“Điểm danh thông tin cuộc đời của Lovely Peaches: Wiki, Tuổi thơ, Chồng, Con gái, Tiểu sử và Những sự thật thú vị”

Brittany Johnson, được biết đến với tên gọi “một quả đào đẹp”, là một ca sĩ, Youtuber, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội và doanh nhân người Mỹ. Tuy nhiên, cô cũng là một cái tên gây tranh cãi trên mạng vì những hành động kinh tởm của mình. Cô từng đăng những video đầy tàn bạo, trong đó có những cảnh quay tấn công tình dục con chó của cô và còn đưa ra những tin đồn về việc cô quan hệ tình dục với con gái của mình. Nhiều người đã phản đối hành vi của cô và yêu cầu cô phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều vô ích và cô vẫn tiếp tục lan truyền những hành động kinh tởm của mình trên mạng xã hội.


một quả đào đẹp hay còn gọi là Brittany Johnson (sinh ngày 4 tháng 1 năm 2001) là một ca sĩ người Mỹ, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Youtuber và Doanh nhân đến từ Hoa Kỳ. Anh ta nổi tiếng trong nước với những video hài kinh tởm trên internet.

Pic trở nên nổi tiếng sau khi anh ấy đăng một số cảnh quay đáng lo ngại trên hồ sơ ‘Snapchat’ của mình. Đoạn phim nhanh chóng lan truyền trên mạng và nhiều cư dân mạng bắt đầu bình luận tình cờ về đoạn phim cũng như trạng thái tinh thần của cô.


Người ta thấy Lovely đang ăn phân của chính mình, bôi máu của chính người phụ nữ của mình lên mặt, uống đồ vệ sinh, liếm miếng lót và băng vệ sinh vô trùng đã qua sử dụng, đồng thời thực hiện các hành vi ghê rợn khác.

Không chỉ vậy, anh còn nhiều lần vướng vào tranh cãi vì có hành vi sàm sỡ, sàm sỡ cô con gái Caro. Cuộn xuống để biết về câu chuyện cuộc đời của anh ấy và tất cả những tranh cãi.


Nội dung

Wiki/Sinh học

Tên khai sinh đầy đủ Brittany Johnson.
tên nick Một trái đào đẹp.
Nghề nghiệp Ca sĩ, Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Youtuber và Doanh nhân.
Tuổi (Tuổi bao nhiêu, năm 2020) 19 tuổi.
Ngày sinh Ngày 04 tháng 01 năm 2001 (Thứ Năm).
Nơi sinh/quê quán Nước Mỹ.
quyền công dân Mỹ.
nước Mỹ
Giới tính (Đồng tính nam hoặc Đồng tính nữ) Thẳng.
Giới tính nữ giới.
dân tộc người Mỹ gốc Phi.
tôn giáo Đạo Thiên Chúa.
Dấu hiệu mặt trời (Dấu hiệu hoàng đạo) Ma Kết.

Gia đình

cha mẹ Bố: Tên Không rõ.
mẹ: Nội trợ.
anh chị em ruột Không tìm thấy dữ liệu nào.
Hồ sơ truyền thông xã hội Instagram: @lovelypeachesmusicforever2001
Twitter: @lovelypeaches_
YouTube: Tự đặt tên

Giáo dục

trình độ cao nhất Tốt nghiệp.
Trường học Trường tư thục địa phương.
Trường cũ. Đại học Mỹ.

Thông tin cá nhân

Tình trạng hôn nhân Không xác định.
Những đứa trẻ Con gái: Caro Micheal Johnson.
Peaches đáng yêu và con gái Caro Micheal Johnson
Bạn trai Diego Martyr (tin đồn).
Tên Chồng/Bạn đời Sẽ nâng cấp.
Thói quen ăn uống Không ăn chay.
Hút thuốc hay uống rượu? Đúng.
Vật nuôi? Đúng.
Peaches đáng yêu bên chú chó cưng của mình

Sự nghiệp & Sự giàu có

Nguồn thu nhập Truyền thông xã hội và Youtube.
Giá trị ròng (xấp xỉ) $400K-500K đô la Mỹ (Cho đến năm 2020).

Ngoại hình

Chiều cao Bàn chân inch: 5′ 3″.
Cm: 160 cm.
mét: 1,6 m.
Trọng lượng cơ thể kilôgam: 92kg.
bảng: 203 lbs.
Cỡ giày (Mỹ) 5.
Màu mắt Đen.
Màu tóc Đen.
Hình xăm? Không xác định.

Cuộc sống sớm, Cha mẹ & Bạn trai

Người nổi tiếng trên mạng người Mỹ được sinh ra với cha mẹ cô vào Thứ Năm, ngày 4 tháng 1 năm 2001, tại Hoa Kỳ. Anh ấy theo đạo Thiên chúa và thuộc nhiều sắc tộc khác nhau. Theo ngày sinh của cô, Lovely Peaches 19 tuổi. Tên thật của cô ấy là “Brittany Johnson”.

Tiểu sử của Peaches đáng yêu

Theo báo chí đưa tin, cha anh (không rõ tên) là một quân nhân và mẹ anh là một bà nội trợ. Theo các nguồn tin, anh rời nhà năm 15 tuổi để lập nghiệp. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học của mình tại một trường tư thục địa phương.


Lovely Peaches đã kết hôn với bạn trai của cô ấy (không rõ tên). Cô ấy có một bé gái tên là “Caro Micheal Johnson” từ mối quan hệ của cô ấy với chồng.

Peaches đáng yêu với đối tác của mình
Peaches đáng yêu với đối tác của mình

Tuy nhiên, cô chưa từng tiết lộ bất kỳ thông tin nào về chồng với giới truyền thông. Theo Hồ sơ Facebook của cô ấy, cô ấy hiện đang hẹn hò với một người đàn ông 67 tuổi. Hãy để tôi nói với bạn rằng Lovely là một ca sĩ chuyên nghiệp.


Sự nghiệp & Tranh cãi

Lovely Peaches cũng bị coi là gái điếm, khi cô công khai thừa nhận đã hiến thân cho những người đàn ông có kinh nghiệm hơn để đổi lấy thức ăn, tiền mặt và nơi tị nạn. Anh ta cũng gửi một bộ phim chưa chỉnh sửa về cảnh anh ta quan hệ tình dục, sau đó bộ phim này đã được chuyển đến một trang web giải trí tình dục. Anh ấy bị soi xét vì đã tạo ra một bản rap có tên ‘Tingling and Burning’, qua đó anh ấy chia sẻ những vấn đề phức tạp của mình.

Tuy nhiên, mọi người không hài lòng với những trò đùa của anh ấy về mối quan tâm của phụ nữ được chứng nhận. Đoạn phim khó chịu của anh ấy cũng chứa một số cảnh quay khắc nghiệt khi anh ấy xử lý con chó và con gái của mình. Lovely Peaches đã lan truyền một đoạn video quay cảnh cô ta tấn công tình dục một con chó, và trong một video khác, cô ta bóp cổ con chó con của mình đến chết.

Hành động kinh tởm của Peaches đáng yêu
Hành động kinh tởm của Peaches đáng yêu

Sau đó, anh ta thực hiện một video trực tiếp trên mạng, trong đó anh ta thú nhận đã giết con chó cưng của mình và tỏ ra hài lòng với màn trình diễn của mình. Như anh ấy chỉ ra, anh ấy đã gửi thú cưng của mình lên thiên đường. Hành vi gây tổn thương của anh ta đối với đứa con trai mới sinh của mình thậm chí còn khó chịu hơn. Anh ấy đã đăng một tin nhắn đề cập đến sự khó chịu của anh ấy với đứa trẻ.

Con gái đáng yêu của Peaches, Caro Micheal Johnson.
Con gái đáng yêu của Peaches, Caro Micheal Johnson.

Peach cũng thừa nhận đã thực hiện quan hệ tình dục bằng miệng với cô ấy trước đó. Sự tàn nhẫn của anh ta tăng lên khi anh ta bắt đầu gọi những người đàn ông khỏe mạnh hơn để quan hệ tình dục với con gái mình (mới được vài tháng tuổi) để đổi lấy tiền mặt. Anh luôn coi cô như một “con chó cái” sẽ “chết sau 10 năm nữa”.

Peaches đáng yêu bên con gái Caro
Peaches đáng yêu bên con gái Caro

Theo các nguồn tin, anh ta đã đăng một đoạn video quay cảnh anh ta nói về Cora với ai đó qua điện thoại vào tháng 6 năm 2018. Đoạn video đề cập đến việc anh ta muốn giết Cora vì anh ta muốn cô ấy. Sau video đã được đăng tải; một số “Người dùng YouTube” khác đã cung cấp một loạt bản ghi tiết lộ nó.

Vào tháng 8 năm 2020, anh ta trở thành một phần của cuộc tranh cãi sau khi thực hiện một video đe dọa ngôi sao TikTok nổi tiếng “Charli D’Amelio”. Theo báo cáo phương tiện truyền thông, anh ta đã thuê một người đàn ông tấn công tình dục Charli trong một video phát trực tiếp.

Tranh cãi giữa Lovely Peaches và Charli D'Amelio
Tranh cãi giữa Lovely Peaches và Charli D’Amelio

Nhiều Youtuber nổi tiếng đăng một số cảnh quay về tình cảm hạnh phúc của họ. Trong một trong số đó, anh ấy cũng đưa ra một tin nhắn mà mẹ kế của anh ấy, Betty Leach Johnson, đã gửi cho anh ấy để yêu cầu trợ giúp lâm sàng cho tình trạng tâm trí của Peaches.

Nhiều cư dân mạng đã cố gắng liên hệ với các chuyên gia để tìm ra anh ta và đưa ra phương pháp điều trị bệnh tâm thần phù hợp cho anh ta, vì họ nhấn mạnh rằng anh ta có thể đã giết chết cô gái của mình. Tuy nhiên, mọi nỗ lực đều vô ích, bởi vì sẽ không ai thực sự tìm thấy nó. Được biết, anh ta đã vào tù hai lần hoặc nhiều lần.

Một số sự thật ít được biết đến về bức ảnh đáng yêu

Sự kiện đào đáng yêu

 • Lovely Peaches là một người dùng internet thường xuyên trước đây và có một lượng người hâm mộ hùng hậu.
 • Anh ấy bắt đầu mất người hâm mộ sau khi ghi âm và các bài đăng khác nhau bắt đầu mô tả việc lạm dụng.
 • Trước đây, cô ấy có một trang ‘Instagram’ hoạt động với tên ‘lovelypeaches4ever100’ và một trang có tên ‘lovelypeaches4ever10000.’
 • Cả hai trang hiện không thể truy cập được. Anh ấy có một trang ‘Twitter’ có tên là ‘plovesya2’ và yêu cầu một kênh ‘YouTube’ nơi anh ấy đăng đoạn phim ‘Snapchat’ của mình.
 • Chính quyền Internet đã chặn thời gian máy chủ hồ sơ mạng xã hội của anh ta vì các video kinh tởm của anh ta.
 • Với tư cách ca sĩ, Lovely Peaches đã phát hành bài hát đầu tiên “Hate You Cuz That Ain’t You” vào ngày 17 tháng 10 năm 2019.

Wiki Những Quả Đào Đáng Yêu

 • Sau đó, anh đã phát hành rất nhiều đĩa đơn khác bao gồm Thành tích, Bạn không biết tôi, Điều trị, Chú ý, Tấn công một tư thế, v.v.
 • Hiện tại, anh điều hành kênh Youtube của mình với tựa đề “Lovelypeachesmusic 100” với hơn 93,2 nghìn người đăng ký.
 • Anh ấy đã kiếm được tài sản ròng trị giá $400K-500K (xấp xỉ) từ sự nghiệp của mình.
 • Mọi người thích những video hài vui nhộn của anh ấy nhưng họ cũng cáo buộc anh ấy lạm dụng nội dung của mình.
 • Theo phỏng đoán, chiều cao của anh ta là 5 feet 3 inch (tính bằng mét là 1,6 m). Trọng lượng của nó là khoảng 92 kilôgam (tính bằng pound 203 lbs).

Lựa chọn phổ biến: Giới thiệu về Ginger Beamer – Tiểu sử, Gia đình & Sự thật (Dreshare.com)

Loại người nổi tiếng trên mạng Thẻ một quả đào đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *