“Điểm qua tiểu sử Daniel Toce: Tuổi thơ, con gái, vợ, tội ác, gia đình, tài sản và nhiều hơn thế nữa”

Daniel Toce, chồng cũ của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Zolciak-Biermann, được biết đến với cuộc hôn nhân nổi tiếng và sau đó là vụ ly hôn. Toce, sinh năm 1974 tại Connecticut, khởi đầu sự nghiệp với tư cách là một doanh nhân và doanh nhân vào những năm 1990. Anh kết hôn với Kim Zolciak vào năm 2001 và chào đón cô con gái Ariana vào cùng năm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ kết thúc bằng ly hôn sau hai năm. Hình ảnh công khai của Daniel Toce đã bị hoen ố bởi các vấn đề pháp lý nghiêm trọng, anh ta bị kết án 10 năm tù vì tội hiếp dâm trẻ em. Sau khi ly hôn, cô con gái của anh đã được người chồng thứ hai của Kim Zolciak, Kroy Biermann, nhận nuôi. Hiện tại, không có chi tiết cụ thể về vị trí hoặc hoạt động hiện tại của Daniel Toce.


Daniel Toce, được biết đến là chồng cũ của Kim Zolciak, đã nhận được sự chú ý đáng kể của giới truyền thông vì cuộc hôn nhân nổi tiếng và sau đó là vụ ly hôn với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Zolciak-Biermann, nổi tiếng với sự xuất hiện của cô trên “The Real Housewives of Atlanta.” Toce, sinh ngày 11 tháng 5 năm 1974, tại Connecticut, Hoa Kỳ, khởi nghiệp với tư cách là một doanh nhân và doanh nhân vào những năm 1990. Anh kết hôn với Kim Zolciak vào tháng 7 năm 2001, nhưng cuộc hôn nhân của họ kết thúc bằng ly hôn sau hai năm.

Tuy nhiên, hình ảnh công khai của Daniel Toce đã bị hoen ố bởi các vấn đề pháp lý nghiêm trọng. Anh ta bị kết tội hiếp dâm trẻ em và bị kết án 10 năm tù. Do bị kết án, Toce mất quyền nuôi con gái của mình, Ariana, người sau này được người chồng thứ hai của Kim Zolciak, Kroy Biermann, nhận nuôi. Ngoài ra, Toce phải đăng ký là tội phạm tình dục theo luật của Mỹ


Nội dung

Chồng cũ của Kim Zolciak là ai? Gặp Daniel Toce

Daniel Toce là chồng cũ của Kim Zolciak, một ca sĩ và nhân vật truyền hình người Mỹ. Kim được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế “The Real Housewives of Atlanta”. Tuy nhiên, Daniel cũng là một kẻ săn mồi tình dục bị kết án, người đã gây chú ý sau khi kết hôn với Kim Zolciak-Biermann.

Daniel và Kim kết hôn vào ngày 5 tháng 5 năm 2001 và chào đón cô con gái Ariana vào tháng 10 cùng năm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn khi Kim đệ đơn ly hôn vào ngày 24 tháng 9 năm 2001.


Ảnh của Kim Zolciak
Ảnh của Kim Zolciak

Daniel sau đó bị kết án 10 năm tù sau khi nhận tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, anh ta chỉ thụ án được hai năm trước khi bị chuyển sang chế độ quản chế. Kể từ sau khi ly hôn với Kim, Daniel vắng bóng trên các phương tiện truyền thông.

Daniel Toce Tuổi & Tiểu sử

Daniel Toce, chồng cũ của Kim Zolciak, sinh ngày 30 tháng 7 năm 1973 tại Waterford, Connecticut, Hoa Kỳ. Anh ấy lớn lên ở Waterford và giữ bí mật hầu hết các chi tiết về gia đình mình.

Kết hôn với Kim Zolciak

Daniel và Kim Zolciak kết hôn vào ngày 5 tháng 5 năm 2001. Họ kết hôn ở Destin, Florida, trong một buổi lễ trên bãi biển. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và Kim đệ đơn ly hôn vào ngày 24 tháng 9 năm 2001, chỉ ba tháng sau đám cưới của họ.


Hồ sơ tội phạm của Daniel Toce
Hồ sơ tội phạm của Daniel Toce

Vụ ly hôn được hoàn tất vào ngày 11 tháng 2 năm 2003, sau một quá trình kéo dài hai năm. Sau khi ly hôn, Daniel Toce phải đối mặt với những rắc rối pháp lý và bị kết tội hiếp dâm trẻ em. Anh ta bị kết án 10 năm tù. Theo các nguồn tin, vào tháng 5/2023, Kim đệ đơn ly hôn chồng là Kroy Biermann.

Trẻ em: Bé trai & Bé gái

Cặp đôi chào đón con gái Ariana Biermann vào ngày 17 tháng 10 năm 2001. Sau khi bị kết án, cô mất quyền nuôi con gái Ariana, người sau này được người chồng thứ hai của Kim Zolciak, Kroy Biermann, nhận nuôi. Để tôi bật mí cho bạn biết, Ariana còn là một người mẫu kiêm ngôi sao truyền hình thực tế nổi tiếng.

Vợ cũ của Daniel, Kim và con gái
Vợ cũ của Daniel, Kim và con gái

Đối tác hiện tại

Theo kết quả tìm kiếm trên web hiện có, không có thông tin về đối tác hiện tại của Daniel Toce. Daniel Toce là chồng cũ của ngôi sao truyền hình thực tế Kim Zolciak-Biermann, nổi tiếng với sự xuất hiện của cô trên “The Real Housewives of Atlanta” và “Don’t Be Tardy.”


Wiki của Daniel Toce

Không có đề cập đến tình trạng mối quan hệ hiện tại hoặc đối tác của mình trong kết quả tìm kiếm có sẵn. Theo một số phương tiện truyền thông đưa tin, trước khi kết hôn với Kim Zolciak, Daniel đã từng kết hôn với Christine Maolta. Họ có với nhau hai người con, nhưng có rất ít thông tin về cuộc hôn nhân của họ.

Daniel Toce BIO/WIKI

Tên Daniel Toce
sinh nhật Ngày 30 tháng 7 năm 1973
Tuổi 49 (kể từ ngày 10 tháng 5 năm 2023)
nơi sinh Waterford, Connecticut, Hoa Kỳ
cung hoàng đạo Sư Tử
cha mẹ Bố: Ông. toce
Mẹ: Bà Toce
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
cặp đôi Kim Zolciak (kết hôn tháng 7 năm 2001, ly dị năm 2003) [10][5]
Tình trạng hôn nhân ly dị
Mối quan hệ không áp dụng
Đối tác hiện tại Không có sẵn
Những đứa trẻ Hai con với người vợ đầu
Một cô con gái, Ariana Biermann, với Kim Zolciak
Sự nghiệp Doanh nhân và doanh nhân
giá trị ròng 1 triệu USD (xấp xỉ)
Chiều cao 5 feet 8 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 70 kg (xấp xỉ)
Màu tóc Đen
Màu mắt Sô cô la đen
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
dân tộc Trộn
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
Instagram #danieltoce
Nguồn Dreshare.com

giá trị ròng

Daniel Toce, được biết đến là chồng cũ của Kim Zolciak, được cho là có tài sản ròng trị giá khoảng 1 triệu USD. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là chi tiết chính xác về nghề nghiệp và nguồn thu nhập của chuyên gia không được phổ biến rộng rãi.

Cũng đọc: –


Enrique Tarrio (Proud Man) Wiki, Tuổi, Vợ

Steven Gallant (Tấn công cầu London) Wiki, Tuổi

Olivia Troye Wiki, Tuổi, Chồng, Chiều cao, Cân nặng

Christine Fang (Điệp viên Trung Quốc) Wiki, Tuổi, Chồng

Hồ sơ hình sự & Bắt giữ cảnh sát

Vào tháng 1 năm 1999, Daniel Toce không ra hầu tòa vì tội nhẹ, cuối cùng đã bị bác bỏ. Năm 2008, anh ta bị bắt và bị buộc tội với hai tội danh giao cấu bất hợp pháp với nạn nhân dưới 16 tuổi. Nạn nhân được cho là con riêng chưa đủ tuổi vị thành niên của anh ta, người mà anh ta đã chia sẻ với người vợ thứ ba Mary. Anh ta không nhận tội.

Ảnh cũ của Daniel Toce
Toce ảnh cũ

Theo hồ sơ bắt giữ, Daniel Toce đã giao cấu với một phụ nữ 15 tuổi mà anh ta biết. Cáo buộc được phân loại là “rủi ro hoặc thương tích đối với trẻ vị thành niên liên quan đến việc tiếp xúc với các bộ phận riêng tư của người dưới 16 tuổi.”

Daniel Toce bây giờ ở đâu?

Dựa trên kết quả tìm kiếm, có rất ít thông tin về vị trí hiện tại của Daniel Toce, người trước đây đã kết hôn với Kim Zolciak. Thông tin mới nhất có được cho biết anh ta là người tự do sau khi ra tù sau thời gian thụ án vì tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, không có chi tiết cụ thể về vị trí hoặc hoạt động hiện tại của anh ấy. Anh ấy dường như đã giữ một hồ sơ công khai thấp kể từ khi được thả.

Kim Zolciak-Biermann cùng gia đình
Kim Zolciak-Biermann cùng gia đình

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Dựa trên kết quả tìm kiếm trên web, không có thông tin rõ ràng về sự nghiệp chuyên nghiệp của Daniel Toce. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy đã từng làm luật sư cho Trenk DiPasqua & Schwartz LLP tại một thời điểm trong đời. Hầu hết các bài báo đề cập đến Daniel Toce đều tập trung vào cuộc hôn nhân của anh ấy và cuộc ly hôn sau đó với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Zolciak, cũng như tiền án của anh ấy.

Wikipedia Daniel Toce

Anh ta bị kết án tù vì lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên nhưng chỉ thụ án được hai năm trước khi bị quản chế. Lần đầu tiên Daniel Toce vi phạm pháp luật là vào tháng 1 năm 1999, khi anh ta không ra hầu tòa vì tội tiểu hình.

Cha Mẹ, Anh Chị Em & Gia Đình

Thông tin về cha mẹ và anh chị em của Daniel Toce không có sẵn vì anh ấy đã giữ kín hầu hết các chi tiết về gia đình mình. Dù đã kết hôn với ngôi sao truyền hình thực tế Kim Zolciak nhưng anh không chia sẻ nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân.

Sự nghiệp của Daniel Toce

Toce sinh ngày 7 tháng 7 năm 1973 tại Waterford, Connecticut. Anh ấy đã dành phần lớn thời thơ ấu của mình ở Waterford cùng gia đình, nhưng các chi tiết khác về quá trình nuôi dạy và gia đình của anh ấy không được công khai.

Sự thật về Daniel Toce

 • Toce và Kim Zolciak kết hôn vào ngày 5 tháng 5 năm 2001 tại Destin, Florida.
 • Cuộc hôn nhân của họ ngắn ngủi và họ ly thân chỉ ba tháng sau khi kết hôn.
 • Kim đệ đơn ly hôn vào ngày 18 tháng 9 năm 2001 và vụ ly hôn được hoàn tất vào ngày 11 tháng 2 năm 2003.
 • Daniel và Kim Zolciak có một cô con gái tên Ariana.
 • Daniel Toce có một quá khứ rắc rối. Anh ta đã nhận tội lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên và bị kết án mười năm tù.
 • Tuy nhiên, anh ta chỉ thụ án được hai năm trước khi bị quản chế.
 • Toce bị kết tội có liên quan đến việc lạm dụng tình dục một thiếu niên 15 tuổi.
 • Sự việc xảy ra khi anh đang kết hôn với Kim Zolciak
 • Người chồng thứ hai của Zolciak, Kroy Biermann, sau đó đã nhận nuôi các con của Ariana là Kim và Daniel.
 • Trước khi kết hôn với Kim Zolciak, Daniel từng kết hôn với Christine Maolta.
 • Họ có với nhau hai người con, nhưng có rất ít thông tin về cuộc hôn nhân của họ.
 • Daniel có tiền sử bị bắt giữ, bao gồm các tiền án về hành vi gây mất trật tự, cướp và cướp cấp độ hai.
 • Daniel sinh ngày 30 tháng 7 năm 1973 tại Waterford, Connecticut Thông tin chi tiết về gia đình và quá trình lớn lên của anh ấy còn hạn chế.

Loại cặp đôi nổi tiếng Thẻ Ariana Biermann, Daniel Toce, Kane Ren, Kim Zolciak-Biermann

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *