Drena De Niro: Tuổi thơ, chồng, gia đình, thù lao, tiểu sử, chiều cao và nhiều hơn thế nữa.

Drena De Niro là một cá nhân tài năng nổi tiếng người Mỹ với nhiều đóng góp cho ngành công nghiệp giải trí. Sinh vào ngày 3 tháng 9 năm 1971 tại thành phố New York, Hoa Kỳ, Drena đã trải qua một nền giáo dục phóng túng kéo dài ở nhiều thành phố khác nhau. Cha của cô là diễn viên và nhà sản xuất phim huyền thoại Robert De Niro, còn mẹ của cô là nữ diễn viên kiêm ca sĩ tài năng Diahnne Abbott. Drena là một diễn viên, đạo diễn, người mẫu và DJ tài năng. Cô có một con trai tên là Leandro De Niro Rodriguez, và giá trị ròng của cô được ước tính vào khoảng 2 triệu USD. Hãy khám phá thêm về cuộc sống và sự nghiệp của Drena De Niro trên trang cá nhân của cô trên Instagram, Facebook, Twitter và trang chủ Dreshare.com.


Cống DeNiro là một diễn viên, nhà làm phim và nhà sản xuất nổi tiếng người Mỹ được biết đến với nhiều tài năng và đóng góp cho ngành công nghiệp giải trí. Sinh ngày 3 tháng 9 năm 1971 tại Thành phố New York, Hoa Kỳ, anh đã ghi dấu ấn đáng kể trong giới diễn xuất và làm phim.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ đi sâu vào các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của Drena De Niro, bao gồm tuổi, chồng, cha mẹ, cha ruột, anh chị em, tài sản ròng và những bộ phim nổi tiếng. Vậy hãy cùng khám phá hành trình thú vị của cá nhân tài năng này.


Nội dung

Đầu đời, Ngày sinh & Giáo dục

Drena De Niro sinh ngày 3 tháng 9 năm 1971 tại thành phố nhộn nhịp New York. Anh ấy lớn lên trong một môi trường sôi động đã nuôi dưỡng những khuynh hướng nghệ thuật của anh ấy và giúp hình thành thế giới quan đa văn hóa của anh ấy. Anh ấy hiện 51 tuổi vào năm 2022. Khi lớn lên, Drena De Niro đã trải qua một nền giáo dục phóng túng kéo dài ở nhiều thành phố khác nhau, bao gồm Thành phố New York, Los Angeles và Ý.

Wiki của Drena De Niro

Sự tiếp xúc đa dạng này có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành thế giới quan đa văn hóa và khả năng cảm thụ nghệ thuật của anh ấy. Thật không may, chi tiết cụ thể về giáo dục chính thức của Drena De Niro không có sẵn trong kết quả tìm kiếm được cung cấp. Tuy nhiên, với sự nghiệp thành công của anh ấy trong ngành giải trí, có thể kết luận rằng anh ấy sở hữu sự kết hợp giữa tài năng thiên bẩm, sự đào tạo và sự cống hiến cho nghề của mình.


Gia đình và bố mẹ

Nền tảng gia đình của Drena De Niro bắt nguồn từ thế giới điện ảnh. Cha của cô, Robert De Niro, là một diễn viên và nhà sản xuất phim huyền thoại nổi tiếng với sự hợp tác của ông với đạo diễn đáng kính Martin Scorsese.

Những bức ảnh thời thơ ấu của Drena với mẹ Diahnne Abbott và bố Robert De Niro
Những bức ảnh thời thơ ấu của Drena với mẹ Diahnne Abbott và bố Robert De Niro

Mẹ của Drena, Diahnne Abbott, là một nữ diễn viên kiêm ca sĩ tài năng. Dù không công khai thông tin về cha ruột nhưng Drena có mối quan hệ thân thiết với cha nuôi Robert De Niro kể từ khi cô kết hôn với mẹ vào năm 1976. Tháng 5/2023, cha cô Robert trở thành cha của đứa con thứ 7 của cô. . hưởng thọ 79 tuổi.

Drena De Niro WIKI/BIO

Tên Cống DeNiro
Tiểu sử của Drena De Niro
sinh nhật Ngày 3 tháng 9 năm 1971
Tuổi 51 năm (đến năm 2023)
nơi sinh Thành phố New York, New York, Hoa Kỳ
cung hoàng đạo Xử Nữ
cha mẹ Cha: Robert De Niro (con nuôi)
Mẹ: Diahnne Abbott (sinh học)
anh chị em ruột Aaron Kendrick de Niro
Tình trạng hôn nhân không xác định
Chồng / Đối tác Sẽ nâng cấp
Những đứa trẻ Họ là: Leandro De Niro Rodriguez
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ đại học thối
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng 2 triệu USD (xấp xỉ).
dân tộc Trộn
Chiều cao 5 feet 6 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 55 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Sô cô la đen
Màu mắt Màu xanh da trời

Cha đẻ của Drena De Niro

Drena De Niro được sinh ra cho nữ diễn viên Diahnne Abbott. Mẹ cô đã kết hôn trước đó và danh tính của cha ruột của Drena vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, vào năm 1976, Diahnne Abbott kết hôn với nam diễn viên nổi tiếng Robert De Niro, người đã nhận Drena làm con gái của mình một cách hợp pháp. Sự chấp nhận này đã củng cố mối quan hệ gia đình giữa Drena và Robert De Niro.


Drena với bạn bè của cô ấy
Drena với bạn bè của cô ấy

Cha ruột của Drena De Niro vẫn chưa được tiết lộ hoặc xác định công khai trong các kết quả tìm kiếm có sẵn. Mặc dù anh ấy có chung họ De Niro với cha nuôi của mình, nam diễn viên Robert De Niro, nhưng họ không có quan hệ họ hàng về mặt sinh học. Danh tính của cha ruột của anh ta vẫn chưa được biết vào thời điểm này.

anh chị em ruột

 • Raphael DeNiro: Anh trai của Drena De Niro, Raphael De Niro, là một nhà môi giới bất động sản và cựu diễn viên người Mỹ.
 • Aaron Kendrick de Niro: Anh nuôi của Drena De Niro là Aaron Kendrick De Niro.
 • Julian Henry De Niro: Anh nuôi của Drena De Niro là Julian Henry De Niro.
 • Elliot De Niro: Anh nuôi của Drena De Niro là Elliot De Niro.
 • Helen Grace DeNiro: Em gái nuôi của De Niro là Helen Grace De Niro.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Drena De Niro cũng đa dạng như tài năng của anh ấy. Anh ấy đã xuất sắc trong nhiều lĩnh vực sáng tạo khác nhau, bắt đầu với vai trò người mẫu và DJ. Niềm đam mê âm nhạc đã khiến anh ấy làm việc riêng cho Giorgio Armani với tư cách là người giám sát âm nhạc cho các cửa hàng và buổi biểu diễn của họ. Tuy nhiên, hành trình nghệ thuật của Drena không dừng lại ở đó. Anh dấn thân vào lĩnh vực làm phim và ra mắt công việc đạo diễn vào năm 2001 với bộ phim tài liệu ngắn mang tên “Girls & Dolls”.

Drena De Niro là một người mẫu

Bộ phim tài liệu được công chiếu lần đầu trên “Reel New York Series” của PBS và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình, giành giải Đạo diễn xuất sắc nhất cho phim tài liệu tại Liên hoan phim và video độc lập New York năm 2001.


Thời đại của Drena De Niro

Drena De Niro cũng đã tự khẳng định mình với tư cách là một nữ diễn viên, đóng vai chính trong các bộ phim đáng chú ý như “Joy,” “A Star Is Born,” “The Intern,” “New Year’s Eve,” “Wag the Dog,” “Showtime , ” và “ Great Expectations “, trong số những phim khác. Sự linh hoạt của anh ấy với tư cách là một diễn viên đã cho phép anh ấy thể hiện nhiều nhân vật khác nhau và thể hiện tài năng của mình trên màn ảnh rộng.

Bộ phim

năm Tiêu đề Vai trò
2018 ngày lễ làm việc Linda
2018 Một ngôi sao đã chào đời đá cuội
2016 bàn tay đá Adelie
2015 Thực tập sinh quản lý khách sạn
2015 vui sướng Cindy
2014 Chào mừng đến New York Trợ lý điều hành
2011 giao thừa Máy Chủ Của Ahern – Bữa Tiệc Của Ahern
2009 Karma, Xưng tội và Holi Megan
2009 kẻ hủy diệt Tiến sĩ báo chí
2009 Một ngày trong cuộc sống ‘P’
2007 uyên ương Stella Clark
2005 đóng băng đốt cháy Giai điệu, nhà điều hành
2005 Bộ sưu tập Tất cả các loại điều
2003 Cái chết của một triều đại Nữ nhân viên biên kịch
2002 Hiển thị thời gian annie

Cũng đọc: –

Beau Mann Wiki, Tiểu sử, Net Worth


Tylee Ryan Wiki, Tuổi tác, Nguyên nhân cái chết, Cha mẹ

Natalee Holloway Wiki, Tuổi, Cha Mẹ, Chồng

Anca Faur Tiểu sử, Wiki, Tuổi, Giá trị ròng

Chồng, Hôn nhân & Con cái của Drena De Niro

Nữ diễn viên Drena De Niro không công khai bất kỳ thông tin nào về chồng hay bạn trai. Kết quả tìm kiếm được cung cấp không cung cấp chi tiết cụ thể về mối quan hệ cá nhân hoặc cuộc sống gia đình của Drena De Niro.

Drena cùng gia đình
Drena cùng gia đình

Vì vậy, không có thông tin gì về chồng cô. Theo nhiều nguồn tin, cô có một con trai tên là Leandro De Niro Rodriguez, sinh năm 2005. Tuy nhiên, cô chưa chia sẻ bất cứ điều gì về cha của đứa bé.

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Instagram @drenadeniro
Facebook @DrenaDeNiro
Twitter #DrenaDeNiro
Wikipedia @Drena_De_Niro
IMDb @DrenaDeNiro
trang chủ Dreshare.com

giá trị ròng

Mặc dù có thể có thông tin mâu thuẫn về giá trị tài sản ròng của Drena De Niro, nhưng ước tính vào năm 2022, con số này là hơn 2 triệu đô la. Sự nghiệp đa dạng của cô, bao gồm diễn xuất, làm phim và tư vấn thời trang, đã góp phần vào thành công tài chính của cô.

Drena cùng con trai

Một số sự thật về Drena De Niro

 • Drena Niro sinh ngày 3 tháng 9 năm 1971 tại Hoa Kỳ.
 • Cô là con gái của nữ diễn viên Diahnne Abbott và được Robert De Niro nhận nuôi sau cuộc hôn nhân của họ vào năm 1976.
 • Drena De Niro là một nữ diễn viên và nhà làm phim người Mỹ.
 • Cô có một con trai tên là Leandro De Niro Rodriguez, sinh năm 2005.
Tài khoản Instagram của Drena De Niro
Tài khoản Instagram của Drena De Niro
 • Drena De Niro được biết đến với mối quan hệ thân thiết với cha cô, Robert De Niro, người đã thể hiện sự ủng hộ của ông thông qua nhiều cử chỉ khác nhau, chẳng hạn như mua cho cô một Căn hộ áp mái ở Thành phố New York.
 • Cô đã làm việc trong ngành thời trang với tư cách là người mẫu và nhà tư vấn thời trang, với những khách hàng nổi tiếng bao gồm Giorgio Armani và Emporio Armani.
 • Drena đã theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và làm phim, theo bước chân của cha cô.
 • Anh ấy đã xuất hiện trong các chương trình truyền hình và khẳng định mình là một diễn viên và nhà làm phim thành công.
Drena De Niro với chú chó cưng của mình
 • Drena De Niro có năm anh chị em cùng cha khác mẹ, bao gồm Raphael De Niro, Julian De Niro, Aaron De Niro, Elliot De Niro và Helen De Niro.
 • Cô có mối quan hệ thân thiết với con trai mình, Leandro và thường đăng ảnh của cậu bé trên trang Instagram của mình.
 • Danh tính của cha ruột của Drena De Niro không được công khai.
 • Anh ấy có nét giống cha mình, Robert De Niro.

Loại nữ diễn viên Thẻ Aaron Kendrick De Niro, Carlos Mare, Diahnne Abbott, Drena De Niro, Elliot De Niro, Helen Grace De Niro, Julian Henry De Niro, Raphael De Niro, Robert De Niro

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *