“Điểm qua cuộc đời của Brian Miller – chồng của Carol Burnett: Tuổi tác, con cái, gia đình và tiểu sử chi tiết”

Brian Miller là chồng của nữ diễn viên hài huyền thoại Carol Burnett, một nhạc sĩ và thành viên của Dàn nhạc Hollywood Bowl trong nhiều năm. Kết hôn với Burnett vào năm 2001, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài hơn hai thập kỷ và họ đã phải đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống gia đình. Mặc dù kém Burnett 23 tuổi, Miller luôn ủng hộ và tháp tùng cô đến các sự kiện và lần xuất hiện trước công chúng. Miller không chỉ nổi tiếng với vai trò là một nhạc sĩ tài năng, mà còn là một người chồng tận tụy và luôn đồng hành cùng Burnett trong cuộc sống.


Brian Miller là chồng của nữ diễn viên hài huyền thoại Carol Burnett. Anh ấy là một nhạc sĩ và đã từng là thành viên của Dàn nhạc Hollywood Bowl trong nhiều năm. Miller và Burnett kết hôn năm 2001, cuộc hôn nhân của họ đã kéo dài hơn hai thập kỷ. Trước khi kết hôn với Burnett, Miller đã khẳng định mình là một nhạc sĩ tài năng, biểu diễn cùng một số dàn nhạc và nghệ sĩ nổi tiếng.

Mặc dù kém Burnett 23 tuổi nhưng Miller là một người chồng tận tụy và luôn ủng hộ cô, thậm chí còn tháp tùng cô đến các sự kiện và những lần xuất hiện trước công chúng. Cùng nhau, họ đã phải đối mặt với những thách thức, chẳng hạn như việc con gái Erin của họ phải vật lộn với việc lạm dụng chất kích thích, khiến họ phải nộp đơn xin tạm giữ cháu trai của mình, Dylan. Miller không có danh tiếng cao và không được biết đến là người tham gia vào ngành giải trí ngoài sự nghiệp âm nhạc của mình.


Nội dung

Brian Miller là ai? Gặp vợ / chồng của Carol Burnett

Brian Miller là chồng hiện tại của nữ diễn viên kiêm diễn viên hài Carol Burnett. Miller là một nhạc sĩ của Dàn nhạc Hollywood Bowl, người mà Burnett kết hôn vào tháng 11 năm 2001. Họ đã kết hôn được hơn 20 năm. Miller kém Burnett 23 tuổi và họ sống cùng nhau ở Santa Barbara, California.

Burnett đã kết hôn ba lần, với Miller là người chồng thứ ba của cô. Các cuộc hôn nhân trước của cô là với Don Saroyan từ năm 1955 đến năm 1962 và Joe Hamilton từ năm 1963 đến năm 1984. Burnett và Hamilton có với nhau ba cô con gái: Carrie, Jody và Erin. Carrie qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2002.


Sự nghiệp của Brian Miller

Miller là đối tác hỗ trợ của Burnett trong suốt cuộc hôn nhân của họ. Họ đã được nhìn thấy cùng nhau tại nhiều sự kiện khác nhau, bao gồm Quả cầu vàng và Hậu trường tại buổi gây quỹ The Geffen tại Geffen Playhouse ở Los Angeles, California. Họ cũng bị phát hiện đi ăn tối cùng nhau ở Montecito, California, dường như để kỷ niệm Ngày của Mẹ.

Brian Miller Tuổi & Tiểu sử

Brian Miller sinh ngày 24 tháng 6 năm 1958 tại San Francisco, California, ông 64 tuổi. Anh ấy là một nghệ sĩ chủ yếu cống hiến hết mình cho âm nhạc, chơi guitar và ca hát. Anh ấy đã làm việc với tư cách là giám đốc âm nhạc và nhà soạn nhạc cho nhiều tác phẩm, bao gồm các chương trình truyền hình, phim và tác phẩm sân khấu. Anh theo học tại một trường đại học nổi tiếng về trình độ học vấn cao hơn.

Brian Miller là một nhạc sĩ

Miller đã kết hôn với diễn viên hài huyền thoại người Mỹ Carol Burnett từ năm 2001. Burnett thường cho rằng khoảng cách 23 tuổi giữa họ là do cuộc hôn nhân lâu dài và bền vững của họ, đồng thời lưu ý rằng khi họ già đi, khoảng cách tuổi tác của họ sẽ thu hẹp lại.


Wiki | Thông tin nhanh

Tên Brian Miller
sinh nhật Ngày 24 tháng 6 năm 1958
Tuổi 64 tuổi
nơi sinh Sanfrancisco, California
cung hoàng đạo Bệnh ung thư
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng 3-4 triệu USD (ước tính)
cha mẹ Cha: Ông Miller
Mẹ: Bà Miller
anh chị em ruột Không có sẵn
Vợ Carol Burnett
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Truyền thông xã hội Instagram

Facebook

Twitter

Nhà Dreshare Bấm vào đây
dân tộc Trộn
Chiều cao 5 feet 7 inch (xấp xỉ)
Trọng lượng cơ thể 70 kg (xấp xỉ)
Màu tóc hói
Màu mắt Xám

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Brian Miller là chồng của Carol Burnett, nữ diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng người Mỹ. Mặc dù không có thông tin về cha mẹ và anh chị em của Miller, nhưng người ta biết rằng ông từng là nhạc sĩ của Dàn nhạc Hollywood Bowl. Burnett và Miller đã kết hôn được hơn hai thập kỷ, kết hôn vào ngày 24 tháng 11 năm 2001.

Ảnh của Carol Burnett
Ảnh của Carol Burnett

Mặc dù thông tin về hoàn cảnh gia đình của Miller còn hạn chế, nhưng người ta biết rằng anh ấy và Burnett đã phải đối mặt với một số khó khăn trong gia đình của riêng họ. Tháng 8/2020, vợ chồng anh làm đơn tạm giữ g

Kết hôn với Carol Burnett

Brian Miller là một nhạc sĩ đã kết hôn với nữ diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng Carol Burnett từ năm 2001. Cặp đôi gặp nhau vào năm 1996 khi Miller mời Burnett đến một buổi hòa nhạc ở Hollywood Bowl và bắt đầu hẹn hò vào năm 2000. Miller là tay trống và nhà thầu chính cho dàn nhạc. Dàn nhạc bát Hollywood.


Brian với vợ Carol Burnett
Brian với vợ Carol Burnett

Hai người đã ở bên nhau hơn hai thập kỷ và có một mối quan hệ bền chặt và yêu thương. Trước khi kết hôn với Miller, Burnett đã từng kết hôn hai lần. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cô là với Don Saroyan, một người yêu thời đại học, kết thúc bằng vụ ly hôn vào năm 1962.

Chênh lệch tuổi tác của Brian Miller và Carol Burnett

Brian Miller, chồng của nữ diễn viên hài Carol Burnett, kém cô 23 tuổi. Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, Burnett coi sự chênh lệch tuổi tác của họ là yếu tố mang lại tuổi thọ và sự bền chặt cho cuộc hôn nhân của họ.

Càng lớn tuổi, khoảng cách tuổi tác càng thu hẹp lại. Miller sinh ngày 24 tháng 6 năm 1958, đến nay đã 64 tuổi. Cặp đôi đã kết hôn được hơn 20 năm.


quá khứ

Kết quả tìm kiếm không cho thấy bất kỳ mối quan hệ ngoại tình hoặc ngoại tình nào trong quá khứ liên quan đến Brian Miller, chồng của Carol Burnett. Thông tin hiện có về Miller chủ yếu mô tả sự nghiệp thành công của anh ấy với tư cách là một nhạc sĩ, vai trò là tay trống chính và nhà thầu của Dàn nhạc Hollywood Bowl, cũng như cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc của anh ấy với Burnett.

Cũng đọc: –

Micki Velton (Vợ cũ của Jerry Springer) Wiki, Tuổi

Martha Krumpeck (Nhà hoạt động khí hậu) Wiki, Tuổi

Hilary Crowder là ai? Wiki, Tuổi, Trẻ em, Cha mẹ

Jackson Hinkle Wiki: Tuổi tác, Cha mẹ, Chiều cao, Gia đình

Trẻ em: Bé trai & bé gái

Theo các nguồn tin, Burnett và Miller không có con chung. Thay vào đó, Burnett kết hôn với nhà sản xuất truyền hình Joe Hamilton, người mà cô có ba cô con gái, Carrie, Jody và Erin. Cuộc hôn nhân kết thúc vào năm 1984. Đáng buồn thay, Carrie Hamilton qua đời vì bệnh ung thư vào năm 2002.

Chồng cũ và con gái của Carol Burnett
Chồng cũ và con gái của Carol Burnett

Sự nghiệp chuyên nghiệp

Brian Miller, chồng của Carol Burnett, là một nhạc sĩ và nhà soạn nhạc chuyên nghiệp với sự nghiệp thành công trong ngành giải trí. Miller đã làm việc với tư cách là một nhạc sĩ trong nhiều năm và đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác nhau trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Theo các nguồn tin, Miller là một nhạc sĩ tài năng và chuyên nghiệp, từng làm công việc dàn dựng và chỉ huy dàn nhạc cho dàn nhạc Hollywood Bowl.

Anh ấy cũng đã làm việc với tư cách là nhà soạn nhạc và viết nhạc cho nhiều chương trình truyền hình khác nhau, bao gồm “The Queen Latifah Show”, “Hot in Cleveland” và “The Drew Carey Show”. Miller cũng đã sáng tác nhạc cho các bộ phim như “The Life of David Gale” và “You Again”.

Ngoài công việc là một nhà soạn nhạc và nhạc sĩ, Miller còn biểu diễn với tư cách là nghệ sĩ guitar và nghệ sĩ piano cùng với một số nhạc sĩ nổi tiếng, bao gồm Dolly Parton, Willie Nelson và Ray Charles. Sự giàu có và thành công của Miller trong ngành công nghiệp âm nhạc là minh chứng cho tài năng và sự chăm chỉ của anh ấy. Theo các nguồn tin, anh ta hẳn đã tích lũy được một khối tài sản khổng lồ trong suốt sự nghiệp của mình.

Bài hát

 • Nếu đó không phải là bạn
 • Đó không phải là cùng một mặt trăng
 • Yêu Em Đến Cuối
 • Chúng ta có việc phải làm
 • Barcelona
 • Gặp Rebecca
 • An toàn hơn
 • Những Điều Tôi Chưa Bao Giờ Nói
 • cứu trợ
 • Giấy phép để Chill
 • núi lửa
 • Cheeseburger trên thiên đường
 • Thủy triều cao
 • chủ đề tình yêu
 • Chủ đề của chương trình tối nay

giá trị ròng

Brian Miller, chồng của Carol Burnett, là nhạc công của Dàn nhạc Hollywood Bowl. Không có thông tin cụ thể về giá trị ròng và nguồn thu nhập của anh ấy. Theo ước tính, giá trị tài sản ròng của Brian vào khoảng 3-4 triệu đô la (xấp xỉ). Tuy nhiên, được biết Carol Burnett có tài sản ròng trị giá 45 triệu USD và chồng cô Brian Miller đã hỗ trợ cô trong suốt sự nghiệp.

Chiều cao của Brian Miller

Sự thật thú vị về Brian Miller

 • Brian là một nhạc sĩ biểu diễn cùng dàn nhạc Hollywood Bowl.
 • Anh ấy đến từ Oregon.
 • Miller và Burnett gặp nhau lần đầu tiên vào năm 1993 khi anh ấy chơi trong một dàn nhạc cho một trong những chương trình truyền hình đặc biệt của Burnett.
 • Họ đã không kết nối lại cho đến năm 2001 khi họ được một người bạn chung sắp đặt cho một buổi hẹn hò mù quáng.
 • Cặp đôi kết hôn vào tháng 11 năm 2001 trong một buổi lễ riêng tư tại nhà của họ ở California.
 • Miller kém Burnett 23 tuổi.
 • Burnett đã mô tả Miller là một “người bạn tốt” và một “tảng đá”.
 • Miller có hai con từ cuộc hôn nhân trước, một trai và một gái.
Tiểu sử của Brian Miller
 • Anh ấy cũng đã làm việc với tư cách là nhà soạn nhạc và dàn dựng cho các bộ phim, chương trình truyền hình và quảng cáo. Một số thành tích của anh ấy bao gồm điểm số cho bộ phim “Bridget Jones: The Edge of Reason” và sắp xếp âm nhạc cho chương trình truyền hình “The Office”.
 • Năm 2012, Miller và Burnett tham dự buổi gây quỹ cho Geffen Playhouse ở Los Angeles.
 • Miller đã từng là khách trên podcast của Burnett, “A Little Help with Carol Burnett.”
 • Anh ấy là một người đam mê chơi gôn và thường chơi với Burnett tại sân nhà của họ, La Cumbre Country Club ở Santa Barbara.
 • Miller và Burnett được nhìn thấy đang đi ăn cùng nhau ở Montecito, California, vào tháng 5 năm 2023. Burnett trông yếu ớt và phải chống gậy, nhưng rất nhiệt tình với chồng.
 • Miller trước đây không được công chúng biết đến trước khi kết hôn với Burnett.
 • Miller đã kết hôn hai lần trước đó và có một đứa con từ cuộc hôn nhân đầu tiên.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Brian Miller là ai?

  Miller là một nhạc sĩ của Dàn nhạc Hollywood Bowl, người đã kết hôn với Carol Burnett.

 2. Brian kết hôn với Carol Burnett khi nào?

  Miller và Carol Burnett kết hôn năm 2001.

 3. Brian và Carol Burnett đã kết hôn được bao lâu rồi?

  Brian và Carol Burnett đã kết hôn được hơn 20 năm.

 4. Brian Miller có con với Carol Burnett không?

  Không xác định.

 5. Nghề nghiệp của Brian Miller là gì?

  Miller là một nhạc sĩ của Dàn nhạc Hollywood Bowl.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Brian Miller, Carol Burnett

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *