“Graham Byra – Chồng của Fatima Bhutto: Wiki, Tuổi, Sự Nghiệp, Gia Đình, Tài Sản, Con Cái, Tôn Giáo và Những Sự Thật Đáng Chú Ý”

Graham Byra is an American businessman who recently made headlines for marrying Fatima Bhutto, the granddaughter of former Pakistani Prime Minister Benazir Bhutto, in a private nikkah ceremony at their home in Karachi in April 2023. Before tying the knot with her, Graham converted to Islam and chose the name Gibran as his Muslim name. While not much is known about his background or profession, some sources speculate that he is a successful businessman from the United States. This article provides information about Graham Byra, including his education, marriage to Fatima Bhutto, and family background.


Graham Byra là một người Mỹ đã kết hôn với Fatima Bhutto, cháu gái của cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto, trong một buổi lễ nikkah tại nhà của họ ở Karachi vào tháng 4 năm 2023. Anh ấy cải sang đạo Hồi trước khi kết hôn với cô ấy và chọn Gibran làm tên theo đạo Hồi của mình.

Không có thêm thông tin về nền tảng hoặc nghề nghiệp của mình. Theo một số nguồn tin truyền thông, Graham là một doanh nhân thành đạt đến từ Mỹ. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn thông tin về doanh nhân người Mỹ, Graham Byra.


Nội dung

Chồng của Fatima Bhutto, Graham Byra là ai?

Chồng của Fatima Bhutto tên là Graham Byra, một công dân Mỹ đã cải sang đạo Hồi trước khi kết hôn với bà. Graham đã chọn “Gibran” làm tên Hồi giáo của mình. Cặp đôi kết hôn trong một buổi lễ nikkah thân mật vào Thứ Năm, ngày 27 tháng 4 năm 2023, tại ngôi nhà của gia đình họ 70 Clifton ở Karachi.

Wiki | Thông tin nhanh

Họ và tên Graham Byra
Được biết như Chồng của Fatima Bhutto
Độ tuổi (đến năm 2023) Đen/Trắng 38-42 tuổi
Nghề nghiệp doanh nhân
Ngày sinh Đen trắng 1980-1984
nơi sinh New Jersey, Hoa Kỳ
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
Tình trạng mối quan hệ tận tụy
Bạn gái / Đối tác Fatima Bhutto
Ngày trước không áp dụng
Vợ Fatima Bhutto
Những đứa trẻ Sẽ nâng cấp
cha mẹ Bố– Không rõ tên
mẹ– bà nội trợ
anh chị em ruột Anh trai– Không áp dụng
chị em gái– Sẽ nâng cấp
dân tộc Trộn
tôn giáo Nhập đạo Hồi
quyền công dân Mỹ
Giá trị ròng (xấp xỉ) 1,5 triệu USD (đến năm 2023)

Tiểu sử, Tuổi & Sinh nhật của Graham Byra

Sau khi tìm hiểu rất nhiều, chúng tôi phát hiện ra rằng Graham Byra là một doanh nhân thành đạt người Mỹ. Anh sinh ra và lớn lên ở Mỹ. Tuy nhiên, tuổi và nơi sinh chính xác của anh ta không có sẵn. Theo phỏng đoán, Graham sinh trong khoảng 1980-1984. Tính đến năm 2023, Graham sẽ khoảng 38-42 tuổi. Ngày sinh và tuổi thật của anh ấy sẽ được cập nhật sớm nhất. Hơn nữa, anh ấy là một người đàn ông có nhiều tài năng.


Graham Byra và Fatima Bhutto
Graham Byra và Fatima Bhutto

Giáo dục

Theo các nguồn tin, chồng của Fatima Bhutto, Graham Byra là một người đàn ông có học thức cao. Anh theo học tại một trường đại học nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Không chỉ vậy, anh còn theo học tại một trường tư thục địa phương để học cơ bản. Sau đó, anh theo học tại một trường đại học nổi tiếng với trình độ học vấn cao hơn. Sau đó, anh bắt đầu tập trung vào sự nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp của mình.

Kết hôn với Fatima Bhutto

Fatima Bhutto, cháu gái của cựu thủ tướng Zulfiqar Ali Bhutto và cháu gái của Benazir Bhutto, kết hôn trong một buổi lễ nikkah riêng vào ngày 28 tháng 4 năm 2023, tại Karachi. Buổi lễ nikkah diễn ra tại dinh thự của gia đình ở 70 Clifton ở Karachi. Hôn lễ chỉ có sự góp mặt của những người thân trong gia đình.

Ảnh cưới của Fatima Bhutto và Graham Byra
Ảnh cưới của Fatima Bhutto và Graham Byra

Anh trai của Fatima, Zulfiqar Ali Bhutto Jr., đã chia sẻ tin tức về đám cưới trên mạng xã hội, đăng ảnh của cặp đôi và chúc mừng họ. Chồng của Fatima, Graham Byra, là một công dân Mỹ. Đám cưới được mô tả là một sự kiện bình thường và đơn giản. Cha của Fatima, Murtaza Bhutto, là một chính trị gia bị ám sát năm 1996 khi cô 14 tuổi, khi dì của cô là Benazir Bhutto đang nắm quyền.


Những đứa trẻ

Không có thông tin thích hợp nào về các con và quá khứ của Graham. Hơn nữa, anh trở nên nổi tiếng sau khi kết hôn với nhà văn nổi tiếng người Pakistan, Fatima Bhutto. Theo các nguồn tin, Fatima và Graham đã biết nhau từ lâu.

Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

Graham Byra đã kết hôn với Fatima Bhutto, cháu gái của cựu Thủ tướng Pakistan Zulfiqar Ali Bhutto. Tuy nhiên, không có nguồn nào trong số này cung cấp thông tin về cha mẹ của cả Graham Byra. Có thể thông tin này không có sẵn công khai hoặc chưa được ghi lại trực tuyến.

Gia đình Graham Byra

Theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, ông được sinh ra với cha mẹ Mỹ. Theo phỏng đoán, cha anh là một doanh nhân. Mặt khác, mẹ anh là một bà nội trợ. Ông đã trải qua thời thơ ấu của mình với anh chị em của mình. Tuy nhiên, một số báo cáo phương tiện truyền thông nói rằng Graham là người Anh, nhưng điều này vẫn chưa được xác nhận.


Ngoại hình

Trọng lượng cơ thể tính bằng kilôgam: 70kg
tính bằng Bảng Anh: 154,32 bảng Anh
Chiều cao tính bằng Feet inch: 5′ 10″
tính bằng Mét: 1,77 m
Tính bằng centimet: 177 cm
Màu tóc vàng.
Màu mắt sô cô la.
Cỡ giày 7 Mỹ.

giá trị ròng

Chồng của Fatima Bhutto, Graham là một doanh nhân thành đạt. Anh ấy kiếm được thu nhập tốt từ công việc kinh doanh của mình. Giá trị tài sản ròng ước tính của anh ấy là khoảng 1,5 triệu đô la (xấp xỉ). Mặt khác, Fatima Bhutto là một nhà văn, nhà báo và nhà báo người Pakistan, được biết đến nhiều nhất với tư cách là thành viên của gia đình chính trị Bhutto, bao gồm cả cựu Thủ tướng Pakistan Zulfikar Ali Bhutto. Theo nhiều nguồn khác nhau, giá trị tài sản ròng của anh ấy vào năm 2023 dao động trong khoảng 3-4 crores PKR (xấp xỉ).

Fatima Bhutto là ai?

Fatima Bhutto là một nhà văn và nhà bình luận người Pakistan, sinh năm 1982 tại Kabul. Cô là con gái của chính trị gia Murtaza Bhutto, cháu gái của cựu Thủ tướng kiêm Tổng thống Pakistan Zulfiqar Ali Bhutto, và là cháu gái của cựu Thủ tướng Pakistan Benazir Bhutto.

Fatima Bhutto là một nhà văn
Fatima Bhutto là một nhà văn

Anh lớn lên ở Syria và Karachi và nhận bằng cử nhân tại Đại học Barnard, sau đó là bằng thạc sĩ tại Đại học SOAS ở London. Fatima Bhutto là một phần của triều đại chính trị Pakistan, nhưng sự chỉ trích của bà đối với chính phủ đã khiến bà mâu thuẫn với họ và những người khác.


Anh làm tiểu thuyết gia và nhà báo ở Karachi, Pakistan. Bhutto đã viết một số cuốn sách, bao gồm một cuốn hồi ký có tựa đề “Bài ca về máu và thanh kiếm”, kể chi tiết về lịch sử chính trị của gia đình bà. Gần đây, anh kết hôn ở Karachi, Pakistan.

Cũng đọc: –

Hamza Sohail Wiki – Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao

Saeeda Imtiaz là ai? Tiểu Sử, Chồng, Tuổi

Aliya Noor (Vũ công) Tiểu sử, Tuổi, Wiki, Cha mẹ

Malik Bostan Wiki, Tài sản ròng, Vợ, Con, Tuổi

Sự nghiệp chuyên nghiệp – Doanh nhân

Dựa trên kết quả tìm kiếm trên web, không có thông tin nào về sự nghiệp của Graham Byra hoặc liệu ông có phải là một doanh nhân hay không. Kết quả tìm kiếm chủ yếu cung cấp thông tin chi tiết về đám cưới của Fatima Bhutto, cháu gái của cựu Thủ tướng Pakistan Zulfiqar Ali Bhutto và Graham Byra, một người Mỹ đã cải sang đạo Hồi trước khi kết hôn với Fatima. Fatima Bhutto là một nhà văn và nhà báo nổi tiếng người Pakistan, bà thuộc một gia đình có lịch sử lâu đời trong chính trường Pakistan.

Sự nghiệp của Graham Byra

Có một hồ sơ LinkedIn của Graham B. với chỉ một nghề nghiệp được liệt kê, nhưng không rõ liệu người này có phải là Graham Byra, người đã kết hôn với Fatima Bhutto hay không. Theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, Graham là một doanh nhân. Anh ấy điều hành một số công việc kinh doanh phụ khác. Tuy nhiên, các chi tiết liên quan đến nghề nghiệp thực tế của anh ta không có sẵn.

Tôn giáo & Quốc tịch

Theo một bài báo, Graham Byra, người vừa kết hôn với Fatima Bhutto, đã cải sang đạo Hồi trước khi kết hôn với cô. Anh ấy đã chọn Gibran làm tên Hồi giáo của mình. Không rõ từ các nguồn hiện có liệu trước đây anh ta đã theo một tôn giáo khác hay không theo tôn giáo nào trước khi chuyển sang đạo Hồi. Hơn nữa, anh ta có quốc tịch Mỹ.

Graham Byra kết hôn với Fatima Bhutto
Graham Byra kết hôn với Fatima Bhutto

Instagram | Tài khoản mạng xã hội

Instagram

Twitter

Facebook

chia sẻ

Sự thật về Graham Byra

 • Graham là một công dân Mỹ đã cải sang đạo Hồi trước khi kết hôn với Fatima Bhutto.
 • Không rõ Graham và Fatima Bhutto gặp nhau lần đầu khi nào.
 • Không có nhiều thông tin về lý lịch cá nhân và nghề nghiệp của Graham Byra, vì ông không phải là người của công chúng và có vẻ ít nổi tiếng.
 • Graham đã được nhắc đến trong một trong những cuộc phỏng vấn của Fatima Bhutto, nơi cô ấy gọi anh ấy là “chồng chưa cưới của cô ấy”.
 • Tuy nhiên, không rõ đây là trước khi họ kết hôn hay chỉ là trượt ngã.
 • Các tài khoản mạng xã hội của Byra, nếu cô ấy có, không được công khai.
Tiểu sử của Graham Byra
 • Graham đã không viết bất kỳ cuốn sách nào hoặc xuất bản bất kỳ bài báo nào, theo như kết quả tìm kiếm cho thấy.
 • Không rõ liệu Graham Byra có con hay không vì thông tin này không được cung cấp trong kết quả tìm kiếm.
 • Quốc tịch của Graham Byra là người Mỹ, vì ông được nhắc đến là một công dân Mỹ.
 • Không rõ liệu Graham Byra có anh chị em nào không.
 • Không có nhiều thông tin về Graham Byra sau khi kết hôn với Fatima Bhutto, vì ông dường như duy trì cuộc sống riêng tư và tránh sự chú ý của công chúng.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Graham Byra làm gì?

  doanh nhân.

 2. Graham Byra bao nhiêu tuổi?

  Đen trắng 38-42 tuổi.

 3. Cha mẹ của Graham Byra là ai?

  Không rõ tên.

 4. Tôn giáo của Graham Byra là gì?

  Anh cải sang đạo Hồi trước khi kết hôn với Fatima Bhutto.

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Graham Byra

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *