“Becky Armstrong: Tuổi tác, Wiki, Chiều cao, Bạn trai, Cha mẹ, Anh chị em, Quốc tịch, Tiểu sử và Nhiều hơn thế nữa”

Becky Armstrong là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu đang lên, mang hai dòng máu Thái-Anh. Sinh ra tại Thái Lan vào ngày 5 tháng 12 năm 2002, Becky tốt nghiệp Trường Quốc tế Shrewsbury. Anh ấy đã được quốc tế công nhận nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Thái Lan GL Gap: The Series, nơi anh ấy đóng vai Mon. Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Secret Crush on You và TharnType 2: 7 Years Of Love. Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Becky được biết đến với vai trò người mẫu và ca sĩ. Mặc dù danh tiếng của anh ấy đang tăng lên, nhưng giá trị tài sản ròng của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ. Hiện anh ấy có hơn 2 triệu người theo dõi trên Instagram tại @becccca___.


Becky Amstrong là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu đang lên mang hai dòng máu Thái-Anh, người đã gây được sự chú ý nhờ diễn xuất trong nhiều bộ phim truyền hình và phim truyền hình dài tập. Anh sinh ngày 5 tháng 12 năm 2002 tại Thái Lan, có mẹ là người Thái Lan và bố là người Anh. Becky tốt nghiệp Trường Quốc tế Shrewsbury.

Anh ấy đã được quốc tế công nhận nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình Thái Lan GL Gap: The Series, nơi anh ấy đóng vai Mon. Anh ấy cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như Secret Crush on You và TharnType 2: 7 Years Of Love.


Ngoài sự nghiệp diễn xuất, Becky được biết đến với vai trò người mẫu và ca sĩ. Mặc dù danh tiếng của anh ấy đang tăng lên, nhưng giá trị tài sản ròng của anh ấy vẫn chưa được tiết lộ. Bạn có thể theo dõi Becky trên Instagram tại @becccca___, nơi cô ấy đã có hơn 2 triệu người theo dõi.

Nội dung

Becky Armstrong là ai?

Becky Armstrong là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Anh gốc Thái Lan. Mẹ anh là người Thái Lan, còn bố anh là người Anh. Anh sinh ngày 5 tháng 12 năm 2002 tại Thái Lan. Anh ấy hiện đang học tại Trường Quốc tế Shrewsbury.


Armstrong trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình GL đầu tiên của Thái Lan, “Gap: The Series”, trong đó anh đóng vai Mon vào năm 2022. Anh cũng xuất hiện trong “TharnType The Series 2: 7 Years Of Love” vào năm 2020.

Wiki của Becky Armstrong

Ngoài diễn xuất, Armstrong còn thu hút được một lượng lớn người theo dõi trên mạng xã hội, với hơn 1,4 triệu người theo dõi trên Instagram. Cô cũng đã làm người mẫu cho các thương hiệu và chiến dịch khác nhau. Armstrong là một fan hâm mộ của BLACKPINK. Anh ấy có một con chó tên là Bonbon.

Becky Armstrong BIO/WIKI

Họ và tên Rebecca Patricia Armstrong
Tên giai đoạn Becky Amstrong
tên nick Becky
sinh nhật Ngày 5 tháng 12 năm 2002
Tuổi 20 năm
nơi sinh nước Thái Lan
quyền công dân Anh/Thái
biểu tượng hoàng đạo chòm sao Nhân Mã
Chiều cao 165 cm (5’4″)
Trọng lượng cơ thể 48 kg (105 lbs)
Nhóm máu b
công việc Diễn viên, Ca sĩ, Người mẫu
Nổi tiếng vì Vai diễn của cô trong các bộ phim truyền hình Gap, Secret Crush on You và TharnType 2: 7 Years Of Love
Con chó cưng bánh quy
Phần thưởng Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 59
Tình trạng mối quan hệ không xác định
bạn trai Sẽ nâng cấp
cha mẹ Cha: Không rõ tên
Mẹ: nội trợ
anh chị em ruột Tên không xác định

Becky Armstrong Tuổi, Ngày Sinh & Tên Thật

Dựa trên kết quả tìm kiếm, Becky Armstrong là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Thái Lan sinh ngày 5 tháng 12 năm 2002 tại Thái Lan. Tên khai sinh của cô ấy là Rebecca Patricia Armstrong, và cô ấy 20 tuổi vào tháng 5 năm 2023.


bạn trai của Becky Armstrong

Anh ấy là người lai, có mẹ là người Thái Lan và bố là người Anh. Cô được biết đến nhiều nhất với vai diễn trong các bộ phim truyền hình Gap, Secret Crush on You và TharnType 2: 7 Years Of Love. Cô đã thu hút được sự chú ý trên toàn thế giới nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình GL đầu tiên của Thái Lan, Gap: The Series, nơi cô đóng vai FreenBecky, cùng với Sarocha Chankimha.

Becky Armstrong còn là một ca sĩ, người mẫu, hiện cô đang là đại sứ thương hiệu của Aromagicare. Anh ấy hiện đang học tại Trường Quốc tế Shrewsbury.

Giáo dục

Becky Armstrong là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu người Anh gốc Thái Lan. Anh sinh ra ở Thái Lan vào năm 2002, có mẹ là người Thái Lan và bố là người Anh. Anh học tại Trường Quốc tế Shrewsbury, một trường quốc tế của Anh ở Bangkok, Thái Lan.


Bên cạnh việc học, Becky đã tạo được tên tuổi trong ngành giải trí, đặc biệt là trong các bộ phim truyền hình. Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình Thái Lan, bao gồm TharnType: The Series 2: 7 Years of Love, Secret Crush on You và GAP. Cô được chú ý nhờ vai diễn trong TharnType: The Series, bộ phim tình cảm đầu tiên dành cho nữ chính của Thái Lan.

Chiều cao, Cân nặng & Số đo Cơ thể

Theo thông tin có được, nữ diễn viên, ca sĩ kiêm người mẫu người Anh gốc Thái Lan, Rebecca Patricia Armstrong, còn được gọi là Becky Armstrong, có chiều cao 165 cm (5’4″) và nặng 48 kg (105 lbs).

wikipedia Becky Armstrong

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là một số nguồn có thể có thông tin khác nhau về số đo cơ thể và tốt nhất là luôn xác minh bất kỳ thông tin nào với nguồn đáng tin cậy.


Bạn trai, Hôn nhân & Chồng của Becky Armstrong

Có tin đồn về các mối quan hệ của Armstrong, đặc biệt là về bạn diễn Freen Sarocha Chankimha. Chankimha và Armstrong trở nên nổi tiếng với vai cặp đôi GL FreenBecky trong loạt phim “GAP” của Thái Lan. Tuy nhiên, không thể khẳng định liệu cả hai có thực sự hẹn hò hay không.

Becky với bạn bè của cô ấy

Armstrong cũng là một ca sĩ nổi tiếng và đã phát hành một số bài hát, bao gồm “Secret Love” và “Hey Boy”. Vào tháng 4 năm 2023, Ken Chan, một diễn viên người Philippines, gặp Armstrong khi đi nghỉ ở Thái Lan.

Cũng đọc: –

Roshan Patel (Người sáng lập Walnut) Tiểu sử, Tuổi

Micki Velton (Vợ cũ của Jerry Springer) Wiki, Tuổi

Ellerie Marie Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn trai, Cha mẹ

Marina Purkiss Tiểu sử, Cha mẹ, Vợ/chồng, Chiều cao

giá trị ròng

Giá trị tài sản ròng của cô được ước tính vào khoảng 800 nghìn đô la, mặc dù con số này chưa được xác nhận. Becky Armstrong là một ngôi sao đang lên kiếm được phần lớn thu nhập từ việc đóng phim và phim truyền hình. Anh ấy đã ký hợp đồng với IdolFactory và cũng là đại sứ thương hiệu Thái Lan cho Aromagicare.

Tiểu sử của Becky Armstrong

Becky Armstrong gần đây đã được chú ý nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình GL (girl love) đầu tiên của Thái Lan, “Gap: The Series”. Anh ấy cũng được biết đến với vai diễn trong “TharnType 2: 7 Years Of Love”, trong đó anh ấy đóng vai Nammon. Ngoài ra, Becky đã được xuất hiện trên một số tạp chí và được biết đến với vẻ ngoài tuyệt đẹp.

Gia đình, Cha mẹ & Anh chị em

Theo một số nguồn tin, mẹ của nữ diễn viên kiêm người mẫu Thái Lan Becky Armstrong là người Thái Lan, còn bố cô là người Anh. Tuy nhiên, tên của cha mẹ anh ấy và các chi tiết nghề nghiệp không được đề cập trong bất kỳ nguồn nào. Cũng không rõ liệu anh ta có anh chị em ruột hay không.

Becky với con chó của cô ấy

Sự hiện diện trên mạng xã hội

Instagram Nhấn vào đây
Facebook Bấm vào đây

Nhấn vào đây

Twitter Theo liên kết

Bấm vào đây
tích tắc Nhấn vào đây
YouTube Theo liên kết
Chia sẻ trang chủ Bấm vào đây

hành trình diễn xuất

Becky Armstrong là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Thái Lan được biết đến với vai diễn trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Anh sinh ngày 5 tháng 12 năm 2002 tại Thái Lan và mang quốc tịch Anh/Thái. Mẹ anh là người Thái Lan, còn bố anh là người Anh. Armstrong theo học Trường Quốc tế Shrewbury. Anh ấy bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2019 với bộ phim truyền hình “TharnType: The Series 2: 7 Years Of Love” (2020). Cô đóng vai Thanya, em gái của Tharn.

phim Becky Amstrong

Năm 2022, Armstrong xuất hiện trong bộ phim truyền hình “Secret Crush on You” với vai Angel. Cùng năm đó, anh được chọn tham gia bộ phim truyền hình “Gap”, đây là bộ phim truyền hình GL đầu tiên của Thái Lan. Cô đóng vai Rebecca, và phản ứng hóa học của cô với bạn diễn Sarocha Chankimha (Freen) đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ phim truyền hình trên toàn thế giới.

Sự nghiệp diễn xuất của Becky Armstrong

Armstrong cũng xuất hiện trong một bộ phim, “Gap” (2022). Bộ phim dựa trên bộ phim truyền hình cùng tên và kể về câu chuyện của hai người phụ nữ yêu nhau trong một xã hội không chấp nhận quan hệ đồng giới.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Rebecca Patricia Armstrong (@becccca___)

Nhìn chung, Armstrong là một ngôi sao đang lên trong ngành giải trí Thái Lan, và những vai diễn nổi bật của anh trong nhiều bộ phim truyền hình và điện ảnh đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ trên khắp thế giới. Kể từ tháng 4 năm 2023, giá trị tài sản ròng của anh ấy không được công khai.

Phim & Chương trình truyền hình

năm Tiêu đề Vai trò
2022 Một lỗ hỗng Thứ hai
2022 Bí mật của Crush On You không xác định
2019 Loại Tharn: Sê-ri không xác định
2023 Sống Tình Yêu! nam mô

Sự thật thú vị về Becky Armstrong

 • Becky cũng là một ca sĩ và người mẫu tài năng.
 • Anh ấy có liên kết với IdolFactoryTH, một công ty tài năng được thành lập bởi Saint Suppapong Udomkaewkanjana.
 • Năm 2021, cô được công bố là thành viên mới của công ty, gia nhập hàng ngũ những người nổi tiếng Thái Lan khác.
 • Cô nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim truyền hình GL (Girl Love) đầu tiên của Thái Lan, “Gap: The Series”.
 • Tên khai sinh của cô ấy là Rebecca Patricia Armstrong, và cô ấy còn được gọi là “FreenBecky” sau mối quan hệ trên màn ảnh với bạn diễn “Gap: The Series” Freen Sarocha Chankimha.
 • Anh ấy 20 tuổi, vào tháng 5 năm 2023.
Tài khoản Instagram của Becky
 • Becky mang hai dòng máu Anh và Thái Lan. Mẹ anh là người Thái Lan, còn bố anh là người Anh.
 • Anh ấy có một con chó tên là Bonbon.
 • Becky là fan của BLACKPINK.
 • Anh theo học trường quốc tế Shrewsbury.
 • Becky xuất hiện lần đầu trong “TharnType: The Series” vào năm 2019.
 • Cô đóng vai Thanya, em gái của Tharn, trong “TharType 2: 7 Years of Love”.
 • Becky cũng là một ca sĩ.
 • Anh ấy đã được liên kết với bạn diễn của Freen, Sarocha Chankimha, tạo ra tin đồn về mối quan hệ của anh ấy.
 • Vào tháng 4 năm 2023, Ken Chan gặp Becky khi đi nghỉ ở Thái Lan.
 • Becky đã xuất hiện trong bộ phim GL “GAP: The Series”.
 • Anh ấy cũng đóng vai chính trong “Secret Crush On You”.
 • Dự án diễn xuất mới nhất của Becky là “Long Live Love!”.

Các câu hỏi thường gặp

 1. Becky Armstrong là ai?

  Armstrong là một nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Thái Lan [2]. Anh sinh ngày 5 tháng 12 năm 2002.

 2. Một số bộ phim truyền hình hoặc phim truyền hình nổi tiếng mà anh ấy đã tham gia là gì?

  Becky đã tham gia diễn xuất bao gồm: “Gap: The Series” nơi cô đóng vai Mon, “TharnType The Series 2: 7 Years Of Love” và “Secret Crush On You”.

 3. Quốc tịch của anh ấy là gì?

  Armstrong có hai quốc tịch Thái Lan và Anh.

 4. Becky Armstrong có đang hẹn hò với ai không?

  Có tin đồn về việc Becky Armstrong có quan hệ tình cảm với bạn diễn của Freen, Sarocha Chankimha, nhưng không có xác nhận nào từ cả hai phía.

 5. Chúng ta còn biết gì về Becky Armstrong?

  Armstrong hiện đang học tại Trường Quốc tế Shrewbury. Cô ấy là một fan hâm mộ của nhóm nhạc K-Pop BLACKPINK và đã được nhìn thấy cùng với Lisa BLACKPINK tại các sự kiện công cộng. Cô cũng đã gặp nam diễn viên người Philippines Ken Chan khi cô đi nghỉ ở Thái Lan

Loại nữ diễn viên thẻ Becky ArmstrongRebecca Patricia Armstrong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *