“Drisha Acharya – Tiểu sử, Tuổi, Chồng, Gia đình, Chiều cao, Wikipedia và Thông tin thú vị hơn”

Drisha Acharya, còn được biết đến với tên gọi Drisha Roy, là một người phụ nữ Ấn Độ đang được quan tâm nhiều vì mối quan hệ tình cảm với Karan Deol, con trai của diễn viên nổi tiếng Sunny Deol. Drisha sinh ra tại Mumbai và sau đó chuyển đến Dubai cùng gia đình để lớn lên. Hiện tại, cô đang làm việc với tư cách là Giám đốc Chương trình Quốc gia và có liên kết với một công ty du lịch ở Dubai. Lễ đính hôn của Drisha với Karan Deol được cho là diễn ra vào ngày kỷ niệm ngày cưới của ông bà cô, và họ đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới tại Mumbai. Ngoài ra, Drisha còn có một gia đình tài năng và thành tích, và cô sở hữu ngoại hình quyến rũ với đôi mắt nâu rực rỡ.


Drisha Acharya, còn được gọi là Drisha Roy, là vị hôn thê của Karan Deol (Con trai của Sunny Deol). Anh ấy được cho là sinh ngày 25 tháng 2 năm 1991 tại Mumbai, Ấn Độ và hiện khoảng 32 tuổi. Gia đình Drisha sau đó chuyển đến Dubai, nơi cô trải qua thời thơ ấu.

Không có nhiều thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Drisha Acharya, nhưng có thông tin cho rằng cô ấy làm việc với tư cách là Giám đốc Chương trình Quốc gia và có liên kết với một công ty du lịch ở Dubai.


Lễ đính hôn của Drisha Acharya với Karan Deol được cho là diễn ra vào ngày kỷ niệm ngày cưới của ông bà cô, Dharmendra và Prakash Kaur. Cặp đôi được cho là đang lên kế hoạch tổ chức lễ cưới tại Taj Lands End ở Mumbai, mặc dù ngày cụ thể chưa được xác nhận.

Nội dung

Tiểu sử, Tuổi & Sinh nhật

Drisha Acharya sinh ngày 25 tháng 2 năm 1991 (Tuổi: 32 tuổi; tính đến năm 2023) ở Mumbai, Ấn Độ. Là một Song Ngư, anh ấy có bản chất yêu thương và trực giác. Tính đến năm 2023, anh ấy sẽ 32 tuổi. Drisha thuộc dân tộc Baidya Bengali bên mẹ cô, thêm vào nền tảng văn hóa đa dạng của cô.


Drisha với bạn bè của cô ấy

Giáo dục

Hành trình học vấn của anh bắt đầu tại Cao đẳng Jumeirah ở Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, nơi anh hoàn thành chương trình học từ năm 2006 đến năm 2009. Sau đó, anh tiếp tục học tại Đại học York ở Toronto, Canada, từ năm 2009 đến năm 2011.

Sự nghiệp & Nghề nghiệp

Drisha Acharya là giám đốc chương trình quốc gia đến từ Ấn Độ, từng làm giám đốc điều hành phát triển kinh doanh tại BCD Travels, một công ty du lịch ở Dubai, kể từ tháng 2 năm 2012. Cô đã làm việc trong các nhóm quản lý tài khoản và bán hàng, đồng thời quản lý mối quan hệ với các khách hàng đa quốc gia và địa phương ở Dubai .

Sau khi làm việc ở đó thêm 2 năm, anh ấy được thăng chức làm quản lý tài khoản khu vực. Drisha có niềm đam mê mãnh liệt để theo đuổi sự nghiệp trong ngành công nghệ và đã hoàn thành nhiều kỳ thực tập và dự án liên quan đến phát triển phần mềm, phân tích dữ liệu và quản lý sản phẩm.


Drisha cùng gia đình

Cha của Drisha, Sumit Acharya, là Giám đốc điều hành của BCD Travel UAE, còn mẹ cô được cho là người tổ chức đám cưới và nhà tạo mẫu. Theo các báo cáo, tên của Drisha đã gây chú ý vào tháng 5 năm 2023 khi cô đính hôn với Karan Deol, con trai của nam diễn viên Bollywood Sunny Deol.

Drisha Acharya WIKI/BIO

Tên Drisha Acharya
sinh nhật Ngày 25 tháng 2 năm 1991
Tuổi 32 năm (đến năm 2023)
nơi sinh Mumbai, Ấn Độ
biểu tượng hoàng đạo cung Song Ngư
bạn trai Karan Deol (diễn viên)
cha mẹ Cha: Sumit Acharya
Mẹ: Chimoo B. Acharya
Thành viên trong gia đình Moyang- Bimal Roy (đạo diễn phim)
Bà Ngoại- Rinki Bhattacharya
Bác ngoại- Aditya Bhattacharya
anh chị em ruột Anh trai: Rohan Acharya
Mối quan hệ Đính hôn
hôn thê Karan Deol
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ Cao đẳng Jumeirah
Đại học York, Toronto, Canada
quyền công dân Ấn Độ
tôn giáo đạo Hindu
giá trị ròng 4-5 lõi INR (xấp xỉ)
Truyền thông xã hội Instagram: #drishaacharya

Facebook: @drisha.acharya

Nguồn Dreshare.com
Đẳng cấp Tiếng Bengali Baidya

Đính hôn với Karan Deol

Một trong những khía cạnh thu hút sự chú ý và quan tâm xung quanh Drisha Acharya là mối quan hệ của cô với nam diễn viên Karan Deol. Cặp đôi đã đính hôn từ tháng 5 năm 2023 và mối quan hệ của họ là chủ đề bàn tán của thị trấn. Tình bạn của họ phản ánh tình yêu, sự hỗ trợ và tầm nhìn chung cho tương lai.

Karan Deol và Drisha Acharya
Karan Deol và Drisha Acharya

Theo tìm kiếm trên web của tôi, Karan Deol, con trai của Sunny Deol đã đính hôn với bạn gái lâu năm Drisha Acharya và họ dự kiến ​​sẽ kết hôn trong khoảng thời gian từ ngày 16 đến ngày 18 tháng 6 năm 2023 tại Mumbai. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng cặp đôi đã đính hôn vào ngày 18 tháng 2 năm 2023, sau hơn 6 năm gắn bó. Lễ cưới dự kiến ​​sẽ có sự góp mặt của các ngôi sao và được cho là sẽ diễn ra tại Taj Lands End ở Bandra.


Chi tiết gia đình, cha mẹ và anh chị em

Drisha Acharya xuất thân từ một gia đình có nhiều tài năng và thành tích. Cha của anh, Sumit Acharya, là một vận động viên thể thao và là thành viên tích cực của một số tổ chức thương mại. Mẹ cô, Chimoo B. Acharya, là một người tài năng, làm công việc tổ chức đám cưới, nhà tạo mẫu, nhà thiết kế nội thất và là chủ sở hữu của công ty tổ chức sự kiện L’atitude Events và công ty thiết kế nội thất Encore ở Dubai.

Các thành viên gia đình của Drisha Acharya
Các thành viên gia đình của Drisha Acharya

Anh chị em của Drisha bao gồm anh trai cô, Rohan Acharya, người làm việc với tư cách là giám đốc điều hành dịch vụ phụ trợ và đối tác tại Blueground ở Dubai. Nền tảng gia đình của anh ấy phản ánh sự kết hợp giữa óc sáng tạo, sự nhạy bén trong kinh doanh và sự quan tâm đến các lĩnh vực tương ứng của họ.

giá trị ròng

Có rất ít thông tin về giá trị ròng và nguồn thu nhập của Drisha Acharya. Anh là giám đốc dự án người Ấn Độ và là chắt của nhà làm phim nổi tiếng Bimal Roy.


Drisha với anh chị em của mình
Drisha với anh chị em của mình

Lễ đính hôn của cô với Karan Deol, con trai của Sunny Deol, đã gây chú ý vào tháng 5 năm 2023. Tuy nhiên, không dễ dàng truy cập thông tin chi tiết cụ thể về sự giàu có và thu nhập cá nhân của cô thông qua kết quả tìm kiếm được cung cấp. Giá trị ròng ước tính của Drisha Acharya là khoảng 4-5 lõi INR (xấp xỉ)

Thành tích và sự công nhận

Trong suốt cuộc hành trình của mình, Drisha Acharya đã đạt được những thành công đáng tự hào trong sự nghiệp và cuộc sống cá nhân. Sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của anh ấy đã giúp anh ấy được công nhận và tôn trọng trong ngành của mình. Khả năng lãnh đạo và quản lý các chương trình quốc gia của Drisha thể hiện chuyên môn của cô ấy và thúc đẩy sự xuất sắc.

Cũng đọc: –

Tiểu sử Isha Malviya: Wiki, Sinh nhật, Bạn trai

Malavika Krishnadas Chồng, Tuổi, Chiều cao, Bố mẹ

Hiral Radadiya (Diễn viên) Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác

Chrisann Pereira Wiki, Tiểu sử, Sinh nhật

Thuộc tính vật lý

Drisha Acharya có ngoại hình quyến rũ làm tăng thêm sự quyến rũ và hiện diện của cô ấy. Cô duy trì cân nặng hợp lý là 55 kg, điều này bổ sung cho vóc dáng tổng thể của cô. Với chiều cao xấp xỉ 168 cm hay 1,68 mét (tương đương 5 feet 6 inch), cô sở hữu một vóc dáng duyên dáng thu hút sự chú ý.

Drisha cùng gia đình

Một đặc điểm đáng chú ý là đôi mắt nâu rực rỡ của cô ấy, toát lên sự ấm áp và sâu sắc. Chúng bổ sung cho các đường nét trên khuôn mặt của cô ấy một cách đẹp đẽ và thêm một khía cạnh quyến rũ cho vẻ ngoài tổng thể của cô ấy. Đôi mắt của Drisha phản ánh cảm xúc của cô ấy và truyền tải cảm giác biểu cảm.

Sự thật về Drisha Acharya

 • Drisha Acharya là vị hôn thê của Karan Deol, con trai của Sunny Deol.
 • Anh là chắt của nhà làm phim nổi tiếng Bimal Roy.
 • Drisha Acharya xuất thân từ một gia đình điện ảnh và có mối liên hệ với ngành điện ảnh Ấn Độ.
 • Anh hiện đang sống ở Dubai và làm việc trong ngành du lịch.
 • Drisha Acharya và Karan Deol đã hẹn hò hơn 6 năm và được cho là quen nhau từ khi còn nhỏ.
 • Tài khoản Instagram cá nhân của anh có khoảng 462 người theo dõi.
 • Cha của Acharya, Sumit Acharya, là một vận động viên thể thao và là thành viên của nhiều hiệp hội thương mại.
Drisha Acharya với vị hôn phu Karan Deol
Drisha Acharya với vị hôn phu Karan Deol
 • Cha mẹ anh, Sumit Acharya và Chimoo Acharya, cư trú tại Dubai.
 • Drisha Acharya theo học trường Cao đẳng Jumeirah ở Dubai từ năm 2006 đến 2009.
 • Ông học tại Đại học York ở Toronto, Canada, 2009-2011.
 • Cung hoàng đạo của Acharya là Song Ngư.
 • Anh ấy đã lấy họ của ông nội mình là Roy và bỏ Acharya khỏi tên của mình.
 • Acharya và Karan Deol đính hôn vào ngày kỷ niệm ngày cưới của ông bà anh, Dharmendra và Prakash Kaur.
 • Cặp đôi đã trao nhẫn và đám cưới của họ được lên kế hoạch vào tháng 6.

Tóm tắt hồ sơ,

Tóm lại, Drisha Acharya, người còn được gọi là Drisha Roy, là một cá nhân phi thường đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành giải trí. Từ nền tảng giáo dục cho đến những thành tựu của mình với tư cách là Giám đốc Chương trình Quốc gia, anh ấy đã chứng tỏ lòng dũng cảm và sự cống hiến của mình. Lễ đính hôn của Drisha với nam diễn viên Karan Deol đã tạo thêm một lớp hào quang khác cho cuộc đời cô. Với tính cách lôi cuốn và lý tưởng của mình,

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Dharmendra, Drisha Acharya, Karan Deol, Prakash Kaur, Sunny Deol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *