“Christine Dawood – Vợ của Shahzada Dawood: Tuổi tác, Gia đình, Sự nghiệp, Giá trị tài sản và Thông tin tiểu sử chi tiết hơn”

Christine Dawood là một người đa tài với nhiều vai trò như ủy viên, nhà tâm lý học tổ chức, huấn luyện viên điều hành, doanh nhân gia đình, nhà văn và người học suốt đời. Cô cũng là vợ của Shahzada Dawood, doanh nhân nổi tiếng người Anh gốc Pakistan, một trong những hành khách trên tàu ngầm Titanic mất tích. Christine đã có một sự nghiệp đa dạng, bắt đầu từ ngành dệt may, canh tác hữu cơ, kinh doanh gia đình và hiện tại là Giám đốc điều hành của Next Step Now Ltd. Cô cũng là một tác giả và là người yêu động vật. Thật đáng tiếc khi chồng cô và con trai của họ là Suleman Dawood đã bị mất tích trong sự cố chìm tàu ​​Titanic 2023.


Christine Dawood là một người được ủy thác, nhà tâm lý học tổ chức, huấn luyện viên điều hành, doanh nhân gia đình, doanh nhân, nhà văn và người học suốt đời. Cô cũng là vợ của Shahzada Dawood, doanh nhân nổi tiếng người Anh gốc Pakistan, một trong những hành khách trên tàu ngầm Titanic mất tích.

nội dung


Tiểu sử, Tên thật & Học vấn

Christine Dawood được sinh ra Christina Meckel ở Rosenheim, Đức. Người ta ước tính anh ấy từ 46 đến 48 tuổi vào năm 2023. Ngày sinh chính xác của anh ấy không được công khai. Christine theo học trung học tại FOS/BOS Rosenheim và sau đó chuyển sang Đại học Reutlingen để lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh quốc tế.

Anh ấy cũng học tại HEC Paris như một phần của chương trình trao đổi. Sau đó, ông lấy bằng thạc sĩ về tâm lý học tổ chức tại Đại học Kingston và bằng tốt nghiệp về huấn luyện điều hành tại Trường Kinh doanh Saïd, Đại học Oxford.

Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

Cha của Christine Dawood được gọi là Ông Meckel, và mẹ của cô được gọi là Bà Meckel. Thật không may, không có thông tin bổ sung nào về tên, nghề nghiệp hoặc lý lịch của họ được đưa ra.


Christine Dawood và Shahzada Dawood
Christine Dawood và Shahzada Dawood

Mặc dù chúng tôi không có thông tin về anh chị em của Christine vào thời điểm này, nhưng có thể cô ấy có anh trai hoặc em gái. Tuy nhiên, nếu không có thêm chi tiết, bạn không thể cung cấp thông tin cụ thể về anh chị em của anh ấy hoặc tên của họ.

Giới thiệu về Người phối ngẫu của Shahzada Dawood – Christine Dawood BIO/Wiki

Tên thật Christina Meckel
tên nổi tiếng Christine Dawood
sinh nhật 1975-1977
Tuổi B/W 46-48 tuổi (đến 2023)
nơi sinh Rosenheim, Đức
Sống ở Luân Đôn, Anh, Vương Quốc Anh
Nghề nghiệp Ủy viên, Nhà tâm lý học tổ chức, Huấn luyện viên điều hành, Người trong doanh nghiệp gia đình, Doanh nhân, Nhà văn và Sinh viên tiếp tục
Giáo dục FOS/BOS Rosenheim
Đại học Reutlingen
HEC Paris
Đại học Kingston
Trường Kinh doanh Saïd, Đại học Oxford
Bố Ông. meckel
mẹ Thưa bà. meckel
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Chồng Shahzada Dawud
Con trai Sa-lô-môn Dawud
con gái Alina dawood
Chiều cao Tính theo feet: 5′ 6″
tính bằng centimet: 167 cm
Trọng lượng cơ thể kg: 78
Bảng Anh: 171 lbs
Mắt Màu xanh da trời
tóc Sô cô la đen
LinkedIn @christine-dawood
Instagram @christinedawood
Facebook @christine.dawood
trang chủ Dreshare.com

Sự nghiệp sớm

Christine Dawood bắt đầu sự nghiệp của mình trong ngành dệt may, làm việc cho nhiều công ty khác nhau ở Đức, Pháp và Pakistan. Sau đó, ông thành lập doanh nghiệp canh tác hữu cơ thành công ở quy mô thương mại tại Punjab, Pakistan. Cô cũng tham gia vào công việc kinh doanh của gia đình chồng mình, Shahzada Dawood, phó chủ tịch của Tập đoàn Engro, một trong những tập đoàn lớn nhất của Pakistan.

Christine hiện là huấn luyện viên điều hành và Giám đốc điều hành của Next Step Now Ltd, một công ty cung cấp dịch vụ huấn luyện và cố vấn cho các cá nhân và tổ chức. Ông cũng là ủy viên quản trị của Quỹ Dawood, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ các sáng kiến ​​phát triển giáo dục, y tế và xã hội ở Pakistan. Anh cũng là thành viên của Ban cố vấn toàn cầu cho Prince’s Trust International, một tổ chức từ thiện giúp đỡ những người trẻ tuổi trên khắp thế giới thành công.


Tiểu sử của Christine Dawood

Christine đam mê học tập và viết lách. Ông là tác giả của một số bài báo và blog về các chủ đề như lãnh đạo, kinh doanh gia đình, huấn luyện và phát triển cá nhân. Anh ấy cũng đang thực hiện cuốn sách đầu tiên của mình, cuốn sách sẽ kể câu chuyện về hành trình của anh ấy với tư cách là một người trong công việc kinh doanh của gia đình.

Christine Dawood đã làm gì?

Bắt đầu từ năm 1992, Christine bắt đầu hành trình chuyên nghiệp của mình với tư cách là người học việc tại GALERIA Karstadt Kaufhof GmbH, nơi cô được đào tạo để trở thành ‘Einzelhandelskauffrau’, một nhân viên bán lẻ được đào tạo bài bản. Anh ấy đã dành hai năm mười tháng để trau dồi kỹ năng của mình trong ngành bán lẻ.

Sau khi học nghề, từ năm 1995 đến năm 1998, Christine theo học việc với tư cách là ‘người trang trí nội thất’ hay ‘Raumausstatter’ tại Raumausstattung Neuman ở Rosenheim, Đức. Kinh nghiệm này cho phép anh phát triển chuyên môn trong việc tạo ra các không gian thẩm mỹ và chức năng.


Năm 2004, Christine thành lập liên doanh của riêng mình, Imhotep Organics Pte Ltd, nơi cô là Giám đốc điều hành và Người sáng lập. Trong sáu năm, ông đã lãnh đạo công ty, tập trung vào các sản phẩm hữu cơ và thúc đẩy các hoạt động bền vững.

Tài khoản LinkedIn của Christine Dawood
Tài khoản LinkedIn của Christine Dawood

Tiếp tục tinh thần kinh doanh của mình, Christine đã trở thành Huấn luyện viên độc lập về hạnh phúc @Work tại Empreinte Humaine ở Khu vực Paris, Pháp, từ tháng 3 năm 2019 đến tháng 11 năm 2019. Trong thời gian này, cô chia sẻ kiến ​​thức và chuyên môn của mình trong việc thúc đẩy hạnh phúc tại nơi làm việc.

Năm 2010, Christine Dawood gia nhập Dawood Hercules Corporation Limited với tư cách là Cố vấn gia đình. Ông đã cung cấp cái nhìn sâu sắc và hướng dẫn có giá trị cho tổ chức trong hơn mười một năm, thúc đẩy văn hóa coi trọng các nguyên tắc và giá trị gia đình.


Vào tháng 10 năm 2018, Christine thành lập Next Step Now Ltd tại London, Vương quốc Anh, nơi cô đóng vai trò là Huấn luyện viên Phát triển Chuyên nghiệp. Thông qua sáng kiến ​​​​này, anh ấy hỗ trợ các cá nhân phát triển cá nhân và nghề nghiệp, giúp họ khai phá tiềm năng của mình.

Kể từ tháng 2 năm 2021, Christine là Thành viên của Hội đồng Quản trị tại Quỹ Dawood, một tổ chức có trụ sở tại Pakistan. Với tư cách là người được ủy thác, anh ấy đóng góp chuyên môn và kiến ​​thức của mình để hỗ trợ các nỗ lực từ thiện của quỹ.

Hôn Nhân, Chồng & Con

Christine Dawood gặp Shahzada Dawood khi cả hai đang học tại Đại học Reutlingen ở Đức. Họ kết hôn năm 2001 và có hai con: Suleman Dawood và Alina Dawood. Suleman năm nay 19 tuổi và hiện đang theo học tại Đại học Harvard. Alina 17 tuổi và đang đi học ở London.

Christine cùng chồng là Shahzada Dawood
Christine cùng chồng là Shahzada Dawood

Christine Dawood và gia đình sống ở Surbiton, Tây Nam London. Họ cũng có một ngôi nhà ở Lahore, Pakistan. Christine và Shahzada là những người đam mê du lịch và đã đến thăm nhiều quốc gia trên thế giới. Họ cũng là những người yêu động vật và nuôi nhiều thú cưng.

Suleman Dawood và mẹ Christine Dawood
Suleman Dawood và mẹ Christine Dawood

Chồng của Christine là Shahzada Dawood và con trai Suleman của họ nằm trong số năm người mất tích sau khi tàu ngầm của họ bị chìm gần địa điểm xác tàu Titanic vào ngày 19 tháng 6 năm 2023. Tàu ngầm được điều hành bởi OceanGate Expeditions, một công ty cung cấp các tour du lịch khám phá xác tàu. tàu thủy. Hoạt động tìm kiếm và cứu nạn vẫn đang tiếp diễn.

Sự Cố Chìm Titan 2023

Sự cố chìm tàu ​​Titanic 2023 là một sự kiện bi thảm xảy ra vào ngày 18 tháng 6 năm 2023, khi một tàu ngầm du lịch do OceanGate Expeditions vận hành đã biến mất ở Bắc Đại Tây Dương gần xác tàu Titanic. Chiếc tàu ngầm mang tên Titan, có 5 người trên tàu: doanh nhân người Anh gốc Pakistan Shahzada Dawood và con trai ông Suleman; tỷ phú người Anh Hamish Harding; nhà thám hiểm người Pháp Paul-Henri Nargeolet; và Stockton Rush, người sáng lập và Giám đốc điều hành của OceanGate. Tàu ngầm đang trong chuyến thám hiểm để xem Titanic, một tàu biển của Anh bị chìm vào năm 1912 sau khi va chạm với một tảng băng trôi. Titanic nằm ở độ sâu xấp xỉ 3.810 mét (12.500 feet) và có một vị trí quan trọng trong lợi ích công cộng và văn hóa.

Liên lạc với chiếc tàu ngầm bị mất sau 1 giờ 45 phút lặn tại địa điểm xác tàu, và các nhà chức trách đã được cảnh báo khi nó không xuất hiện trở lại vào thời gian dự kiến ​​​​vào ngày hôm đó. Một chiến dịch tìm kiếm và cứu nạn quy mô lớn đã được triển khai, với sự tham gia của các cơ quan chính phủ, hải quân Hoa Kỳ và Canada cũng như các công ty thương mại biển sâu.

Sự cố tàu Titanic

Nguồn cung cấp khí thở cho con tàu dự kiến ​​sẽ cạn kiệt vào sáng ngày 22 tháng 6 năm 2023. Một phương tiện điều khiển từ xa dưới nước đã được triển khai để xác định vị trí tàu chìm và bất kỳ người sống sót nào, đồng thời các thiết bị sonar thu được tiếng ầm ầm từ đáy biển. Tuy nhiên, kể từ ngày 21 tháng 6 năm 2023, không có liên lạc nào được thực hiện với tàu ngầm hoặc thủy thủ đoàn của nó.

Vụ việc đặt ra câu hỏi về sự an toàn và đạo đức của các chuyến thám hiểm du lịch đến Titanic, mà một số người coi là một địa điểm linh thiêng và ngôi mộ tập thể. OceanGate cho biết họ đã tuân theo các giao thức và quy định nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho xác tàu và hành khách trên đó. Công ty cũng cho biết họ đã sử dụng truy cập internet từ hệ thống vệ tinh Starlink của SpaceX để hỗ trợ chuyến thám hiểm.

Tàu ngầm Titan được thiết kế để lặn sâu tới 4.000 mét (13.000 ft) và có hệ thống hỗ trợ sự sống cho thủy thủ đoàn 5 người trong 96 giờ. Nó được làm từ sợi carbon và titan và có hệ thống giám sát để liên tục kiểm tra độ bền của thân tàu. Điều khiển vô lăng bao gồm bộ điều khiển trò chơi PC không dây với cần điều khiển đã được sửa đổi.

giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của Christine Dawood không được công khai. Tuy nhiên, chồng cô, Shahzada Dawood, được ước tính trị giá hơn 250-300 triệu USD vào năm 2023. Anh là con trai của Hussain Dawood, một trong những người đàn ông giàu nhất Pakistan và là chủ tịch của Tập đoàn Engro.

wiki Christine Dawood

Sự thật về Christine Dawood

  • Anh ấy nói được bốn thứ tiếng: tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Urdu.
  • Anh ấy thích chụp ảnh, đặc biệt là chụp ảnh động vật hoang dã.
  • Anh ấy thích đọc sách khoa học viễn tưởng.
  • Christine Dawood đang hoạt động trên các nền tảng truyền thông xã hội như LinkedIn, Instagram và Facebook.
  • Christine Dawood có chiều cao 5 feet 6 inch (167 cm) và nặng 78 kg (171 lbs). Anh ấy có đôi mắt nâu và mái tóc nâu.

Loại Wiki thẻ Ahmed Dawood, Alina Dawood, Azmeh Dawood, Christine Dawood, Hussain Dawood, Kulsum Dawood, Mariam Dawood, Sabrina Dawood, Samad Dawood, Shahzada Dawood, Suleman Dawood

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *