“Chi tiết về Kyle Jamieson: Tuổi, chiều cao, cân nặng, bạn gái, gia đình và hơn thế nữa”

Kyle Jamieson là một vận động viên cricket hàng đầu đến từ New Zealand. Với chiều cao khổng lồ 6 feet 8 inch, anh ấy là một người điều khiển tốc độ cánh tay phải rất khó khăn đối với những người đánh bóng. Kyle đã đại diện cho quốc gia của mình tại giải U-19 thế giới và hiện tại là đội tuyển cricket quốc gia New Zealand. Anh ấy cũng là một vận động viên ném bóng và thể hiện cây gậy của mình cũng biết sử dụng phép thuật. Ngoài cricket, Kyle cũng rất thích chơi gôn và có một tài khoản Instagram với 1483 người theo dõi. Anh ấy đang ở độ tuổi đầu của môn cricket quốc tế và chắc chắn có một tương lai tươi sáng.


Kyle Jamieson (sinh ngày 30 tháng 12 năm 1994) là một vận động viên Cricket, Bowler và vận động viên thể thao chuyên nghiệp đến từ New Zealand. Anh ấy là một người điều khiển tốc độ cánh tay phải. Người chơi có chiều cao khổng lồ 6 feet 8 inch và điều này khiến việc chơi bowling của anh ấy trở nên rất khó khăn đối với những người đánh bóng. Người chơi này là một trong những vận động viên ném bóng giỏi nhất trong đội tuyển New Zealand.

Sau khi nhận thấy niềm yêu thích của anh ấy với môn cricket, cha mẹ anh ấy đã bắt đầu đào tạo và huấn luyện cricket từ khi còn nhỏ. Kyle đã đại diện cho quốc gia của mình tại giải U-19 thế giới.

Hiện tại, anh ấy là đội tuyển cricket quốc gia New Zealand và chơi ở vị trí vận động viên đánh nhịp trung bình cánh tay phải. Jamieson cũng là một vận động viên ném bóng và thể hiện cây gậy của mình cũng biết sử dụng phép thuật.

Nội dung

Tuổi thơ, Cha mẹ, Giáo dục & Anh chị em

Cầu thủ Kiwi Kyle Jamieson sinh năm 1994 trong một gia đình da trắng (25 tuổi, tính đến năm 2019) ở Auckland. Anh ấy đã thổi nến sinh nhật của mình vào ngày 30 tháng 12.

Dữ liệu về cha và mẹ không có sẵn tương ứng. Ông có một chị gái tên là Britt Jamieson. Cả anh trai và em gái đều có một mối quan hệ rất ngọt ngào.


Kyle Jamieson với em gái Britt Jamieson
Jamieson với em gái Britt Jamieson.

Thời thơ ấu, anh ấy cũng thích thể thao. Khi Kyle còn đi học, anh ấy thường chơi cricket trong đội của trường.

Do đó, chúng ta có thể nói rằng người chơi đã quan tâm đến trò chơi ngay từ đầu đời. Jamieson cũng đã chơi cho đội U-19 tại cúp thế giới cho đất nước của mình.


Thống kê vật lý, Kích thước & Ngoại hình

Chiều cao của môn cricket là rất quan trọng và thậm chí còn mang lại một số lợi thế bổ sung, đặc biệt là đối với các vận động viên ném bóng. Kyle Jamieson là một vận động viên chạy nước rút trung bình và chiều cao 6 ft 8 inch (2,03 m) của anh ấy giúp anh ấy vượt qua một số cú nhảy táo bạo. Cơ thể anh vạm vỡ và nặng khoảng 92 kg.

Kyle Jamieson chiều cao và cân nặng
Chiều cao và cân nặng của Kyle Jamieson.

Anh ấy có mái tóc nâu và đôi mắt nâu nhạt. Anh ấy đã phát triển một cấu trúc cơ thể cân đối nhờ luyện tập trò chơi hàng ngày.


Đời sống Cá nhân, Bạn gái & Vợ

Kyle Jamieson không nói nhiều về cuộc sống cá nhân của mình. Anh ấy chưa kết hôn với bất kỳ ai và nếu chúng tôi tin vào nguồn tin của anh ấy thì chúng tôi có thể nói rằng anh ấy hiện đang cam kết với bạn gái của mình tên là Emma Hartland.

Cô ấy cũng có một số hình ảnh với anh ấy trên tài khoản Instagram của mình. Vì anh ấy chưa kết hôn nên hiện tại anh ấy chưa có con.

Kyle Jamieson với bạn gái Emma Hartland
Kyle Jamieson với bạn gái Emma Hartland

Người chơi đang lên cũng có mặt trên các nền tảng truyền thông xã hội. Trên Instagram, anh ấy có một tài khoản mang tên mình với 1483 người theo dõi. Ngoài môn cricket, anh ấy cũng rất thích chơi gôn và có thể thấy anh ấy đang chơi gôn trong các hình ảnh trên Instagram của mình.


Một số sự thật ít được biết đến về Kyle Jamieson

Wiki/Sinh học
Tên khai sinh đầy đủ Kyle Jamieson.
Được biết như người ném bóng.
Tuổi (Tính đến năm 2019) 25 năm.
Ngày sinh (DOB), Ngày sinh Ngày 30 tháng 12 năm 1994.
Nơi sinh/quê quán Thành phố Auckland, nước New Zealand.
quyền công dân Tân Tây Lan.
Giới tính nam giới
dân tộc da trắng.
Giới tính (Đồng tính nam hoặc Đồng tính nữ) Thẳng.
tôn giáo Không xác định.
Dấu hiệu mặt trời (Dấu hiệu sinh hoàng đạo) Ma Kết.
Địa chỉ nhà Auckland.
Thống kê vật lý
Cao (Cao) Bàn chân inch: 6’8″.
Cm: 203 cm.
mét: 2,03 m.
Trọng lượng cơ thể kilôgam: 92kg.
bảng: 202,8 bảng Anh.
Màu mắt Sô-cô-la nhẹ.
Cỡ giày (Anh) 11.
Màu tóc vàng.
Gia đình
cha mẹ Bố: Sẽ Cập Nhật Sớm.
mẹ: Không xác định.
anh chị em ruột Britt Jamieson (em gái).
Cuộc sống cá nhân
Tình trạng hôn nhân chưa lập gia đình.
bạn gái Emma Hartland.
Những đứa trẻ Không.
Giáo dục
trình độ cao nhất tốt nghiệp trung học.
Trường học Trường trung học địa phương.
Sự nghiệp
Nghề nghiệp Người chơi cricket.
truyền thông xã hội Instagram: kylejamieson_ (1483 người theo dõi).
giá trị ròng $750 nghìn USD (Tính đến năm 2020).

Sự nghiệp, trận đấu và giá trị tài sản của môn cricket

Sự nghiệp cricket của Kyle Jamieson


Năm 2016, anh ra mắt trong trận đấu T-20. Trong Super Smash 2018-19, anh ấy đã chơi cho Canterbury Kings và chơi một số phép thuật rất tốt. Câu thần chú chơi bowling hay nhất của anh ấy bao gồm 6 cú đánh bóng trong 4 lần vượt qua 7 lần chạy.

Jamieson là tài sản quan trọng cho đội của anh ấy và là vận động viên bắt bóng hàng đầu. Anh ấy cũng là một phần của đội trong giải đấu năm 2019 với Úc.

Anh ấy đang ở độ tuổi đầu của môn cricket quốc tế và chắc chắn có một tương lai tươi sáng. Theo nghiên cứu của chúng tôi, Kyle Jamieson có tài sản ròng trị giá 750.000 đô la Mỹ, tính đến năm 2020.

chấn thương

Năm 2016, anh bị thương ở mắt cá chân trái. Vết thương rất nặng và anh ấy đã được đưa đến bệnh viện bằng xe cứu thương.

Bác sĩ khuyên cô nên phẫu thuật sau khi cô được phẫu thuật vào tháng 5 năm 2016. Cô cũng chia sẻ hình ảnh của mình sau ca phẫu thuật để thông báo cho người hâm mộ về tình trạng của mình.

chuyện vặt vãnh

  • Kyle Jamieson thích đi bộ đường dài và trượt tuyết.
  • Anh ấy là cầu thủ cao nhất trong toàn đội của mình.
  • Jamieson giữ mối quan hệ rất bí mật với bạn gái Emma Hartland.
  • Sau khi bị thương, anh ấy thường chống gậy đi lại cho đến khi được phẫu thuật.
  • Là một Ma Kết, anh ấy rất tận tâm với trò chơi của mình và anh ấy đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy đang sống cuộc sống trong mơ của mình.

Đừng bỏ lỡ nó: Lil Tjay là ai? Tiểu sử, Bạn gái, Chiều cao, Cân nặng, Wiki & Trivia

  • Kyle thích màu đỏ và anh ấy cũng có một bộ sưu tập kính.
  • Anh ấy có kỷ lục giành được 6 lần bắt bóng trong bốn lần vượt qua.
  • Jamieson cũng rất khiêm tốn khi được hỏi anh ấy cảm thấy thế nào về việc lấy 4 chiếc bấc, anh ấy trả lời rằng anh ấy không phải là người làm thống kê.

Loại các môn thể thao Thẻ Kyle Jamieson

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *