và những bức ảnh và video của cô ấy thường trở nên phổ biến trên mạng xã hội. Với tài năng và sự cống hiến của mình, Hiral chắc chắn sẽ tạo ra ảnh hưởng đáng kể trong làng giải trí trong những năm tới.

Nội dung

Hiral Radadiya là ai?

Hiral Radadiya là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Ấn Độ. Cô đã tự đặt tên cho mình bằng cách xuất hiện trong nhiều sê-ri web, phim ngắn, video ca nhạc và phim của Ấn Độ. Một số sê-ri web nổi tiếng của anh ấy bao gồm Palang Tod, Rain Basera, Sskiyaan, Honey Trap, Charmsukh, Khidki, Gulabo, Pagalt, Chehra, Malkin Bhabhi, 61-62 Adla Badli, Câu chuyện về vợ tôi, Giao hợp 2, Gang Bang, Anzaam , và Trao đổi.


Hiral Radadiya wiki

Hiral Radadiya đã tốt nghiệp và tham gia khiêu vũ từ khi còn nhỏ. Kỹ năng diễn xuất của anh ấy rất ấn tượng vì anh ấy từng là một nghệ sĩ sân khấu. Cô còn được gọi là Ashwini Patel và Zarana Patel.

WIKI/BIO

Họ và tên Hiral Radadiya
sinh nhật Ngày 7 tháng 4 năm 1989
Tuổi 34 năm (đến năm 2023)
nơi sinh New Delhi, Ấn Độ
cung hoàng đạo Bạch Dương
Bạn trai Không có sẵn
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Trường Thánh Giuse
Đại học Delhi
quyền công dân Ấn Độ
tôn giáo đạo Hindu
giá trị ròng 1,5 lõi INR (xấp xỉ)
cha mẹ Cha: Kabir Patel
Mẹ: Nakshatra Patel
anh chị em ruột Không có sẵn
Chồng không áp dụng
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình
Chiều cao 5 feet 5 inch (1,65 m)
Trọng lượng cơ thể 57kg
Màu tóc Sô cô la đen
Màu mắt sô cô la
Xuyên Đôi tai

Hiral Radadiya Tuổi, Tiểu sử & Sinh nhật

Theo thông tin có được từ nhiều nguồn khác nhau, Hiral Radadiya (Diễn viên) sinh ngày 7 tháng 4 năm 1989 tại Delhi, Ấn Độ. Tính đến thời điểm hiện tại, ngày 28 tháng 4 năm 2023, anh 34 tuổi. Hiện tại, anh sống ở Mumbai, Maharashtra.

Gia tộc Hiral Radadiya

Giáo dục

Hiral Radadiya, một nữ diễn viên và người mẫu Ấn Độ, đã hoàn thành chương trình học của mình tại Trường St Joseph và sau đó theo học Đại học Delhi, nơi cô lấy bằng Cử nhân. Anh ấy là một sinh viên tốt nghiệp và trình độ của anh ấy là không rõ. Hãy nhớ rằng có một số Hiral Radadiyas ở Ấn Độ, nhưng chi tiết giáo dục này dành riêng cho nữ diễn viên và người mẫu Hiral Radadiya.


Bạn trai & Mối quan hệ

Theo kết quả tìm kiếm trên web có sẵn, Hiral Radadiya (Diễn viên) không có bạn trai hoặc tình trạng mối quan hệ nào được biết đến. Không có thông tin về cuộc sống cá nhân và mối quan hệ của anh ấy. Có thể là anh ấy thích giữ bí mật về cuộc sống cá nhân của mình và không được công chúng biết đến.

Tiểu sử của Hiral Radadiya

Điều quan trọng là phải tôn trọng quyền riêng tư của các nhân vật của công chúng và không đưa ra giả định hoặc lan truyền tin đồn về cuộc sống riêng tư của họ. Hơn nữa, anh từng làm việc với nhiều diễn viên, người mẫu nổi tiếng.

Cũng đọc: –


Chrisann Pereira Wiki, Tiểu sử, Sinh nhật, Chiều cao

Pooja Bhalekar Wiki, Tuổi, Sinh nhật, Chiều cao

Akanksha Dubey là ai? Wiki, Tiểu sử


Aarti Mittal là ai? Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Bạn trai

giá trị ròng

Hiral Radadiya là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Ấn Độ được biết đến với vai diễn trong một số web series lãng mạn dành cho người lớn. Nguồn thu nhập chính của cô đến từ sự nghiệp diễn xuất, bao gồm web series và phim điện ảnh, cũng như vai trò người mẫu và sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Sự nghiệp của Hiral Radadiya

Mặc dù không có con số chính xác về giá trị ròng của anh ấy, nhưng một số nguồn ước tính nó vào khoảng 1,5 lõi INR (xấp xỉ). Mức lương của anh ấy ước tính vào khoảng 3-6 lakh INR mỗi tháng.

Cũng có thông tin cho rằng Hiral tính phí khoảng 40-50 vạn rupee Ấn Độ cho mỗi tập của loạt phim Web, nhưng không rõ thu nhập của anh ấy đến từ nguồn này là bao nhiêu.

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Hiral Radadiya là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Ấn Độ sinh ngày 7 tháng 4 năm 1989 tại Delhi, Ấn Độ. Anh ấy thuộc tầng lớp trung lưu Gujarati gia đình, và cha mẹ anh ấy là Kabir Patel và Nakshatra Patel.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Hiral Radadiya (Patel) (@hiralradadiya.93)

Cha anh là một người lính, còn mẹ anh là một bà nội trợ. Cha mẹ của Hiral đã rất ủng hộ sự nghiệp của cô, từ hành trình làm người mẫu đến trở thành diễn viên. Không có thông tin về anh chị em của mình.

Chiều cao, cân nặng & số đo cơ thể

Hiral Radadiya cũng đã từng làm người mẫu trong nhiều buổi trình diễn thời trang và đã giành được nhiều giải thưởng cho công việc của mình. Chiều cao của anh ấy là 5 feet 5 inch và cân nặng của anh ấy là khoảng 58kg. Kích thước vòng một của cô ấy là 36 inch, vòng eo là 28 inch và hông là 36 inch.

Sự nghiệp diễn xuất

Hiral Radadiya là một nữ diễn viên kiêm người mẫu Ấn Độ, người đã trở nên nổi tiếng nhờ công việc của mình trong loạt web lãng mạn và táo bạo. Anh sinh ngày 7 tháng 4 năm 1989 tại Delhi, Ấn Độ. Hiral bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò là một vũ công và cũng từng làm một số công việc người mẫu trước khi chuyển sang diễn xuất. Anh ấy xuất hiện lần đầu vào năm 2019 với sê-ri web Hotshots Original “Fraud Ishq”.

Chuỗi web Hiral Radadiya

Kể từ đó, anh ấy đã xuất hiện trong nhiều web series trên nhiều nền tảng OTT khác nhau như Ullu, Kooku App, Balloons App, Hotshots Originals, Flizz Movies và Nuiflix. Một số sê-ri web nổi tiếng của anh ấy bao gồm “Charmsukh,” “Palang Tod,” “Siskiyaan,” “Honey Trap,” “Khidki,” “Gulabo,” “Pagalt,” “Chehra,” “Malkin Bhabhi,” “61-62 Adla Badli,” “Liên khóa 2,” “Kisah Hantu,” “Idiyappam,” “Anzaam” và “Exchange”.

Hiral Radadiya xuất hiện trên Tod's Cross
Hiral được giới thiệu trên Tod’s Cross

Danh sách sê-ri web

• Bất Ngờ (2019)
• Giao Tình 2 (2020)
• Lừa Đảo Ishq (2020)
• Truyện Ma (2020)
• Sợ Cô Đơn (2020)
• Badla Pyar Ka (2020)
• Gái Gọi (2020)
• Bong Bóng Băng Đảng (2020)
• Lời Cam Kết (2020)
• Hậu Trường (2020)
• Trùm Thaki (2020)
• Idiyappam (2020)
• Anjaam (2020)
• Charmsukh Raja Ka Baja (2022)
• Bẫy Mật Ong (2022)
• Palang Tod Sskiyaan (2022)
• Palang Tod Saali Aadhi Gharwaali (2022)
• Đại lý Mona 0.1 (2020)
• Trao đổi khinh khí cầu (2020)
Ek Cute See Love Story (2020)
• Fach Fach (2021)
• Động Vật (2021)
Gulabo (2022)
Khuyến mãi Charmsukh (2022)
Tình Yêu Kinh Dị (2022)
Rain Basera (2023)

Hiral Radadiya trong Rain Basera 2023

Hiral Radadiya là một nữ diễn viên xuất hiện trong web series “Rain Basera” vào năm 2023. Cô đóng vai Deepa, một kẻ lừa đảo nhỏ bán đồ ăn cắp và hàng lậu trong làng. Sê-ri web được sản xuất bởi một nhà sản xuất nổi tiếng và được thiết lập để trở thành một chuyến đi ly kỳ của cảm xúc, kịch tính và hồi hộp. Ba phần đầu tiên của sê-ri đã được phát hành trên ứng dụng Ullu, với Phần 4 là bản phát hành sắp tới.

Hiral xuất hiện trong Rain Basera 2023
Hiral xuất hiện trong Rain Basera 2023

Trong sê-ri web, cuộc sống của Deepa thay đổi đáng kể khi một thanh niên đến từ thành phố, Rohan, tình cờ gặp cô ấy và bắt đầu làm việc với họ, chỉ để nhận ra sức hút ngày càng lớn giữa anh ấy và Deepa. Nếu bạn muốn xem màn trình diễn của Hiral Radadiya trong “Rain Basera”, bạn có thể tìm thấy nó trên ứng dụng Ullu.

Hồ sơ truyền thông xã hội

Instagram Nhấn vào đây

Kiểm tra ngay

Facebook Bấm vào đây
IMDb Theo liên kết
Trang chủ Dreshare chia sẻ

Sự thật thú vị về Hiral Radadiya

 • Cô đã xuất hiện trong một số sê-ri web, bao gồm Câu chuyện về vợ tôi, Giao hợp 2, Gang Bang, Anzaam, Ikrar, Exchange và Malkin Bhabhi.
 • Radadiya cũng đã hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh Bhojpuri và đã từng đóng các bộ phim như Paglet 2 và Karam Yug.
 • Anh ấy là bạn thân của nữ diễn viên kiêm người mẫu Priya Gamre.
 • Hiral đã giành được nhiều lời khen ngợi nhờ công việc người mẫu nổi tiếng tại nhiều buổi trình diễn thời trang.
 • Anh được biết đến với những vai diễn táo bạo trong web series dành cho người lớn.
 • Các khoản tín dụng sê-ri web của anh ấy bao gồm Palang Tod, Rain Basera, Sskiyaan, Honey Trap, Charmsukh, Khidki, Gulabo, Pagalt và Chehra.
Tài khoản Instagram của Hiral
Tài khoản Instagram của Hiral
 • Radadiya cao 1m55″ và nặng khoảng 58 kg. Kích thước vòng một của cô ấy là 36 inch, vòng eo là 28 inch và hông là 36 inch.
 • Hiral là một nghệ sĩ sân khấu tài năng và là một vũ công xuất sắc.
 • Anh ấy được liên kết với nhiều nền tảng phát trực tuyến kỹ thuật số của Ấn Độ và tiếp tục làm việc cho họ.
 • Hiral Radadiya là Cự Giải theo cung hoàng đạo.
 • Anh ấy đã xuất hiện trong bộ phim truyền hình Rain Basera.
 • Hiral đã hoàn thành việc học của mình tại Đại học Delhi.
 • Cô ấy thường được nhắc đến với vai diễn táo bạo trong các cảnh quay video ngắn trên ứng dụng video và hình ảnh cũng như video của cô ấy thường trở nên phổ biến trên mạng xã hội.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Hiral Radadiya sinh năm nào?

  Radadiya sinh ngày 7 tháng 4 năm 1989 tại Delhi, Ấn Độ.

 2. Một số sê-ri web và phim mà Radadiya đã xuất hiện là gì?

  Radadiya đã xuất hiện trong một số sê-ri web, bao gồm Palang Tod, Rain Basera, Sskiyaan, Honey Trap, Charmsukh, Khidki, Gulabo, Pagalt và Malkin Bhabhi, trong số những người khác. Anh ấy cũng đã làm việc trong các bộ phim ngắn và video âm nhạc.

 3. Kích thước cơ thể của Hiral Radadiya là bao nhiêu?

  Kích thước vòng một của cô ấy được báo cáo là 36 inch, vòng eo là 28 inch và hông là 36 inch.

 4. Hiral Radadiya bao nhiêu tuổi?

  Tính đến năm 2023, Hiral 34 tuổi, sinh ngày 7 tháng 4 năm 1989.

Loại nữ diễn viên Thẻ Hiral Radadiya

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *