“Ashesh Sajnani – Sự nghiệp, gia đình và thông tin hấp dẫn về chồng của Sonnalli Seygall”

Asha Sajnani is a renowned hotel and restaurant owner, with several popular eateries and bars in Mumbai. He is also the husband of Bollywood actress Sonnalli Seygall, known for her roles in films like Pyaar Ka Punchnama and Jai Mummy Di. The couple tied the knot on June 7th, 2023 in a gurdwara wedding, followed by a grand reception.

Born on October 19th, 1978, in Mumbai, Asha’s upbringing in the vibrant and diverse city played a role in shaping his experiences and upbringing. He attended RA Podar College in Mumbai for his foundational studies, and later pursued a degree in Hotel Operations and Management from Hosta School of Tourism and Hotel Management in Leysin, Switzerland.

Asha comes from a diverse family background, with his father being a businessman and his mother a homemaker. He also has an older brother who is also a businessman. Asha’s passion for the hospitality industry led him to start his own business, opening his first restaurant ‘Eat Thai’ in Bandra, Mumbai in 2014. He has since expanded his business to include other restaurants and cafes, along with co-founding ‘The Bombay Hospitality Company’, a company that manages various hotel projects across India.

Asha is known for his innovative and creative approach to the food and beverage industry, introducing concepts like molecular gastronomy, food trucks, and stock market-themed bars to the Indian market. He has also collaborated with celebrities like Salman Khan, Ranveer Singh, and Varun Dhawan for his business ventures.

Apart from his business ventures, Asha is also a car enthusiast and has a collection of vintage and luxury cars. His net worth is estimated to be around 4-5 crore INR (approx) in 2023.

Asha met Sonnalli Seygall through a mutual friend in 2015, and the couple hit it off immediately, starting a relationship soon after. The two got married in a grand ceremony, cementing their love and partnership.


Asha Sajnani là một chủ khách sạn và chủ nhà hàng nổi tiếng, người sở hữu một số quán ăn và quán bar nổi tiếng ở Mumbai. Anh cũng là chồng của nữ diễn viên Bollywood Sonnalli Seygall, người được biết đến với vai diễn trong các bộ phim như Pyaar Ka Punchnama và Jai Mummy Di. Cặp đôi kết hôn vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 trong một đám cưới gurdwara, sau đó là một bữa tiệc hoành tráng.

Nội dung


Tiểu sử, Đầu đời & Sinh nhật

Ashesh Sajnani, một chủ khách sạn nổi tiếng, sinh ngày 19 tháng 10 năm 1978. Ngày này đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc đời anh, vì nó đánh dấu sự khởi đầu cuộc hành trình của anh trên thế giới này. Sinh ra ở Mumbai, Ấn Độ, Ashesh Sajnani có chung mối quan hệ với thành phố sôi động và nhộn nhịp đã giúp anh có được ngày hôm nay.

Mumbai, được biết đến với di sản văn hóa phong phú và xã hội đa dạng, có thể đã đóng một vai trò trong việc định hình quá trình nuôi dạy và trải nghiệm của Asha.

Ảnh thời thơ ấu của Ashish
Ảnh thời thơ ấu của Ashish

Tính đến năm 2022, Ashesh Sajnani 44 tuổi, cho thấy những tiến bộ mà anh ấy đã đạt được trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của mình trong những năm qua. Tuổi của anh ấy biểu thị nhiều kinh nghiệm và thành tích đã góp phần vào thành công của anh ấy trong ngành khách sạn.


Giáo dục

Ashesh đã học tại Cao đẳng RA Podar, Mumbai (1996) (Cao đẳng cơ sở), sau đó đến Thụy Sĩ để theo đuổi bằng tốt nghiệp về điều hành và quản lý khách sạn của Trường Du lịch và Khách sạn Hosta, Leysin (1998). Anh ấy luôn đam mê ngành khách sạn và muốn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

Gia đình – Cha mẹ & Anh chị em

Ashesh Sajnani xuất thân từ một gia đình có xuất thân đa dạng. Mặc dù không rõ tên của cha mẹ anh, nhưng người ta nói rằng cha anh, ông Sajnani, là một doanh nhân. Anh ấy có thể là công cụ định hình tinh thần kinh doanh và niềm đam mê của Ashesh đối với ngành khách sạn. Là một doanh nhân, ông Sajnani có thể sẽ hướng dẫn và hỗ trợ con trai mình trong nỗ lực sự nghiệp.

Ashesh cùng cha và anh trai Anil Sajnani
Ashesh cùng cha và anh trai Anil Sajnani

Mặt khác, mẹ của Ashesh, bà Sajnani, được miêu tả là một bà nội trợ. Vai trò của cô ấy trong gia đình sẽ liên quan đến việc chăm sóc gia đình và nuôi dưỡng một môi trường ấm áp và yêu thương cho Ashesh Sajnani và các anh chị em của anh ấy.


Ashy với con chó cưng của mình
Ashy với con chó cưng của mình

Ashesh Sajnani có một người anh trai tên là Anil Sajnani, là một doanh nhân. Việc Anil tham gia kinh doanh ngụ ý lợi ích chung và thậm chí có thể là sự hợp tác giữa hai anh em. Rõ ràng là tinh thần kinh doanh và kinh doanh diễn ra trong gia đình họ, tạo ra một môi trường hỗ trợ và khuyến khích cho những nỗ lực nghề nghiệp của Ashesh.

Cặp đôi Sonnalli Seygall – Ashesh Sajnani BIO/WIKI

Họ và tên Ashesh Lachman Sajnani
Nghề nghiệp chủ khách sạn
Ngày sinh 19/10/1978 (thứ năm)
Độ tuổi (đến năm 2022) 44 năm
nơi sinh Mumbai
biểu tượng hoàng đạo Thiên Bình
quyền công dân Ấn Độ
quê hương Mumbai
Cao đẳng/Đại học Cao đẳng RA Podar, Mumbai (1996) (Cao đẳng cơ sở)
Trường Du lịch và Khách sạn Hosta, Leysin, Thụy Sĩ (1998)
Trình độ học vấn Văn bằng về Điều hành & Quản lý Khách sạn, Quản trị/Quản lý Khách sạn
tôn giáo đạo Hindu
sở thích Đi du lịch
Tình trạng hôn nhân đã cưới
Vợ Sonnally Seygall
Ngày cưới Ngày 7 tháng 6 năm 2023
cha mẹ Ông. Sajnani (cha)
Bà Sajnani (mẹ)
Anh trai Anil Sajnani
Chiều cao tính bằng centimet: 178 cm
tính bằng mét: 1,78 m
tính bằng feet & inch: 5′ 10″
Màu mắt Đen
Màu tóc tiêu muối
Bộ sưu tập ô tô Mercedes-Benz W201
Mercedes-Benz W123
Thar
Đại sứ Hindustan
Mercedes-Benz G-Lớp
giá trị ròng 4-5 lõi INR (xấp xỉ)
Instagram nhanh lên
LinkedIn tro-l-sajnani-0099ba36
Facebook Ashish Sajnani
Twitter Ashish Sajnani
trang chủ Dreshare.com

Thành tựu nghề nghiệp

Ashesh Sajnani bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là chủ khách sạn và mở nhà hàng đầu tiên ‘Eat Thai’ ở Bandra, Mumbai vào năm 2014. Nhà hàng phục vụ các món ăn chính thống của Thái Lan và đã giành được một số giải thưởng về chất lượng cũng như dịch vụ. Ashesh sau đó đã mở rộng hoạt động kinh doanh của mình và khai trương các nhà hàng và quán cà phê khác như ‘Le Café’, ‘Via Bombay’, ‘Please Don’t Tell’, ‘Bombay Food Truck’ và ‘The Bar Stock Exchange’. Ông cũng là người đồng sáng lập ‘The Bombay Hospitality Company’, công ty quản lý nhiều dự án khách sạn khác nhau trên khắp Ấn Độ.

Sự nghiệp của Ashesh Sajnani

Ashesh Sajnani được biết đến với cách tiếp cận đổi mới và sáng tạo đối với ngành thực phẩm và đồ uống. Anh ấy đã giới thiệu các khái niệm như ẩm thực phân tử, xe bán đồ ăn, quán bar say sưa và quán rượu theo chủ đề thị trường chứng khoán cho thị trường Ấn Độ. Anh ấy cũng đã hợp tác với những người nổi tiếng như Salman Khan, Ranveer Singh và Varun Dhawan cho các dự án kinh doanh của mình.


Giá trị ròng của Ashesh Sajnani

Ashesh Sajnani đã nhận được nhiều giải thưởng cho công việc của mình, chẳng hạn như Best Bar cho ‘Please Don’t Tell (South Bombay)’ tại Times Nightlife Awards năm 2015, Best Food Truck of the Year cho ‘Bombay Food Truck’ ở Ấn Độ. Giải thưởng Nhà hàng năm 2016, Giải thưởng Đồ ăn của Times cho nhà hàng ‘Ăn Thái (Ngoại ô)’ của anh ấy vào năm 2016, Quán ăn bình dân Toàn cầu Tốt nhất (Ngoại ô phía Đông) cho quán cà phê ‘Le Café’ của anh ấy trong Giải thưởng Đồ ăn và Cuộc sống về đêm của Times năm 2020, Người Ấn Độ xuất sắc nhất trong khu vực – Dịch vụ Ăn uống Thông thường cho nhà hàng ‘Via Bombay’ của anh ấy tại Giải thưởng Đồ ăn và Cuộc sống về đêm của Times năm 2022 và Quán cà phê Tốt nhất- Quán Ăn Thông thường cho quán cà phê ‘Le Café’ của anh ấy tại Giải thưởng Đồ ăn và Cuộc sống về đêm của Times năm 2022.

Cũng đọc: –

Gitanjali Aiyar (News Reader) Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác


Alessandro Impagnatiello là ai? Tiểu sử, Wiki

DD Osama (Rapper) Wiki, Tuổi, Chiều cao, Bạn gái

Sydney Taylor (Nữ diễn viên) Wiki, Tiểu sử, Tuổi tác

Bộ sưu tập ô tô

Ashesh Sajnani yêu thích ô tô và có một bộ sưu tập xe cổ và sang trọng. Một số chiếc xe của anh ấy là Mercedes-Benz W201, Mercedes-Benz W123, Thar, Đại sứ Hindustan và Mercedes-Benz G-Class.

Bộ sưu tập xe hơi của Ashesh Sajnani
Bộ sưu tập xe Sajnani

giá trị ròng

Ashesh Sajnani có giá trị tài sản ròng ước tính là 4-5 lõi INR (ước tính) vào năm 2023. Anh ấy kiếm được từ các dự án đầu tư và kinh doanh khách sạn của mình. Anh ta sống một lối sống xa hoa và sở hữu một căn hộ sang trọng ở Mumbai. Anh ấy cũng thích đi du lịch đến những điểm đến kỳ lạ cùng vợ và bạn bè.

Kết hôn với Sonnalli Seygall

Ashesh Sajnani gặp Sonnalli Seygall thông qua một người bạn chung vào năm 2015. Họ bén duyên ngay lập tức và bắt đầu hẹn hò ngay sau đó. Sonnalli Seygall là một nữ diễn viên xuất hiện lần đầu với bộ phim Pyaar Ka Punchnama vào năm 2011. Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như Pyaar Ka Punchnama 2, Wedding Pullav, Sonu Ke Titu Ki Sweety, Setters và Jai Mummy Di. Cô cũng là cựu hoa hậu đã giành danh hiệu Pantaloons Femina Hoa hậu Quốc tế Ấn Độ năm 2006 và đại diện cho Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Quốc tế.

Ashesh kết hôn với Sonnalli Seygall
Ashesh kết hôn với Sonnalli Seygall

Cặp đôi giữ kín mối quan hệ trong một thời gian dài và không tiết lộ trước truyền thông. Cuối cùng, họ đã thông báo đính hôn vào ngày sinh nhật của Sonnalli vào ngày 1 tháng 5 năm 2023 bằng cách chia sẻ một bức ảnh về lễ trao nhẫn của họ trên mạng xã hội.

Họ kết hôn vào ngày 7 tháng 6 năm 2023 tại một đám cưới gurdwara ở Mumbai chỉ có bạn bè thân thiết và các thành viên trong gia đình tham dự. Sau đó, họ tổ chức lễ cưới xa hoa tại một khách sạn năm sao, nơi có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng của Bollywood và ngành khách sạn. Sonnalli trông thật lộng lẫy trong bộ saree màu đỏ hồng với trang sức ngọc lục bảo trong khi Ashesh Sajnani mặc một chiếc sherwani màu trắng với khăn xếp màu hồng. Cặp đôi cũng đổi họ trên mạng xã hội thành Sonnalli A Sajnani và Ashesh L Seygall sau đám cưới.

Ngoại hình

Ashesh Sajnani là một người đàn ông đẹp trai với chiều cao khoảng 178 cm (5′ 10″) và cân nặng khoảng 75 kg (165 lbs). Anh ta có đôi mắt đen và mái tóc muối tiêu. Anh ấy có một vóc dáng cân đối, vạm vỡ và thích tập thể dục thường xuyên.

Ashesh Sajnani wiki

Một số sự thật về Ashesh Sajnani

 • Ashesh sinh ra và lớn lên ở Mumbai và thuộc một gia đình Sindhi.
 • Anh học tại Trường Jamnabai Narsee và tốt nghiệp Đại học Mumbai với bằng thương mại.
 • Ashesh Sajnani bắt đầu sự nghiệp của mình với vị trí giám đốc tiếp thị trong một công ty truyền thông và sau đó gia nhập công việc kinh doanh khách sạn của gia đình mình.
 • Anh ấy đã ra mắt Xe tải thực phẩm Bombay vào năm 2015, đây là xe tải thực phẩm đầu tiên và tốt nhất của Mumbai, mang đến sự kết hợp giữa hương vị đích thực của Mumbai với một chút ẩm thực đường phố dành cho người sành ăn.
 • Sajnani là một người đam mê du lịch và thích khám phá những địa điểm cũng như ẩm thực mới. Ông đã đến thăm các quốc gia như Thái Lan, Sri Lanka, Maldives, Thổ Nhĩ Kỳ, Hy Lạp và Ý.
 • Anh ấy là một người đam mê thể dục và thích tập thể dục thường xuyên. Anh ấy cũng thích chơi cricket, bóng đá và cầu lông.
 • Sajnani là một người hâm mộ nhạc Bollywood và các ca sĩ yêu thích của cô ấy là Arijit Singh, Armaan Malik và Neha Kakkar.
 • Anh ấy là một người yêu chó và có một con chó Labrador tên là Bruno.
Tài khoản Instagram của Ashesh Sajnani
Tài khoản Instagram của Sajnani
 • Sajnani gặp Sonnalli Seygall thông qua một người bạn chung và họ hẹn hò 5 năm trước khi kết hôn.
 • Anh cầu hôn Sonnalli vào sinh nhật cô năm 2022 bằng một chiếc nhẫn kim cương và bữa tối lãng mạn tại một nhà hàng trên sân thượng.
 • Anh kết hôn với Sonnalli vào ngày 7 tháng 6 năm 2023, trong một buổi lễ thân mật của Anand Karaj tại một Gurudwara ở Mumbai.
 • Ashesh mặc một chiếc sherwani màu trắng nhạt với các nút vàng và túi vuông cho đám cưới của anh ấy, trong khi Sonnalli trông thật lộng lẫy trong chiếc saree màu hồng nhạt với kaleera bạc và trang sức ngọc lục bảo.
Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Ashesh L Sajnani (@asheshlsajnani)

 • Ashesh đã khiêu vũ với Sonnalli sau đám cưới của họ và trông rất hạnh phúc khi họ tạo dáng cho các tay săn ảnh.
 • Anh ấy có mối quan hệ thân thiết với gia đình và bạn bè của Sonnalli và thường đi cùng anh ấy đến các sự kiện và bữa tiệc.
 • Ashesh ủng hộ sự nghiệp của Sonnalli và khuyến khích cô theo đuổi đam mê diễn xuất.

Loại cặp đôi nổi tiếng thẻ Ashesh Sajnani, Sonnalli Seygall, Chồng của Sonnalli Seygall

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *