“Cyan Boujee: Sự nghiệp, mối quan hệ, chiều cao, cân nặng và tiểu sử chi tiết”

Cyan Boujee, còn được biết đến với tên gọi Zuma Zacn, là một người mẫu, Youtuber, nhân vật Instagram, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, nghệ sĩ trang điểm, doanh nhân và nhà từ thiện đến từ Nam Phi. Với các video hướng dẫn trang điểm trên Youtube, Cyan Boujee thu hút hàng nghìn người theo dõi và có kênh Youtube với hơn 5,29 nghìn người đăng ký. Ngoài ra, cô còn nổi tiếng trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của mình, đạt được rất nhiều người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình. Ngoài sự nghiệp truyền thông, Cyan Boujee còn làm việc như một nhà từ thiện và điều hành quỹ từ thiện mang tên “Reaching Foundation”. Với giá trị ròng khoảng 800-900 nghìn USD, Cyan Boujee là một trong những người nổi tiếng và giàu có nhất ở Nam Phi.


Cyan Boujee hay còn gọi là Zuma Zacn đáng kính (sinh ngày 25 tháng 8 năm 2001) là một người mẫu nổi tiếng người Nam Phi, người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Youtuber, nhân vật Instagram, người sáng tạo nội dung, nghệ sĩ trang điểm, doanh nhân và nhà từ thiện đến từ Nam Phi.

Cô nổi tiếng ở đất nước này nhờ những video hướng dẫn trang điểm trên Youtube. Anh ấy cũng đã tạo một kênh Youtube mang tên mình có hơn 5,29 nghìn người đăng ký. Anh ấy đã thành lập kênh này vào ngày 10 tháng 12 năm 2019[1]YouTube. Cyan chủ yếu tạo các video hướng dẫn trang điểm và mẹo làm đẹp trên kênh YouTube của mình.


Anh ấy cũng đề xuất những sản phẩm thời trang tốt hơn cho khán giả của mình để có kết quả tốt. Không chỉ Youtube mà anh ấy còn nổi tiếng trên tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của mình. Anh ấy đã đạt được rất nhiều người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình.

Cô ấy đã đăng những bức ảnh đẹp về người mẫu của mình lên tài khoản IG của mình. Ông cũng làm việc như một nhà từ thiện. Cyan điều hành quỹ từ thiện của riêng mình mang tên “Reaching Foundation”. Từ đây, anh ấy giúp đỡ những người gặp khó khăn bằng cách cung cấp cho họ quần áo và thức ăn.


Wiki/Sinh học
Tên khai sinh đầy đủ Zuma Zacn đáng kính.
tên nick Cyan Boujee.
Nghề nghiệp Người tạo nội dung, Youtuber, Người có ảnh hưởng trên mạng xã hội, Người mẫu, Nhân vật Instagram, Nhà từ thiện và Doanh nhân.
Nổi tiếng vì Đối với các video YouTube của anh ấy.
Tuổi (Bao nhiêu tuổi, năm 2019) 18 tuổi.
Ngày sinh Ngày 25 tháng 8 năm 2001 (thứ bảy).
nơi sinh Nam Phi.
quyền công dân Nam Phi.
Nam Phi
Giới tính (Đồng tính nam hoặc Đồng tính nữ) Thẳng.
Giới tính nữ giới.
dân tộc Trộn.
tôn giáo Đạo Thiên Chúa.
Dấu hiệu mặt trời (Dấu hiệu hoàng đạo) Xử Nữ.
Nơi ở hiện tại Nam Phi.
Gia đình
cha mẹ Bố: Tên Không có.
mẹ: bà nội trợ.
anh chị em ruột Không có dữ liệu.
Tài khoản mạng xã hội Instagram: @cyan.boujee (361K + người theo dõi).
Twitter: @CBoujee (22,5K + người theo dõi).
YouTube: Tự đặt tên (5,29K + người đăng ký).
Giáo dục
trình độ cao nhất Tốt nghiệp trung học.
Trường học Trường tư thục địa phương.
Trường cũ. Các trường đại học ở Nam Phi.
Cuộc sống cá nhân
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình.
Lịch sử hẹn hò? Không tiết lộ.
Bạn trai Không rõ tên.
Cyan Boujee và người tình
Tên Chồng/Bạn đời không áp dụng
Thói quen ăn uống Không ăn chay.
Hút thuốc hay uống rượu? Đúng.
Vật nuôi? Không.
Sự giàu có
Nguồn thu nhập Truyền thông xã hội.
Giá trị ròng (xấp xỉ) $800-900K đô la Mỹ (Cho đến năm 2020).
Cập nhật cuối cùng Ngày 23 tháng 7 năm 2020 (©️ Bản quyền – Dreshare.com).
Thống kê vật lý
Chiều cao Bàn chân inch: 5′ 4″.
Cm: 163 cm.
mét: 1,63 m.
Trọng lượng cơ thể kilôgam: 58kg.
bảng: 127,86 bảng Anh.
Cỡ giày (Anh) 5.
Màu tóc Đen.
Màu mắt Đen.
Hình xăm? Không.
Sở thích & Điều yêu thích
Thích làm Làm video TikTok.
Ứng dụng yêu thích Instagram.
Điểm đến kỳ nghỉ trong mơ Pari.
Màu sắc yêu thích Đỏ và đen.

Nội dung

Đầu đời

Người đẹp đã hạ sinh cha mẹ vào thứ bảy, ngày 25 tháng 8 năm 2001, tại Nam Phi. Anh sinh ra trong một gia đình kinh doanh. Theo Instagram của anh ấy, tên thật của Cyan là “Honour Zuma Zacn”. Cyan Boujee sẽ bước sang tuổi 19 vào ngày 25 tháng 8 năm 2020.

Cyan Boujee cùng mẹ
Cyan Boujee cùng mẹ

Anh ấy chưa bao giờ tiết lộ tên của cha mẹ và anh chị em của mình với giới truyền thông. Theo Dreshare, cha anh (không rõ tên) là một doanh nhân còn mẹ anh là nội trợ. Ông lớn lên chơi với anh em của mình.


Boujee đã hoàn thành chương trình học tại một trường trung học địa phương ở quê hương của mình. Theo nguồn tin, anh chàng hiện đang tốt nghiệp một trường đại học ở Nam Phi.

Tiểu sử của Cyan Boujee

Anh ấy bắt đầu làm việc trên mạng xã hội. Nhờ nỗ lực và tài năng của mình, hiện tại, anh là một Youtuber nổi tiếng và là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.


Cuộc sống riêng tư

Cô gái 18 tuổi tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp truyền thông xã hội của mình. Anh ấy luôn bận rộn để tạo ra những video hữu ích cho người xem Youtube của mình. Anh ấy thích đi chơi với bạn bè của mình. Nếu chúng ta nói về đời sống tình cảm và mối quan hệ của cô ấy, thì Cyan Boujee hiện đang hẹn hò với bạn trai lâu năm của cô ấy.

Cyan Boujee cùng bạn trai
Cyan Boujee cùng bạn trai

Tuy nhiên, anh chưa bao giờ tiết lộ tên người bạn đời của mình với giới truyền thông. Theo nhiều nguồn tin, cô có mối quan hệ tình cảm với người yêu từ thời trung học. Anh ấy đã đăng một số hình ảnh với đối tác của mình trên phương tiện truyền thông xã hội của mình. Cyan Boujee thích làm những điều thử thách.

Kích thước cơ thể

Những lời khen ngợi mà cô ấy nhận được là kết quả của sự thông minh và gu ăn mặc của cô ấy. Mọi người thực sự thích cách cô ấy ăn mặc. Tài khoản Instagram của anh ấy chứa đầy những bức ảnh hấp dẫn của anh ấy. Cô ấy có đôi mắt đen quyến rũ và mái tóc dài sẫm màu vì cô ấy trông rất xinh đẹp.

Cyan Boujee chiều cao cân nặng
Số liệu thống kê của Cyan Boujee

Chiều cao của Cyan Boujee là 5 foot 4 inch (163 cm) và cân nặng của cô là 58 kg (127,86 lbs). Cô ấy muốn mặc các loại quần áo khác nhau và bạn có thể đánh giá điều này từ những bức ảnh của cô ấy. Tôi đã xem từng bức ảnh trên Instagram của cô ấy và tôi có thể tiết lộ với bạn rằng người phụ nữ đó có đẳng cấp.

Cyan Boujee wiki

Anh ấy biết làm thế nào để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo. Để trông thật tuyệt, Boujee cần giữ dáng và để giữ dáng, cô ấy ăn uống điều độ, tập thiền và Yoga mỗi ngày. Ngoài ra, anh ấy còn thuê một huấn luyện viên cá nhân tại phòng tập thể dục để tập luyện tim mạch thường xuyên tại phòng tập.

Một số sự thật ít được biết về Cyan Boujee

Cyan Boujee sự kiện

 • Anh ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người sáng tạo nội dung.
 • Đầu tiên, cô đăng tải những bức ảnh làm người mẫu và trang điểm lên tài khoản Instagram của mình.
 • Cyan Boujee đã thu hút được rất nhiều người theo dõi và thích trên mạng xã hội của mình.
 • Sau một thời gian, cô ấy đã tạo kênh YouTube mang tên riêng của mình và bắt đầu tải lên các video hướng dẫn trang điểm.
 • Sau đó, anh ấy bắt đầu kiếm tiền thông qua mạng xã hội.
 • Cyan cũng quảng cáo nhiều sản phẩm thời trang như Clere, Umbro, Limits và những sản phẩm khác thông qua tài khoản IG của mình.
 • Anh ấy cũng hợp tác với cửa hàng giày trực tuyến “All Sneakers Brands”.
 • Cyan Boujee cũng quảng cáo giày thể thao thông qua các phương tiện truyền thông xã hội của mình.
 • Boujee là người sáng lập quỹ NPO có tên “Reaching Out Foundation”.
 • Từ sự nghiệp trên mạng xã hội của mình, cô ấy đã kiếm được tài sản ròng trị giá 800-900 nghìn USD (tính đến năm 2020).
 • Theo Máy tính tiền trên Instagram, Cyan Boujee kiếm được khoảng 3,6 nghìn đô la cho mỗi bài đăng được quảng cáo.
 • Anh ấy thích uống Cappuccino.
 • Loài hoa yêu thích của cô ấy là cúc vạn thọ.
 • Anh ấy là một người sành ăn và thích ăn vặt.

Thẩm quyền giải quyết[+]

Loại người nổi tiếng trên mạng Thẻ Cyan Boujee

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *