Desiree DaCosta: Wiki, Age, Net Worth, Kids, Family, and More – All You Need to Know about Blair Underwood’s Ex-Wife

Desiree DaCosta là một nữ diễn viên, diễn viên hài và cặp vợ chồng nổi tiếng được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ cũ của Blair Underwood, một nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng. Anh sinh ngày 3 tháng 11 năm 1970 tại California, Hoa Kỳ. Desiree DaCosta đã có một sự nghiệp đáng chú ý trong ngành điện ảnh, làm việc như một trợ lý điều hành và tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng. Anh cũng đã có một cuộc sống gia đình hạnh phúc với Blair Underwood và ba người con. Hiện tại, Desiree đang tập trung vào sự nghiệp và cuộc sống của mình sau khi ly hôn với Blair Underwood.


Desiree DaCosta là một nữ diễn viên, diễn viên hài và cặp vợ chồng nổi tiếng được biết đến nhiều nhất với tư cách là vợ cũ của Blair Underwood, một nữ diễn viên kiêm đạo diễn nổi tiếng. Anh sinh ngày 3 tháng 11 năm 1970 tại California, Hoa Kỳ. Anh ấy thuộc cung Bọ Cạp và sẽ 52 tuổi vào năm 2022.

nội dung


Tiểu sử, Sinh nhật & Giáo dục

Desiree DaCosta sinh ngày 3 tháng 11 năm 1970 tại California, Hoa Kỳ. Tính đến năm 2022, anh ấy sẽ 52 tuổi. Sinh ra dưới cung hoàng đạo Bọ Cạp, Desiree sở hữu những đặc điểm thường gắn liền với cung hoàng đạo này, chẳng hạn như quyết tâm, đam mê và mãnh liệt.

Desiree DaCosta là vợ cũ của Blair Underwood
Desiree DaCosta là vợ cũ của Blair Underwood

Mặc dù chi tiết cụ thể về trình độ học vấn của anh ấy không được đưa ra, nhưng có thông tin cho rằng anh ấy đã được đào tạo từ một trường đại học nổi tiếng. Điều này cho thấy Desiree DaCosta đang theo đuổi học vấn cao hơn, nâng cao hơn nữa kiến ​​thức và kỹ năng của cô trong lĩnh vực cô đã chọn.

Sự nghiệp

Desiree DaCosta là cựu trợ lý điều hành đã làm việc trong lĩnh vực điện ảnh được vài năm. Anh được biết đến nhiều nhất với vai trò trợ lý cho nam diễn viên kiêm diễn viên hài Eddie Murphy, người mà anh đã hợp tác trong các bộ phim như Another 48 Hours, Boomerang và Harlem Nights. Anh ấy cũng từng là trợ lý điều hành trong bộ phim hài tội phạm năm 1992 Quý ông xuất sắc .


Wikia DaCosta

Desiree DaCosta lớn lên ở California và đam mê giải trí từ khi còn nhỏ. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình với vai trò trợ lý điều hành cho Eddie Murphy, một trong những diễn viên hài và diễn viên nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh ấy đã làm việc với anh ấy trong vài năm và học được rất nhiều điều từ anh ấy.

Anh ấy cũng theo đuổi sự nghiệp diễn xuất và hài kịch của riêng mình và xuất hiện trong một số bộ phim và chương trình truyền hình, chẳng hạn như Boomerang (1992) và Another 48 Hrs. (1990), Harlem Nights (1989) và Beverly Hills Cop II (1987). Anh ấy cũng tham gia một số vở hài kịch độc lập và biểu diễn tại nhiều câu lạc bộ và sự kiện khác nhau.

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Chi tiết cụ thể về cha mẹ của Desiree DaCosta không được tiết lộ, nhưng tên của cha cô được nhắc đến là Mr. DaCosta, và mẹ của ông được gọi là Bà DaCosta. Thật không may, không có thông tin nào về anh chị em của anh ấy vào lúc này.


Gia đình Desiree DaCosta

Cha mẹ của Desiree DaCosta đóng một vai trò quan trọng trong việc hình thành các giá trị và sự giáo dục của cô. Họ có thể đã dành cho anh ấy tình yêu thương, sự hỗ trợ và hướng dẫn trong suốt cuộc đời của anh ấy. Dù danh tính và lai lịch của họ không được tiết lộ nhưng không thể xem thường sức ảnh hưởng của họ đối với cuộc đời và sự nghiệp của Desiree.

Desiree DaCosta BIO/WIKI

Tên Desiree DaCosta
sinh nhật Ngày 3 tháng 11 năm 1970
Tuổi 52 năm (đến năm 2022)
nơi sinh California, Hoa Kỳ
cung hoàng đạo Bò Cạp
Đối tác hiện tại Sẽ nâng cấp
cha mẹ Ông bà DaCosta
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Mối quan hệ ly hôn
Chồng Blair Underwood
Tình trạng hôn nhân ly hôn
Giáo dục Tốt nghiệp
trường cũ trường đại học nổi tiếng
quyền công dân Mỹ
tôn giáo Thiên chúa giáo
giá trị ròng $600K (xấp xỉ)
Truyền thông xã hội Instagram: mong muốn
dân tộc Hỗn hợp (Gốc Phi)
Chiều cao 5 feet 7 inch
Trọng lượng cơ thể 68kg
Màu tóc Đen
Màu mắt sô cô la
Xuyên Đôi tai
Nghề nghiệp Diễn viên, Diễn viên hài, Vợ chồng người nổi tiếng
Con trai Paris Underwood (s. 1997)
Blake Ellis Underwood (sinh ngày 9 tháng 6 năm 2001)
con gái Brielle Underwood (sinh năm 1999)
trang chủ Dreshare.com

Hôn nhân và ly hôn với Blair Underwood

Desiree DaCosta gặp Blair Underwood vào năm 1993 trên trường quay bộ phim Posse. Họ yêu nhau và kết hôn vào ngày 17 tháng 9 năm 1994. Họ có một đám cưới xa hoa với sự tham dự của nhiều người nổi tiếng và bạn bè.

Desiree DaCosta wikipedia

Họ được coi là một trong những cặp đôi bền chặt và hạnh phúc nhất Hollywood. Họ có với nhau ba người con: hai con trai, Paris Underwood (sinh năm 1997) và Blake Ellis Underwood (sinh ngày 9 tháng 6 năm 2001), và một con gái, Brielle Underwood (sinh năm 1999).


Desiree DaCosta với chồng cũ Blair Underwood và các con
Desiree DaCosta với chồng cũ Blair Underwood và các con

Tuy nhiên, sau 27 năm chung sống, họ tuyên bố ly hôn vào ngày 31 tháng 5 năm 2021. Họ đưa ra một tuyên bố chung trên mạng xã hội, nói rằng họ đã quyết định kết thúc cuộc hôn nhân bằng tình yêu và sự tôn trọng. Họ cũng nói rằng họ sẽ tiếp tục cùng nuôi dạy con cái và vẫn là bạn bè.

Blair Underwood kết hôn với Josie Heart
Blair Underwood kết hôn với Josie Heart

Lý do ly hôn của họ không được công khai, nhưng một số nguồn tin cho rằng họ đã ly thân trong nhiều năm và có những mục tiêu và sở thích khác nhau. Một số người cũng suy đoán rằng lịch trình bận rộn và sự nổi tiếng của Blair Underwood có thể đã gây ra một số căng thẳng cho mối quan hệ của họ. Vào tháng 6 năm 2023, chồng cũ của cô là Blair Underwood kết hôn với bạn của cô là Josie Heart.

Cũng đọc: –


Summer Lin Wiki (Vợ của Jam Hsiao), Tuổi tác, Gia đình

Terry Janway (Mẹ vợ của Jimmie Johnson)

Chandra Janway Wiki (Vợ của Jimmie Johnson), Tuổi

Serge Varlay (BlackRock) Wiki, Sinh nhật, Bạn gái

giá trị ròng

Desiree DaCosta có giá trị tài sản ròng ước tính là 600.000 đô la vào năm 2021. Phần lớn tiền của cô kiếm được từ sự nghiệp diễn xuất và hài kịch, cũng như từ vụ ly hôn với Blair Underwood.

Chiều cao của Desiree DaCosta

Anh ấy sống một lối sống thoải mái và sang trọng với các con ở Los Angeles. Anh ấy sở hữu một ngôi nhà đẹp và vài chiếc ô tô. Anh ấy cũng thích đi du lịch và tận hưởng cuộc sống.

Anh ấy hoạt động tích cực trên mạng xã hội và có tài khoản Instagram với hơn 10 nghìn người theo dõi. Cô thường đăng ảnh của mình, các con, bạn bè và những chuyến du lịch. Ông cũng hỗ trợ các nguyên nhân và tổ chức từ thiện khác nhau.

Đối tác hiện tại

Desiree DaCosta không tiết lộ liệu cô ấy hiện đang hẹn hò với ai sau khi ly hôn với Blair Underwood. Cô ấy dường như đang tập trung vào sự nghiệp và con cái của mình vào lúc này.

Tuy nhiên, một số tin đồn cho rằng cô có thể có bạn trai bí mật cũng là người trong làng giải trí. Một số người hâm mộ cũng hy vọng rằng một ngày nào đó anh ấy sẽ hòa giải với Blair Underwood.

Desiree DaCosta và Blair Underwood
Desiree DaCosta và Blair Underwood

Desiree DaCosta là một phụ nữ tài năng và xinh đẹp đã tạo được tên tuổi trong làng giải trí. Cô ấy cũng là một người mẹ yêu thương và vợ cũ luôn ủng hộ. Cô ấy đã phải đối mặt với nhiều thử thách và thay đổi trong cuộc sống, nhưng cô ấy luôn lạc quan và duyên dáng.

Một số sự thật về Desiree DaCosta

 • Desiree sinh ra ở Hoa Kỳ và đến từ dân tộc Mỹ gốc Phi.
 • Anh ấy làm trợ lý điều hành cho Eddie Murphy và tham gia sản xuất các bộ phim của anh ấy, chẳng hạn như Boomerang, Harlem Nights và Another 48 Hrs.
 • Anh gặp Blair Underwood trên phim trường Boomerang năm 1992 và họ kết hôn năm 1994.
 • Ông có ba người con với Blair Underwood: con trai Paris và Blake, và con gái Brielle.
 • DaCosta và Blair Underwood tuyên bố ly hôn vào tháng 5 năm 2021, với lý do những khác biệt không thể hòa giải và sự tôn trọng lẫn nhau.
 • Desiree đã ủng hộ sự nghiệp của Blair Underwood và khuyến khích cô đảm nhận các vai diễn như Dr. Robert Leeds trong Tình dục và Thành phố.
 • Anh ấy cũng đã tham gia vào công việc từ thiện với Blair Underwood, chẳng hạn như hỗ trợ nâng cao nhận thức, giáo dục và phòng chống HIV/AIDS.
Desiree DaCosta
 • Desiree ít xuất hiện trên các phương tiện truyền thông và không tiết lộ nhiều về cuộc sống cá nhân hay giá trị tài sản ròng của mình.
 • Anh ấy có một tài khoản Facebook nhưng nó đã không hoạt động kể từ năm 2018.
 • Desiree không có bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào khác như Instagram hay Twitter.
 • Anh ta không được biết là có bất kỳ mối quan hệ hay công việc nào khác trước hoặc sau khi kết hôn với Blair Underwood.
 • Anh ấy chưa bao giờ xuất hiện trong bất kỳ bộ phim hay chương trình truyền hình nào với tư cách là một diễn viên hay nhà sản xuất.
 • Desiree hiện đang làm điều phối viên tài năng tự do, theo hồ sơ LinkedIn của cô ấy.
 • Anh ấy 51 tuổi vào năm 2021 và có chiều cao 5 feet 6 inch.
 • Desiree có mái tóc đen, đôi mắt nâu và thân hình mảnh khảnh.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Blair Underwood, Blake Ellis Underwood, Brielle Underwood, Desiree DaCosta, Josie Heart, Paris Underwood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *