Dipika Kakar’s Ex-Husband, Raunak Samson: Wiki, Age, Wife, Family, Kids, Biography & Interesting Facts

Samson, còn được biết đến với tên Raunak Mehta hoặc Chintu, là một phi công, tiếp viên hàng không và người dẫn chương trình. Anh đã kết hôn với nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Dipika Kakar từ năm 2011 đến năm 2015. Hiện tại, Samson đang sống và làm việc tại Mumbai với Jet Airways India Ltd. Anh đã theo đuổi ước mơ trở thành phi công từ nhỏ và đã có nhiều thành công trong lĩnh vực hàng không. Ngoài công việc phi công, Samson cũng là một người dẫn chương trình, tổ chức các sự kiện và chương trình khác nhau. Anh có một tính cách quyến rũ và khiếu hài hước. Tuy cuộc hôn nhân của Samson với Dipika không kéo dài được lâu, anh vẫn duy trì mối quan hệ thân thiết với cô và chúc cô tốt đẹp trong tương lai.


tiếng gầm của Samsoncòn được gọi là Raunak Mehta hoặc Chintu, là một phi công, tiếp viên hàng không và người dẫn chương trình đã kết hôn với nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng Dipika Kakar từ năm 2011 đến năm 2015. Anh hiện đang cư trú tại Mumbai và làm việc với Jet Airways India Ltd. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem câu chuyện cuộc đời của anh ấy, mối quan hệ của anh ấy với Dipika Kakar và tình trạng hiện tại của anh ấy.

nội dung


Tiểu sử, Tuổi tác & Học vấn

Raunak Samson sinh ra ở Pune, Maharashtra, Ấn Độ vào năm 1985 hoặc 1986. Anh ấy sẽ 36 hoặc 38 tuổi vào năm 2023. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học tại trường trung học Don Bosco ở Pune và sau đó tốt nghiệp trường Cao đẳng Wadia, Pune. Anh đam mê hàng không từ nhỏ và theo đuổi ước mơ trở thành phi công.

Tiểu sử của Raunak Samson

Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

Cha của anh ấy tên là Mr. Samson và mẹ của anh ấy tên là Mrs. Samson. Anh không tiết lộ nhiều về anh chị em hay các thành viên khác trong gia đình. Sau khi xem hồ sơ Instagram của cô ấy, chúng tôi phát hiện ra rằng cô ấy thích đi du lịch đến các quốc gia khác nhau cùng gia đình và bạn bè.

bố mẹ Raunak Samson
bố mẹ Raunak Samson

SINH HỌC/WIKI

Họ và tên tiếng gầm của Samson
hay còn gọi là Raunak Mehta
tên nick Đồ đạc
Tuổi 36-38 tuổi (đến 2023)
Ngày sinh 1985-1987
nơi sinh Pune, Maharashtra, Ấn Độ
Nơi ở hiện tại Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ
Giáo dục Trường THCS Don Bosco
Cao đẳng Wadia, Pune
Nghề nghiệp Phi công và mỏ neo
Bố Ông Samson
mẹ Bà Samson
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Tình trạng hôn nhân ly hôn
đối tác cũ Dipika Kakar (m. 2011–2015)
Chiều cao 5 feet 10 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 80 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt Đen
giá trị ròng 50 lõi INR
Instagram raunaksamson
emcee_raunaksamson
Facebook raunak.samson
trang chủ Dreshare.com

Sự nghiệp và thành tích

Raunak Samson bắt đầu sự nghiệp với vai trò tiếp viên hàng không của Jet Airways India Ltd vào năm 2007. Anh ấy đã làm việc chăm chỉ và thăng tiến để trở thành phi công. Ông đã thực hiện nhiều chuyến bay trong nước và quốc tế và đã có nhiều kinh nghiệm cũng như sự tôn trọng trong lĩnh vực của mình.


Raunak là một phi công
Raunak là một phi công

Anh ấy cũng là một người dẫn chương trình tổ chức các sự kiện và chương trình khác nhau. Anh ấy có một tính cách quyến rũ và khiếu hài hước khiến anh ấy được khán giả yêu thích. Ông đã tổ chức nhiều sự kiện của công ty, đám cưới, tiệc tùng và lễ trao giải.

Sự nghiệp của Raunak Samson

Cô ấy đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram, Facebook và Twitter, nơi cô ấy chia sẻ hình ảnh và video của mình với người hâm mộ và những người theo dõi cô ấy. Anh ấy có hơn 10 nghìn người theo dõi trên Instagram và hơn 5 nghìn người theo dõi trên Facebook.

Mối quan hệ với Dipika Kakkar

Raunak Samson gặp Dipika Kakar vào năm 2010 khi cả hai đang làm tiếp viên hàng không cho Jet Airways India Ltd. Họ yêu nhau và kết hôn vào năm 2011 trong một buổi lễ riêng tư. Dipika Kakar là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng từng xuất hiện trong các chương trình như Sasural Simar Ka, Kahaan Hum Kahaan Tum và Bigg Boss 12.


Raunak Samson với vợ cũ Dipika Kakar
Raunak Samson với vợ cũ Dipika Kakar

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không kéo dài được lâu và họ ly hôn vào năm 2015. Nguyên nhân ly hôn của họ vẫn chưa được làm rõ nhưng một số nguồn tin cho rằng do Dipika ngày càng nổi tiếng và lịch trình bận rộn đã gây ra rạn nứt giữa họ. Một số người cũng nói rằng Dipika đã lừa dối Raunak với bạn diễn Shoaib Ibrahim, người mà cô kết hôn sau đó vào năm 2018.

Raunak Samson và Dipika Kakar, kết hôn được 4 năm, ly hôn vào năm 2012. Cặp đôi có một cô con gái tên Faiza, sinh năm 2010. Faiza sống với cha Raunak, một tiếp viên hàng không, trong khi Dipika là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng.

Raunak Samson vẫn chưa kết hôn sau khi ly hôn với Dipika Kakar. Anh ấy độc thân và tập trung vào sự nghiệp của mình. Anh ấy đã duy trì mối quan hệ thân tình với Dipika và chúc cô ấy những điều tốt đẹp trong tương lai.


Cũng đọc: –

Anjali Jathar (Nữ diễn viên) Tiểu sử, Chồng, Con trai

Snehal Rai Wiki, Tiểu sử, Tuổi, Chồng, Gia đình


Maleesha Kharwa Wiki, Tuổi, Chiều cao, Cha mẹ

Samantha Weinstein Tiểu Sử, Tuổi, Chồng

Lý do ly hôn

Dipika Kakar là một nữ diễn viên truyền hình nổi tiếng từng tham gia các chương trình như Sasural Simar Ka và Kahaan Hum Kahaan Tum. Cô hiện đã kết hôn với nam diễn viên Shoaib Ibrahim, nhưng trước anh, cô đã có một người chồng khác tên là Raunak Samson. Đây là câu chuyện chi tiết về vụ ly hôn của cô ấy với Raunak và những lý do đằng sau nó.

Dipika Kakar và Raunak Samson gặp nhau khi cả hai cùng làm việc trong ngành hàng không. Dipika là tiếp viên hàng không và Raunak là phi công. Họ yêu nhau và kết hôn vào năm 2011. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ không kéo dài được lâu và họ ly hôn vào năm 2015. Lý do thực sự khiến họ ly hôn chưa bao giờ được cả hai tiết lộ nhưng một số nguồn tin cho rằng đó là do không hợp nhau. các vấn đề và các mối quan hệ lạm dụng.

Theo một số báo cáo, Dipika không hài lòng với hành vi và thái độ của Raunak đối với cô. Anh ta bị cáo buộc lạm dụng, kiểm soát và không ủng hộ sự nghiệp diễn xuất của cô. Anh ấy cũng không hòa thuận với gia đình, bạn bè và thường xuyên gây rắc rối cho mình. Dipika đã cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của mình nhưng khi mọi thứ không được cải thiện, cô quyết định chấm dứt nó.

Dipika đệ đơn ly hôn Raunak vào năm 2014 nhưng thủ tục pháp lý phải mất một năm mới hoàn tất. Hiện tại, cô đang làm việc tại Sasural Simar Ka, nơi cô gặp Shoaib Ibrahim. Shoaib trở thành bạn của cô và giúp cô đối mặt với giai đoạn khó khăn của cuộc đời. Họ dần yêu nhau và kết hôn vào năm 2018.

Dipika Kakar đã vượt qua quá khứ và hạnh phúc với cuộc hôn nhân thứ hai. Anh ấy cũng đã đạt được thành công và danh tiếng trong nghề nghiệp của mình. Cô ấy đã không duy trì bất kỳ liên lạc nào với Raunak Samson sau khi họ ly hôn, và nơi ở hiện tại của cô ấy vẫn chưa được biết.

Dipika Kakar hạ sinh một bé trai

Dipika Kakar và Shoaib Ibrahim, một trong những cặp đôi nổi tiếng và được yêu thích nhất trên truyền hình Ấn Độ, đã trở thành cha mẹ đáng tự hào của một bé trai. Cặp đôi đã chia sẻ tin vui với người hâm mộ và những người theo dõi họ trên mạng xã hội vào ngày 21 tháng 6 năm 2023.

Bé Dipika Kakar
Bé Dipika Kakar

Theo câu chuyện trên Instagram của họ, Dipika đã sinh non và cả mẹ và bé đều khỏe mạnh. Shoaib đã viết trong câu chuyện của mình, “Alhamdulillaj hôm nay, ngày 21 tháng 6 năm 2023, vào sáng sớm, chúng tôi may mắn có một bé trai. Đây là trường hợp sinh non, không có gì đáng lo ngại. Xin giữ chúng tôi trong lời cầu nguyện của bạn.” Dipika đã đăng lại cùng một tin nhắn trong câu chuyện của mình.

Cặp đôi vẫn chưa tiết lộ tên hay hình ảnh của cậu con trai mới sinh. Họ cũng đã yêu cầu người hâm mộ tôn trọng quyền riêng tư của họ và không lan truyền bất kỳ tin đồn hay thông tin sai lệch nào.

Ngoại hình

Raunak Samson là một người đàn ông đẹp trai với chiều cao 5 feet 10 inch (xấp xỉ) và nặng 80 kg (xấp xỉ). Anh ấy có đôi mắt đen và mái tóc đen bổ sung cho khuôn mặt trắng trẻo của anh ấy.

Wiki Raunak Samson

Giá trị ròng/Thu nhập

Cô ấy có tài sản ròng trị giá khoảng 7-8 crores (xấp xỉ) mà cô ấy kiếm được từ sự nghiệp phi công, tiếp viên hàng không và người dẫn chương trình. Anh ta sống một lối sống xa hoa và sở hữu một căn hộ sang trọng ở Mumbai. Anh ấy cũng sở hữu một chiếc ô tô và một chiếc xe đạp.

Raunak Samson wikipedia

Sự thật về Raunak Samson

  • Samson là một phi công làm việc cho Jet Airways. Anh gặp Dipika Kakar khi cô là tiếp viên hàng không của cùng một hãng hàng không.
  • Raunak và Dipika đã tổ chức lễ cưới theo đạo Hindu ở Pune, Maharashtra, Ấn Độ.
  • Raunak không tái hôn sau khi ly hôn với Dipika Kakar và không giấu giếm trên các phương tiện truyền thông.
Raunak Samson là một mỏ neo
Raunak Samson là một mỏ neo
  • Samson không bình luận về cuộc hôn nhân thứ hai của Dipika Kakar với Shoaib Ibrahim hay việc theo đạo Hồi.
  • Raunak cũng là người dẫn chương trình.
  • Samson là một phi công chuyên nghiệp, thích bay và du lịch đến nhiều nơi khác nhau.
  • Raunak là một người đam mê thể dục, thích tập thể dục và giữ dáng.
  • Samson là người hâm mộ phim và nhạc Bollywood và thích xem chúng khi rảnh rỗi.

Từ cuối cùng

Raunak Samson là một chuyên gia thành công, người đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong ngành hàng không. Anh ấy cũng là một người dẫn chương trình giải trí biết cách thu hút đám đông. Anh kết hôn với nữ diễn viên truyền hình Dipika Kakar được 4 năm nhưng họ chia tay vì một số vấn đề cá nhân. Anh hiện đang độc thân và hài lòng với cuộc sống của mình.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Dipika Kakar, Raunak Samson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *