Ayan Zehen Wiki: Tiểu sử, Tuổi, Nguyên nhân tử vong, Bạn gái, Cha mẹ, Tai nạn, Giá trị tài sản và Nhiều hơn nữa

Ayan Zehen, một trong những ngôi sao TikTok nổi tiếng nhất ở Ấn Độ, đã qua đời một cách bi thảm trong một vụ tai nạn xe hơi vào ngày 4 tháng 5 năm 2023. Anh ấy được biết đến với các video giải trí và tính cách quyến rũ của mình, thu hút hàng nghìn người theo dõi trên mạng xã hội. Ayan Zehen là một nghệ sĩ biểu diễn tài năng, người có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội, cung cấp tài nguyên và tiền bạc cho nhiều mục đích và tổ chức từ thiện khác nhau. Anh ấy sẽ luôn được nhớ đến với những thông điệp động lực và tính nhân hậu của mình.


ngón chân ayan là một trong những ngôi sao TikTok nổi tiếng nhất ở Ấn Độ, với hàng nghìn người theo dõi trên nền tảng này. Anh ấy đã trở nên nổi tiếng nhờ các video giải trí của mình và được người hâm mộ yêu mến. Tuy nhiên, cuộc đời của anh ta bị cắt ngắn một cách bi thảm và anh ta chết khi còn trẻ.

Nội dung


Ayan Zehen là ai??

Anh ấy là Ngôi sao Tiktok, Youtuber và Người tạo nội dung. Ayan Zehen sinh ngày 15 tháng 6 năm 1999 (Tuổi: 23 tuổi; tính đến năm 2023) ở Ấn Độ. Cô ấy là một cá nhân trẻ và tài năng, bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một người mẫu. Anh nhanh chóng nổi tiếng nhờ ngoại hình điển trai và tính cách quyến rũ.

Năm 2018, Ayan Zehen bắt đầu sự nghiệp của mình trên TikTok. Anh ấy nhanh chóng có được một lượng lớn người theo dõi nhờ các video giải trí và nội dung độc đáo của mình. Anh ấy được biết đến với những màn hát nhép vui nhộn, những bản phác thảo hài kịch và những video khiêu vũ.

Cuộc sống sớm, Sinh nhật & Tiểu sử

Anh tổ chức sinh nhật đầu tiên vào ngày 15 tháng 6 năm 1999. Anh sinh ra trong một gia đình thuộc tầng lớp lao động ở tỉnh Ấn Độ. Từ nhỏ, cô đã rất thích diễn xuất, khiêu vũ và âm nhạc.


Ngón chân sinh học ngọ nguậy

Anh ấy bắt đầu tạo video trên YouTube và TikTok khi còn trẻ, và chẳng mấy chốc, anh ấy đã trở nên nổi tiếng với những tài liệu ngớ ngẩn và giàu trí tưởng tượng của mình. Anh ấy cũng đã làm việc với Ashish Chanchlani, Bhuvan Bam, CarryMinati và Riyaz Aly, tất cả đều là những YouTuber và TikTokers nổi tiếng.

Nguyên nhân cái chết – Tai nạn xe hơi

Vào khoảng ba giờ sáng ngày 4 tháng 5 năm 2023, Ayan Zehen qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi khủng khiếp. Anh ta đang điều khiển phương tiện của mình trên Xa lộ liên bang Mumbai-Pune thì bị một phương tiện khác đi từ hướng khác đâm phải. Xe của anh bị lật nhiều lần và bốc cháy do va chạm mạnh. Ayan Zehen chết ngay lập tức sau khi bị bỏng và nhiều vết thương. Theo các nguồn tin, Ayan năm nay 23 tuổi.

Ayan Zehen nguyên nhân cái chết

Wiki Ayan Zehen | DỮ LIỆU SINH HỌC

Họ và tên ngón chân ayan
sinh nhật Ngày 15 tháng 6 năm 1999
Ngày giỗ Ngày 4 tháng 5 năm 2023
Tuổi (tại thời điểm qua đời vào tháng 5 năm 2023) 23 tuổi
Nguyên nhân tử vong Tai nạn xe hơi
nơi sinh Pune, Maharashtra, Ấn Độ
biểu tượng hoàng đạo Ma Kết
quyền công dân Ấn Độ
tôn giáo đạo Hồi
dân tộc người châu Á
cha mẹ Tên không xác định
anh chị em ruột Sẽ nâng cấp
Tình trạng mối quan hệ Đơn
bạn gái không xác định
Giáo dục Tốt nghiệp trung học
trường cũ Trường trung học địa phương

Gia đình: Cha mẹ & Anh chị em

Ayan Zehen rất thân thiết với cha mẹ của anh ấy và họ rất đau buồn trước cái chết của anh ấy. Theo một số báo cáo phương tiện truyền thông, cha anh tên là Abdul Qadir và mẹ anh tên là Yasmin Ahmed. Họ tự hào về thành tích của con trai mình và ủng hộ anh ấy trong suốt sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, thông tin chi tiết về gia đình của Ayan sẽ sớm được cập nhật.


Sự nghiệp

Ayan Zehen là một nghệ sĩ biểu diễn tài năng cũng như một người hào phóng và khiêm tốn. Cô thường xuyên sử dụng nền tảng của mình để thu hút sự chú ý đến các vấn đề xã hội như trao quyền cho phụ nữ, giáo dục và sức khỏe tâm thần.

wikipedia Ayan Zehen

Anh ấy cũng cung cấp tài nguyên và tiền bạc cho nhiều mục đích và tổ chức từ thiện khác nhau. Anh ấy là một người Hồi giáo đam mê, người đánh giá cao và tôn trọng tất cả các nền văn hóa và tôn giáo. Anh ấy có cái nhìn tích cực về cuộc sống và những thông điệp động lực của anh ấy đã truyền cảm hứng cho nhiều người.

Cũng đọc: –


Moji Basar Age (Chồng của Imam Madiha) Wiki

Galey Alix: Wiki, Tuổi, Chồng, Giá trị ròng, Chiều cao

Sumaiya Salman Tuổi (Con gái của Salman Iqbal) Wiki


Alexa Bartell Wiki, Tuổi tác, Cha mẹ, Bạn gái

nổi tiếng

Sự nổi tiếng của Ayan Zehen thật bất ngờ. Anh ấy đã có được một lượng lớn người theo dõi trên TikTok và nhanh chóng trở thành một trong những người sáng tạo nổi tiếng nhất trên nền tảng này. Các video của anh ấy rất thú vị và hấp dẫn, và anh ấy nhanh chóng trở thành một cái tên quen thuộc ở Ấn Độ. Sự nổi tiếng của Ayan Zehen trên TikTok đã dẫn đến nhiều hợp đồng thương hiệu béo bở và anh trở thành người có ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi  AYAN ZEHAN  (@___ayan_zehan__24)

Bạn gái, Tình trạng hôn nhân & Bạn gái của Ayan Zehen

Ayan là một nhân vật internet nổi tiếng của Ấn Độ. Anh ấy nổi tiếng với những video hát nhép cực hay. Anh ấy cũng hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên TikTok và những người có ảnh hưởng trên Instagram. Ngoài ra, Ayan cũng thực hiện các video hát nhép trên Instagram và TikTok. Tuy nhiên, anh không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về bạn gái cũng như tình trạng mối quan hệ. Theo báo cáo, anh ấy độc thân vào thời điểm qua đời.

bạn gái Ayan Zehen

Ngoại hình

Chiều cao 5 feet 7 inch (170 cm)
Trọng lượng cơ thể 55 kg (121 lbs)
Màu tóc Đen
Màu mắt sô cô la
Xăm hình không có

giá trị ròng

Ayan Zehen là một người có ảnh hưởng trên mạng xã hội thành công và anh ấy đã tích lũy được một tài sản ròng đáng kể trong suốt sự nghiệp của mình. Giá trị tài sản ròng của anh ấy được ước tính vào khoảng 3-4 Lakh (xấp xỉ) INR vào thời điểm anh ấy qua đời. Anh ấy đã kiếm được sự giàu có này thông qua các dịch vụ thương hiệu và các hoạt động gây ảnh hưởng trên mạng xã hội của mình.

wiki Ayan Zehen

Liên kết mạng xã hội

Instagram: @___ayan_zehan__24

Facebook: #ayantoes

Twitter: #ayantoes

YouTube: @Lil..zehan24

Nguồn thông tin: – Dreshare.com

Di sản

Người hâm mộ và những người theo dõi Ayan Zehen sẽ luôn nhớ đến anh ấy vì những video giải trí và tính cách quyến rũ của anh ấy. Anh ấy là một cá nhân trẻ và tài năng, người có một tương lai tươi sáng phía trước. Cái chết bi thảm của anh ấy đã để lại một khoảng trống trong lòng người hâm mộ và anh ấy sẽ luôn được nhớ đến.

Sự thật về Ayan Zehen

  • YouTuber Ấn Độ và ngôi sao TikTok Ayan Zehen đã qua đời một cách bi thảm vào ngày 4 tháng 5 năm 2023 trong một vụ tai nạn xe hơi.
  • Những video giải trí, tính cách lôi cuốn và trái tim nhân hậu đã khiến anh ấy trở nên nổi tiếng.
  • Anh ấy chia sẻ cuộc sống, quan điểm và tài năng của mình với hàng triệu người trên mạng xã hội, nơi anh ấy có một lượng lớn người hâm mộ.
Tài khoản Instagram của Ayan
Tài khoản Instagram của Ayan
  • Người hâm mộ, bạn bè và gia đình anh vô cùng sốc và đau buồn trước cái chết đột ngột của anh.
  • Trên mạng xã hội, cái chết của Ayan Zehen được chia sẻ rộng rãi, người hâm mộ và bạn bè nổi tiếng của anh bày tỏ sự bàng hoàng và đau buồn.

Tóm tắt hồ sơ,

Tóm lại, Ayan Zehen là một ngôi sao TikTok nổi tiếng có lượng người theo dõi lớn nhờ các video giải trí và nội dung độc đáo của anh ấy. Anh ấy được biết đến với những màn hát nhép vui nhộn, những bản phác thảo hài kịch và những video khiêu vũ. Cuộc đời anh bị cắt ngắn một cách bi thảm khi anh qua đời trong một tai nạn xe hơi ở tuổi 23.

Loại người nổi tiếng trên mạng Thẻ ngón chân ayan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *